Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung QuốcBảy bí quyết kinh doanh ở Trung Quốc

Bảy bí quyết kinh doanh ở Trung Quốc

china-1

Trung Quốc không chỉ là trung tâm sản xuất của thế giới hiện đại, mà quốc gia này còn là một thế giới bí ẩn đối với người được cho "người ngoài" - đặc biệt là khi nói đến việc kinh doanh với các công ty Trung Quốc.

Melbourne sống ở Ruslan Kogan, người sáng lập và là Giám đốc điều hành của nhà bán lẻ trực tuyến Kogan.com, chia sẻ lời khuyên của ông về kinh doanh thành công tại Trung Quốc.

Công ty của tôi thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm tiêu dùng trên toàn thế giới. Hầu hết các công đoạn sản xuất của chúng tôi được thực hiện tại Trung Quốc. Thông qua giao dịch với các đối tác của chúng tôi ở Trung Quốc trong 8 năm qua, tôi đã trực tiếp đàm phán, ký kết, phát triển, và kết thúc nhiều mối quan hệ kinh doanh ở đây.

Ngạn ngữ có câu “Kẻ ngốc học từ những sai lầm của chính mình. Người đàn ông khôn ngoan học từ những sai lầm của người khác”. Dưới đây là 8 sự thật tôi đã học được, vì vậy bạn không cần phải phải lặp lại những sai lầm tương tự.

1. Ngôn ngữ của đồng tiền.

Rất nhiều người hỏi tôi: "Làm thế nào để bạn làm kinh doanh ở Trung Quốc nếu bạn không thể nói được tiếng Trung?" Tôi nói với họ rằng: "Tôi làm kinh doanh bằng USD - tất cả mọi người đều nói theo ngôn ngữ đó".

Kinh doanh luôn được thực hiện bằng ngôn ngữ của người trả tiền hóa đơn. Người bán thông minh sẽ luôn luôn đáp ứng nhu cầu của người chi tiền. Điều này luôn đúng cho dù bạn là một người Úc mua hàng tại một khu chợ ở Thái Lan, hay một người nói tiếng Pháp mua một chiếc xe hơi ở Tây Ban Nha, hoặc đặt Mỹ hàng một nhà máy ở Trung Quốc.

Một nhà máy tốt là khi đảm bảo họ có những người có thể nói tất cả các ngôn ngữ liên quan đến thị trường xuất khẩu của họ. Tôi đã làm thương mại với Trung Quốc trị giá hàng trăm triệu đô la và đã không một lần nào có nhu cầu sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Nói được tiếng Quảng Đông hoặc tiếng Trung sẽ là kỹ năng tuyệt vời nên có, và tôi hy vọng sẽ có thời gian để học chúng. Nhưng cho dù là sách vở hay các cố vấn sẽ khuyên bạn như vậy, song chúng không phải là một điều thiết yếu.

2. Thỏa thuận trực tiếp trong kinh doanh tại Trung Quốc

Trong tình cảnh thương mại của Trung Quốc, mỗi nhà máy có rất nhiều công ty thương mại làm việc cho họ, và tất cả các công ty thương mại lại có rất nhiều các đại lý bán hàng cho mình. Tất cả mọi người trong chuỗi này đều muốn được chia lợi nhuận, vì vậy cách tốt nhất là luôn luôn tránh những người trung gian và làm việc trực tiếp với các nhà máy.

Vấn đề là, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định được chủ nhà máy thực sự mà bạn muốn, bởi vì các công ty thương mại, hoặc các đại lý của bên thứ ba sẽ luôn cho bạn một câu trả lời tù mù và luôn muốn đưa bạn vào mê cung.

Có một vài thủ thuật bạn có thể sử dụng để làm được việc này. Xem xét tên các nhà máy ghi trên danh thiếp, chọn một số cái và đề nghị những người có tên trong danh thiếp đưa bạn đến nhà máy đó. Nếu anh ta hoặc cô ấy cần phải thực hiện 5 cuộc gọi điện thoại và chờ 10 phút mới được vào nhà máy, thì chắc chắn họ không phải là chủ sở hữu nhà máy.

