Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khácTin tức thị trường khácÚc kiểm tra, đánh giá vùng trồng nhãn của Việt Nam

Úc kiểm tra, đánh giá vùng trồng nhãn của Việt Nam

nhanvietnam

Ngày 5-2, phái đoàn Bộ Nông nghiệp và Tài nguyên nước Úc đã làm việc với Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về quy trình trồng nhãn và đi kiểm tra, đánh giá thực tế vùng trồng, sơ chế, đóng gói… tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, phái đoàn của Úc cho biết theo kế hoạch, quả nhãn của Việt Nam có thể chính thức xuất khẩu sang Úc từ năm 2019. Đoàn sẽ đánh giá vùng trồng tại 2 tỉnh Bến Tre, Hưng Yên và đàm phán thống nhất biện pháp kiểm dịch thực vật với phía Việt Nam từ nay đến ngày 8-2.

Úc là thị trường tiềm năng của trái cây Việt Nam. Hiện Úc đã cho phép nhập khẩu trái vải thiều, xoài và thanh long tươi từ Việt Nam. Nước này chấp nhận cả 2 giải pháp xử lý dịch hại (ruồi đục quả) bằng chiếu xạ (vải, xoài) và hơi nước nóng (thanh long). Sau trái nhãn, chanh leo sẽ được thúc đẩy đàm phán xuất khẩu sang Úc.

Nguồn: Người Lao Động

Từ khóa: Úc, kiểm tra, đánh giá, vùng trồng nhãn, Việt Nam

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003836285
Go to top