Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nước

Cảnh báo Ấn Độ có thể ‘siết’ tiêu chuẩn hồ tiêu nhập từ Việt Nam

12.08 08Bộ Công Thương đề nghị hiệp hội, doanh nghiệp kiểm soát chất lượng tiêu xuất khẩu và có biện pháp ứng phó với trường hợp Ấn Độ đưa ra chính sách đột ngột gây bất lợi.

Xem tiếp...

Thái Lan thay đổi chính sách gạo nhằm tăng sức cạnh tranh?

11.08 08Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc thay đổi chính sách gạo, trong đó tập trung vào marketing, giảm chi phí sản xuất và nghiên cứu các giống gạo mới.

Xem tiếp...

Quán triệt thực hiện cam kết về đấu thầu trong EVFTA

11.08 04Hoạt động lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu thuộc phạm vi điều chỉnh của Chương Mua sắm chính phủ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) sẽ thực hiện theo quy định của Hiệp định từ ngày 1/8/2020.

Xem tiếp...

25 năm hội nhập ASEAN: Doanh nghiệp Việt Nam đã trưởng thành, vươn ra thị trường thế giới

10.08 08Kể từ khi ra đời năm 1967, ASEAN đã có tiến một bước dài, phát triển năng động. Đặc biệt, với 25 năm gia nhập ASEAN, Việt Nam không chỉ khẳng định vị thế cao mà còn là nền kinh tế lớn của ASEAN; từ bước hội nhập đầu tiên với kinh tế khu vực, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã trưởng thành, vươn ra thị trường thế giới.

Xem tiếp...

Việt Nam mong muốn đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm với Ấn Độ

07.08 11Ấn Độ hiện đứng thứ 3 toàn cầu về sản lượng sản phẩm dược phẩm và thứ 14 trên toàn thế giới về giá trị. Các công ty dược phẩm hàng đầu của Ấn Độ đã nhận được các chứng nhận quốc tế từ Mỹ, EU, Australia... do đó, Việt Nam mong muốn tìm kiếm cơ hội phối hợp với Ấn Độ sản xuất vaccine phòng Covid-19.

Xem tiếp...

AMRO dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng cao nhất khu vực ASEAN+3

07.08 09Bản cập nhật tháng 8 Triển vọng kinh tế khu vực ASEAN+3 năm 2020 do Cơ quan Giám sát kinh tế vĩ mô ASEAN+3 (AMRO) vừa công bố cho thấy, các biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 đã khiến nhiều nền kinh tế bị đình trệ, dẫn đến tình trạng thất nghiệp gia tăng, hoạt động kinh doanh gián đoạn và nhu cầu nội địa sụt giảm.

Xem tiếp...

Gỡ khó để trái nhãn của Việt Nam dễ dàng xuất khẩu

06.08 07Ngày 5/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam đã tham dự Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 33 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Cơ chế hạn ngạch thuế quan đối với tất cả các mặt hàng trừ gạo trong EVFTA

05.08 22Bộ Công Thương đã cung cấp các thông tin về cơ chế phân bổ và quản lý TRQ của EU đối với tất cả các mặt hàng trừ gạo trong Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

Bộ Tài chính nêu quan điểm về việc áp dụng mã HS với gỗ cao su xuất khẩu dạng tấm

05.08 17Ngày 4/8, Bộ Tài chính đã có văn bản số 517/TB-BTC thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng về việc áp dụng mã HS đối với nhóm các mặt hàng gỗ cao su xuất khẩu dạng tấm.

Xem tiếp...

Kế hoạch thực hiện Hiệp định Thương mại giữa Việt Nam và Cuba

05.08 01Thủ tướng yêu cầu thiết lập đầu mối thông tin về Hiệp định thương mại Việt Nam - Cuba tại Bộ Công Thương để cung cấp thông tin, hướng dẫn và làm rõ các nội dung cam kết và các vấn đề có liên quan đến Hiệp định.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 260 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005741549
Go to top