Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tếHàn Quốc đàm phán Hiệp định thương mại tự do với Uzbekistan trong năm 2020

Hàn Quốc đàm phán Hiệp định thương mại tự do với Uzbekistan trong năm 2020

14.09-26

Trong cuộc họp với các Bộ trưởng kinh tế đối ngoại hôm 14/9, Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế kiêm Bộ trưởng Kế hoạch và tài chính Hàn Quốc Hong Nam-ki cho biết có kế hoạch hoàn thành các thủ tục trong nước như trình báo cáo lên Quốc hội vào khoảng trung tuần tháng 9 và xúc tiến đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) Hàn Quốc-Uzbekistan trong năm nay.

Phó Thủ tướng Hong đánh giá tầm quan trọng của hợp tác kinh tế song phương với Uzbekistan, một đối tác lớn trong chính sách "Phương Bắc mới" bên cạnh Nga và Mông Cổ.

Qua đó, Hàn Quốc có kế hoạch cụ thể hóa các dự án hợp tác kinh doanh giữa hai nước như chọn ra khoảng 90 dự án đầu tư chung, mở rộng thỏa thuận Quỹ Hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc (EDCF), hỗ trợ xây dựng các đặc khu công nghiệp công nghệ cao.

Ngoài ra, Seoul sẽ tăng cường hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm ứng phó với các hạn chế nhập khẩu trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch lan rộng trên toàn cầu hiện nay. Quy mô hỗ trợ sẽ tăng từ 1,5 tỷ won (1,27 triệu USD) trong năm nay lên 2 tỷ won (1,69 triệu USD) vào năm sau.

Về các đơn đặt hàng dự án từ nước ngoài, Chính phủ sẽ tăng cường hỗ trợ các dự án thông qua các chương trình hỗ trợ tài chính như Quỹ xây dựng cơ sở hạ tầng nhà máy và thành phố thông minh toàn cầu (PIS), chương trình hỗ trợ đặc biệt của các ngân hàng xuất nhập khẩu, đồng thời chủ động cân nhắc thế mạnh và hạn chế khi lên kế hoạch dự án.

Nguồn: World KBS

Từ khóa: Hàn Quốc, đàm phán, Hiệp định thương mại tự do, Uzbekistan, 2020

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005764286
Go to top