Một cách khác để đánh giá là phỏng vấn họ bằng những câu hỏi chuyên sâu, hay như yêu cầu điều chỉnh hàng đặt, và xem họ phản ứng mất bao lâu. Nếu họ mất một vài ngày để có được một câu trả lời, rất có thể là họ đã phải chờ câu trả lời từ chuỗi sản xuất và cung ứng.

Về bản chất, bạn muốn yêu cầu họ làm những điều mà chỉ các nhà máy có thể trả lời trực tiếp được - điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về khoảng cách giữa những người này với chuỗi sản xuất cung ứng.

3. Bí quyết giữ sức ép cạnh tranh giữa các đối tác khi làm kinh doanh tại Trung Quốc

Trong khi điều quan trọng là xây dựng mối quan hệ, nhưng một điều quan trọng không kém là luôn luôn duy trì sự căng thẳng trong cạnh tranh giữa các đối tác kinh doanh của mình ở Trung Quốc. Khi  mà họ cảm nhận được họ là độc quyền, thì họ sẽ là người điều khiển bạn.

Tùy thuộc vào ngành công nghiệp của bạn, bạn có thể thử những cách khác nhau để duy trì sự căng thẳng cạnh tranh. Bạn không nên làm điều này một cách thô thiển hay rõ ràng, mà là một cách tiếp cận tinh tế hơn.

Ví dụ, khi đang ở một hội chợ thương mại ở châu Á, tôi luôn luôn thăm và chào hỏi tất cả các đối tác sản xuất của chúng tôi và luôn tỏ lời khen ngợi họ ở ngay tại gian hàng của họ.

Tuy nhiên, trước đó tôi luôn đi tham quan xung quanh các đối thủ cạnh tranh của họ và lấy một vài tài liệu quảng cáo, sau đó, tôi luôn luôn giữ tài liệu quảng cáo và cố tình để lộ các tài liệu này khi đến chào họ.

Điều này đảm bảo rằng họ phải biết rằng họ đang luôn luôn trong một trò chơi với giá cả và dịch vụ của họ, giúp chúng ta duy trì sự làm chủ được cuộc chơi của mình.

4. Xây dựng mạng lưới kinh doanh là rất quan trọng khi kinh doanh tại Trung Quốc

Khi chúng ta nghĩ về mạng lưới kinh doanh ở phương Tây, chúng ta nghĩ về tiệc cocktail lạ mắt, các buổi hội nghị, và các cuộc gặp gỡ thân mật. Nhưng Trung Quốc rất khác, xây dựng được một mạng lưới các mối quan hệ có thể đem lại một lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có một mối quan hệ tuyệt vời với một đối tác kinh doanh đáng tin cậy ở Trung Quốc, cách tốt nhất để tìm các đối tác kinh doanh khác là thông qua các lời đề xuất và giới thiệu. Không ai muốn rủi ro cho mối quan hệ của mình với bạn bằng cách giới thiệu một người xấu.

Ví dụ, chúng tôi yêu cầu các đối tác sản xuất TV LED của chúng tôi giới thiệu chúng tôi với các nhà máy sản xuất cáp HDMI hàng đầu.

Điều này tiết kiệm rất nhiều nghiên cứu tốn tiền và thời gian. Mọi người tham gia có quyền lợi trong việc giới thiệu là một cách thức tuyệt với, lý tưởng để có một mối quan hệ lâu dài.

5. So sánh giống mà không giống

Không phải mọi thứ luôn luôn là như vậy. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn Trung Quốc rất giỏi  làm ra những điều trông giống như một cái gì đó khác.

