Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Việt Nam

Xây dựng gói hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đợt 2: Rà soát kỹ để tăng tính khả thi, đúng đối tượng

2 2040321Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp và người dân trong thời gian tới sẽ được xây dựng dựa trên cơ sở rà soát đánh giá tác động của dịch bệnh COVID-19 đối với từng lĩnh vực, từng đối tượng để chính sách đi đúng chỗ, khả thi trong đó xác định rõ nguồn lực ở đâu và thực hiện như thế nào.

Xem tiếp...

Sức chống chịu của doanh nghiệp đang vơi dần

2621Sự ảnh hưởng sâu rộng và lâu dài của dịch bệnh Covid-19 đến tình hình hoạt động của doanh nghiệp tiếp tục được ghi nhận trong những ngày đầu năm 2021 khi đợt dịch mới bùng phát...

Xem tiếp...

Cần chương trình "hậu Covid" để phục hồi kinh tế

S2Để đạt được những mục tiêu quan trọng trong giai đoạn 2021-2025, Việt Nam cần coi số hóa nền kinh tế là trọng tâm của chuyển đổi mô hình tăng trưởng; đồng thời sớm có chương trình trung hạn “hậu Covid” gắn với tái cơ cấu nền kinh tế trên cơ sở tận dụng cơ hội từ các Hiệp định thương mại tự do (FTA). Đây là chia sẻ của chuyên gia kinh tế, Tiến sĩ Trần Du Lịch với phóng viên Báo Công Thương.

Xem tiếp...

Tác động của Covid 19 đến nền kinh tế Việt Nam

giangCác chuyên gia kinh tế nhận định, dịch bệnh COVID-19 tác động rất mạnh và nhiều chiều lên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế thế giới, trong đó có Việt Nam. Bài viết đã phân tích ảnh hưởng của Covid 19 đến nền kinh tế Việt Nam, với 3 tác động chính gồm: tăng trưởng, đầu tư và thương mại; gián đoạn các chuỗi giá trị sản xuất quan trọng; suy giảm tiêu dùng tác động lớn đến dịch vụ và du lịch.

Xem tiếp...

NCIF: Việt Nam cần tìm 'lối thoát' trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu để tìm bạn hàng mới

C13Mới đây, Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế - xã hội Quốc gia (NCIF), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã công bố báo cáo với tiêu đề "Dịch Covid-19: Thay đổi thế giới và ảnh hưởng đến Việt Nam". Theo đó, trong ngắn hạn, Việt Nam cần "chớp cơ hội" tham gia vào các chuỗi giá trị mới, bạn hàng mới, "mở rộng" quan hệ đối tác gắn với mở rộng thị trường khi các cấu trúc kinh tế và trật tự thế giới có sự điều chỉnh và thay đổi.

Xem tiếp...

Hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong điều kiện tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19

covid19Trong bối cảnh đại dịch Covid -19 tác động tiêu cực trực tiếp tới kinh tế và thương mại quốc tế, các quốc gia trên thế giới đã có những phản ứng chính sách khác nhau nhằm hạn chế các tác động của dịch bệnh, đồng thời hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Xem tiếp...

Tổng cục Thống kê: Hơn 32 triệu việc làm bị ảnh hưởng vì Covid trong năm 2020

C1Tính đến tháng 12/2020, cả nước có 32,1 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19 bao gồm người bị mất việc làm, phải nghỉ giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập...

Xem tiếp...

Covid-19 đã ‘lấy’ của Việt Nam 19 tỉ USD xuất khẩu

C13Phát biểu tại ngày làm việc thứ 2 của cuộc họp trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương sáng nay, 29.12, Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh cho biết, nếu không có Covid-19 thì xuất khẩu của Việt Nam có điều kiện thuận lợi để hoàn thành kế hoạch 300 tỉ USD chứ không chỉ là 281 tỉ USD.

Xem tiếp...

Hợp tác phát triển nông nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19

Sáng 11/12, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam và Quỹ Phát triển Nông nghiệp quốc tế (IFAD) tổ chức Hội nghị toàn thể Chương trình Hỗ trợ quốc tế (ISG) năm 2020 với chủ đề: “Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam trong bối cảnh tác động của COVID-19: Cơ hội và thách thức”.

Xem tiếp...

Hậu Covid-19: Chuyển Đổi Số, Khơi Thông Thị Trường, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

kinh te viet namViệc tái cấu trúc lại doanh nghiệp là bước đi bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải tính đến để tồn tại được trong giai đoạn khó khăn

Xem tiếp...

Trang 1 trong 11 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005975998
Go to top