Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

EU gia hạn trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng

07.01 24Nguyên nhân gia hạn các lệnh trừng phạt được xác định do Nga chưa thực thi toàn diện thỏa thuận Minsk. Liên minh châu Âu ngày 29/6 đã tuyên bố gia hạn các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga thêm 6 tháng nữa, cho đến hết ngày 31/1/2021, do tình hình bất ổn tại Ukraine.

Xem tiếp...

Ủy ban châu Âu: EVFTA chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8

07.01 04Khi có hiệu lực, EVFTA sẽ loại bỏ 65% thuế đối với hàng xuất khẩu của EU sang Việt Nam, phần còn lại sẽ được loại bỏ dần trong khoảng thời gian 10 năm.

Xem tiếp...

Việt Nam đầu tư ra nước ngoài 223 triệu USD trong nửa đầu năm

06.30 06Theo Tổng cục Thống kê, đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài trong 6 tháng đầu năm 2020 có 70 dự án được cấp mới giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn của phía Việt Nam là 185,3 triệu USD.

Xem tiếp...

Chủ tịch Fed: Con đường phục hồi của kinh tế Mỹ rất bất ổn

06.30 04Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell ngày 29/6 bày tỏ lo ngại về triển vọng phục hồi của nền kinh tế Mỹ, đặc biệt nước này vẫn phải nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Hiệp định Đầu tư Toàn diện sẽ mang lại lợi ích cho cả EU và Trung Quốc

EU và Trung Quốc cùng chiếm tới gần 33% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của thế giới, trong khi tiềm năng thương mại song phương vẫn chưa được hai bên khai thác hết.

Xem tiếp...

WTO thảo luận việc lập ban giải quyết tranh chấp thương mại Hàn - Nhật

Theo hãng thông tấn Yonhap, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) dự kiến thảo luận việc lập một ban hội thẩm giải quyết tranh chấp thương mại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, sau khi Seoul đưa tranh chấp này ra WTO trong bối cảnh các cuộc đàm phán giữa hai nước không đạt tiến bộ.

Xem tiếp...

Liên minh châu Âu cảnh báo sẽ hạn chế Trung Quốc đầu tư vào EU

Trong bối cảnh các cuộc đàm phán đầu tư thương mại giữa Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc đang đi vào bế tắc, EU cảnh báo sẽ áp đặt hạn chế đối với các khoản đầu tư của Trung Quốc vào khối này.

Xem tiếp...

Tranh chấp Ấn-Trung có thể tạo nên tổn thất lớn về kinh tế

Căng thẳng tại biên giới Ấn Độ - Trung Quốc kéo dài gần 2 tháng qua đang tạo ra những hệ lụy lớn về kinh tế xã hội với cả hai nước.

Xem tiếp...

Trung Quốc cởi mở hơn với các nhà đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất và nông nghiệp

Với việc công bố danh sách hạn chế mới năm 2020, Trung Quốc tiếp tục khẳng định là một điểm nóng hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài. Theo Tân Hoa Xã, chính quyền Bắc Kinh vừa công bố danh sách hạn chế mới, rút ​​ngắn một số hạn chế đối với đầu tư nước ngoài. Đây là một phần trong nỗ lực tiếp tục mở cửa nền kinh tế và cải thiện môi trường kinh doanh của Trung Quốc trong bối cảnh dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Hàng Việt đi châu Âu từ 1/8: Cấp ngay chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Bộ Công Thương cho biết sẽ cấp ngay chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) cho hàng Việt đi châu Âu từ 1/8. Bộ Công Thương cho biết vừa ban hành Thông tư quy định quy tắc xuất xứ trong Hiệp định EVFTA, cơ sở pháp lý quan trọng để hàng hóa xuất khẩu đi EU được cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) ưu đãi ngay khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005713435
Go to top