Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

EC: Eurozone sẽ chìm sâu vào suy thoái trong năm 2020

08.07 02Kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sẽ chìm sâu vào suy thoái trong năm nay và đến năm 2021 sẽ phục hồi ở mức độ ít hơn so với dự báo trước đó.

Xem tiếp...

Tác động của các biện pháp hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản đối với Hàn Quốc

07.07 29Ngày 4/7 là tròn một năm Nhật Bản siết chặt quy chế xuất khẩu ba mặt hàng vật liệu công nghệ cao trong sản xuất chip bán dẫn và màn hình sang Hàn Quốc. Một năm trôi qua, Hàn Quốc được cho là đã nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp vật liệu, linh kiện và trang thiết bị trong nước.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp ‘đau đầu’ về giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O

07.07 13Nếu EVFTA được ví như là tuyến đường cao tốc Việt Nam với châu Âu thì những quy tắc về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn hàng hóa được xem như những tấm vé lưu hành và giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp còn gặp khó hiện nay.

Xem tiếp...

Đà phục hồi kinh tế Trung Quốc có thể yếu hơn trong nửa cuối năm 2020

07.07 09Theo ông Michael Spencer, nhà kinh tế trưởng và là người phụ trách nghiên cứu khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Deutsche Bank, đà phục hồi kinh tế Trung Quốc có thể yếu hơn trong nửa cuối năm 2020.

Xem tiếp...

Chuyên gia IMF: Các quốc gia châu Á nhiều khả năng tăng trưởng âm 1,6% trong năm 2020

07.07 08Theo dự báo của chuyên gia kinh tế cấp cao tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Angana Banerji, nền kinh tế Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ phục hồi và đạt mức tăng trưởng 3% trong năm 2021 sau khi thu hẹp 2,1% trong năm nay, giữa bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Xem tiếp...

Trung Quốc cam kết mua hàng Mỹ, hiện thực quá xa vời?

07.07 01Kinh tế suy thoái đang phủ bóng lên những mục tiêu mà Trung Quốc có thể hoàn thành trong cam kết mua hàng hóa Mỹ theo thỏa thuận thương mại năm 2020.

Xem tiếp...

Thu hút FDI qua xu hướng dịch chuyển đơn hàng

06.07 27Những tín hiệu tích cực trong hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã bắt đầu xuất hiện trong tháng 6-2020, thể hiện qua sự gia tăng trở lại của lượng vốn thu hút mới và sự cải thiện dần mức độ sụt giảm vốn giải ngân.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 30,3 tỷ USD, tăng 10,3%

06.07 24Về thị trường hàng hóa xuất khẩu 6 tháng đầu năm 2020, Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 30,3 tỷ USD, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

Tranh chấp thương mại kéo dài, doanh nghiệp Nhật Bản chịu 'đòn đau' tại thị trường Hàn Quốc

06.07 23Các nhà sản xuất hàng tiêu dùng Nhật Bản tại Hàn Quốc đã chứng kiến lợi nhuận hoạt động của họ giảm hơn 70% trong năm 2019, do tranh chấp thương mại kéo dài giữa hai nước láng giềng dẫn đến làn sóng tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản tại xứ sở kim chi.

Xem tiếp...

34,2% số doanh nghiệp dự kiến quý III có đơn hàng xuất khẩu mới tăng so với quý II

06.07 22Kết quả điều tra của Tổng cục Thống kê về xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo cho thấy bức tranh kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 1281 trang

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005717529
Go to top