Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệp

CSI là công cụ hỗ trợ quản trị doanh nghiệp bền vững

csiÔng Trần Tuấn Anh, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương khẳng định: Bộ chỉ số CSI do VCCI chủ trì xây dựng là một công cụ hỗ trợ quản trị doanh nghiệp bền vững sẽ giúp ích đắc lực cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Rủi ro nhất 2023 của doanh nghiệp SMEs là thiếu tín dụng

tindungNăm 2023, doanh nghiệp Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, trong đó rủi ro lớn nhất là thiếu tín dụng.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp tận dụng chính sách hỗ trợ để vượt khó

cshtDự báo kinh tế Việt Nam năm 2023 còn nhiều biến động, các chuyên gia kinh tế cho rằng, để vượt qua những rào cản, khó khăn trước mắt, doanh nghiệp cần tận dụng, nhanh chóng triển khai các biện pháp chuyển đổi số, nâng cao chất lượng, thích ứng và linh hoạt thay đổi theo điều kiện thị trường.

Xem tiếp...

Lấy ý kiến sửa đổi Nghị định 107 về kinh doanh xuất khẩu gạo: Đảm bảo mục tiêu xuất khẩu bền vững

xk gaoBộ Công Thương vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi nghị định 107 về kinh doanh xuất khẩu gạo.

Xem tiếp...

Quy định mới về nhãn hiệu và chiến lược bảo vệ thương hiệu

brandNhiều quy định mới về nhãn hiệu đã được sửa đổi, bổ sung vào Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022 của Việt Nam để nâng cao hiệu quả của cơ chế bảo hộ tài sản trí tuệ.

Xem tiếp...

Đề xuất loạt giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

cososanxuatBan Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ vừa có báo cáo gửi Thủ tướng về các thách thức, khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp các tháng cuối năm 2022 và đầu năm 2023, đồng thời đưa ra các giải pháp đề xuất nhằm kịp thời tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung nội dung về quản lý chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ

cnhtBộ trưởng Công Thương vừa có quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định 1403/QĐ-BCT liên quan đến quản lý Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ.

Xem tiếp...

Ngành gỗ kêu cứu vì những bất hợp lý trong thực thi hoàn thuế VAT

nganh goTrong bối cảnh xuất khẩu các mặt hàng đồ gỗ của Việt Nam vào các thị trường lớn như Hoa Kỳ, EU và Vương quốc Anh đang suy giảm 40-50%, dòng tiền đầu vào của các doanh nghiệp ngành gỗ đang bị suy giảm nghiệm trọng. Trong khi đó, ách tắc trong khâu hoàn thuế VAT làm cho các doanh nghiệp đã khó khăn lại càng khốn đốn hơn…

Xem tiếp...

Cần đơn giản hóa việc xác định dòng thuế và thuế suất với hàng hoá thương mại điện tử

tmdtGóp ý Dự thảo Thông tư quy định các chỉ tiêu thông tin để thực hiện thủ tục hải quan với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu giao dịch qua thương mại điện tử, VCCI cho rằng, quy định cần được đơn giản hóa…

Xem tiếp...

Sửa quy định thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu: Bình ổn thị trường và nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước

binh on thi truong va nguon nguyen lieu san xuat trong nuocBộ Tài chính đã hoàn thiện dự thảo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc áp dụng thuế suất thông thường đối với hàng hoá nhập khẩu. Quyết định này nhằm đảm bảo tính minh bạch của chính sách, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và cơ quan hải quan trong quá trình thực hiện.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 48 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

000024399
Go to top