Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung QuốcTin tức thị trường Trung Quốc

Gỡ khó để trái nhãn của Việt Nam dễ dàng xuất khẩu

06.08 07Ngày 5/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam đã tham dự Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 33 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Nhiều giải pháp gỡ khó cho xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc

Theo thông tin của đại diện các cơ quan chức năng tại Tọa đàm "Tìm giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam" do Báo Hải quan vừa tổ chức tại TPHCM, trong thời gian gần đây, các ngành, các địa phương rất nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Hoàn tất hồ sơ yêu cầu điều tra chống bán phá giá đường lỏng nhập khẩu

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công thương) cho biết đã tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, hoàn tất tiếp nhận hồ sơ yêu cầu điều tra chống bán phá giá đường lỏng nhập khẩu.

Xem tiếp...

Thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nông sản sang thị trường Trung Quốc

Hơn 20 doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực nông sản, thủy sản, thực phẩm chế biến; đồ uống... sẽ tham gia giới thiệu, chào bán sản phẩm tới các nhà nhập khẩu tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Xem tiếp...

Nông sản Việt mở rộng thị trường ngoài Trung Quốc

Đại dịch COVID-19 khiến nhiều quốc gia nhận diện rõ nguy cơ khi các chuỗi cung ứng của họ quá lệ thuộc vào Trung Quốc. Việt Nam cũng không là ngoại lệ khi hàng loạt doanh nghiệp bị đình trệ sản xuất vì thiếu nguyên liệu và tắc đầu ra, do vậy đã đến lúc tìm cách giảm lệ thuộc vào thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Khách hàng Trung Quốc muốn ép giá thủy sản

Theo phản ánh của một số DN thủy sản, thị trường Trung Quốc đã có nhu cầu nhập khẩu trở lại nhưng đơn đặt hàng không nhiều. Hơn nữa, khách hàng Trung Quốc muốn ép giá mặc dù giá chào bán sản phẩm đã thấp hơn so với trước dịch.

Xem tiếp...

Sắp diễn ra Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt - Trung

Hội nghị dự kiến diễn ra vào ngày 26 và 27/5, với sự tham dự của khoảng 60-80 doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc (Vân Nam).

Xem tiếp...

Mỹ, Trung Quốc bất ngờ tăng mua cá tra trở lại

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản (VASEP) cho biết 3 tháng đầu năm nay, dịch COVID-19 đã tác động không nhỏ tới xuất khẩu cá tra Việt Nam sang nhiều thị trường, tổng giá trị xuất khẩu cá tra đạt 334 triệu USD, giảm 29% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

Hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu trực tuyến nông, thủy sản sang Trung Quốc

35 doanh nghiệp Việt Nam đã giới thiệu, quảng bá tới các nhà nhập khẩu Trung Quốc tại hội nghị trực tuyến nhiều mặt hàng nông sản, thực phẩm thế mạnh của Việt Nam.

Xem tiếp...

Thông quan tích cực, giải quyết tình trạng ùn ứ hàng hóa tại các cửa khẩu

Ngay sau khi cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) - Pò Chài (Quảng Tây) được công bố khôi phục thời gian thông quan, Bộ Công Thương tiếp tục khuyến cáo doanh nghiệp, cần chuyển nhanh, chuyển mạnh xuất khẩu hình thức trao đổi cư dân sang hình thức chính ngạch.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006388227
Go to top