Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Việt Nam

Bốn kiến nghị quan trọng cho phục hồi kinh tế sau đại dịch

14.09 07Bên cạnh đẩy nhanh gói hỗ trợ lần 1, chuyên gia kiến nghị gói hỗ trợ kinh tế lần 2 cần có sự chọn lọc ngành nghề. Bên cạnh đó là các biện pháp bổ trợ lâu dài cho phát triển sau đại dịch.

Xem tiếp...

Cần làm gì để vượt qua 'bẫy kinh tế COVID-19'?

04.09 20Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Nguyễn Chí Dũng cho rằng, để vượt qua “bẫy kinh tế COVID-19”, nước ta cần thúc đẩy nội lực của chính nền kinh tế.

Xem tiếp...

Asiatimes: Dù Covid-19 diễn biến phức tạp, kinh tế Việt Nam sẽ sớm phục hồi

04.09 03Trang mạng Asiatimes mới đây đăng bài viết nhận định dù dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại nhưng về dài hạn, các chuyên gia vẫn lạc quan rằng nền kinh tế Việt Nam sẽ có thể phục hồi sau đợt bùng phát này.

Xem tiếp...

Thương mại Việt Nam sẵn sàng cho nền kinh tế vượt tốc

03.09 03Khi dịch COVID-19 quay trở lại Đà Nẵng, các chuyên gia kinh tế đánh giá đã làm tình hình kinh tế chững lại, gây thiệt hại lớn. Vì vậy, Việt Nam rất cần nhóm giải pháp “giảm đau kinh tế” hữu hiệu.

Xem tiếp...

Chuyên gia WB: Việt Nam là quốc gia có sức vươn tốt trong khó khăn

28.08 23“Mọi cuộc khủng hoảng đều mang lại những cơ hội nhất định và tôi nghĩ Việt Nam là quốc gia có sức vươn tốt trong khó khăn”. Đó là lời khẳng định từ Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, ông Jacques Morisset, trong buổi trả lời phỏng vấn của phóng viên TTXVN về những xu hướng kinh tế sẽ phát triển trong giai đoạn hậu COVID-19.

Xem tiếp...

Chính sách kinh tế sẽ thay đổi vì Covid-19?

28.08 11Chính sách kinh tế của các nước phải làm thế nào để thích ứng với những thay đổi đột ngột do đại dịch Covid-19 gây ra? Tờ Economist cố gắng trả lời câu hỏi này bằng cách nhìn lại những thay đổi trong lĩnh vực kinh tế vĩ mô qua nhiều thời kỳ, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi chưa có sự đồng thuận về thế nào là một chính sách kinh tế tối ưu.

Xem tiếp...

Chuỗi cung ứng lạnh lên ngôi giữa đại dịch Covid-19, riêng thị trường tại Việt Nam dự đạt 1,8 tỷ USD vào năm 2021

27.08 11Theo đánh giá của Ken Research, thị trường chuỗi cung ứng lạnh Việt Nam dự kiến sẽ đạt 1,8 tỷ USD vào năm 2021. Trong khi đó, con số năm 2019 theo ước tính của FiinGroup chỉ dừng lại ở 169 triệu USD.

Xem tiếp...

Bangkok Post: Kinh tế Việt Nam sẵn sàng vực dậy khỏi 'vũng lầy' mang tên Covid-19

25.08 21Bài đăng trên trang Bangkok Post mới đây khẳng định rằng, dù chịu tổn thương không nhỏ bởi đại dịch Covid-19, song nền kinh tế Việt Nam vẫn có sức kháng cự mạnh mẽ và đã sẵn sàng để tái khởi động lại.

Xem tiếp...

Gói hỗ trợ kinh tế lần 2 cần ưu tiên đối tượng nào?

24.08 21Trong bối cảnh người dân, doanh nghiệp và ngân sách Nhà nước đều “mất sức” vì đại dịch COVID-19, các chuyên gia cho rằng, gói hỗ trợ lần 2 Chính phủ nên cứu trợ theo thứ tự ưu tiên, thay vì cào bằng.

Xem tiếp...

TPHCM đề xuất gói hỗ trợ thứ hai cho đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19

18.08 14Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 chiều 17/8, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo các sở, ngành liên quan xây dựng gói hỗ trợ thứ hai cho các đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 8 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763356
Go to top