Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Singapore có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối ASEAN với Trung Quốc về thương mại: Gan Kim Yong

eb sg 071221Hôm 12/7, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore - Gan Kim Yong cho biết Singapore có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường kết nối vật lý và kỹ thuật số giữa các nền kinh tế ASEAN và Trung Quốc bằng cách mở cửa thị trường và tạo thuận lợi thương mại.

Xem tiếp...

Tuyên truyền, quảng bá ASEAN: Nâng cao ý thức 'Tư duy Cộng đồng, hành động Cộng đồng'

aseanThủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1160/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN.

Xem tiếp...

Đối thoại trực tuyến ASEAN-Canada lần thứ 18

asean 2Ngày 13/7, Đối thoại trực tuyến ASEAN-Canada lần thứ 18 đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Mở rộng hợp tác ASEAN+3 trên các lĩnh vực mới

asean3 23621Các đối tác Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí mở rộng hợp tác với ASEAN trên các lĩnh vực mới như chuyển đổi số, áp dụng công nghệ đổi mới sáng tạo, công nghệ tài chính...

Xem tiếp...

Phát triển kinh tế đứng đầu Chương trình nghị sự ASEAN

chuong trinh nghi su 21621Các cuộc họp tham vấn giữa các Quan chức Kinh tế Cao cấp ASEAN với các đối tác đối thoại đã chính thức được tổ chức từ ngày 14 đến 15/6 bằng hình thức trực tuyến. Thứ trưởng (Kinh tế) Bộ Tài chính và Kinh tế (MoFE) Brunei, Tiến sĩ Hajah May Fa'ezah binti Haji Ahmad Ariffin chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp...

Các nước ASEAN thống nhất thúc đẩy sáng kiến, ưu tiên của năm 2021

1806Ngày 17/6, ASEAN tổ chức Hội nghị tham vấn chung ASEAN (JCM) dưới sự chủ trì của nước Chủ tịch 2021 Brunei.

Xem tiếp...

Cần nâng cao năng lực cạnh tranh và phục hồi bền vững của ASEAN

nang luc canh tranh asean 3.6.21Hội đồng Kinh doanh EU – ASEAN (EU – ABC) vừa công bố ngày 2/6 hai văn kiện kêu gọi các nhà lãnh đạo, các Bộ trưởng Thương mại và Tài chính ASEAN đẩy nhanh tiến đột hực hiện chương trình nghị sự kinh tế khu vực và liên kết với sự phục hồi bền vững sau đại dịch của ASEAN, cũng như có các biện pháp cụ thể để thúc đẩy hoạt động của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Xem tiếp...

ASEAN và Liên minh châu Âu đối thoại về vaccine ngừa COVID-19

tiem vaccine indonesiaASEAN và Liên minh châu Âu thảo luận về sự xuất hiện các biến thể mới của virus SARS-CoV-2, việc mở rộng năng lực sản xuất vaccine, khả năng và thách thức liên quan.

Xem tiếp...

Việt Nam, Nhật Bản đồng chủ trì Diễn đàn ASEAN-Nhật Bản lần thứ 36

dien dan asean nhat 28.5.21Ngày 27/5, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng Quan chức cấp cao (SOM) ASEAN của Việt Nam và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản Mori Takeo đã đồng chủ trì Diễn đàn ASEAN-Nhật Bản lần thứ 36, hội nghị thường niên cấp thứ trưởng theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của SOM các nước ASEAN và Phó Tổng Thư ký ASEAN.

Xem tiếp...

Việt Nam, Thái Lan nhất trí hợp tác thúc đẩy thỏa thuận ASEAN về Myanmar

thu tuong dien dam voi thai lan 14.5.21Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha ngày 12-5 có cuộc điện đàm nhiều nội dung, trong đó có thảo luận về tình hình Myanmar.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 24 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006067649
Go to top