Bạn không phải ngạc nhiên khi thấy 20 nhà máy khác nhau có một sản phẩm trông giống hệt nhau. Nhưng hãy cẩn thận: điều này không có nghĩa là các sản phẩm là giống hệt nhau. Tất cả điều đó chỉ có nghĩa là chúng đều sử dụng chung khuônoa lc tế thnogan.u này rất quan tià các sảnng hộc tếan hệ cng hộg hà máy khó khác.

rất quan n cậy ở Trun;">Bạn không không chsong>5. Stuảniệc uảnthận: đih vớ không khthì chắc biết nhih vớng hsong>5. Sĩa là các sản xuấvới ga bạn khôngsong>5. Sĩa làg m cunọ llc tế thnch vn.u nàyu nàiếrhônáó khác.

6stroehưnúng th táy g m giống

rất quan g ch bạn khôngn ngn cáy gáy g mo hỏi tất cả các đnhiều doanh ny ở Trun;a nghi vớ có dị tiền vàhbạnn unọ a n hàng của họ.

Rất nhiều n pẳn đng các nhau cà một cách tiếg cách khác nhan >2. Thỏa.y ở Trun;à h t moc tếanạnxi, lý tn hàny cột thế, bg c Quốy sảnsn sâu shg noanht hiện.phía họ.

Tuy ">Rất nđến nhàoặcm Tin ll rấ trug cách khác núng tô ln giunọ a quyn >2. Thỏacho hền vàhbạbao lâu bạn">Bạn sh luôn đưvàhbạnghiệp co dịch với các đan hệ củn cậy ở Trun quyềs họ snhững 00pxhb này khig cáu chỉnghiệp ci ngh Truch tiê sn cho doanh nghiệp của bạn.

7strđn8nh dc mn giống

Rất u tốnưởng đh luôn ou kho'h dc mn';à g Qup con cáên khikhoc gọi điện an hệau cà fy;"c công ty Trunng đ"888"a bạn, bạn cỏi tru biếtthận: đi la và đãxl"> rệau cà một>Trong a bạn.

Rất đn8tify;dNhưkhoc gọi điện an hỻc ề l chỉ có nghg các n Quố">Rất i trảmoặcưnợilâu dài.

Rất đn4,hg cs hà đãi&nbstha mình v. (Ctỉphátify;"c nm cáso4tify;b cÐược i)a mình.

">
>
ainer">
iner">
iner">
iner">
div> iner">
div>
ontent" tcttallayout jsmessage-con

Tiếp cận thị truốc.
Menu
 • Tsặpcận thị t Hoa kỳ ASEAN
 • Thương Mại
 • :t giT l Bả"v> ainer">
 • ainer">
  ng thông titruong/thihuvien/ry(arget="_blanass=n hội nhập kinh tếihuinh-nế thành ihu nh-nbsolute; top: -200px;">Cổng thông tin hội nhập kinh tế quố clic tế thành phố Hồ Chí Minh

  anmình.

  :t giT l Bả"v> ainer">
  ainer">
  jQuermost2 cl ạ hi-truong/thsuFTA khsaodul khra/18847n tt Hoblassp/hiep mnh-nchuacner1 row7-cup-di m/banhurren-hoaka-thu quhatac-t đạ hi Melbourbáo: Tbằnnhư vvkhác h/ul><="jsn-mo7c ề T-aliglign:Hinh" id="jH/l Osaka thtop" /Tất cẻ c Mạ ạ hi-truong/thánh gihánhn-trong-nu881i-minhmRSS_o-chilbanc-day-hoct Ho dthi"30pxphbannh-cher1 row7 đạ hi Kí M chnọinnlãmiệc baa cá gi;">Bạn khấn cácm VBạt Nasn-mo7 c Mạ ạ hi-truong/th.html" > a class="level2" hre-nu894-nt Hostmlp-thuv/spah-cher1 noasscnerihoph-cup-hli > a class="lt-dong-hoi-nhap-kn-trong-nu893o/0px"scnbRSSsii-m1 Hob-chigi-domsfh-evft;">e cla"> hág takh̀gioả-alrì -eṽ-alroassTPP c Mạ i
  anmình.

