Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Lần đầu tiên trong lịch sử đương đại, kinh tế khu vực Châu Á sẽ tăng trưởng âm vì dịch Covid-19

07.02 03Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa cho biết nền kinh tế khu vực Châu Á sẽ lần đầu tiên trong lịch sử đương đại ghi nhận suy giảm kinh tế trong năm 2020 dưới các tác động của đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Covid-19: Bài kiểm tra khắt khe với chuỗi cung ứng lương thực toàn cầu

07.01 26Ngày hôm nay, dù đại dịch chưa kết thúc, không kể nhiều nơi trên thế giới đang mấp mé đón nhận làn sóng dịch thứ hai, nhưng nhờ các đoàn xe tải chở hàng lấp đầy các kệ siêu thị, chúng ta có thể vừa ăn uống vừa xem truyền hình tại nhà một cách thả ga.

Xem tiếp...

Hai hướng hợp tác kinh tế Việt - Hàn khi Covid-19 qua đỉnh

07.01 10Việt - Hàn cần hướng tới xây dựng "cứ điểm sản xuất" và đầu tư cho kinh tế số khi Covid-19 qua đỉnh, theo quan chức phụ trách thương mại Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Việt Nam đang có cơ hội vàng sau đại dịch Covid-19

07.01 02“Trong khi các nền kinh tế khác trên thế giới đang phải vật lộn với tác động của dịch Covid-19, Việt Nam lại có cơ hội vàng thu hút FDI từ các công ty EU", Chủ tịch EuroCham nói.

Xem tiếp...

Làm sao để “đón sóng” đầu tư FDI trong đại dịch Covid-19?

Thành công của Việt Nam trong kiểm soát đại dịch Covid-19, và những chính sách tích cực nhằm khôi phục kinh tế đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nước ngoài và các tập đoàn kinh tế lớn toàn cầu. Trong bối cảnh này, câu hỏi được đặt ra là cần làm gì để cuộc dịch chuyển đầu tư FDI sẽ chọn "bến đỗ" là Việt Nam, các DN Việt nhìn nhận và tận dụng cơ hội này ra sao?

Xem tiếp...

Thủ tướng Anh đưa ra kế hoạch vực dậy nền kinh tế

Thủ tướng Anh Boris Johnson cho rằng Anh phải nắm bắt thời khắc ngay sau đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 để giải quyết các vấn đề kéo dài hàng thập kỷ, đồng thời vạch ra kế hoạch nhằm vực dậy nền kinh tế, cam kết hỗ trợ 5 tỷ bảng (6,15 tỷ USD) để đầu tư cơ sở hạ tầng, đưa đất nước thoát khỏi các tác động của cuộc khủng hoảng COVID-19.

Xem tiếp...

Nỗi lo về bảo hộ thương mại thời Covid-19

Thế giới hôm 28-6 tiếp tục ghi nhận những cột mốc đáng buồn mới liên quan đến đại dịch Covid-19 với số ca mắc và tử vong lần lượt vượt 10 triệu và 500.000. Điều đáng lo là dịch bệnh dường như đang diễn biến xấu trở lại tại một số quốc gia trong khi nhiều nơi khác vẫn đang chật vật với làn sóng lây nhiễm thứ nhất.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chơi EVFTA sau cú sốc Covid-19

Khi Việt Nam ký kết EVFTA với EU có nghĩa là chúng ta đã ra biển lớn với một cuộc chơi mới trong khi cộng đồng doanh nghiệp (DN) vừa trải qua dịch Covid-19. Vậy làm thế nào để sau cú sốc Covid-9, DN vẫn vững vàng lướt sóng vượt qua khó khăn, tận dụng được cơ hội mà hiệp định EVFTA mang lại để đi tới chân trời mới, đạt được thành tựu mới?

Xem tiếp...

Đề xuất 8 giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp hậu Covid-19

Theo tính toán sơ bộ, tính đến tháng 6/2020, cả nước có 30,8 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19, bao gồm những người bị mất việc làm, phải nghỉ/giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập...

Xem tiếp...

Covid-19 tấn công, toàn cầu hóa đảo ngược?

Nền kinh tế thế giới đang chứng kiến sự suy yếu của xu thế toàn cầu hóa do những tác động xuyên biên giới của dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 7 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005713458
Go to top