Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Thích ứng tình hình mới, doanh nghiệp tăng tốc nối lại sản xuất

tang toc sxNghị quyết 128 quy định hoạt động sản xuất được duy trì trong tất cả các cấp độ dịch khác nhau. Điều này đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp tăng tốc sản xuất những tháng cuối năm…

Xem tiếp...

Ưu tiên cao nhất gỡ khó cho doanh nghiệp

photo1634517529256 16345175294701793593972Trao đổi với báo Tiền Phong, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng, doanh nghiệp là hạt nhân, là động lực giúp nền kinh tế phục hồi, phát triển. Vì vậy, hỗ trợ doanh nghiệp là hành động thiết thực nhất thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ. Đây là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách.

Xem tiếp...

COVID-19 thay đổi cơ cấu kinh doanh, hình thành chuỗi cung ứng

sieu thiChiến lược phục hồi và phát triển kinh tế trong giai đoạn bình thường mới đồng nghĩa đòi hỏi khu vực doanh nghiệp càng phải năng động, dễ thích ứng; việc tái cấu trúc, sự phân bổ nguồn lực để cải thiện “sức khỏe” trong bối cảnh không thể sạch bóng COVID-19 đang được các doanh nghiệp tìm hướng đi mới.

Xem tiếp...

Hậu Covid-19, xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc có tiếp diễn?

hau covid 19 xu huong dich chuyen chuoi cung ung khoi trung quoc co tiep dienVai trò đang thay đổi của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu đang buộc các công ty phải xem xét lại nước này như một trung tâm sản xuất.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần “trợ thở” khi “tái mở cửa” nền kinh tế

DSCF6367 1Khi chấp nhận mở cửa nền kinh tế, doanh nghiệp cần được hỗ trợ nguồn tài chính, nhân lực và đặc biệt là tháo gỡ vướng mắc chính sách.

Xem tiếp...

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành 'sếu đầu đàn' hậu Covid-19

thuong mai dtuKhu vực kinh tế tư nhân đang ngày càng trở thành “lực kéo” quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là trong giai đoạn hậu Covid-19.

Xem tiếp...

Dịch COVID-19 đã làm chi phí hàng hóa tăng cao do đứt gãy chuỗi logistics

covid logisticsTrong 2 năm qua, do ảnh hưởng dịch COVID-19 khiến chuỗi logistics trong và ngoài nước liên tục bị đứt gãy. Điều này đã khiến việc giao thương hàng hóa không chỉ nội địa mà cả xuất khẩu cũng bị ảnh hưởng, chi phí hàng hóa tăng cao bất hợp lý.

Xem tiếp...

4 bài học, 3 cơ chế giúp doanh nghiệp phát triển trong đại dịch Covid-19

4 bai hoc 3co che''Doanh nghiệp phát triển là quốc gia phát triển, doanh nghiệp giàu mạnh là quốc gia giàu mạnh'' - đó là nhận định của ông Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về vai trò và trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh Việt Nam dần khôi phục hoạt động sản xuất khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Xem tiếp...

Tiếp sức doanh nghiệp, gỡ thế bí COVID-19

tiep suc dnBáo cáo từ Tổng cục Thống kê cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2021 lần đầu tiên số doanh nghiệp thành lập mới thấp hơn số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Xem tiếp...

Kinh tế toàn cầu từng bước phục hồi

kinh te toan cauCác nền kinh tế lớn trên thế giới, từ nửa cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, bước đầu đã đón nhận nhiều tín hiệu lạc quan, khiến giới quan sát có thể hy vọng vào triển vọng kinh tế toàn cầu tươi sáng. Do đa số các nước giờ không còn theo đuổi mục tiêu “Zero Covid” nên nhiều chương trình phục hồi kinh tế được mạnh dạn tung ra.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 42 trang

Hậu Covid-19

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169205
Go to top