Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mớiCác chính sách hỗ trợ khác

5 nhóm chính sách doanh nghiệp "mong mỏi" thay đổi nhất

DSCF6367 1Hỗ trợ doanh nghiệp vay với lãi suất 1-3%/năm để trả lương, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế VAT và giảm tỷ lệ đóng BHXH là 5 nhóm chính sách được doanh nghiệp mong mỏi nhất.

Xem tiếp...

Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

29.09 03Chính phủ ban hành Nghị định 114/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 116/2020/QH14 của Quốc hội về giảm thuế Thu nhập doanh nghiệp phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác.

Xem tiếp...

Dự kiến ngành, nghề nào hạn chế tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài?

17.09 01Luật Đầu tư quy định về ngành, nghề và điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài; trong đó, có yêu cầu công bố Danh mục ngành, nghề hạn chế tiếp cận thị trường.

Xem tiếp...

Chính phủ đồng ý đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp

Thue TNDNChính phủ vừa đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính về việc áp dụng một số chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp (DN) đối với DN nhỏ và siêu nhỏ.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Tiếp cận vốn ưu đãi từ 1/7/2019

vnd1210Nghị định số 39/2019/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chính thức được ban hành, có hiệu lực từ ngày 1/7/2019. 

Xem tiếp...

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Sở hữu trí tuệ

copyright la giNhững vướng mắc, bất cập của Luật Sở hữu trí tuệ khi triển khai thực hiện Hiệp định CPTPP đang được Bộ Công Thương đề xuất sửa đổi, bổ sung tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ có nghị định về kiểm soát, truy xuất nguồn gốc gỗ

goxuatkhau13032018Trong năm 2019, Bộ NN-PTNT sẽ trình Chính phủ ban hành một nghị định về kiểm soát, truy xuất nguồn gốc gỗ, đặc biệt là ngăn chặn gỗ tự nhiên bất hợp pháp.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương tiếp tục cắt giảm một loạt thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh

hanhchinhBộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký Quyết định số 1408/QĐ-BCT ngày 27/4/2018 phê duyệt phương án tổng thể đơn giản hóa một loạt các thủ tục hành chính và điều kiện đầu tư kinh doanh của Bộ Công Thương năm 2018 trên 10 lĩnh vực, trong đó có năng lượng, điện, quản lý cạnh tranh, tiêu chuẩn đo lường, xúc tiến thương mại, an toàn thực phẩm và xuất nhập khẩu...

Xem tiếp...

Chính phủ quy định chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

detmay21032018Chính phủ vừa quy định nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghị định số 39/2018/NĐ-CP.

Xem tiếp...

Hệ thống luật bảo vệ dữ liệu mới của EU có ảnh hưởng như thế nào đến khối ASEAN

GDPR0801Phần lớn các doanh nghiệp trong khối khu vực sẽ bị ảnh hưởng bởi Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của EU (GDPR), tuy nhiên, mức độ nhận thức của doanh nghiệp đối với những quy định mới này vẫn còn thấp, thậm chí tại những quốc gia đã áp dụng luật bảo vệ dữ liệu.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 2 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Lượt truy cập

006404327
Go to top