Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

EU gia hạn trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng

07.01 24Nguyên nhân gia hạn các lệnh trừng phạt được xác định do Nga chưa thực thi toàn diện thỏa thuận Minsk. Liên minh châu Âu ngày 29/6 đã tuyên bố gia hạn các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga thêm 6 tháng nữa, cho đến hết ngày 31/1/2021, do tình hình bất ổn tại Ukraine.

Xem tiếp...

Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU

07.01 23Quốc hội Việt Nam chính thức phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu được ký ngày 30/6/2019 tại Thủ đô Hà Nội.

Xem tiếp...

Đón “sóng” đầu tư FDI: Thận trọng chọn lọc "đại bàng, chim sẻ"

07.01 17Trong khi chúng ta nói nhiều đến cơ hội và các giải pháp để đón sóng đầu tư FDI thì chuyên gia lưu ý có tình trạng doanh nghiệp FDI “lừa” doanh nghiệp nội...

Xem tiếp...

Ủy ban châu Âu: EVFTA chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8

07.01 04Khi có hiệu lực, EVFTA sẽ loại bỏ 65% thuế đối với hàng xuất khẩu của EU sang Việt Nam, phần còn lại sẽ được loại bỏ dần trong khoảng thời gian 10 năm.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần chủ động đón nhận dòng vốn đầu tư nước ngoài

Chiều 30-6, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức tọa đàm “Việt Nam sẵn sàng đón sóng dịch chuyển vốn đầu tư nước ngoài (FDI) - Cơ hội và thách thức”, với sự tham gia của một số chuyên gia, doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thúc đẩy quan hệ hợp tác tài chính Việt Nam - Hàn Quốc phát triển sâu rộng

06.30 12Tại buổi tiếp Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh-wan sáng ngày 29/6/2020, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng mong muốn Đại sứ tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tài chính Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển sâu rộng.

Xem tiếp...

Việt Nam đầu tư ra nước ngoài 223 triệu USD trong nửa đầu năm

06.30 06Theo Tổng cục Thống kê, đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài trong 6 tháng đầu năm 2020 có 70 dự án được cấp mới giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn của phía Việt Nam là 185,3 triệu USD.

Xem tiếp...

Chủ tịch Fed: Con đường phục hồi của kinh tế Mỹ rất bất ổn

06.30 04Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell ngày 29/6 bày tỏ lo ngại về triển vọng phục hồi của nền kinh tế Mỹ, đặc biệt nước này vẫn phải nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp kêu khó vì thủ tục C/O

Khó khăn nhất của DN xuất khẩu hiện nay là vấn đề giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O). Nếu không giải quyết được C/O thì khó có thể tận dụng được cơ hội mà EVFTA mang lại.

Xem tiếp...

Hiệp định Đầu tư Toàn diện sẽ mang lại lợi ích cho cả EU và Trung Quốc

EU và Trung Quốc cùng chiếm tới gần 33% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của thế giới, trong khi tiềm năng thương mại song phương vẫn chưa được hai bên khai thác hết.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005713471
Go to top