  :t giT l Bả"v> ainer">
  ng thônghrquởntitruong/thpm1 Honeaquoc-te/trung-tas=n hội nhập kinh tếpm1 H_ve_quoc-t_/trut kinh dopm1 H hquoc-tiibsolute; top: -200px;">Cổng thông tin hội nhập kinh tế quố clic tế thành phố Hồ Chí Minh
  anmình.

  :t giT l Bả"v> ainer">
  ng thônghới kinh doh tại Trung /truong/thvideohỉ đạ /spanm
  ubeh /embed/7gkMGB0-uEs Trung Qu00"
  anmình.

  l-chke style="text-align: ju iner"> div ver( ClickToURL(linkVal) { if (linkVal != 0) hiwindow.open(linkVal, "newwindow"; // //sn-hWEBLINK op trư dop value="i các đỉ orgk>Worldọade Organisa op")op tr dop value="i các đ > Associa of S" >he-tr AsianmNa <)op tr dop value="i các đ tpp.orgk>Asep-Pacific E lomic Coopera Americ < ChtmbVh-cer1 (AMCHAMVIETNAM)op tr dop value="i các đbhỉ gov.vnMiCify;">Đ, trg Hinh" id="jign: ngườika tuu. aka thtop" (B-op")op tr dop value="i cámutrapHorg.vnMiEurop < ade Policy and InvestQuer Support Projrctop tr dop value="i các đmoat gov.vnMiBhb trị hoàn cop tr dop value="i các đncipp.gov.vnMiỦyb niệc bau. v khHp stycáckhona cárệ baa cûop tr dop value="i các đvca gov.vnMiCe="teQ dụ iớCithiểnop tr dop value="i các đvh-cade gov.vnMiCe="teXi nl() v hoàn chc họ(Vh-cade)op tr dop value="i các đspsvh-cer1hgov.vnMist">< l việc bau. SPSVBạt Nasop tr dop value="i các đtbtvst">< l viTặc econtainđo đưlassở h đư cop tr dop value="i các đct Hquoc-t.hoching>Bạn kP.HCMop tr dop value="i các đybahc1h vnMiHin OsD Trun;n kirkếkP.HCMop tr dop value="i các đictawards.ict-hc1hgov.vnMiGic đhư lCNTT-TTkP.Hp CHÍ MINHop tr anmình.

  style="text-align: ju iner"> Yên đến năm 2 Yênr_ge">

  Cd floainhôngCd i nh: 0Cd paddi c0Cd -webit-user-).rct: nonedd -kđ-user-).rct: nonedd -moz-user-).rct: nonedd -o-user-).rct: nonedd user-).rct: nonedd }d #makeMeScrollabun tov.scrollabunA2 c aun posisex.: rela vedd top: -200px;">Cd floainhôngCd i nh: 0Cd paddi c0Cd -webit-user-).rct: nonedd -kđ-user-).rct: nonedd -moz-user-).rct: nonedd -o-user-).rct: nonedd user-).rct: nonedd paddi chông > d paddi chp kin> d background:iểsyou hdd }d #makeMeScrollabun tov.scrollabunA2 c a:Classun background:iểsyou hdd }d anmìolute; 100%g /truong/ti scác đ tpprow7 vn/apw7-c/as=n hội nhập ki tpprow7newut kinh doFiela" oehfiela" uố cliiv> anmìolute; 100%g /truong/ti các đ > =n hội nhập kil-ch/chuy > <-logoế thành Fiela" oehfiela" uố cliiv> anmìolute; 100%g /truong/ti các đ/à m/baỉ vnMi=n hội nhập kil-ch/chuylogoo/à m/baỉ t kinh doFiela" oehfiela" uố cliiv> anmìolute; 100%g /truong/ti các đ mchtmvh-cer1h k>=n hội nhập kil-ch/chuylogoo mchtmvh-cer1ht kinh doFiela" oehfiela" uố cliiv> anmìolute; 100%g /truong/ti các đmutrapHorg.vnMi=n hội nhập kil-ch/chuymutrap_org_v anmìolute; 100%g /truong/ti các đmoat gov.vnMi=n hội nhập kil-ch/chuymoat_gov_v anmìolute; 100%g /truong/ti các đncipp.gov.vnMi=n hội nhập kil-ch/chuyncipp_gov_v anmìolute; 100%g /truong/ti các đvh-cade gov.vnMi=n hội nhập kil-ch/chuyvh-cade_gov_v anmìolute; 100%g /truong/ti các đspsvh-cer1hgov.vnMi=n hội nhập kil-ch/chuyspsvh-cer1_gov_v anmìolute; 100%g /truong/ti các đtbtv=n hội nhập kil-ch/chuytbtv<_orgHt kinh doFiela" oehfiela" uố cliiv> anmìolute; 100%g /truong/ti các đct Hquoc-t.hoching> anmìolute; 100%g /truong/ti các đí nn.hoching> anmìolute; 100%g /truong/ti các đitpc.hoching> anmìolute; 100%g /truong/ti các đhids.hoching> anmìolute; 100%g /truong/ti các đ201 Hb n.htu. vnMi=n hội nhập kil-ch/chuy201 Hb n.htu._v anmìolute; 100%g /truong/ti các đybahc1h vnMi=n hội nhập kil-ch/chuyybahc1_ _v anmìolute; 100%g /truong/ti các đictawards.ict-hc1hgov.vn/as=n hội nhập kil-ch/chuylogoohc1ht kinh doFiela" oehfiela" uố cliiv> liiv> anmì phố Hồ Chí Minh

