Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệp

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu các nguyên liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa sản xuất được

linh kien2Hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước trong sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin, giải quyết bất cập chênh lệch về thuế nhập khẩu sản phẩm nguyên chiếc thấp hơn thuế nhập khẩu nguyên liệu vật tư linh kiện...

Xem tiếp...

Ưu đãi thuế - động lực giúp doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh

uu dai thue dong luc giup doanh nghiep mo rong san xuat kinh doanh 20230329104824Chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đang là công cụ quan trọng trong việc khuyến khích doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh, cũng như thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên gần đây, nhiều nước đã thực hiện sửa đổi chính sách ưu đãi thuế theo hướng chỉ tập trung cho một số ngành mũi nhọn và vùng đặc biệt khó khăn, thay thế tiêu chí khuyến khích theo ngành nghề bằng việc khuyến khích cả nền kinh tế.

Xem tiếp...

97-98% doanh nghiệp Việt gặp hạn chế trong tiếp cận tài chính chính thức

dn vietTS.Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng CIEM chia sẻ với Lao Động về những giải pháp căn cơ để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.

Xem tiếp...

Từ 1/4, áp dụng C/O mẫu D cần lưu ý gì?

bo cthTổng cục Hải quan vừa hướng dẫn Cục Hải quan các tỉnh, thành phố liên quan đến áp dụng C/O mẫu D.

Xem tiếp...

TS Nguyễn Đình Cung: ‘Vốn cho doanh nghiệp đang khô cạn’

anh cung 84Hơn 83% số doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh và cực kỳ khát tín dụng.

Xem tiếp...

Tạo động lực từ cơ chế mới trong quản lý xuất xứ hàng hóa

qli hang hoaViệc xây dựng các văn bản pháp luật liên quan đến quản lý xuất xứ hàng hóa bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu hoàn thiện về pháp lý còn là cơ hội để đổi mới cơ chế quản lý, cải cách tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Thông tư thay thế các thông tư về kiểm tra xác định xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là một ví dụ. Với những nội dung mới, dự thảo thông tư được đánh giá có nhiều quy định cải cách đột phá.

Xem tiếp...

Sản phẩm thuê gia công tại khu phi thuế quan phải nộp thuế nhập khẩu

spTheo quy định của Luật Thuế XK, thuế NK, sản phẩm thuê gia công tại khu phí thuế quan nhập khẩu vào nội địa Việt Nam phải nộp thuế nhập khẩu theo quy định.

Xem tiếp...

Cách nào để gỡ khó cho doanh nghiệp?

go kho dnNăm 2023, doanh nghiệp (DN) càng "ngấm đòn" Covid-19 khi xuất khẩu sụt giảm mạnh, hàng tồn kho tăng trong khi lãi suất ngân hàng cao mà lại khó tiếp cận. Để phục hồi và ổn định sản xuất, DN cần nhiều giải pháp hỗ trợ từ các cơ quan nhà nước.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp nỗ lực vượt khó - Bài cuối: Thích nghi để vượt qua

may 1Khó khăn trước mắt là không nhỏ nhưng các doanh nghiệp cho rằng họ không thể đứng im mà phải linh hoạt tận dụng từng cơ hội nhỏ để thích nghi.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp nỗ lực vượt khó - Bài 1: Chồng chất khó khăn

xuat khka tp ho chi minhCác diễn biến bất lợi của thị trường từ nửa cuối năm 2022 vẫn đang tiếp diễn và dự báo sẽ kéo dài trong nửa đầu năm 2023 khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp xuất khẩu nói riêng gặp nhiều khó khăn.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 49 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

007276666
Go to top