Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcTin hội nhập Quốc Tế

Tổng thống Mỹ kêu gọi chấm dứt NAFTA

Donald TrumpNgày 25/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi chấm dứt Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) nếu quá trình tái đàm phán không đạt được kết quả như mong đợi.

Xem tiếp...

Cuộc họp lần thứ 9 Tiểu ban Sở hữu trí tuệ Hiệp định Tự do thương mại ASEAN-Australia-New Zealand

AANZFTA logoCuộc họp Tiểu ban Sở hữu trí tuệ AANZFTA) là cuộc họp thường niên, được tổ chức mỗi năm một lần liền kề với Cuộc họp AWGIPC thứ 2 trong năm nhằm rà soát việc thực hiện nghĩa vụ của các Bên

Xem tiếp...

Ký kết Thỏa thuận khung Kết nối hai nền kinh tế Việt Nam - Campuchia

VN CamThỏa thuận khung Kết nối hai nền kinh tế Việt Nam - Campuchia đã được ký kết dưới sự chứng kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Campuchia Samdech Akka Moha Sena Padei Techo Hun Sen.

Xem tiếp...

Đàm phán thương mại Mỹ-Trung rơi vào bế tắc

dam phan my trungĐối thoại kinh tế toàn diện Mỹ-Trung lần thứ nhất vừa kết thúc hôm 19-7 tại Washington (Mỹ) mà không có tuyên bố chung hay cuộc họp báo nào giữa hai bên.

Xem tiếp...

Mexico, Canada tin tưởng tái đàm phán NAFTA sẽ kết thúc vào đầu năm 2018

NAFTA 1Các quan chức ngoại giao của Mexico và Canada đã bày tỏ tin tưởng rằng quá trình tái đàm phán Hiệp định NAFTA, gồm Mexico, Mỹ và Canada sẽ kết thúc vào đầu năm 2018

Xem tiếp...

TP. HCM đẩy mạnh hợp tác đầu tư, thương mại và du lịch vào Lào

Lao 2Thành phố Hồ Chí Minh luôn hướng đến các địa phương của Lào và xem đây là thị trường chiến lược, nhiều tiềm năng để phát triển đầu tư, thương mại, du lịch.

Xem tiếp...

Xuất khẩu không đơn giản chỉ là tăng trưởng bao nhiêu

XK bach tuocCông tác xuất khẩu cần có định hướng mang tính chiến lược dài hạn và bền vững, không chỉ đơn giản là đạt yêu cầu theo mức tăng trưởng.

Xem tiếp...

Triển vọng thu hút FDI từ Hàn Quốc

FDI 100Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, 46,1% doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc cho biết sẽ tăng đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Brazil nỗ lực thuyết phục Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm nhập thịt bò

thit bo myBrazil đã hội đàm với Mỹ để thảo luận về việc dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu của Washington đối với sản phẩm thịt bò tươi của quốc gia Nam Mỹ này.

Xem tiếp...

Mỹ tìm cách mở rộng sự tiếp cận thị trường Trung Quốc

My TrungCác chuyên gia thương mại của Trung Quốc hy vọng sẽ có các thỏa thuận mới về mở cửa thị trường Trung Quốc cho hàng hóa của Mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Giải Pháp Toàn Cầu

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003349466
Go to top