Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Bị đáp trả, Mỹ kiện một số đối tác thương mại lớn lên WTO

WTO27032018Ngày 16/7, Mỹ đã kiện một số đối tác thương mại lớn lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) liên quan tới những biện pháp đáp trả của những quốc gia này với các mức thuế mà Washington áp đặt với các hàng hóa và kim loại nhập khẩu.

Xem tiếp...

Mỹ gây chiến thương mại với một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới

rwandaQuần áo cũ do người Mỹ quyên góp đang trở thành “mồi lửa” cho tranh chấp thương mại giữa Mỹ và một trong những quốc gia nghèo nhất trên thế giới – Rwanda.

Xem tiếp...

Trung Quốc lên án chính sách đơn phương và chủ nghĩa bảo hộ thương mại

madeinchinaNgày 16/7, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh cho rằng chủ nghĩa bảo hộ không thể bảo vệ các nước chấp nhận cơ chế này và chính sách đơn phương sẽ gây tổn hại cho lợi ích của tất cả các nước trong thế giới ngày nay, nơi mà mọi quốc gia đều phụ thuộc vào một số phận chung.

Xem tiếp...

Báo cáo WTO: Trong 7 tháng vừa qua, các nước G20 đã áp đặt 39 biện pháp hạn chế thương mại mới

WTO28032018 1Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) cho biết rằng trung bình mỗi nước G20 áp dụng khoảng 6 biện pháp hạn chế thương mại mỗi tháng, cao hơn đáng kể so với giai đoạn trước đó, là khoảng 3 biện pháp mỗi tháng.

Xem tiếp...

Thặng dư thương mại của Trung Quốc với Mỹ lập kỷ lục mới

cangbien3005Điều này phản ánh rõ nét nguyên nhân của cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới...

Xem tiếp...

Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm đối với tập đoàn ZTE của Trung Quốc

zteNgày 13/7, Mỹ đã chính thức dỡ bỏ một lệnh cấm bán phần mềm và linh kiện cho tập đoàn viễn thông ZTE của Trung Quốc - một trong những nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.

Xem tiếp...

Chính phủ Anh công bố Sách Trắng Brexit

brexitwhitepaperSau nhiều tháng trì hoãn, chiều ngày 12/7 theo giờ địa phương, Chính phủ Anh đã chính thức công bố Sách Trắng Brexit. Văn bản dài 98 trang này được đánh giá là tài liệu “có ý nghĩa nhất” về Brexit kể từ sau cuộc trưng cầu dân ý của Anh năm 2016 về quyết định rời khỏi châu Âu.

Xem tiếp...

Ông Trump: Brexit "có thể giết chết thỏa thuận thương mại Mỹ-Anh"

MyAnhKhông nằm ngoài những đồn đoán trước đó của giới quan sát, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra tuyên bố gây tranh cãi theo hướng hoài nghi về kế hoạch Brexit vừa được Chính phủ Anh công bố ngày 12/7.

Xem tiếp...

Nhiều nước đổ xô mua đậu nành Mỹ sau khi Trung Quốc tăng thuế

daunanh1307Mức thuế quan đáp trả của Trung Quốc đối với sản phẩm đậu nành của Mỹ đang khiến sản phẩm này mất giá nhanh chóng và kéo theo một làn sóng thu mua ồ ạt từ các nước khác nhằm tận dụng nguồn cung đậu nành giá rẻ.

Xem tiếp...

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo hạn chế nhập khẩu ôtô của EU

otonhatbanTổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/7 cảnh báo Liên minh châu Âu (EU) rằng Mỹ sẽ hành động để hạn chế nhập khẩu ôtô của châu Âu nếu liên minh này không đối xử công bằng với Mỹ về thương mại.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004080563
> av id="jsngo to(lin1" href="/tin-tuc-hoi-nhap/tin-hoi-nhap-quoc-te.htm# to2"> >Gos to op r > > < <.htm>