Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin quốc tế

Hàn Quốc muốn thay thế gạo Nhật Bản giữa căng thẳng thương mại

13.08 04Hàn Quốc đang nỗ lực tuyển chọn giống lúa chất lượng cao để thay giống lúa Nhật Bản đang được người tiêu dùng ưa chuộng trong bối cảnh tranh chấp thương mại giữa hai quốc gia đang "nóng" trở lại.

Xem tiếp...

Ngày 12/8 EU bắt đầu rút một phần ưu đãi thuế quan EBA với Campuchia

12.08 25EU là đối tác thương mại lớn nhất của Campuchia và hồi tháng 2/2020, Ủy ban châu Âu (EC) - cơ quan hành chính của EU - đã khuyến nghị về việc rút một phần EBA dành cho Campuchia kể từ tháng 8/2020.

Xem tiếp...

Quá trình đàm phán RCEP đã bước vào giai đoạn cuối cùng

12.08 20Quá trình đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã bước vào giai đoạn cuối cùng - giai đoạn rà soát hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp Mỹ không từ bỏ thị trường Trung Quốc

12.08 18Hội đồng Kinh doanh Mỹ - Trung (USCBC) 11/8 công bố kết quả cuộc khảo sát thường niên cho thấy các doanh nghiệp của Mỹ không rời bỏ thị trường Trung Quốc bất chấp "bước thụt lùi chưa từng thấy" trong các mối quan hệ song phương vào thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Xem tiếp...

Mỹ xem xét leo thang thuế quan mới đối với hàng hóa châu Âu

12.08 10Ngày 10/8, Cơ quan Đại diện thương mại Mỹ (USTR) cho biết, Đại diện thương mại Robert Lighthizer đang xem xét các mức thuế mới có thể làm tăng giá đối với một loạt hàng hóa châu Âu như rượu gin của Anh và bia của Đức.

Xem tiếp...

Hàng hóa Hong Kong xuất khẩu sang Mỹ sẽ phải ghi xuất xứ “Made in China”

12.08 01Đó là nội dung dự thảo thông cáo của Chính phủ Mỹ dự kiến sẽ được đăng tải trên trang chủ của Cơ quan Đăng kiểm Liên bang Mỹ vào hôm nay 11/8.

Xem tiếp...

KOTRA: Hàn Quốc đối mặt với nhiều rào cản thương mại nhất từ trước tới nay do dịch Covid-19

10.08 05Số liệu của Cơ quan Xúc tiến đầu tư - thương mại Hàn Quốc (KOTRA) công bố ngày 9/8 cho thấy, Seoul phải đối mặt với nhiều rào cản thương nhất từ trước đến nay trong giai đoạn từ tháng 1-6/2020, giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Xem tiếp...

Nhật Bản - Anh: Thúc đẩy cơ chế hợp tác

10.08 04Nhật Bản và Anh đã nhất trí về hầu hết các vấn đề được đề xuất bởi Hiệp định Thương mại tự do song phương, sẵn sàng hoàn thiện ngay trong tháng 8 này để tiến hành các thủ tục phê chuẩn, đưa vào triển khai từ tháng 1-2021. 

Xem tiếp...

Việt - Mỹ phối hợp khôi phục chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu

07.08 24Bộ trưởng Ngoại giao 2 nước nhất trí, Việt - Mỹ sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc khôi phục, duy trì chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu. Ngày 6/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo để trao đổi về quan hệ Việt - Mỹ nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước và các vấn đề quốc tế, khu vực cùng quan tâm.

Xem tiếp...

Các nền kinh tế châu Âu đặt niềm tin vào triển vọng của EVFTA

07.08 23Một cuộc khảo sát cho thấy có tới 74% các lãnh đạo doanh nghiệp châu Âu tin tưởng EVFTA sẽ có tác động tích cực đối với hoạt động kinh doanh của họ.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 510 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005741521
Go to top