Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

VASEP: Doanh nghiệp cá tra tránh nôn nóng, chào giá cá tra thấp sang Trung Quốc

ca tra uhyv7VASEP khuyến cáo các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu cá tra, thời gian này, cần bình tĩnh, tránh nôn nóng chào giá thấp, hạ giá cá tra nguyên liệu vì điều này không những không giúp giải tỏa ách tắc hàng ở cảng mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Khai mạc Diễn đàn nhằm khai thông thị trường thực phẩm Halal 1.400 tỷ USD

khai mac dien dan nham khai thong thi truong thuc pham halal 1400 ty usdSáng 30/11, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn ‘Tiềm năng thị trường thực phẩm Halal toàn cầu và cơ hội với Việt Nam’. Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã đến dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn.

Xem tiếp...

Giới thiệu sách "Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ"

hoaky VJAVĐể phục vụ các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tìm hiểu và tiếp cận thị trường Hoa Kỳ, tránh những rủi ro khi có các hoạt động kinh doanh tại thị trường này, Chi nhánh thương vụ Việt nam tại Houston, Bộ Công Thương trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp cuốn sách "Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ".

Xem tiếp...

Algeria có quy định về ngoại thương như thế nào?

x1651 qte.jpgqrt20201126091652.pagespeed.ic.uCKmhUkuXjAlgeria chưa phải là thành viên của WTO nên thuế nhập khẩu cao, trung bình là 50% (gồm cả thuế VAT) trừ hàng hóa các nước tham gia FTA với quốc gia này (FTA Algeria-EU, FTA khu vực Ả rập…). Chính sách thương mại của Algeria thường hay thay đổi, mang tính bảo hộ cao.

Xem tiếp...

Gỗ, may mặc "khó chồng khó" ở thị trường Mỹ

maymac1 1606287292 750x0Các doanh nghiệp (DN) gỗ và may mặc xuất khẩu vào thị trường Mỹ vốn đã khó nay càng thêm khó khi tác động tiêu cực từ dịch bệnh chưa dứt lại phải đối diện với các biện pháp phòng vệ thương mại từ nước này.

Xem tiếp...

Cà phê Việt Nam tràn ngập thị trường Thái Lan

C13Chiếm đại đa số trong tổng lượng cà phê nhập khẩu vào Thái Lan 9 tháng đầu năm nay, có thể nói cà phê Việt Nam đang tràn ngập ở thị trường này.

Xem tiếp...

Rau quả, thủy sản Việt Nam đối diện rủi ro trước lệnh siết chặt kiểm dịch của Trung Quốc

C12.1Hiệp hội của hai ngành hàng này lo ngại khả năng thời gian thông quan sẽ kéo dài hơn, dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và phát sinh chi phí.

Xem tiếp...

Tìm giải pháp cho sản phẩm dệt may, da giày Việt Nam đứng vững tại Hà Lan

C6Để các sản phẩm thời trang chinh phục được người tiêu dùng thị trường EU nói chung và Hà Lan nói riêng, hàng hóa của Việt Nam ngoài việc phải tuân thủ những tiêu chuẩn rất khó tính, khắt khe, các doanh nghiệp Việt Nam cũng phải có những chiến lược cụ thể nhằm tận dụng những cơ hội mà Hiệp định EVFTA mang lại.

Xem tiếp...

Xuất khẩu xoài sang Mỹ còn nhiều cơ hội rộng mở

S5Do sản lượng trong nước hạn chế, Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào Mỹ Latinh để cung cấp xoài. Trị giá nhập khẩu xoài Việt Nam vào Mỹ đã tăng gần 100% trong 8 tháng đầu năm 2020, và dự báo Việt Nam sẽ còn có cơ hội mở rộng thị phần hơn nữa ở thị trường này.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt xuất khẩu trái cây đi châu Âu cần lưu ý gì?

anh chup man hinh 2020 11 17 luc 110334 1605587357880335439893Giá trị nhập khẩu trái cây ngoại gồm vải, chanh dây, khế và thanh long của các nước châu Âu tăng 40% trong 5 năm và đạt 142 triệu Euro vào năm 2019

Xem tiếp...

Trang 1 trong 110 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005812201
Go to top