Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcHiệp định Tự do Thương mại EU-Canada được "áp dụng tạm thời"

Hiệp định Tự do Thương mại EU-Canada được "áp dụng tạm thời"

Jean Claude

Ngày 8/7, bên lề Hội nghị Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại Hamburg (Đức), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) và Canada cho biết Hiệp định Kinh tế và Thương mại Toàn diện giữa EU và Canada (CETA) sẽ được áp dụng tạm thời từ ngày 21/9.

Quyết định trên được khẳng định sau cuộc gặp giữa Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker và Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Hamburg, nơi họ cùng có mặt để tham dự các cuộc họp của 20 quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới.

CETA sẽ chỉ hoàn toàn có hiệu lực chính thức sau khi được Quốc hội của tất cả các quốc gia thành viên EU và Quốc hội Canada phê chuẩn.

Hiệp định Tự do Thương mại giữa EU và Canada được ký kết vào cuối tháng 10/2016 tại Brussels, sau một thời gian bị trì hoãn do vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của vùng Wallonnie, khu vực nói tiếng Pháp của Bỉ.

Quốc hội Canada và 28 nước thành viên EU sẽ phê chuẩn Hiệp định trong một tiến trình được dự kiến sẽ kéo dài nhiều tháng./.

Nguồn: Vietnamplus

Từ khóa: hiệp định, tự do, thương mại, EU, Canada, áp dụng tạm thời

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841282
Go to top