Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tế

Mỹ gia hạn áp thuế với máy giặt nhập khẩu

cay gay thue suat truong hop may giat o my 1Theo hãng tin Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gia hạn việc áp thuế đối với sản phẩm máy giặt nhập khẩu từ nước ngoài.

Xem tiếp...

Anh tìm cách đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa cho vùng Bắc Ireland

204001 chuoi sieu thi hang dau cua anh an nen lam ra trong dai dich covid 19Các siêu thị lớn của Anh đã kêu gọi chính phủ "can thiệp khẩn cấp" để ngăn chặn sự gián đoạn đối với hoạt động cung ứng thực phẩm cho vùng Bắc Ireland trong những tháng tới.

Xem tiếp...

EU được mời tham gia CPTPP sau “giấc mơ Brexit” của Anh

x1715 cptpp.jpgqrt20210115101716.pagespeed.ic. 2f Tj2UB Ngày 14/1, theo Thượng nghị sĩ Australia Eric Abetz, EU đã được đã mời tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - khu vực thương mại tự do với 11 quốc gia mà Vương quốc Anh đang mong muốn tham gia. Trong 48 năm qua, tư cách thành viên EU đã hạn chế khả năng của Anh trong việc đưa ra quyết định và thiết lập chính sách của riêng mình.

Xem tiếp...

Mỹ đưa Xiaomi, Comac của Trung Quốc vào danh sách đen về quốc phòng

xiaomiTừ ngày 11/11/2021, các nhà đầu tư Mỹ sẽ buộc phải từ bỏ cổ phần tại các doanh nghiệp của Trung Quốc vào danh sách đen về quốc phòng.

Xem tiếp...

trung-quoc-ap-thue-chong-pha-gia-chat-meta-cresol

pha giaBắt đầu từ ngày 15/1, Trung Quốc sẽ tiến hành áp thuế với mức dao động từ 27,9-131,7%, trong thời hạn 5 năm.

Xem tiếp...

EIU: Việt Nam là trung tâm của chuỗi cung ứng châu Á

173125 nam 2020 kinh te viet nam thuoc nhom tang truong cao nhat the gioiNgôi sao đang lên Việt Nam tiếp tục là thành tố trung tâm của các chuỗi cung ứng đang biến đổi và là một trong những địa điểm sản xuất cạnh tranh nhất tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

Tiết lộ về chính sách thương mại mới của Mỹ

C 7Sau khi được đề cử vào vị trí Đại diện Thương mại Mỹ trong chính quyền mới, ngày 13-1 (theo giờ Việt Nam), bà Katherine Tai đã tiết lộ những chính sách thương mại chủ chốt mà cường quốc số một thế giới sẽ thực thi trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Việt Nam lọt top quốc gia năng động nhất thế giới trong năm 2020

C6Thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, Việt Nam được quốc tế đánh giá là một trong những quốc gia năng động nhất thế giới trong năm 2020.

Xem tiếp...

Mỹ áp thuế mới với phụ kiện máy bay và rượu nhập khẩu từ Pháp và Đức

S10Trong thông báo gửi tới các đơn vị vận chuyển, Cơ quan Bảo vệ Biên giới và Hải quan Mỹ (CBP) nêu rõ mức thuế mới sẽ được áp dụng từ 5h01 GMT ngày 12/1 (12h01 giờ Việt Nam).

Xem tiếp...

Liên minh châu Âu thông báo Dự thảo Quy định về thuốc bảo vệ thực vật

S9Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/EU/718, Liên minh Châu Âu thông báo Dự thảo Quy định thực thi của Ủy Ban Châu Âu liên quan đến việc không đổi mới phê duyệt hoạt chất benfluralin, theo Quy định (EC) số 1107/2009 của Nghị viện và Hội đồng Châu Âu liên quan đến việc đưa sản phẩm bảo vệ thực vật ra thị trường và sửa đổi Phụ lục của Quy định thực hiện của Ủy ban (EU) số 540/2011.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 543 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005950418
Go to top