Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tin tức

Nga muốn kết nối lại hệ thống thanh toán toàn cầu SWIFT để xuất khẩu ngũ cốc

swiftTrong bối cảnh khủng hoảng lương thực toàn cầu, Nga tìm kiếm giải pháp để có thể giải phóng hoạt động xuất khẩu ngũ cốc và phân bón của mình.

Xem tiếp...

Những lưu ý về thương mại dệt may và đồ gỗ với Hoa Kỳ

det mayĐây sẽ là một trong những nội dung được chia sẻ tại phiên toạ đàm 1 trong khuôn khổ Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2022. 

Xem tiếp...

Thị phần thủy sản Việt Nam tại thị trường Mỹ Latinh gia tăng nhờ CPTPP

thuy san cptppXuất khẩu thủy sản sang khối CPTPP đã chiếm 25% tổng kim ngạch xuất khẩu của thủy sản của Việt Nam trong những năm qua.

Xem tiếp...

Trung Quốc chính thức nhập khẩu khoai lang và tổ yến của Việt Nam

to yen khoai langNgành rau quả Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã ký Nghị định thư cho phép nhập khẩu chính ngạch khoai lang, tổ yến vào nước này.

Xem tiếp...

Anh và Ireland nỗ lực tháo gỡ vấn đề Bắc Ireland

anh irelandNgày 10/11, Thủ tướng Anh Rishi Sunak đã tiếp người đồng cấp Ireland Michael Martin trong bối cảnh hai bên nỗ lực giải quyết mâu thuẫn liên quan vấn đề thương mại hậu Brexit tại vùng Bắc Ireland.

Xem tiếp...

FTA ngày càng khắt khe, doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống vẫn có lợi thế

ftaVới các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống, cơ hội để tận dụng các hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó có FTA giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đang rất rộng mở, nhưng các doanh nghiệp phải có kế hoạch dài hạn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe.

Xem tiếp...

Những tín hiệu khả quan từ nền kinh tế Mỹ

kte myThị trường việc làm tiếp tục ổn định, GDP tăng trưởng trở lại cùng lạm phát quay đầu giảm nhiệt là những tiến triển tích cực từ nền kinh tế Mỹ.

Xem tiếp...

Indonesia, Malaysia, Thái Lan thúc đẩy hợp tác kinh tế

indonesia malaysia thailandTheo phóng viên TTXVN tại Đông Nam Á, ngày 10/11, Hội nghị cấp cao Tam giác Phát triển Indonesia - Malaysia - Thái Lan (IMT-GT) lần thứ 14 đã được tổ chức bên lề Hội nghị cấp cao ASEAN tại Phnom Penh (Campuchia).

Xem tiếp...

Mỹ thu hồi quy chế, không còn công nhận Nga là nền kinh tế thị trường

nga ktttChính quyền Mỹ cho biết họ đang thu hồi quy chế kinh tế thị trường của Nga trong các thủ tục điều tra chống bán phá giá. Động thái này hứa hẹn các biện pháp thương mại cứng rắn hơn của Washington dành cho Matxcơva.

Xem tiếp...

Mỹ và EU tranh cãi về việc trục lợi khủng hoảng khí đốt

My EU LNGChênh lệch giá khí đốt giữa Mỹ và EU mang lại lợi nhuận khủng cho các công ty mua khí đốt của Mỹ và bán cho EU trong năm nay.

Xem tiếp...

Tin tức

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024401
Go to top