Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tứcEU cảnh báo thuỷ sản Việt Nam nhiễm kim loại nặng

Việt Nam sắp trình phê duyệt Hiệp định CPTPP

CPTPP12032018Uỷ ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến việc phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) trước khi chính thức trình Quốc hội thông qua.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 6 thúc đẩy những bước tiến đàm phán cuối cùng

rcephoinghi1510Hội nghị Bộ trưởng các nước đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) giữa kỳ lần thứ 6 đã được tổ chức ngày 13/10 tại Singapore.

Xem tiếp...

Đàm phán giữa EU-Mỹ không dẫn đến chiến tranh thương mại

ducbotruongTheo Reuters, Bộ trưởng Tài chính Đức Olaf Scholz ngày 12/10 cho biết cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) diễn ra "hợp lý" và không dẫn đến một cuộc chiến thương mại.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam và Séc tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư

hominhtuanTrong quá trình tổ chức các giao dịch thương mại - đầu tư, các doanh nghiệp Séc cũng như doang nghiệp Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ của một số ngân hàng lớn của Séc.

Xem tiếp...

IMF-WB 2018 tập trung thảo luận về những rủi ro đối với kinh tế thế giới

wbchutichTại Hội nghị IMF-WB 2018 các chuyên gia kinh tế toàn cầu đã tập trung thảo luận về những rủi ro đối với nền kinh tế thế giới, trong đó chủ nghĩa bảo hộ là một trong những vấn đề được quan tâm nhất.

Xem tiếp...

Thành viên APEC tăng cường cơ sở pháp lý trong thương mại điện tử

2220 APEC2Trong hai ngày 11-12/10 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Bộ Công Thương phối hợp với Ban thư ký APEC quốc tế tổ chức Hội thảo APEC về tăng cường cơ sở pháp lý trong thương mại điện tử (TMĐT).

Xem tiếp...

Điều trần tại Nghị viện châu Âu về Hiệp định tự do thương mại Việt Nam-EU

EVFTAỦy ban Thương mại quốc tế (INTA) thuộc Nghị viện châu Âu đã tổ chức một buổi điều trần mở về Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) và Hiệp định Bảo vệ Đầu tư (IPA) giữa Liên minh Châu Âu (EU) và Việt Nam.

Xem tiếp...

Gạo Việt chiếm 15% lượng gạo xuất khẩu toàn thế giới

gaoxuatkhau0904Những năm gần đây, ngành gạo Việt Nam có bước phát triển và đạt được kết quả tích cực. Hàng năm, lượng gạo Việt Nam xuất khẩu chiếm khoảng 15% tổng lượng gạo xuất khẩu toàn thế giới.

Xem tiếp...

Thúc đẩy thương mại về nông, lâm, thủy sản giữa các nước ASEAN+3

3ASEANNgày 10/10, Hội nghị các quan chức cấp cao nông lâm nghiệp ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) đã khai mạc, chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng nông, lâm nghiệp ASEAN+3 (AMAF+3) lần thứ 18 dự kiến diễn ra ngày 12/10.

Xem tiếp...

Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam: Lợi ích đôi bên

EVFTATheo khảo sát gần đây của EuroCham, gần như tất cả các doanh nghiêp châu Âu mong đợi Hiệp định Thương mại tự do EU – Việt Nam (EVFTA) sẽ được thông qua và thực thi vào năm 2019 hoặc sớm nhất có thể.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004262177
Go to top