Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin trong nước

Việt Nam có lợi thế trong cách mạng công nghiệp 4.0

hoithao1708Ngày 16/8, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế T.Ư (CIEM), Ban Kinh tế T.Ư phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về xây dựng chiến lược kế hoạch hành động cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0)”.

Xem tiếp...

Thủ tướng Chính phủ dự phiên họp toàn thể Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30

nguyenxuanphuchoinghitanquocNgày 15-8, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 diễn ra tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức phiên họp toàn thể với chủ đề “Phương hướng đối ngoại: Ðẩy mạnh ngoại giao phục vụ phát triển trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng”.

Xem tiếp...

Liên kết sản xuất giúp doanh nghiệp nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm

hoithao0808Giảm bớt các khâu trung gian, nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm cũng như tăng cạnh tranh trên thị trường là lợi thế của các chuỗi sản phẩm hàng hóa. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bản thân doanh nghiệp phải đầu tư nhiều công sức nhất là trình độ quản trị mới có thể đạt được điều này.

Xem tiếp...

Thành phố Los Angeles sẵn sàng hợp tác với TPHCM xây dựng đô thị thông minh

HCMLosTrưa 30/7, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Eric Garcetti, Thị trưởng Thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ cùng Đoàn Đại biểu cấp cao đang có chuyến thăm TPHCM.

Xem tiếp...

Hợp tác bền vững giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

congnhancokhi2707Chuyên gia kinh tế: Việt Nam có giá nhân công thấp Nhật Bản đang đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong nước. Tuy nhiên, chưa có nhiều doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực thể tham gia vào chuỗi cung ứng của doanh nghiệp Nhật Bản.

Xem tiếp...

Loay hoay xây dựng sản phẩm chủ lực

congnhannhamaythailanNgày 25/7, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh có cuộc họp với hơn 30 chuyên gia để bàn giải pháp xây dựng chương trình sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố.

Xem tiếp...

Hội chợ hàng Chiết Giang sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh

chietgiang LPSVHội chợ Giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 2/8 đến 4/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị (SECC) Thành phố Hồ Chí Minh với tổng cộng 150 gian hàng, 106 doanh nghiệp tham gia triển lãm bao gồm: Máy móc, Thiết bị điện, Điện tử - Ngũ kim, Vật liệu Xây dựng và dệt may, Sản phẩm gia dụng.

Xem tiếp...

Nắm bắt cơ hội từ CPTPP

CPTPP1604Để tận dụng các cơ hội từ các FTA, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ nội dung cam kết và thay đổi quy trình sản xuất cho phù hợp thị trường.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017

canghanghoa19032018Thực hiện công văn số 614/BCT-XNK, Bộ Công Thương đã phối hợp với các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan hữu quan lựa chọn, tổng hợp và đăng tải Danh sách sơ tuyển “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017 trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công Thương để tham khảo ý kiến công luận.

Xem tiếp...

Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia chuỗi giá trị toàn cầu

thuanloihoathuongmaiLà một trong những nền kinh tế có độ mở lớn nhưng hiện chỉ có 21% doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu so với mức trung bình 49% tại khu vực ASEAN.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 204 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004143640
Go to top