Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tếIsrael có kế hoạch ký kết hiệp định thương mại tự do với Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam

Israel có kế hoạch ký kết hiệp định thương mại tự do với Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam

10.09-01

Israel có kế hoạch sớm ký một hiệp định thương mại tự do với Hàn Quốc và đang đàm phán về vấn đề này với Trung Quốc và Việt Nam, Thứ trưởng Ngoại giao Israel phụ trách châu Á và Thái Bình Dương Gilad Cohen nói với các phóng viên.

Các hiệp định thương mại tự do

"Chúng tôi hy vọng sẽ sớm ký một hiệp định thương mại tự do với Hàn Quốc, chúng tôi cũng đang trong giai đoạn đàm phán với Trung Quốc và Việt Nam. Chúng tôi trông đợi ký một số loại thỏa thuận cụ thể về sản phẩm với Ấn Độ. Và chúng tôi mong muốn bắt đầu đàm phán về việc này với cả Nhật Bản và Thái Lan", - ông Cohen phát biểu trong cuộc họp.

Trước đó, đại biện lâm thời Israel tại Matxcơva Yakov Livne thông báo rằng, trong năm 2020 có thể hoàn tất các cuộc đàm phán về khu thương mại tự do (FTZ) giữa Israel và Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU).

Liên minh kinh tế Á-Âu

EEU là một hiệp hội hội nhập kinh tế quốc tế hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 2015. Các thành viên của liên minh là Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan. Năm 2020, Belarus giữ chức chủ tịch EEU.

Nguồn: Sputnik News

Từ khóa: Israel, kế hoạch, ký kết, hiệp định thương mại tự do, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793132
Go to top