Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Bức tranh toàn cảnh thế giới quý I năm 2020

Ba tháng đầu năm 2020, thế giới đang phải chứng kiến sự suy thoái toàn cầu tàn khốc nhất kể từ cuộc “đại suy thoái” năm 2008.

Xem tiếp...

Các nhà lãnh đạo G20 "bơm" 5 nghìn tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu

Ngày 26/3, tại hội nghị thượng đỉnh trực tuyến, các nhà lãnh đạo của Nhóm 20 nền kinh tế lớn (G20) đã cam kết bơm hơn 5 nghìn tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về việc làm và thu nhập do Covid-91 gây ra.

Xem tiếp...

G20 thảo luận trực tuyến, tìm biện pháp ứng phó dịch Covid-19

Hội nghị Thượng đỉnh trực tuyến G20 vềứng phó dịch Covid-19 đã được diễn ra tối 26/3/2020 theo sáng kiến của nước Chủ tịch G20 Saudi Arabia.

Xem tiếp...

Dịch Covid-19: EU lần đầu tiên kích hoạt 'điều khoản thoát hiểm', cho phép thành viên tự do chi tiêu

Các bộ trưởng tài chính Liên minh châu Âu (EU) đã đồng ý đình chỉ các quy tắc nghiêm ngặt về quản lý thâm hụt công của khối, lần đầu tiên trong lịch sử cho phép các quốc gia thành viên tự do chi tiêu để giải quyết những tác động của đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ không có chủ trương tạm ngừng nhập khẩu hàng dệt may từ Việt Nam

Trước thông tin cho rằng, Chính phủ Hoa Kỳ đang áp dụng chính sách tạm thời ngừng nhập khẩu các sản phẩm dệt may của Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ và Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ - Hà Kim Ngọc khẳng định, đây là thông tin hoàn toàn không chính xác.

Xem tiếp...

RCEP tính đến phương án đàm phán trực tuyến để đảm bảo tiến độ mục tiêu ký kết

ASEAN và các đối tác đối thoại vẫn cam kết ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào cuối năm nay theo kế hoạch mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng ở các nước.

Xem tiếp...

EU và Hoa Kỳ chưa có hạn chế hay dừng nhập hàng dệt may Việt Nam

Theo Bộ Công Thương, Phái đoàn liên minh châu Âu cho rằng việc EU đóng cửa biên giới không tác động trực tiếp tới xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam-EU.

Xem tiếp...

Hàng hóa đến EU vẫn được lưu thông để bảo đảm nguồn cung

Theo Bộ Công Thương, quy định kiểm soát dịch bệnh của EU trước mắt có thể chưa tác động trực diện đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và EU.

Xem tiếp...

ECB sẽ thực hiện các biện pháp tiếp theo để hỗ trợ kinh tế Eurozone

ECB cho biết sẵn sàng điều chỉnh tất cả biện pháp tùy theo tình hình, nếu điều này là cần thiết để đảm bảo các thanh khoản trong hệ thống ngân hàng, sự vận hành suôn sẻ của chính sách tiền tệ.

Xem tiếp...

Mỹ duy trì đánh thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố không có lý do để nước này xem xét việc hoãn áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005099875
Go to top