Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

G20 bác bảo hộ, kêu gọi ‘đối thoại’

g20 22032018Hội nghị Bộ trưởng Tài chính G20, diễn ra từ 20-21/3 tại Buenos Aires, Argentina, quy tụ các bộ trưởng tài chính và lãnh đạo ngân hàng Trung ương của 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, đại diện cho 75% thương mại của thế giới và 85% tổng sản phẩm quốc nội toàn cầu.

Xem tiếp...

DN châu Âu đặt kỳ vọng lớn vào Hiệp định EVFTA

sachtrangViệc thực thi Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) được kỳ vọng sẽ tạo ra lực đẩy khổng lồ cho cả Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU). Theo đó, bên cạnh tạo ra tăng trưởng mạnh mẽ trên tất cả các ngành và lĩnh vực, EVFTA còn góp phần cải thiện khung khổ pháp lý và môi trường đầu tư và kinh doanh của Việt Nam.

Xem tiếp...

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc: Thương mại Việt - Hàn sớm đạt 100 tỉ USD

HanQuocVietNam21032018Từ ngày mai (22-3), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In sẽ thăm Việt Nam. Ông là vị nguyên thủ nước ngoài đầu tiên thăm nước ta trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tiếp...

Tiêu điểm trong ngày: G20 quyết tâm ngăn chặn chiến tranh thương mại

G20 21032018Những lo ngại về sự quay trở lại của chủ nghĩa bảo hộ đã trở thành chủ đề nổi cộm của Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhóm G20 tại thủ đô Buenos Aires của Argentina.

Xem tiếp...

Liên minh châu Phi phát động ‘‘khu vực thương mại tự do lớn nhất thế giới’

26024889427 50984411a3 oNgày mai (21/3) Lãnh đạo các nước châu Phi sẽ tụ họp tại Rwanda để phát động ‘khu vực thương mại tự do lớn nhất thế giới’ – theo nhận định của các nước này. Tuy nhiên, Nigeria đã quyết định rút lui, khiến hiệp định càng thêm thách thức. 

Xem tiếp...

Hải quan Việt Nam và Hải quan Campuchia tăng cường hợp tác

haiquancampuchiaNgày 19/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội đàm cấp cao giữa Tổng cục trưởng Hải quan Việt Nam và Tổng cục Hải quan và Thuế Gián thu Hoàng gia Campuchia.

Xem tiếp...

EU và Mỹ có thể sớm đạt thỏa hiệp về thuế nhôm, thép nhập khẩu

thepnhapkhau20032018Một thỏa hiệp có thể đạt được ngay trong tuần này giữa Liên minh Châu Âu (EU) và Mỹ về quyết định áp thuế của Tổng thống Donald Trump đối với các mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu.

Xem tiếp...

Khai mạc hội nghị Bộ trưởng Tài chính G-20 tại Argentina

g20 2018Tại hội nghị kéo dài trong 2 ngày này, các nền kinh tế thành viên sẽ thảo luận về các vấn đề cơ bản của nền kinh tế toàn cầu như cấu trúc tài chính quốc tế, hệ thống thuế và các qui tắc tài chính.

Xem tiếp...

Hàn Quốc, EU đàm phán với Mỹ về việc miễn trừ thuế thép mới

PaikUngyuTrong bối cảnh mức thuế suất mới của Mỹ đối với các sản phẩm thép và nhôm nhập khẩu sắp có hiệu lực vào ngày 23/3, nhiều nước trên thế giới đang nỗ lực thương lượng nhằm giảm thiểu tác động của mức thuế này đối với ngành công nghiệp của mình.

Xem tiếp...

Nhiều hiệp hội thương mại Mỹ kêu gọi Tổng thống Trump tránh đánh thuế Trung Quốc

madeinchinaLời kêu gọi trên được đưa ra trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Trump cho biết đang chuẩn bị các mức thuế đánh vào các sản phẩm tiêu dùng, đồ công nghệ thông tin và viễn thông của Trung Quốc.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003896444
Go to top