Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Việt Nam

Hai hướng hợp tác kinh tế Việt - Hàn khi Covid-19 qua đỉnh

07.01 10Việt - Hàn cần hướng tới xây dựng "cứ điểm sản xuất" và đầu tư cho kinh tế số khi Covid-19 qua đỉnh, theo quan chức phụ trách thương mại Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Việt Nam đang có cơ hội vàng sau đại dịch Covid-19

07.01 02“Trong khi các nền kinh tế khác trên thế giới đang phải vật lộn với tác động của dịch Covid-19, Việt Nam lại có cơ hội vàng thu hút FDI từ các công ty EU", Chủ tịch EuroCham nói.

Xem tiếp...

Làm sao để “đón sóng” đầu tư FDI trong đại dịch Covid-19?

Thành công của Việt Nam trong kiểm soát đại dịch Covid-19, và những chính sách tích cực nhằm khôi phục kinh tế đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nước ngoài và các tập đoàn kinh tế lớn toàn cầu. Trong bối cảnh này, câu hỏi được đặt ra là cần làm gì để cuộc dịch chuyển đầu tư FDI sẽ chọn "bến đỗ" là Việt Nam, các DN Việt nhìn nhận và tận dụng cơ hội này ra sao?

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chơi EVFTA sau cú sốc Covid-19

Khi Việt Nam ký kết EVFTA với EU có nghĩa là chúng ta đã ra biển lớn với một cuộc chơi mới trong khi cộng đồng doanh nghiệp (DN) vừa trải qua dịch Covid-19. Vậy làm thế nào để sau cú sốc Covid-9, DN vẫn vững vàng lướt sóng vượt qua khó khăn, tận dụng được cơ hội mà hiệp định EVFTA mang lại để đi tới chân trời mới, đạt được thành tựu mới?

Xem tiếp...

Đề xuất 8 giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp hậu Covid-19

Theo tính toán sơ bộ, tính đến tháng 6/2020, cả nước có 30,8 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19, bao gồm những người bị mất việc làm, phải nghỉ/giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập...

Xem tiếp...

EVFTA: Cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Việt sau "cú sốc" Covid-19

Hội nghị phổ biến về EVFTA với chủ đề: “Tận dụng hiệu quả Hiệp định EVFTA: Cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Việt Nam sau cú sốc Covid-19” sẽ diễn ra vào ngày mai 29/6 tại Hà Nội với dự tham gia của 400 khách mời là đại diện các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

Xem tiếp...

Vươn lên từ đại dịch, Việt Nam cần tự định vị để hồi phục

"Nếu tiếp tục kiểm soát tốt COVID-19 và thực hiện các dịch chuyển cơ cấu phù hợp để thúc đẩy tăng trưởng trong thời gian tới thì rất có thể Việt Nam không chỉ lấy lại được vị trí trước COVID-19 mà còn tạo ra mức tăng trưởng mới về kinh tế"

Xem tiếp...

Thúc đẩy xuất khẩu nông, thủy sản hậu Covid-19: Tháo gỡ rào cản xuất khẩu thuỷ sản

Nhiều vướng mắc, rào cản ảnh hưởng đến sản xuất, xuất khẩu thuỷ sản đang được các doanh nghiệp (DN) kiến nghị tháo gỡ để tạo thuận lợi, tăng tốc sau dịch bệnh.  

Xem tiếp...

Thúc đẩy xuất khẩu nông, thủy sản hậu Covid-19: Ngành cá tra phục hồi hoàn toàn từ quý 3?

Sau nửa đầu năm xuất khẩu (XK) sụt giảm, giá cá nguyên liệu bán dưới giá thành, dự báo ngành cá tra Việt sẽ dần phục hồi, đảo ngược tình thế từ quý 3. XK cá tra đang được đẩy mạnh vào thị trường truyền thống, đồng thời tận dụng các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) để khai thác các thị trường tiềm năng như Nga, Brazil...  

Xem tiếp...

Hậu Covid-19: Việt Nam nên thận trọng để không trở thành sân sau của Trung Quốc và Hàn Quốc

Trong nội dung bản báo cáo thường niên Kinh tế Việt Nam 2020 VEPR cho rằng Việt Nam nên thận trọng hơn để không trở thành sân sau của Trung Quốc và Hàn Quốc để xuất khẩu sang Mỹ. Bên cạnh đó cần rà soát lại các chinh sách ưu đãi về thuế khóa hay đất đai đối với FDI nhằm tạo ra môi trường bình đẳng hơn với các doanh nghiệp trong nước.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 3 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005713475
Go to top