Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chuỗi

hotrodnDự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp năng lực kết nối, chuyển đổi số của một bộ phận doanh nghiệp Việt Nam được cải thiện đáng kể.

Xem tiếp...

Khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 26 lĩnh vực

chuyen doi so la gi 1Chuyển đổi số được xem làm giải pháp then chốt giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) từ tồn tại đến bứt phá. Bộ khung sẽ hướng dẫn cụ thể cho các doanh nghiệp ở từng quy mô, lĩnh vực hoạt động biết mình đang ở đâu trên lộ trình chuyển đổi số, nên bắt đầu từ đâu, dùng những công cụ gì và làm thế nào để tăng tốc đột phá chuyển đổi số?…

Xem tiếp...

Diễn đàn chuyển đổi số Việt Nam: Công bố khung hướng dẫn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

dien dan chuyen doi so vnTrọng tâm của Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 là Công bố các Khung hướng dẫn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs thuộc 26 ngành).

Xem tiếp...

Gỡ nút thắt vốn vay cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

msb 19 7821Sự điều chỉnh về quan điểm chống dịch sang 'thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19', tình hình xuất nhập khẩu được đánh giá sẽ 'sáng dần' về cuối năm, kỳ vọng tổng kim ngạch đạt hơn 600 tỉ USD trong năm 2021.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

leminhkhaiNgày 18/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố thuộc trung ương đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem tiếp...

Nếu doanh nghiệp được phép thực hiện quyền nhập khẩu theo quy định sẽ hoàn thuế

dn nkTheo quy định của pháp luật về đầu tư, quản lý ngoại thương, nếu doanh nghiệp được phép thực hiện quyền xuất nhập khẩu thì được hoàn thuế nhập khẩu và không phải nộp thuế xuất khẩu nếu hàng hóa này chưa qua sử dụng, gia công, chế biến tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Đề xuất xây dựng đạo luật riêng phát triển ngành công nghiệp nền tảng

dao luat nganh cong nghiepHồ sơ đề nghị xây dựng Luật Phát triển công nghiệp nhằm mục tiêu xây dựng xây dựng một đạo luật riêng tập trung vào các cơ chế đặc thù và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo nền tảng đang được Bộ Công Thương đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.

Xem tiếp...

Sửa đổi Luật Đấu thầu: Tiếp sức cho hàng Việt

sua luat dau thau tiep suc cho hang viet 2Nhiều doanh nghiệp phản ánh, Luật Đấu thầu 2013 đã có quy định nhưng chưa đầy đủ để khuyến khích sản xuất hàng hóa trong nước thay thế hàng nhập khẩu; ưu đãi đối với hàng hóa sản xuất trong nước…

Xem tiếp...

Bộ Tài chính: Điều chỉnh mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi

bo tai chinh dieu chinh muc thue suat thue nhap khau uu dai 075114276Bộ Tài chính vừa có báo cáo tiếp thu ý kiến của các bộ, ngành và địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp về dự án Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Xem tiếp...

Dựng “Cổng an sinh doanh nghiệp”, tại sao không?

DungcongansinhdoanhnghiheptaisaokhongDịch tạm lắng cũng là lúc cần đẩy mạnh việc hoàn thiện các ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh các chính sách hỗ trợ của Nhà nước và giảm phiền hà, chờ đợi. Các chính sách hỗ trợ cần trực tuyến hóa 100% với chữ ký số thay vì phải dùng giấy tờ như vừa qua.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 39 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006240876
Go to top