Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Malaysia khởi xướng điều tra áp dụng biện pháp tự vệ toàn cầu đối với gạch ốp lát

17.09 13Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết ngày 11/9, Bộ Thương mại và Công nghiệp Malaysia (MITI) đã thông báo khởi xướng điều tra tự vệ toàn cầu đối với một số sản phẩm gạch ốp lát.

Xem tiếp...

Deutsche Bank dự đoán một kỷ nguyên rối loạn toàn cầu

16.09 05Theo Deutsche Bank, kỷ nguyên toàn cầu hóa kéo dài từ năm 1980 sắp kết thúc, đang được thay thế bằng chiến tranh lạnh Mỹ - Trung do sự trỗi dậy, cạnh tranh vị thế bá chủ của Mỹ từ phía Trung Quốc, trong khi đó, căng thẳng quan hệ Mỹ - Trung sẽ xấu đi, tỷ lệ thuận với sự gia tăng trọng lượng của nền kinh tế thứ 2 thế giới.

Xem tiếp...

'Brexit cứng' gây thiệt hại 110 tỉ euro cho ngành ô tô châu Âu và Anh

16.09 03Các hiệp hội ngành sản xuất ô tô của châu Âu và Anh đã kêu gọi hai bên sớm đạt thỏa thuận thương mại bởi 'Brexit cứng' sẽ gây thiệt hại 110 tỉ euro.

Xem tiếp...

WTO tuyên bố Mỹ vi phạm các quy định thương mại khi áp thuế đối với hàng hóa Trung Quốc

16.09 02Tổ chức thương mại thế giới (WTO) ngày 15/9 đã ra phán quyết cho rằng việc Mỹ áp thuế 200 tỷ đô la đối với hàng hóa Trung Quốc trong năm 2018 đã đi ngược lại các quy định thương mại toàn cầu.

Xem tiếp...

Australia đối diện với tình trạng thiếu gạo

15.09 01Dịch bệnh Covid-19, hạn hán và phân bổ nước không hợp lí là những nguyên nhân khiến Australia sắp không thể tự sản xuất được gạo mà phải phụ thuộc vào nhập khẩu.

Xem tiếp...

Hàn Quốc đàm phán Hiệp định thương mại tự do với Uzbekistan trong năm 2020

14.09 26Trong cuộc họp với các Bộ trưởng kinh tế đối ngoại hôm 14/9, Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế kiêm Bộ trưởng Kế hoạch và tài chính Hàn Quốc Hong Nam-ki cho biết có kế hoạch hoàn thành các thủ tục trong nước như trình báo cáo lên Quốc hội vào khoảng trung tuần tháng 9 và xúc tiến đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) Hàn Quốc-Uzbekistan trong năm nay.

Xem tiếp...

Nhà bán lẻ Mỹ phá sản, doanh nghiệp dệt may Việt chới với

14.09 11Nhiều doanh nghiệp Mỹ phá sản khiến các doanh nghiệp may Việt Nam bị mất hàng trăm tỷ đồng. Giữa tháng 7, Tập đoàn RTW Retailwinds tại Mỹ nộp đơn phá sản đã giáng một đòn mạnh cho Công ty Cổ phần May Sông Hồng khi công ty này là 1 trong 3 khách hàng truyền thống lớn nhất của May Sông Hồng trong nhiều năm trở lại đây.

Xem tiếp...

Campuchia đang lên kế hoạch đàm phán FTA với Nhật Bản

14.09 06Campuchia đang tìm hiểu và lên kế hoạch để xúc tiến việc thiết lập Hiệp định Thương mại Tự do với Nhật Bản. Đây cũng là thông điệp mà Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Toshimitsu truyền đạt khi ông đến thăm Campuchia vào tuần thứ 3 của tháng 8 vừa qua.

Xem tiếp...

Anh và Nhật Bản đạt thỏa thuận thương mại tự do song phương

14.09 01Đây là thỏa thuận thương mại lớn đầu tiên của Vương quốc Anh với tư cách là một quốc gia thương mại độc lập và sẽ giúp gia tăng giá trị thương mại song phương với Nhật thêm khoảng 15,2 tỷ bảng Anh.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Mỹ không mặn mà với lời kêu gọi “trở về nhà”

11.09 13Các DN Mỹ đang kinh doanh tại Trung Quốc ngày càng cảm thấy bi quan về tình trạng căng thẳng thương mại giữa Washington và Bắc Kinh. Nhưng rất ít trong số đó rút chân khỏi nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này để trở về “quê nhà” theo lời kêu gọi của Tổng thống Donald Trump.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763355
Go to top