Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

Lần đầu tiên trong lịch sử đương đại, kinh tế khu vực Châu Á sẽ tăng trưởng âm vì dịch Covid-19

07.02 03Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa cho biết nền kinh tế khu vực Châu Á sẽ lần đầu tiên trong lịch sử đương đại ghi nhận suy giảm kinh tế trong năm 2020 dưới các tác động của đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Covid-19: Bài kiểm tra khắt khe với chuỗi cung ứng lương thực toàn cầu

07.01 26Ngày hôm nay, dù đại dịch chưa kết thúc, không kể nhiều nơi trên thế giới đang mấp mé đón nhận làn sóng dịch thứ hai, nhưng nhờ các đoàn xe tải chở hàng lấp đầy các kệ siêu thị, chúng ta có thể vừa ăn uống vừa xem truyền hình tại nhà một cách thả ga.

Xem tiếp...

Thủ tướng Anh đưa ra kế hoạch vực dậy nền kinh tế

Thủ tướng Anh Boris Johnson cho rằng Anh phải nắm bắt thời khắc ngay sau đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 để giải quyết các vấn đề kéo dài hàng thập kỷ, đồng thời vạch ra kế hoạch nhằm vực dậy nền kinh tế, cam kết hỗ trợ 5 tỷ bảng (6,15 tỷ USD) để đầu tư cơ sở hạ tầng, đưa đất nước thoát khỏi các tác động của cuộc khủng hoảng COVID-19.

Xem tiếp...

Nỗi lo về bảo hộ thương mại thời Covid-19

Thế giới hôm 28-6 tiếp tục ghi nhận những cột mốc đáng buồn mới liên quan đến đại dịch Covid-19 với số ca mắc và tử vong lần lượt vượt 10 triệu và 500.000. Điều đáng lo là dịch bệnh dường như đang diễn biến xấu trở lại tại một số quốc gia trong khi nhiều nơi khác vẫn đang chật vật với làn sóng lây nhiễm thứ nhất.

Xem tiếp...

Covid-19 tấn công, toàn cầu hóa đảo ngược?

Nền kinh tế thế giới đang chứng kiến sự suy yếu của xu thế toàn cầu hóa do những tác động xuyên biên giới của dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp...

EC tham vấn về chính sách thương mại sau đại dịch COVID-19

Ủy ban châu Âu (EC) mới đây đã khởi động chương trình đánh giá sâu rộng về chính sách thương mại của Liên minh châu Âu (EU), trong đó có sự tham vấn từ Nghị viện châu Âu, các quốc gia thành viên, các bên liên quan và xã hội dân sự.

Xem tiếp...

Covid-19 là ‘lời cảnh tỉnh’ về hợp tác nội khối trong ASEAN

Bài toán cũng như lời giải cho kinh tế nội khối trong ASEAN đã được nhiều quan chức, nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách bàn luận, đặc biệt trong bối cảnh sự cần thiết của thúc đẩy kinh tế nội khối ngày càng rõ nét trong bối cảnh mới.

Xem tiếp...

Covid-19: Khi người tiêu dùng toàn cầu sợ mua hàng hóa của Mỹ và Trung Quốc

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Mua tích trữ đồ dùng và sự bùng nổ của thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng phổ biến trong năm nay khi người dân trên khắp thế giới học cách tồn tại trong thời gian giãn cách xã hội.

Xem tiếp...

Kinh tế Eurozone tiếp tục giảm vì dịch COVID-19

Hoạt động kinh tế khu vực tư nhân tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) trong tháng 6 tiếp tục giảm trong bối cảnh các nước dỡ bỏ lệnh phong tỏa nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan.

Xem tiếp...

Hậu COVID-19: Tương lai của toàn cầu hóa sẽ như thế nào?

Sự gián đoạn hiện tại đang gợi nhớ đến cuộc ‘Đại suy thoái’ vào những năm 1930, bởi lẽ sau đó hầu hết các nền kinh tế đều chuyển sang bảo hộ mậu dịch.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 3 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005713490
Go to top