Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung Quốc

Trung Quốc thiếu nông sản, Việt Năm tăng tốc đón thị trường

01.09 11Trung Quốc chịu tác động nặng nề của lũ lụt ở nhiều địa phương, diện tích sản xuất nông nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dự báo, nhu cầu nhập khẩu nông sản, thực phẩm của Trung Quốc sẽ tăng đáng kể và đây là cơ hội tiêu thụ nhiều mặt hàng nông sản vụ Đông, đặc biệt là nhóm rau, củ.

Xem tiếp...

Gấp rút gỡ khó cho xuất khẩu xoài

19.08 09Sau thông tin Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu trái xoài Việt Nam do hành vi gian lận xuất xứ, hiện một số địa phương có vùng trồng xoài lớn ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang phải gấp rút tìm đầu ra ở các thị trường khác.

Xem tiếp...

Giao thương với Trung Quốc: làm sao để được hưởng lợi?

cua khau lao caiCác thỏa thuận thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc đã có nhiều nhưng tới nay mức độ tận dụng những thỏa thuận trên của doanh nghiệp Việt Nam rất thấp. Để hưởng lợi từ việc này, theo các chuyên gia, việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là đáp ứng được quy tắc xuất xứ.

Xem tiếp...

Trung Quốc bắt đầu "dòm ngó" tới hàng may mặc Việt Nam

det may 3010Trước đây chúng ta toàn nhập nguyên liệu, sản phẩm may mặc Trung Quốc nhưng năm 2017, Việt Nam bắt đầu xuất khẩu được sản phẩm may mặc vào thị trường Trung Quốc, dự kiến từ năm 2018 trở đi sẽ xuất được nhiều hơn

Xem tiếp...

Trung Quốc tiếp tục áp thuế chống bán phá giá đối với caprolactam nhập khẩu từ EU và Mỹ

thue 16Bộ Thương mại Trung Quốc (MOC) khẳng định sẽ gia hạn thêm 5 năm chính sách áp thuế chống bán phá giá đối với caprolactam.

Xem tiếp...

Thuế 0% nhưng mực Việt bán sang Trung Quốc khiêm tốn

muc ong tuoiViệt Nam đứng thứ 23 khi xuất khẩu mực đông lạnh sang Trung Quốc mặc dù thuế suất của Việt Nam khi xuất khẩu mặt hàng này sang Trung Quốc cũng chỉ bằng 0%.

Xem tiếp...

Trung Quốc siết chặt nhập khẩu hàng nông sản của Việt Nam

nong san 1Trung Quốc đang là thị trường nhập khẩu nông sản chính của Việt Nam. Gần đây, nước này siết chặt điều kiện NK, trong đó có kiểm dịch, khiến nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam gặp khó. 

Xem tiếp...

Các rào cản pháp lý tiếp tục cản trở đầu tư ở Trung Quốc

thep khong gi nhap khauPhòng Thương mại Liên minh châu Âu (EU) tại Trung Quốc ngày 19/9 công bố báo cáo thường niên dài 400 trang, nêu rõ các rào cản pháp lý đang tiếp tục cản trở đầu tư ở Trung Quốc.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

gao vn 3Tính đến thời điểm này Trung Quốc vẫn duy trì là thị trường xuất khẩu gạo số 1 của Việt Nam, chiếm đến 38% tổng khối lượng và kim ngạch xuất khẩu gạo của cả nước. 

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc: Nâng chất để 'vượt rào'

Trung Quoc quang truongTrung Quốc đang là thị trường nhập khẩu (NK) nông sản chính của Việt Nam. Gần đây, nước này siết chặt điều kiện NK, trong đó có kiểm dịch, khiến nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam gặp khó. 

Xem tiếp...

Trang 1 trong 2 trang

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005764286
Go to top