Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung Quốc

Đến tháng 6, xuất khẩu thủy sản sang TQ có thể hồi phục 100%

Hai tháng đầu năm 2020, xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc giảm 44%, xuất khẩu sang EU giảm 20%, các thị trường khác cũng đồng loạt giảm.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo: Bám sát diễn biến thị trường, cần có kế hoạch phù hợp

Trong khi các ngành khác lo lắng về tăng trưởng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì xuất khẩu (XK) gạo lại được xem là điểm sáng. Tuy nhiên, việc giữ đà tăng trưởng này cũng không dễ nhất là trong bối cảnh vẫn mạnh ai nấy làm, giá trị XK thấp. Các chuyên gia khuyến cáo, doanh nghiệp (DN) XK gạo cần nắm sát kế hoạch sản xuất nông nghiệp trước khi ký kết các hợp đồng XK.

Xem tiếp...

Tận dụng giao thương trực tuyến tìm nguồn nguyên liệu cho dệt may

Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) tiếp tục tổ chức các chương trình giao thương trực tuyến tuyến “mặt đối mặt – điểm đối điểm” với doanh nghiệp đến từ vùng lõi sản xuất vải và nguyên phụ liệu dệt may là Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) để doanh nghiệp trong nước tìm mua nguyên phụ liệu.

Xem tiếp...

Tập trung điều tiết hoạt động xuất khẩu, đẩy nhanh tiến độ thông quan

Để hạn chế tác động của dịch bệnh Covid-19 đến các hoạt động giao nhận hàng hóa, Sở Công Thương Lạng Sơn đã có nhiều biện pháp vừa bảo đảm phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh thông quan hàng hóa, trong đó xác định, công tác điều tiết là hết sức quan trọng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc: Theo sát diễn biến thị trường

Không chỉ là thị trường xuất khẩu (XK) cá tra lớn nhất trong năm 2019, Trung Quốc hiện còn là đối tác nhập khẩu (NK) tôm đứng thứ 4 của Việt Nam. Tuy vậy, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid-19) đang tác động mạnh đến hoạt động XK thủy sản của Việt Nam sang thị trường này.

Xem tiếp...

Tạo điều kiện xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc

Thương nhân được tạo điều kiện xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc nhưng phải giám sát chặt chẽ về điểm giao nhận, không đi sâu vào nội địa, cách ly để tránh lây nhiễm virus corona.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản thời dịch: Trong nguy có cơ

Theo đánh giá tình hình của ngành nông nghiệp, các ngành hàng thủy sản, gỗ, rau quả và gạo sẽ bị ảnh hưởng lớn từ các diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các ngành hàng chuyển đổi phương thức sản xuất và kinh doanh. Thực tế, các ngành hàng đa phần đã có sự chuẩn bị để thích ứng với biến động mạnh này từ thị trường xuất khẩu truyền thống.

Xem tiếp...

Xuất khẩu chưa quá khó

Ông Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinamit, cho biết theo thông lệ, đầu năm Vinamit đã xuất hàng nông sản tươi sang Trung Quốc cho các siêu thị, cửa hàng kịp có hàng mới bán khai trương từ mùng 8, mùng 9 Tết nhưng năm nay, tất cả đơn hàng đi Trung Quốc đều phải tạm ngưng, chưa biết bao giờ mới tái khởi động bởi dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona (nCoV).

Xem tiếp...

Trung Quốc điều chỉnh thời gian thông quan, giao nhận hàng hóa và một số khuyến cáo của Cục Xuất nhập khẩu

Kể từ ngày 22 tháng 01 năm 2020, Chính phủ Trung Quốc tiến hành phong tỏa toàn bộ thành phố Vũ Hán không cho tất cả mọi phương tiện giao thông từ các địa phương đến Vũ Hán cũng như từ Vũ Hán đi các địa phương khác của Trung Quốc.

Xem tiếp...

Nông sản Việt "mất đường" sang Trung Quốc vì virus corona

Ít nhất hàng trăm xe container trái cây vận chuyển sang Trung Quốc buộc phải quay đầu trở về vì các cửa khẩu tạm thời đóng để ngăn ngừa dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005099890
Go to top