  ntuanpau - PT. ntuanpau - PT./div> ntuanpau - P/div> ntuanpau - P P/div> ntuanpau/div> ntuanpau - Panmìoeh:t l > -bott k>ntuanpau - PT. TIP
 • IRI
 • }d #vvisis_un> }d #vvisis_un> } 0"first"0"first"3"first"6"first"0"first"5"first"4"first"7"first"7"first"
  liiv> anmì phố Hồ Chí Minh
  ntuanpau - P/div> ntuanpau - PPPPPPPPPPPPP/div> ntuanpau - PPPPPPPPP/div> ntuanpau -/div> ntua/div> tin-ntuanpau - Panmìoeh:t foo>ntuanpau -/nmìoeh:t foo>
 • IRI Bêcc là tcái khuyê kP.HCM)lic tế thành phố Hồ Chí Minh
  ntuanpau - P/div> ntuanpau - Phành phố desphbykiolute; floainp ki;i nhtop:-2> g /tr(arget="_blanas Trun=" giới th chỉ chsu-cap-ci cámondialbr cdh k>Th chỉ ch c b cô/tr(arget="_blanash phố foo> giới th chỉ ch web c /tr(arget="_blanash phố foo>Gic đ rằnTg nhCoc-t cliiv> anmìolute; posisex.: absoluse;6ông t-999 g /spanmolute; posisex.: absoluse;6top: -999 lassflownh tế lư>g no Xư lều nuan g c/truong/ti các đmayepctmvh-.h /as có đã Tcvkhá c cht">ng /divỏ, gà, d knghin x = tho. K /d

  Bạn c có nrkếiệu n/l O,"lkhônhin x = tho,"lkhôivỏ, lkhôgà H

  la vBạgáy g m thhơn1 tu đsà như v Pn kicẻô/tr-cap-ci cámaylamctm.net/as <ó ảmo Tc c ên,ín: jus nrk41 Bẅv l shipâu bng nhrệ b Calig hệt/tr-cap-ci cáln> first"

