Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nước

VSEA đề nghị giảm nhập khẩu than để phát triển năng lượng bền vững

da60f 20201003 092416Liên quan đến dự thảo Quy hoạch tổng thể về năng lượng quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đang được Bộ Công Thương lấy ý kiến, Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA) nêu ra 8 điểm cần xem xét kỹ lưỡng, trong đó, có yêu cầu giảm nhập khẩu tối đa năng lượng sơ cấp, nhất là than.

Xem tiếp...

EVFTA mở ra những cơ hội mới cho hợp tác thương mại, đầu tư giữa Việt Nam - Hà Lan

hop truc tuyen ha lanNgày 14/1/2021, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có cuộc họp trực tuyến với bà Sigrid Kaag - Bộ trưởng Kinh tế đối ngoại và Hợp tác Phát triển Hà Lan cùng CEOs của 13 doanh nghiệp lớn Hà Lan để trao đổi tình hình triển khai thực thi Hiệp định EVFTA và thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh tế thương mại song phương và đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp giữa hai bên.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xin giảm thuế xuống 0%, Bộ Tài chính không đồng ý

S7Bộ Tài chính không đồng ý giảm thuế xuất khẩu mặt hàng dăm gỗ từ 2% xuống 0% như đề xuất của Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam.

Xem tiếp...

Ban hành Danh mục dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam

S5Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định ban hành Danh mục dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. Theo đó, Danh mục gồm 5 cấp.

Xem tiếp...

Việt Nam xuất khẩu lô gạo đầu năm 2021 với 1.600 tấn sang Singapore và Malaysia

S2Trong đó, có 1.150 tấn đi Malaysia và 450 tấn đi Singapore. Đây chính là lô gạo đầu năm 2021 của Việt Nam sang Malaysia và Singapore.

Xem tiếp...

Việt Nam xuất khẩu 1,37 tỷ khẩu trang y tế trong năm 2020

C4Tính chung cả năm 2020, các doanh nghiệp Việt Nam đã xuất khẩu hơn 1,37 tỷ chiếc khẩu trang y tế các loại.

Xem tiếp...

Thủy sản nhập vào Anh được sử dụng chứng nhận khai thác của EU

C3Đó là thông tin trong công hàm mà Đại sứ quán Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam gửi Bộ NN-PTNT liên quan tới thủy sản nhập khẩu vào Anh.

Xem tiếp...

Thêm 2 đơn vị được cấp mã giao dịch xuất khẩu sản phẩm sữa sang Trung Quốc

S10Theo Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công Thương), ngày 11/1, Tổng cục Hải quan Trung Quốc thông báo tiếp tục cấp mã giao dịch cho phép 1 Công ty và 1 Nhà máy (thuộc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk) của Việt Nam được xuất khẩu sản phẩm sữa sang thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

EXBS: Góp phần đảm bảo an ninh, an toàn thương mại

x3046 Ban giao.jpgqrt20210109123840.pagespeed.ic.XXTFZvL0onÔng Lưu Mạnh Tưởng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, cho biết: Chương trình Kiểm soát xuất khẩu và an ninh biên giới (EXBS) hợp tác với Hoa Kỳ, có ý nghĩa quan trọng góp phần đảm bảo an ninh chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như an ninh, an toàn quốc gia, trong khu vực và trên thế giới.

Xem tiếp...

Cá ngừ xuất khẩu lấy đà cho năm nay

1 YCVENăm 2020, cá ngừ Việt Nam xuất khẩu tuy không giảm sâu như mặt hàng cá tra, song mức giảm cũng ở mức hai con số. Tuy khó khăn, nhưng các doanh nghiệp chế biến và XK cá ngừ của Việt Nam vẫn đang nỗ lực khắc phục khó khăn lấy đà cho năm 2021.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 288 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005950433
Go to top