Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp dệt may tìm thị trường ngách trước làn sóng dịch COVID-19 mới

doanh nghiep det may dich benh 5.3Trước làn sóng dịch thứ 3, các DN dệt may, đặc biệt là DN vừa và nhỏ đã chủ động tìm thị trường ngách, linh hoạt các sản phẩm để đảm bảo lượng đơn hàng xuất khẩu năm nay.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp ở TPHCM xoay sở trong dịch bệnh Covid-19

img 57400421Để vượt qua khó khăn trong thời điểm này, ngoài việc tận dụng mọi cơ hội để củng cố nội lực, các doanh nghiệp cần phải tập hợp lại để tận dụng sức mạnh, lợi thế của nhau.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam đang vượt dịch COVID

C1Tháng 2/2021, cả nước ước tính nhập siêu 800 triệu USD. Nhưng tính chung 2 tháng đầu năm 2021, cán cân thương mại hàng hóa vẫn nghiêng về xuất siêu gần 1,3 tỷ USD. Có thể thấy, thông thường cần hạn chế nhập siêu, nhưng trong tình trạng dịch COVID-19 đang ảnh hưởng tới kinh tế toàn cầu thì việc nhập siêu máy móc, nguyên vật liệu chứng tỏ doanh nghiệp trong nước vẫn đang hoạt động và phát triển.

Xem tiếp...

Đánh giá tác động của đại dịch Covid-19 đến các doanh nghiệp Việt Nam

43243213 1597264665586Để các doanh nghiệp trong nước vượt qua giai đoạn khó khăn, Chính phủ cần thiết đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ các doanh nghiệp; đồng thời bản thân các doanh nghiệp cũng cần tự thay đổi mình, chủ động vượt qua khó khăn, thách thức đến từ diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Ngành thủy sản năm 2021 và độ nhạy với dịch Covid-19

thuysan1VASEP dự báo xuất khẩu thủy sản có thể tăng trưởng 10% so với cùng kỳ và đạt 9,4 tỷ USD trong năm 2021, trong đó, động lực tăng trưởng từ tôm và cá tra.

Xem tiếp...

Kỳ tích xuất khẩu nông sản lập đỉnh giữa đại dịch toàn cầu

S10Năm 2020 đại dịch Covid-19 làm chuỗi cung ứng toàn cầu vỡ vụn; thiên tai, biến đổi khí hậu dị thường. Vậy nhưng, ngành nông nghiệp vẫn làm nên kỳ tích xuất siêu và lập đỉnh.

Xem tiếp...

Da giày Việt Nam: Liên kết vươn ra "biển" lớn

tui xach bnews vnCác đơn hàng đã bắt đầu quay trở lại, dù còn khá “nhỏ giọt” do các nước nhập khẩu còn e ngại dịch bệnh COVID-19 và nghe ngóng thông tin từ thị trường.

Xem tiếp...

Cơ hội nào cho ngành dệt may, da giày sau dịch COVID-19?

Nhiều doanh nghiệp và chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh khó khăn chung do dịch COVID-19, ngành dệt may và da giày vẫn đạt được sản lượng xuất khẩu cao, khả năng liên kết đã tốt hơn

Xem tiếp...

World Bank: Doanh nghiệp có dấu hiệu phục hồi trước tác động của dịch Covid-19

Điều tra đợt 2 về tác động của Covid-19 tới doanh nghiệp Việt Nam của World Bank cho thấy, các doanh nghiệp đang hồi phục ở mức trung bình, nhiều doanh nghiệp đang mở cửa trở lại và mức giảm sút doanh thu, cắt giảm giờ làm, giảm lượng khách hàng hay thiếu nguồn cung vật tư đã giảm xuống. 

Xem tiếp...

Chuyển đổi số - Động lực hậu Covid-19

z 4860Covid-19 đến thời điểm hiện tại vẫn là một cú sốc chưa có hồi kết với thế giới. Vai trò của chuyển đổi số được thể hiện rõ nét trước những ảnh hưởng xấu của đại dịch.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 6 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005975988
Go to top