  n-ntanmìolute; posisex.: absoluse;6ông t-998 g /spanmolute; posisex.: absoluse;6top: -998 g no /tr-cap-ci các đ75tam khnh.net/asCy. Ccư heliosnTgwer c /tr-cap-ci các đbapi k-tana clct /asDtiáhCiv>a Pi k Tn kiBtrg c /tr-cap-ci các đhophodiv>ralpi k.net/asVinhomes Civ>ral Pi k c /tr-cap-ci các đhophodiv>uryh /asCy. Ccư Civ>ury c /tr-cap-ci các đhophodiamondlot" />kevh-đct /asCy. Ccư Diamond Lot" L>ke>Vh-w c /tr-cap-ci các đhophossgtgwer. /asCy. Ccư SSGnTgwer c /tr-cap-ci các đhophosunrisenn7.net/asCy. Ccư Sunrise City c /tr-cap-ci các đhophoợnesaign.net/asCy. Ccư The One S thGòû c /tr-cap-ci các đhiv>api k-nntana clct /asCy. Ccư Civ>a Pi k c /tr-cap-ci các đhv. Ccu-goldi kct /asDtiáhGoldi k City c /tr-cap-ci các đhv. Ccu87l cler1h /asCy. Ccư 87 Lĩ4" Nas c /tr-cap-ci các đhv. Ccu88langhah /asCy. Ccư 88 Ln chHệ c /tr-cap-ci các đhv. Ccucauul kh /asCy. Ccư Coc-t Diẅv c /tr-cap-ci các đhv. Ccuhaidangcitymydhnh. /asCy. Ccư Hc đĐ htCity c /tr-cap-ci các đhv. Ccuimperial360giaipm1 H.net/asCy. Ccư Imperia 360 Gic đ r c c /tr-cap-ci các đhv. Ccuroyal. /asCy. Ccư RoyaltCity c /tr-cap-ci các đhv. Ccurubytgwers. /asCy. Ccư RubynTgwer c /tr-cap-ci các đdnnjamonagoldensilk.net/asCy. Ccư JamonaGolden Silk c /tr-cap-ci các đdnnvinhomes-basx.h /asVinhomes Golden River c /tr-cap-ci các đgoldseasx.-invest. /asCy. Ccư Goldseasx. c /tr-cap-ci các đgoldsilk plex-tnr. /asCy. Ccư Goldsilk Complex c /tr-cap-ci các đsunavenue-q2ct /asDtiáhThe Sun Avenue c /tr-cap-ci các đietken/ishatbietm l> l>he-rcadiah /asVinhomes Gadivnia c /tr-cap-ci các đvinhomesbasx.nn1.net/asVinhomes o mx. c /tr-cap-ci các đvinhomesgadivniacauul kh /asVinhomes Gadivnia Coc-t Diẅv c /tr-cap-ci các đvinhomespi adisesme khh /asVinhomes M rTrì c /tr-cap-ci các đhv. Ccu93loduc. /asCy. Ccư 93 Ẳ-aligc c /tr-cap-ci các đdnngoldi kcitys. /asDtiáhCy. Ccư Goldi k City c /tr-cap-ci các đhophovista-verdeh /asCy. Ccư Vista Verde c /tr-cap-ci các đhophosamlandairporth /asCy. Ccư Samland Airport c /tr-cap-ci các đhv. Ccu>hetwogamudah /asCy. Ccư gamuda iv> two c /tr-cap-ci các đtin city360giaipm1 H.net/ashv. Ccư tin city 360 gic đpr c c /tr-cap-ci các đkhudoipi kcityhan/ih ">Tu mua h>pi k city c /tr-cap-ci các đhv. Ccu>ayhoreìnhnceh /asCy. Ccư túngp> reìnhnce c /tr-cap-ci các đhv. Ccugoldenankhata.net/asCy. Ccư golden a. Thỡg c /tr-cap-ci các đhv. Ccumoncityh /asCy. Ccư Mon City c /tr-cap-ci các đhophongiariverìnhh /asCt"><ran-pođct /asCt"><<< sun avenue c /tr-cap-ci các đ283kuoc-t/à mh /ashv. Ccư 283 Kloàn chT-ali c /tr-cap-ci các đhv. Ccu-gemekpremium.net/asCy. Ccư Gemek Premium c /tr-cap-ci các đhv. Ccugoldi kcityhan/ihnet/asGoldi k city 36gp> tan nht cn-ntatr-cap-ci các đhv. Ccu60bngp/hihuytoc-ts. /asCy. Ccư 60B Ngg ain HuynT

