Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

EU thắt chặt quy định sàng lọc các nhà đầu tư nước ngoài

euCác nhà lập pháp Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về những quy định mới cho phép sàng lọc các nhà đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp...

Pháp kêu gọi EU tìm những con đường khác để vận chuyển ngũ cốc ra khỏi Ukraine

vna potal tong thong phap lac quan ve huong giai quyet cuoc khung hoang ukraine stand 20220310212450Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 30/6 kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) cần tìm thêm những con đường khác để vận chuyển ngũ cốc ra khỏi Ukraine.

Xem tiếp...

Ấn Độ đối mặt với sức ép tại WTO vì lệnh cấm xuất khẩu lúa mỳ

225217 an do bat ngo cam xuat khau lua myẤn Độ đã cấm xuất khẩu lúa mỳ ngày 13/5 để kiểm soát giá nội địa tăng trong bối cảnh lo ngại về sản lượng địa phương bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và thiếu hụt nguồn cung toàn cầu .

Xem tiếp...

Australia và EU thống nhất nối lại đàm phát thương mại tự do

112255 bau cu australia 2022 lanh dao cong dang australia tuyen bo chien thang 20220603140607Thủ tướng Australia Anthony Albanese, cho biết Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa nước này và Liên minh châu Âu (EU) sẽ được đẩy nhanh tiến độ và nối lại đàm phán vào tháng Mười.

Xem tiếp...

Mỹ có thể là người chiến thắng thực sự trong cuộc chiến tranh năng lượng

00 2412Cú sốc dầu lớn trong những năm 1970 là một bài học cho các chính trị gia phương Tây về sức mạnh của các siêu cường năng lượng trên thế giới. Và 50 năm sau, bài học đó đang được lặp lại một lần nữa.

Xem tiếp...

G7 cạnh tranh trực diện với sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc

infrastructure cndnCác nhà phân tích cho biết một dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu của G7 được coi là đối trọng với Sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc có thể buộc các công ty Trung Quốc phải nâng cao các tiêu chuẩn để hội nhập tốt hơn với phần còn lại của thế giới.

Xem tiếp...

Singapore xây siêu cảng tự động lớn nhất thế giới

Cang Bien SingaporeSiêu cảng tự động lớn nhất thế giới trị giá 40 tỉ USD ở Singapore dự kiến sẽ hoàn thành trước năm 2040 nhằm giải quyết tình trạng vận tải biển rối loạn.

Xem tiếp...

Đề xuất Nga, Ukraine tái tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu

lua my ukraineIndonesia đề xuất tạo điều kiện cho việc nối lại ngay lập tức xuất khẩu lúa mỳ của Ukraine, và tuyên truyền đến công chúng toàn cầu rằng thực phẩm và phân bón của Nga không chịu các lệnh trừng phạt.

Xem tiếp...

EU sẽ cấm bán ô tô chạy bằng nhiên liệu hóa thạch từ năm 2035

eu cam ban o to chay bang nhien lieu hoa thach tu nam 20351656475276Sau hơn 16 giờ đàm phán, các bộ trưởng môi trường của Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về một số đề xuất để chống lại biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Cuộc cạnh tranh Trung Quốc - Úc ở Thái Bình Dương: Thêm diễn biến mới

photo 1 165640680377832783692Bộ trưởng Phát triển quốc tế và Thái Bình Dương của Úc, ông Pat Conroy, cho biết nước này sẽ thành lập trường quốc phòng để đào tạo quân đội của các đảo quốc Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006386491
Go to top