Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập trong nước

Doanh nghiệp ‘đau đầu’ về giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O

07.07 13Nếu EVFTA được ví như là tuyến đường cao tốc Việt Nam với châu Âu thì những quy tắc về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn hàng hóa được xem như những tấm vé lưu hành và giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp còn gặp khó hiện nay.

Xem tiếp...

Thu hút FDI qua xu hướng dịch chuyển đơn hàng

06.07 27Những tín hiệu tích cực trong hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã bắt đầu xuất hiện trong tháng 6-2020, thể hiện qua sự gia tăng trở lại của lượng vốn thu hút mới và sự cải thiện dần mức độ sụt giảm vốn giải ngân.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 30,3 tỷ USD, tăng 10,3%

06.07 24Về thị trường hàng hóa xuất khẩu 6 tháng đầu năm 2020, Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 30,3 tỷ USD, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

34,2% số doanh nghiệp dự kiến quý III có đơn hàng xuất khẩu mới tăng so với quý II

06.07 22Kết quả điều tra của Tổng cục Thống kê về xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo cho thấy bức tranh kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Công ước số 98 mang lại môi trường làm việc ổn định cho người lao động tại Việt Nam

06.07 16Hội thảo công bố gia nhập Công ước số 98 của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và tham vấn dự thảo Kế hoạch thực hiện Công ước số 98 của ILO do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức diễn ra tại Hà Nội ngày 6/7.

Xem tiếp...

Cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cùng doanh nghiệp FDI đa quốc gia

03.07 13Một số doanh nghiệp FDI đa quốc gia tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất nguyên vật liệu, linh phụ kiện thay thế nhập từ nước ngoài, do đứt chuỗi vì Covid-19.

Xem tiếp...

Xuất nhập khẩu thủy sản trong tháng 6 tiếp tục giảm

03.07 01Thông tin từ Hiệp hội chế biến và xuất khẩu Thủy sản (VASEP) cho biết, tình hình xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang các thị trường trong quý II/2020 tiếp tục giảm do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại các quốc gia trên thế giới.

Xem tiếp...

Việt Nam - Nhật Bản: Thúc đẩy hệ thống thương mại đa biên trong Hiệp định CPTPP

02.07 26Ngày 1/7/2020, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có buổi điện đàm với Bộ trưởng Bộ Chính sách Kinh tế và Tài khóa Nhật Bản Nishimura Yasutoshi, thảo luận về việc thúc đẩy hợp tác trao đổi thương mại song phương, tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa biên.

Xem tiếp...

Truyền thông cần tuyên truyền sâu rộng về Hiệp định EVFTA

02.07 04Tại tọa đàm về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) và vai trò của truyền thông do Bộ Công Thương và UBND TPHCM tổ chức, các đại biểu cho biết, truyền thông sẽ tham gia tích cực trong việc tuyên truyền sâu rộng về Hiệp định để cộng động xã hội hiểu rõ, hiểu đúng và triển khai thực hiện hiệu quả.  

Xem tiếp...

Vải thiều Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại Singapore với mức giá rất cạnh tranh

07.02 02Năm 2020 là năm đầu tiên người dân Singapore được thưởng thức vải thiều nhập khẩu trực tiếp Việt Nam. Mức giá trái vải của Việt Nam rất cạnh tranh so với vải Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc và chất lượng hơn hẳn. Tuy nhiên, khó khăn lớn hiện nay là khả năng đảm bảo nguồn cung hàng chất lượng cao cho Singapore.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005717512
Go to top