Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
HẬU COVID-19

Chính sách đầu tư của một số quốc gia trong bối cảnh COVID-19

0326 AFP 1OF85P copyĐại dịch COVID-19 đã tác động nặng nề tới kinh tế thế giới, không chỉ khiến dòng vốn đầu tư, nhất là đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giảm mạnh nhất trong 15 năm qua, mà còn như một chất xúc tác thúc đẩy các xu hướng dịch chuyển FDI diễn ra nhanh hơn.

Xem tiếp...

Phục hồi kinh tế sau đại dịch: Làm gì để hồi phục nhanh hơn?

phat trien kinh te so o viet nam 1651456013310729803599Quản trị vận hành chương trình phục hồi là yếu tố quyết định thành công. Chính phủ đã cho thấy quyết tâm hành động với một số điểm nhấn trọng tâm, trọng điểm trong chương trình phục hồi nhanh và phát triển bền vững, như thông điệp của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Xem tiếp...

Vượt 'bão COVID-19', phục hồi và phát triển - Bài cuối: Dấu ấn về phát triển hạ tầng, giao thông

dau tu congNgay sau khi kiện toàn vào tháng 4/2021, Chính phủ đã đề ra Chương trình hành động với một trong những trọng tâm là “tạo đột phá trong phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng chiến lược đồng bộ hiện đại”, theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Xem tiếp...

Vượt 'bão COVID-19', phục hồi và phát triển - Bài 2: Nỗ lực bảo đảm an sinh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

covidSau một năm làn sóng dịch thứ tư hoành hành, kinh tế đang dần phục hồi và phát triển, nhịp sống bình thường đã thực sự trở lại khi Hà Nội là địa phương cuối cùng trong cả nước quyết định cho trẻ mầm non trở lại trường vào ngày 13/4 vừa qua.

Xem tiếp...

HSBC: Sáu xu hướng toàn cầu sẽ định hình tương lai Việt Nam

tim evans 3rÔng Tim Evans, CEO của HSBC, cho rằng để có thể phát huy tối đa tiềm năng trong những năm tới, Việt Nam cần đón đầu một loạt xu hướng lớn trên thế giới được dự báo sẽ định hình tương lai các quốc gia.

Xem tiếp...

Hành trang cho doanh nghiệp chinh phục thị trường

hành trang cho doanh nghiệp 15.4.22Việc chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ là chiến lược cần được ưu tiên hàng đầu.

Xem tiếp...

Kỳ vọng nền kinh tế sớm lấy đà tăng trưởng

Tran Thi Hong MinhGói hỗ trợ phục hồi phát triển kinh tế - xã hội với quy mô 350.000 tỷ đồng, tương đương 4,3% GDP, được kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh tài chính cho các doanh nghiệp sau đại dịch. Cộng đồng doanh nghiệp mong Chính phủ, địa phương hỗ trợ mạnh mẽ hơn về nguồn vốn, thuế, cũng như giảm bớt điều kiện kinh doanh phiền phức.

Xem tiếp...

'Chìa khóa' giúp phục hồi và phát triển toàn cầu hậu đại dịch COVID-19

toan cau covidHai nền tảng gồm Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) cùng Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) có thể giúp thúc đẩy hoạt động thương mại toàn cầu nhộn nhịp trở lại, cũng như đóng góp vào một tương lai bền vững hơn của thế giới sau đại dịch COVID-19. Đây là nhận định của các tác giả bài viết đăng tải trên tờ Australia Financial Review số ra mới đây.

Xem tiếp...

Từ COVID-19 tới Ukraine, dấu hiệu phi toàn cầu hóa có thể là tương lai kinh tế thế giới

ukraine kte tgCác chuyên gia cho rằng xu thế trong những năm 2020 có thể là phi toàn cầu hóa khi nhiều quốc gia cảm thấy cần phải từ bỏ lợi ích của việc phụ thuộc lẫn nhau để trở nên tự chủ hơn.

Xem tiếp...

Thế giới trước thách thức nghèo đói do Covid-19

hình 12Đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng thêm các điểm nóng về nạn đói trên toàn thế giới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 52 trang

Hậu Covid-19

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006358537
Go to top