Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Anh sửa đổi quy định hạn chế một số chất độc hại trong thiết bị điện, điện tử

anh quy dinh han che chat doc hai thiet bi dtuVương quốc Anh đã gửi thông báo số G/TBT/N/GRB/43 đến các nước thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về dự thảo sửa đổi Quy định hạn chế một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử năm 2012 (Quy định RoHS).

Xem tiếp...

Xuất nhập khẩu với Mỹ đạt hơn 80 tỷ USD

xnk myQuy mô kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Mỹ hiện đứng thứ hai  trong các thị trường Việt Nam có quan hệ ngoại thương (sau Trung Quốc).

Xem tiếp...

Indonesia đưa ra kế hoạch để đạt mục tiêu Cộng đồng Kinh tế ASEAN năm 2025

tang truong kinh te indonesia aseanChuyển đổi kỹ thuật số và tính bền vững là những yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu kế hoạch năm 2025 của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC)

Xem tiếp...

Mỹ sẽ dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn

my chat ban danTổng thống Mỹ Joe Biden đã giao cho Bộ trưởng Thương mại nước này là bà Gina Raimondo nhiệm vụ phải đảm bảo rằng Mỹ sẽ dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn.

Xem tiếp...

Indonesia kỳ vọng khởi động đàm phán CEPA với Mercosur vào cuối năm 2021

mercosur indonesiaBộ Thương mại Indonesia đặt mục tiêu khởi động các cuộc đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện (CEPA) với Khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur) vào cuối năm nay.

Xem tiếp...

Hàn Quốc sẽ sớm ra quyết định về việc tham gia CPTPP

Hàn Quốchq phuc hoi kte dự kiến sẽ ra quyết định về việc gia nhập Hiệp định CPTPP sớm nhất là vào cuối tháng 10.

Xem tiếp...

ASEAN tăng cường phối hợp liên ngành - liên trụ cột xây dựng Tầm nhìn ASEAN sau năm 2025

tam nhin ASEAN 2025Nhằm đảm bảo tính bao trùm và đem lại lợi ích thiết thực nhất cho các nước ASEAN, hướng tới mục tiêu xây dựng một Cộng đồng ASEAN vững mạnh, các nước thành viên ASEAN đều thống nhất cần tiếp tục tăng cường phối hợp liên ngành - liên trụ cột và với tất cả các thành phần trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN xây dựng Tầm nhìn ASEAN sau năm 2025.

Xem tiếp...

Chính phủ phê duyệt Hiệp định Thương mại Dịch vụ ASEAN

aseaan hiep dinh thuong mai dich vuChính phủ vừa ban hành Nghị quyết 131/NQ-CP ngày 18/10/2021 phê duyệt Hiệp định Thương mại Dịch vụ ASEAN (ATISA).

Xem tiếp...

Mỹ cảnh báo những khó khăn trong chuỗi cung ứng sẽ kéo dài đến năm 2022

mua sam 181021Bộ trưởng Giao thông vận tải Mỹ Pete Buttigieg ngày 17/10 cảnh báo các rắc rối trong chuỗi cung ứng của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến mùa mua sắm nghỉ lễ sắp tới và kéo dài đến năm 2022.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản sang Tây Ban Nha tăng mạnh

photo1634454162003 1634454162074122588541Tây Ban Nha là một trong số ít thị trường vẫn duy trì tăng trưởng nhập khẩu thuỷ sản Việt Nam với mức tăng 48% trong tháng 8 và tiếp tục tăng 6,3% trong tháng 9/2021 đạt 7,2 triệu USD.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169242
Go to top