Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Nghị viện EU hoãn quyết định phê chuẩn thỏa thuận thương mại hậu Brexit

eu 5.3Ngày 4/3, Nghị viện châu Âu đã hoãn quyết định phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do EU-Vương quốc Anh, còn gọi là thỏa thuận thương mại hậu Brexit, để phản đối động thái đơn phương của Vương quốc Anh về cách thức thực hiện Nghị định thư Bắc Ireland.

Xem tiếp...

Mỹ-Anh nhất trí đình chỉ 4 tháng các khoản thuế trả đũa của Anh

ttxvn bo truong thuong mai quoc te anh 5.3Mỹ và Anh đã đạt thỏa thuận mới, theo đó sẽ loại bỏ mức thuế 25% đối với rượu whisky Scotch của Anh cũng như các biểu thuế quan đối với rượu cashmere, các thiết bị máy móc và một số sản phẩm khác.

Xem tiếp...

Ấn Độ thu hút dòng vốn FDI kỷ lục

an do hut FDI 5.3Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Ấn Độ đã thu hút tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) 67,54 tỷ USD trong 3 quý đầu tài khóa hiện nay (từ tháng 4-12/2020).

Xem tiếp...

EU ủng hộ chiến lược thương mại mới cởi mở, công bằng và theo luật định

vna potal gioi chuc eu uoc tinh quy mo quy phuc hoi kinh te standTheo Phó Chủ tịch EC Valdis Dombrovskis, EU tái khẳng định cam kết với thương mại cởi mở, công bằng và theo luật định. Đó là sự cần thiết về mặt kinh tế và chính trị.

Xem tiếp...

Nam Phi hướng đến thị trường châu Á

T4 1 1614797360094Bộ trưởng Hợp tác và Quan hệ quốc tế Nam Phi N.Pan-đo cho biết, Chính phủ Nam Phi đã tạo được dấu ấn đáng kể tại các thị trường châu Á nhằm đưa nước này trở lại tốc độ tăng trưởng kinh tế như trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Xem tiếp...

Vương quốc Anh sẽ trở thành một trung tâm thương mại dịch vụ hậu Brexit

C 4 AnhNước Anh có thể phát triển mạnh mẽ như một cầu nối giữa các quốc gia thiếu các hiệp định thương mại tự do.

Xem tiếp...

Bộ Thương mại Mỹ áp thuế chống bán phá giá đối với nhôm tấm từ 18 quốc gia

C2Ngày 2/3, Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành mức thuế chống bán phá giá cuối cùng đối với nhôm tấm hợp kim thông thường từ 18 quốc gia bị điều tra, bao gồm cả mức thuế lên tới 242,8% đối với hàng nhập khẩu từ Đức và 4,83% đối với hàng nhập khẩu từ Bahrain.

Xem tiếp...

Ủy ban châu Âu xem xét khả năng gia hạn các biện pháp tự vệ đối với thép nhập khẩu

S3Ngày 26/2, Ủy ban châu Âu (EC) đã đăng Công báo tài liệu về việc xem xét gia hạn các biện pháp tự vệ đối với thép nhập khẩu, Thương vụ Việt Nam tại EU, Bỉ và Luxembourg cho biết.

Xem tiếp...

Hội thảo trực tuyến về thị trường Việt Nam tại Thụy Sĩ

S6Hội thảo nhằm thúc đẩy trao đổi, hợp tác thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ và Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

Xem tiếp...

Chính quyền ông Biden cam kết cứng rắn với Trung Quốc về thương mại

S1Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) tuyên bố chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ làm mọi cách để ngăn Trung Quốc lạm dụng thương mại, sửa chữa quan hệ với các đồng minh, bảo vệ người lao động Mỹ.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005975988
Go to top