Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Vòng 7 tái đàm phán NAFTA: Đặt mục tiêu hoàn tất thêm 7 chương mới

171204 gioi chuyen gia canh bao ve tac dong cua viec my rut khoi nafta 32 0487Vòng đàm phán thứ 7 NAFTA, các bên đặt mục tiêu hoàn tất ít nhất 7 chương mới, trong đó có viễn thông, năng lượng và rào cản kỹ thuật đối với thương mại.

Xem tiếp...

Nhật Bản xúc tiến chiến lược “Ấn Độ-Thái Bình Dương” thông qua viện trợ

oda 4 thang dau namTrong báo cáo thường niên về hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của chính phủ Nhật Bản, nước này cho biết sẽ dùng hình thức viện trợ cho các quốc gia đang phát triển để xúc tiến chiến lược “Ấn Độ - Thái Bình Dương tự do và mở cửa” .

Xem tiếp...

Tổng thống Macron ngăn chặn Trung Quốc mua đất nông nghiệp tại Pháp

macronTổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 22/2 cam kết áp dụng các biện pháp nhằm ngăn cản các nhà đầu tư nước ngoài mua đất nông nghiệp ở Pháp sau một loạt thương vụ quốc tế gây tranh cãi do các công ty Trung Quốc thực hiện.

Xem tiếp...

Mỹ chỉ trích chính sách bảo hộ xe hơi của nhiều đối tác châu Á

otomyNgày 21/2, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lần đầu tiên công bố báo cáo về hoạt động xuất khẩu ôtô của nước này, trong đó chỉ trích Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc là 3 nước thiết lập các rào cản phi thuế quan đối với ôtô Mỹ.

Xem tiếp...

Mỹ chỉ trích ‘hành vi phi thị trường’ của Trung Quốc

davidmalpassQuan chức cao cấp Bộ Tài chính Mỹ chỉ trích gay gắt những chính sách kinh tế của Trung Quốc và nói Washington cần biện pháp chống trả mạnh mẽ hơn.

Xem tiếp...

Công nghệ kỹ thuật số giúp ASEAN tăng năng suất 627 tỷ USD

ky thuat so hoaMột báo cáo mới đây của Công ty tư vấn Mỹ McKinsey & Co. cho biết, công nghệ kỹ thuật số đột phá có thể biến Đông Nam Á thực sự trở thành “phân xưởng của thế giới”, giúp năng suất tăng thêm từ 216 tỷ đến 627 tỷ USD

Xem tiếp...

Vấn đề Brexit: Anh công bố kế hoạch cho giai đoạn chuyển tiếp

EU 3010Chính phủ Anh ngày 21/2 đã công bố dự thảo kế hoạch cho giai đoạn chuyển tiếp hậu Brexit, chỉ việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Mỹ công bố báo cáo kinh tế đầu tiên dưới thời Tổng thống Trump

trumpppNếu dự báo này thành hiện thực, kinh tế Mỹ dưới sự điều hành của Tổng thống Trump sẽ lần đầu tiên kể từ thời cố Tổng thống Ronald Reagan tăng trưởng tích cực hơn mức dự báo của năm đầu cầm quyền.

Xem tiếp...

Bộ trưởng Mexico: Vấn đề tiêu chuẩn lao động của Mexico không cản trở quá trình đàm phán NAFTA

NAFTA Shutterstock LightspringHôm qua (21/2), Bộ trưởng Bộ lao động Mexico khẳng định, căng thẳng xoay quanh các tiêu chuẩn lao động của Mexico sẽ không ngăn cản các nước đạt được thỏa thuận sửa đổi NAFTA.

Xem tiếp...

Hàn Quốc ký Hiệp định Thương mại tự do với 5 nước Trung Mỹ

Han Quoc 1Hàn Quốc và 5 quốc gia Trung Mỹ vừa ký Hiệp định Thương mại tự do (FTA) nhằm giảm tải các loại thuế và nhiều hàng rào phi thuế quan khác đối với hàng loạt lĩnh vực, để từ đó tạo điều kiện rộng mở các mối quan hệ kinh doanh. 

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841283
Go to top