Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Xuất khẩu mực, bạch tuộc sang thị trường Mỹ tăng vọt

muc ong tuoiHiệp hội xuất khẩu thủy sản (Vasep) cho biết năm 2017, tổng giá trị xuất khẩu mực, bạch tuộc của Việt Nam sang Mỹ đạt 9,7 triệu USD, tăng 94,7% so với năm 2016. Đây là thị trường nhập khẩu có mức tăng trưởng mạnh đứng thứ 3 sau Pháp và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Trung Quốc thay đổi nhẹ chính sách thuế năm 2018 đối với hàng hóa nông sản

nong san 1Ngày 12/12/2017, Ủy ban thuế của chính phủ Trung Quốc đã công bố Kế hoạch điều chỉnh thuế năm 2018 của Trung Quốc, trong đó liệt kê những thay đổi trong mức thuế xuất nhập khẩu và hạn ngạch thuế quan cho năm 2018. Kế hoạch điều chỉnh thuế năm 2018 của Trung Quốc bao gồm thông báo giảm thuế công bố ngày 25/11/2017, đã bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/12/2017.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Hoa Kỳ

08.02.01Trong bối cảnh chung, toàn cầu hóa ngày càng phát triển mạnh đồng thời cũng chứa đựng rất nhiều phức tạp, việc xuất nhập khẩu với thị trường Hoa Kỳ có ý nghĩa hết sức to lớn với nền kinh tế nước ta. Nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nước ta tiếp cận thị trường Hoa Kỳ tốt hơn, Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu cùng quý doanh nghiệp và bạn đọc chuyên đề “Thông tin thị trường Hoa Kỳ”. 

Xem tiếp...

Úc kiểm tra, đánh giá vùng trồng nhãn của Việt Nam

nhanvietnamNgày 5-2, phái đoàn Bộ Nông nghiệp và Tài nguyên nước Úc đã làm việc với Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về quy trình trồng nhãn và đi kiểm tra, đánh giá thực tế vùng trồng, sơ chế, đóng gói… tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Saudi Arabia tạm dừng nhập khẩu thủy sản từ Việt Nam do vấn đề dịch bệnh

thuy san vietnam 22Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Saudi Arabia (SFDA) vừa quyết định tạm dừng nhập khẩu cá, giáp xác và các sản phẩm nguồn gốc thủy sản khác do hai dịch bệnh đang diễn ra tại Việt Nam.

Xem tiếp...

39 lô hàng xuất vào Australia bị hủy hoặc tái xuất?

tom dong lanhTheo thông tin mới nhất, Việt Nam có tổng số 39 trường hợp vi phạm khi xuất khẩu hàng thực phẩm vào Australia, trong đó riêng tháng 12/2017 có 3/36 trường hợp vi phạm.

Xem tiếp...

Mỹ giảm thuế, siết nhập khẩu: VN bị ảnh hưởng sao?

taxes 646511 960 720Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo đánh giá tác động luật thuế mới của Mỹ đối với Việt Nam.

Xem tiếp...

Đề nghị bảo vệ thương hiệu trái vú sữa xuất khẩu sang Mỹ

vuasua 151UBND Tiền Giang vừa có văn bản gửi Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng một số cơ quan chức năng đề nghị cùng kiểm tra, giám sát chặt chẽ về xuất xứ, mẫu mã, chất lượng các lô hàng vú sữa xuất khẩu sang Mỹ.

Xem tiếp...

Thủ tướng yêu cầu rà soát sản phẩm VN xuất đi Mỹ có linh kiện Trung Quốc

thep dang cuon 1008Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan rà soát các sản phẩm của Việt Nam xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhất là các sản phẩm có hàm lượng nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc để có cảnh báo, khuyến nghị các doanh nghiệp khi Hoa Kỳ áp dụng thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm này.

Xem tiếp...

9 năm mở đường cho thanh long vào Úc

thanh long 0211Một trong những dấu ấn ngoạn mục của ngành nông nghiệp VN năm 2017 là việc đưa được trái thanh long vào thị trường Úc, sau 9 năm kiên trì đàm phán.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 61 trang

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003835366
Go to top