Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nước

Hà Nội vượt lên đứng đầu cả nước về thu hút FDI

FDI23032018Lần đầu tiên sau 30 năm qua, với tổng số vốn FDI thu hút là 5,915 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm, Hà Nội đã tạm vượt lên đứng thứ nhất cả nước của năm 2018.

Xem tiếp...

Hội nghị ASEM ứng phó biến đổi khí hậu sẽ diễn ra tại Cần Thơ

biendoikhihauChiều 14/6, tại Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người Phát Ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết từ ngày 18-20/6, tại Cần Thơ, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ sẽ tổ chức Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó biến đổi khí hậu nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững định hướng tương lai.

Xem tiếp...

IFC cam kết tiếp tục hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh triển khai các dự án PPP

ifc1306IFC cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh trong việc triển khai các dự án hợp tác công tư (PPP). “Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất và phối hợp chặt chẽ cùng Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trong việc đưa các nội dung Bản ghi nhớ mà hai bên đã ký kết thành các dự án trên thực tế”.

Xem tiếp...

Tìm giải pháp phát triển du lịch bền vững ở miền Trung Việt Nam và ASEAN

hoithao1106Trong 2 ngày 8 và 9/6 tại Đà Nẵng diễn ra Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch bền vững ở miền Trung Việt Nam và ASEAN” với sự tham gia của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, học giả trong lĩnh vực du lịch đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Sri Lanka….

Xem tiếp...

Úc: Cửa ngõ để Việt Nam xuất khẩu hàng hóa đi toàn thế giới

global tradeNgày 7/6, tại Hà Nội, Công ty Tiến Thịnh International Migration & Investment phối hợp với Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo "Thị trường Úc - Cơ hội kinh doanh và xuất khẩu".

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội giao thương tại thị trường Úc

VietNamUc0506Tại Hội thảo “Kết nối giao thương Việt Nam - Úc”, diễn ra ngày 4/6 tại TP. HCM, các chuyên gia cho biết trong thời gian tới việc mở rộng đầu tư kinh doanh của DN Việt Nam sang thị trường Úc sẽ có nhiều thuận lợi hơn vì các hiệp định thương mại tự do với Úc đã ký kết và bắt đầu có hiệu lực.

Xem tiếp...

Tăng cường trao đổi thương mại giữa Việt Nam và các tỉnh miền trung Argentina

VN ArgenNgày 1/6, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã có buổi tiếp và làm việc với Thống đốc của 3 tỉnh Cordoba, Santafe và Entre Rios của Argentina.

Xem tiếp...

Đổi mới tuyên truyền về hội nhập kinh tế

toan cau hoa 1Công tác tuyên truyền về hội nhập kinh tế quốc tế (HNKTQT) đã được Bộ Công Thương tích cực, chủ động triển khai. Bộ Công Thương cũng là cơ quan đi đầu trong việc tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác này.

Xem tiếp...

Chuẩn hóa quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa xuất, nhập khẩu

cangbien3005Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa có ý kiến về chuẩn hóa quy trình, thủ tục kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa xuất, nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của các Bộ, ngành trong triển khai áp dụng Cơ chế một cửa quốc gia.

Xem tiếp...

Khai giảng lớp bồi dưỡng về hội nhập kinh tế quốc tế tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa thiên Huế

lophochoinhapNgày 23/5/18, Thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ công chức, viên chức của Bộ Công Thương giao cho Trung tâm Tư vấn, Đào tạo Công nghiệp và Thương mại (Viện nghiên cứu chiến lược Công Thương), Trung tâm đã tổ chức khai giảng lớp Hội nhập kinh tế quốc tế tại tỉnh Thừa thiên Huế.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 202 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004033945
Go to top