Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Lách cửa hẹp xuất khẩu, doanh nghiệp nhựa gặp khó

EC1306Ủy ban châu Âu (EC) vừa đưa ra đề xuất cấm các sản phẩm bằng nhựa dùng một lần như ống hút nhựa, ly nhựa, túi ny lông... Đồng thời kêu gọi các nước thành viên thu gom 90% các loại chai nhựa vào năm 2025.

Xem tiếp...

VASEP kiến nghị kiểm soát việc tạm nhập tái xuất tôm qua Trung Quốc

tomxkTrước tình trạng giá tôm thẻ nguyên liệu giảm sâu trong thời gian gần đây, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) vừa có công văn gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn kiến nghị một số giải pháp để phát triển bền vững sản xuất, xuất khẩu tôm Việt Nam.

Xem tiếp...

Algeria mở rộng danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu

cangbien3005Nhằm tăng cường các biện pháp bảo hộ sản xuất trong nước và giảm gánh nặng nhập khẩu trên cán cân thương mại, ngày 25/5/2018, Chính phủ Algeria đã ban hành danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu mở rộng từ 851 mặt hàng lên 877 mặt hàng. Những mặt hàng mới chủ yếu bao gồm hàng thành phẩm của ngành công nghiệp thủy tinh và nhôm.

Xem tiếp...

EU đề xuất chính sách 'rắn' với sản phẩm nhựa

bongraytaiỦy ban châu Âu (EC) ngày 28/5 đã đưa ra đề xuất cấm các sản phẩm bằng nhựa dùng một lần như ống hút nhựa, tăm bông ráy tai, thìa... đồng thời kêu gọi các nước thành viên thu gom 90% các loại chai nhựa vào năm 2025.

Xem tiếp...

Thiếu FTA với châu Phi, hàng Việt bị cạnh tranh về giá?

thitruongchauphiHàng hóa Việt Nam vào châu Phi sẽ phải đối mặt với những thách thức về giá khi phải cạnh tranh về thuế nhập khẩu so với các quốc gia châu Phi khác, trong khi Việt Nam chưa có bất kỳ một Hiệp định thương mại tự do/Hiệp định thương mại ưu đãi (FTA/PTA) nào với các quốc gia trong khu vực châu Phi.

Xem tiếp...

Thương hội của Trung Quốc lý giải nguyên nhân nông sản Việt xuất sang Trung Quốc gặp khó

nongsan0504Xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc thường xuyên không ổn định, nguyên nhân chính là do sự cạnh tranh...

Xem tiếp...

Nhật Bản giảm nhập khẩu đồ gỗ từ Trung Quốc, tăng nhập khẩu từ Việt Nam

govietnam15032018Thị phần nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ từ Việt Nam tăng thêm 0,8 điểm phần trăm trong tổng nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Nhật Bản...

Xem tiếp...

Đoàn EC sẽ sang đánh giá khắc phục “thẻ vàng” vào ngày mai

taucavietnamLiên quan tới vấn đề khắc phục “thẻ vàng” với hải sản XK vào EU, ngày mai 15/5, đoàn kiểm tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sang làm việc với Việt Nam.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ gia hạn thời gian áp dụng quy định mới về ghi nhãn thực phẩm

FDANgày 3/5/2018, Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố quyết định cuối cùng về việc gia hạn thời gian áp dụng quy định bổ sung và cập nhật thông tin về các thành phần dinh dưỡng trên nhãn hàng hóa đối với các sản phẩm là thực phẩm và đồ uống.  

Xem tiếp...

EC kiểm tra thực tế khắc phục “thẻ vàng” vào nửa cuối tháng 5

taucavietnamTừ ngày 16-23/5 tới, đoàn Tổng vụ các vấn đề về biển và thủy sản, Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam để kiểm tra việc thực thi 9 khuyến nghị của EC liên quan tới vấn đề đánh bắt hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), sau đó mới đưa ra quyết định có rút “thẻ vàng” cho hải sản Việt Nam hay không.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 66 trang

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004031330
Go to top