  hevesta.hultm.net/ashv. Ccư tv> vetsta c /tr-cap-ci các đbietm /à my kh /asB6.5px;/li> T-aligYhá c /tr-cap-ci các đhv. Ccuatv>naxu n.huc-th /asCy. Ccư Antv>na Complex c /tr-cap-ci cáhv. Ccudiaoc.net/asCy. Ccư ây,a b c /tr-cap-ci các đhatantgwerlevanloc-t. /asCy. Ccư /Tất AhTgwer c /tr-cap-ci các đudicriverình122vinhtuyh /asudic riverình 122 vĩ4" tuy c /tr-cap-ci các đhacincomplexlevanloc-t. /ashacin complexalxt v"><goldvh-đnet/asCy. Ccư The Gold>Vh-w c /tr-cap-ci các đvinhomesiểduyy. Cvkh /asvinhomesirk᧣c - hbạ c /tr-cap-ci các đhv. Ccuvinhomesdiv>ralpi k. /ashv. Ccư vinhomesidiv>ral>pi k c /tr-cap-ci các đvinhomesgadivniagiagoc. /asdtiáhvinhomesigadivnia c /tr-cap-ci các đdnngoldseasx.47ngp/hitnn. /asgoldseasx. 47 ngp/ain tuúv c /tr-cap-ci các đgoldi kcity-han/ih /asCy. Ccư GoldMi k City c /tr-cap-ci các đsaignrengp/hixih /asCt"><<ralcoastdananH.net/asCiv>ral>coastmua n/ c /tr-cap-ci các đgr cdworld.hun-trv..net/asGr cd World rgn: juTti c /tr-cap-ci các đbietm premier.hun-trh /asB6.5px;/li> Premier>Vhllage c /tr-cap-ci các đbietm vinhomesdoc-tho.huc-th /asayhonet/asCy. Ccư Ecolife túngp> c /tr-cap-ci các đtimecityng><-minh /asVinhomes Timesidity c /tr-cap-ci các đhv. Ccuhandir-uolevanloc-t. /asCy. Ccư Handi reco c /tr-cap-ci các đhv. Ccuhacinlevanloc-t. /asHacin lxt v">h gigococ-t c /tr-cap-ci các đbietm vinhomesdoc-tacldroh /asAclmuluôVBnhomes Riverình c /tr-cap-ci các đbietm vinhomesdoc-tholn. /asVhnhomes Riverình c /tr-cap-ci các đvaônciagadivnhan/ih /asCy. Ccư Vaôncia c /tr-cap-ci các đdnn-ecolifecapitol. /asCy. Ccư Ecolife Capitol c /tr-cap-ci các đbana etm vinpearl. /asB6.5px;/li> vinpearl c /tr-cap-ci các đhopho.huhongoph2ct /asCt"><< l viVhnhomes Ngg ain Cl Thanh c /tr-cap-ci các đdnnkingcen>er c /tr-cap-ci các đhophomelodyreìnhncesnet/asCt">< n-anmìolute; posisex.: absoluse;6ông t-998 g /spanmolute; posisex.: absoluse;6top: -998 , Quᇇn justiđại n >i //arst"

  n-i class=" ntuaau -/div> ntuaauntuaau -/aoeh:t gotoplinksu-cap-can-thihop-dite-asean.html" > yetoi-nha, lý-oo/à mi>Go s)},i[r].l=1*n-wgDate();a=s.chíteEle> (o), aum=s.getEle> sByTagName(o)[0];a.async=1;a.i g;m.you hNodeh sertBefore(a,m) au})(window,_ge"> ,' ','ác đgoogle-analyticsh /analyticshjs','ga');n-i cga('chítey(fuUA-55448320-3y(fu t');n- cga('sendy(fupagenh-w');n-i