Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tế

Các thành viên WTO phê chuẩn mức thuế trả đũa của EU đối với Mỹ

S5Ngày 26/10, Cơ quan Giải quyết tranh chấp của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã phê chuẩn mức thuế trả đũa của Liên minh châu Âu (EU) đối với hàng hóa Mỹ trị giá 4 tỷ USD (3,4 tỷ euro) để đáp lại các khoản trợ cấp của Mỹ dành cho nhà sản xuất máy bay Boeing.

Xem tiếp...

Hàn Quốc và Trung Quốc thảo luận về việc mở rộng phạm vi FTA song phương

20201026000091 0Hôm thứ hai (26/10), Hàn Quốc và Trung Quốc đã khởi động vòng đàm phán thứ 9 để củng cố quan hệ trong lĩnh vực dịch vụ và đầu tư, như một phần trong hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương giữa hai nước, đã có hiệu lực từ 5 năm trước.

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp Mỹ muốn tiếp tục đầu tư mạnh vào Việt Nam

DN MyNăng lượng, giao thông vận tải, hàng không, y tế, nông nghiệp, công nghệ 5G; dịch vụ y tế, đầu tư thúc đẩy hạ tầng… là những lĩnh vực mà nhà đầu tư Hoa Kỳ mong muốn tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Mỹ kháng cáo phán quyết của WTO, tố Trung Quốc hung hăng

wto 16037559090711126705085Phán quyết của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cho rằng việc Mỹ áp thuế lên hàng hóa Trung Quốc hồi năm 2018 là vi phạm các quy định thương mại quốc tế. Và Mỹ đã nộp đơn kháng cáo phán quyết này.

Xem tiếp...

WTO khai trương Cổng thông tin điện tử về phát triển bền vững

C9Cổng thông tin điện tử của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) về Giám sát thương mại liên quan đến các Mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs) vừa được khai trương trên cơ sở hợp tác giữa WTO, Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) và Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC).

Xem tiếp...

Hàn Quốc, Anh nhất trí duy trì quan hệ thương mại sau Brexit

C8Nhằm tránh những rủi ro do tác động của Brexit, Hàn Quốc và Anh đã ký hiệp định thương mại tự do (FTA), hiệp định này có hiệu lực ngay cả sau khi London chính thức rời EU.

Xem tiếp...

Hong Kong mang vụ việc Hoa Kỳ yêu cầu gắn mác “Sản xuất tại Trung Quốc” ra WTO

C3Hong Kong yêu cầu Mỹ rút lại quy định yêu cầu gắn nhãn hàng hóa sản xuất tại vùng lãnh thổ này phải ghi “Sản xuất tại Trung Quốc”, đồng thời thể hiện “sự phản đối mạnh mẽ” đối với yêu cầu đã nêu tại một cuộc gặp của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Xem tiếp...

Campuchia muốn cạnh tranh với Việt Nam về xuất khẩu gạo trắng

S6Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia đang kêu gọi các nhà xuất khẩu gạo trong nước tập trung hơn vào xuất khẩu gạo trắng để khai thác tiềm năng của thị trường gạo giá rẻ thế giới.

Xem tiếp...

Trung Quốc hoàn thành 71% chỉ tiêu mua nông sản Mỹ

S4Ngày 23/10, Đại diện Thương mại Mỹ và Bộ Nông nghiệp nước này thông báo Trung Quốc đang đi đúng tiến độ hướng tới hoàn thành những mục tiêu chủ chốt đề ra trong thỏa thuận thương mại song phương giai đoạn 1 ký hồi đầu năm nay.

Xem tiếp...

Nhật Bản, Anh ký thỏa thuận tự do thương mại hậu Brexit

anhnhatViệc ký thỏa thuận với Nhật Bản đã đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với mục tiêu của Anh hướng tới gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

Xem tiếp...

Trang 1 trong 525 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793116
Go to top