Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mới

Khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 26 lĩnh vực

chuyen doi so la gi 1Chuyển đổi số được xem làm giải pháp then chốt giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) từ tồn tại đến bứt phá. Bộ khung sẽ hướng dẫn cụ thể cho các doanh nghiệp ở từng quy mô, lĩnh vực hoạt động biết mình đang ở đâu trên lộ trình chuyển đổi số, nên bắt đầu từ đâu, dùng những công cụ gì và làm thế nào để tăng tốc đột phá chuyển đổi số?…

Xem tiếp...

Đề xuất xây dựng đạo luật riêng phát triển ngành công nghiệp nền tảng

dao luat nganh cong nghiepHồ sơ đề nghị xây dựng Luật Phát triển công nghiệp nhằm mục tiêu xây dựng xây dựng một đạo luật riêng tập trung vào các cơ chế đặc thù và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo nền tảng đang được Bộ Công Thương đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.

Xem tiếp...

Sửa đổi Luật Đấu thầu: Tiếp sức cho hàng Việt

sua luat dau thau tiep suc cho hang viet 2Nhiều doanh nghiệp phản ánh, Luật Đấu thầu 2013 đã có quy định nhưng chưa đầy đủ để khuyến khích sản xuất hàng hóa trong nước thay thế hàng nhập khẩu; ưu đãi đối với hàng hóa sản xuất trong nước…

Xem tiếp...

Bộ Tài chính: Điều chỉnh mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi

bo tai chinh dieu chinh muc thue suat thue nhap khau uu dai 075114276Bộ Tài chính vừa có báo cáo tiếp thu ý kiến của các bộ, ngành và địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp về dự án Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Xem tiếp...

Dựng “Cổng an sinh doanh nghiệp”, tại sao không?

DungcongansinhdoanhnghiheptaisaokhongDịch tạm lắng cũng là lúc cần đẩy mạnh việc hoàn thiện các ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh các chính sách hỗ trợ của Nhà nước và giảm phiền hà, chờ đợi. Các chính sách hỗ trợ cần trực tuyến hóa 100% với chữ ký số thay vì phải dùng giấy tờ như vừa qua.

Xem tiếp...

Đòn bẩy chính sách để doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp sáng tạo

chinh sach cho sme khoi nghiepChính phủ đã ban hành Nghị định số 80/2021/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Trong Nghị định nêu rõ, doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo được hỗ trợ về thông tin, truyền thông, xúc tiến thương mại, kết nối mạng lưới khởi nghiệp sáng tạo, kinh phí…

Xem tiếp...

Sửa quy định về thuế giá trị gia tăng, khuyến khích hoạt động xuất khẩu hàng hóa

0157 fullsizerender 16 edun 1633446026Bộ Tài chính vừa đề xuất bổ sung quy định hàng hóa bán tại khu vực cách ly cho cá nhân đã làm thủ tục xuất cảnh, hàng hoá từ nội địa bán vào cửa hàng miễn thuế thuộc đối tượng áp dụng thuế suất 0%.

Xem tiếp...

Quy định phí tái chế EPR vẫn thiếu… minh bạch

du thao nghi dinh luat bao ve moi truong 6.1Xoay quanh Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Bảo vệ môi trường, quy định phí tái chế EPR vẫn khiến cộng đồng doanh nghiệp quan ngại về việc đảm bảo sự minh bạch và sử dụng đúng mục đích…

Xem tiếp...

Một số quy định xác định tỷ lệ nội địa hóa ô tô sắp được xóa bỏ

ott 1632276671Tới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ xóa bỏ 2 Quyết định và 1 Thông tư được ban hành từ 2004 và 2005 về quy định phương pháp xác định tỷ lệ nội địa hóa đối với ô tô do không còn phù hợp.

Xem tiếp...

Quy định chi tiết một số điều Luật Bảo vệ môi trường: Doanh nghiệp lo thêm thủ tục trùng lắp

luat bao ve mtMột số quy định trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều Luật Bảo vệ môi trường đang bị nhiều hiệp hội doanh nghiệp lo ngại sẽ gây thêm khó khăn trong thực thi.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 21 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006240881
Go to top