Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Thế Giới

Mất bao lâu để kinh tế toàn cầu phục hồi sau COVID-19?

16.09 13Các chuyên gia phân tích cho rằng, nền kinh tế toàn cầu cần một thời gian khá dài, có thể là nhiều năm, để khắc phục những tổn thương do COVID-19 gây ra.

Xem tiếp...

Covid-19 đang viết lại các học thuyết kinh tế vĩ mô như thế nào?

04.09 21Có thể nói kinh tế học vĩ mô hiện đại bắt đầu từ năm 1936, khi cuốn "The General Theory of Employment, Interest and Money" (tạm dịch: Lý thuyết chung về việc làm, lãi suất và tiền tệ) được xuất bản. Từ đó đến nay, có thể chia lịch sử thành 3 giai đoạn.

Xem tiếp...

'Covid-19 là cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất kể từ chiến tranh thế giới thứ hai'

03.09 19GDP của Mỹ giảm với tốc độ kỷ lục. IMF dự đoán GDP Mỹ sẽ giảm 6,6% trong năm nay. Trung Quốc, nền kinh tế thứ hai, sẽ như thế nào trong làn sóng đại dịch? Nền kinh tế của khu vực đồng Euro giảm 12,1% trong quý thứ hai năm 2020 so với quý đầu tiên.

Xem tiếp...

Khi toàn cầu hóa đang thoái trào, ASEAN có thể là đáp án cho Singapore trong một thế giới hậu đại dịch

31.08 13Các chuyên gia nhận định, mặc dù Singapore có thể hưởng lợi từ nhu cầu đầu đa dạng hóa của các tập đoàn đa quốc gia (MNC), nước này cũng phải đối mặt với khả năng những MNC xem xét lại địa điểm đặt trụ sở trong khu vực ASEAN trong bối cảnh mô thức làm việc từ xa trở nên phổ biến cùng chủ nghĩa bảo hộ lên ngôi.

Xem tiếp...

COVID-19: Trì hoãn việc thực thi AfCFTA

21.08 12Khu vực Mậu dịch Tự do Lục địa Châu Phi (AfCFTA) đang được kỳ vọng sẽ giúp các nền kinh tế Châu Phi hội nhập, đa dạng hóa và công nghiệp hóa. Đây là thị trường có khoảng 1,3 tỷ dân với tổng GDP là 3,4 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, những khả năng này có vẻ khó khả thi khi đại dịch COVID-19 xảy ra. 

Xem tiếp...

Covid-19, chiến tranh thương mại: TQ rồi sẽ buông bỏ vĩnh viễn vai trò công xưởng thế giới

20.08 22Những dự đoán về việc quốc gia nào sẽ thay thế Trung Quốc trở thành công xưởng thế giới bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Xem tiếp...

Liệu Covid-19 sẽ đặt dấu chấm hết cho toàn cầu hóa?

20.08 11Tại mỗi quốc gia, chúng ta có thể thấy Covid-19 đang đẩy nền kinh tế và xã hội đến bờ vực của một cuộc khủng hoảng dài hạn.Vậy trên bình diện toàn cầu, virus này đang gây ra những gì cho quá trình toàn cầu hóa? Liệu nó sẽ tiếp tục làm trì trệ dòng chảy con người, thương mại và đầu tư, hay nó sẽ chấm dứt hoàn toàn quá trình này?

Xem tiếp...

Kinh tế Trung Quốc trên đường thoát khỏi hố sâu COVID-19

17.08 23Sự phục hồi được thúc đẩy bởi ngành công nghiệp đang kéo Trung Quốc đứng dậy sau khi vấp ngã trong quí I và tiến tới triển vọng trở thành nền kinh tế lớn duy nhất trên thế giới tăng trưởng dương trong năm 2020.

Xem tiếp...

New York Times: Việt Nam có thể là quốc gia đang phát triển phục hồi sớm nhất, nhưng đây mới là cường quốc "vững như bàn thạch" giữa Covid-19

14.08 11Đây là một cường quốc kinh tế lớn ở phương Tây, nơi mà Covid-19 đến muộn, nhưng chính phủ thì đã hành động sớm. Quốc gia này đã sẵn sàng với các cuộc thử nghiệm và truy tìm dấu vết liên lạc để "làm phẳng đường cong" dịch bệnh một cách nhanh chóng. Đồng thời, họ cũng giới hạn tỷ lệ tử vong ở mức thấp nhất trong số các quốc gia công nghiệp lớn ở phương Tây.

Xem tiếp...

EU đạt thỏa thuận hỗ trợ ứng phó dịch COVID-19 với tám nước đối tác ngoài khối

12.08 23EU đã nhất trí về Biên bản ghi nhớ (MoU) với tám nước đối tác ngoài khối nhằm giúp các doanh nghiệp của các quốc gia này giảm thiểu tác động từ đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 8 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763356
Go to top