Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nướcNhững được và mất khi Việt Nam tham gia FTA

Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền Thành phố với chuyên đề về lĩnh vực thuế

picture1409

Ngày 13/9, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) phối hợp với Cục Thuế TP.HCM tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền Thành phố với chuyên đề về lĩnh vực thuế” nhằm tăng cường hỗ trợ và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Được biết đây là là Hội nghị Đối thoại lần thứ 180 của Hệ thống Đối thoại Doanh nghiệp – chính quyền Thành phố kể từ ngày thành lập 2002 đến nay, đồng thời là Hội nghị Đối thoại chuyên đề về lĩnh vực thuế lần thứ hai trong năm 2018. Hội nghị đã trở thành cơ hội hữu ích để doanh nghiệp được chia sẽ và giải đáp kịp thời các thắc mắc, khó khăn của mình, cũng như nhận được các thông tin thay đổi mới nhất về chính sách và thủ tục hành chính thuế.

Với nội dung thiết thực, Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của khoảng 300 đơn vị đăng ký tham dự và nhận được 63 câu hỏi từ doanh nghiệp liên quan đến các nhóm các vấn đề về thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, chi phí hợp lệ, hoá đơn, chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập cá nhân…

Kết thúc Hội nghị, Đại diện lãnh đạo cục thuế TP.HCM cho biết, thời gian qua, Cục Thuế TP.HCM luôn chủ động trong công tác nghiên cứu, nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế. Từ đó, tham mưu, kiến nghị cơ chế chính sách thuế phù hợp với thực tiễn, giúp người nộp thuế tiếp tục duy trì ổn định, phát triển sản xuất, kinh doanh, thu hút đầu tư, tạo nguồn thu bền vững cho Ngân sách Nhà nước. Những đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp liên quan đến việc ban hành, thực thi các chính sách thuế sẽ được ghi nhận và tổng hợp lên cấp trên để có hướng điều chỉnh cho phù hợp, góp phần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp của Thành phố trong việc thực thi các chính sách của Nhà nước một cách kịp thời, nhanh gọn và hiệu quả./.

Nguồn: CIIS

Từ khóa: Hội nghị Đối thoại, thuế, chính sách và thủ tục hành chính thuế

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004322339
Go to top