Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

Hậu Covid-19, xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc có tiếp diễn?

hau covid 19 xu huong dich chuyen chuoi cung ung khoi trung quoc co tiep dienVai trò đang thay đổi của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu đang buộc các công ty phải xem xét lại nước này như một trung tâm sản xuất.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu từng bước phục hồi

kinh te toan cauCác nền kinh tế lớn trên thế giới, từ nửa cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, bước đầu đã đón nhận nhiều tín hiệu lạc quan, khiến giới quan sát có thể hy vọng vào triển vọng kinh tế toàn cầu tươi sáng. Do đa số các nước giờ không còn theo đuổi mục tiêu “Zero Covid” nên nhiều chương trình phục hồi kinh tế được mạnh dạn tung ra.

Xem tiếp...

Covid-19 là trung tâm của cuộc khủng hoảng năng lượng thế giới

2029 covidPhần lớn thế giới đang phải trải qua một cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng. Những ngôi nhà và nhà máy trên khắp Trung Quốc bị bao trùm trong bóng tối. Các nhà máy nhiệt điện than của Ấn Độ đang chạy bằng phế liệu. Hàng chục công ty tiện ích của Anh đã phá sản. Tây Ban Nha đã ban bố luật khẩn cấp sau khi hóa đơn tiện ích hộ gia đình tăng hơn một phần ba trong một năm. Và có những lo ngại rằng một mùa đông khắc nghiệt ở Mỹ có thể khiến người Mỹ phải trả chi phí sưởi ấm đắt nhất trong nhiều năm qua.

Xem tiếp...

Kinh nghiệm đối phó đại dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế

det mayTừ kinh nghiệm của 20 nước tại 4 châu lục, GS Nguyễn Thiện Nhân đề xuất, Việt Nam cần tăng nợ công đủ lớn, sử dụng nợ công như nguồn lực tài chính công chủ yếu để khắc phục nhanh hậu quả của dịch Covid-19 và phục hồi tăng trưởng kinh tế. Báo Nhân Dân điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.

Xem tiếp...

Bài học gì cho Việt Nam khi Mỹ, Australia, Singapore... lần lượt từ bỏ zero-Covid, coi đây là bệnh đặc hữu như cúm?

zero covidKhi đại dịch Covid-19 vừa xuất hiện hơn một năm trước, nhiều quốc gia đã đặt mục tiêu "diệt sạch" virus, hay còn gọi là zero-Covid. Zero-Covid là phương pháp loại bỏ hoàn toàn các ca nhiễm F0 trong cộng đồng. Nhưng phần lớn các nước trên thế giới hiện nay tin rằng, sẽ không thể lặp lại chiến lược từng được sử dụng vào thời kỳ đầu đại dịch.

Xem tiếp...

Kinh tế Đông Nam Á phục hồi bấp bênh do đại dịch Covid-19

kinh te dnaMặc dù vẫn tiếp tục là điểm sáng phát triển nhưng các chuyên gia của tổ chức nghiên cứu ANZ New Zealand vừa hạ dự báo tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia Đông Nam Á trong năm nay do đại địch Covid-19 bùng phát trở lại tại khu vực.

Xem tiếp...

Ba xung lực để ASEAN cất cánh hậu Covid-19

ba xung luc de asean cat canh hau covid 19 199Sức hút đầu tư của ASEAN vẫn tăng lên nhờ triển vọng phục hồi kinh tế mạnh mẽ trong dài hạn và những xung lực cất cánh đến từ thương mại, chuyển đổi số, và phát triển bền vững.

Xem tiếp...

IMF, WB, WHO, WTO ra mắt trang web thông tin chung về vaccine Covid-19

can bo tam ly cho doi lua chon vaccine nen tiem ngay cang som cac totTrang web sẽ đóng vai trò là nền tảng cung cấp thông tin về việc tiếp cận vaccine Covid-19, phương pháp điều trị và chẩn đoán cũng như về các hoạt động của các tổ chức trong việc giải quyết đại dịch.

Xem tiếp...

WTO kêu gọi mở rộng sản xuất vaccine

vaccine chau phi 080721Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngozi Okonjo-Iweala ngày 21/7 đã có bài phát biểu về việc mở rộng sản xuất vaccine COVID-19 nhằm thúc đẩy tiếp cận công bằng, trong đó nhấn mạnh đến việc triển khai vaccine tuy được đẩy nhanh song tình trạng bất bình đẳng về vaccine vẫn còn nhiều thách thức.

Xem tiếp...

Covid-19 thay đổi mô hình toàn cầu hóa

covid thuong mai1Những thay đổi do đại dịch mang lại sẽ vẫn tồn tại

Xem tiếp...

Trang 1 trong 15 trang

Hậu Covid-19

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169253
Go to top