Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung Quốc

Trung Quốc tiếp tục áp thuế chống bán phá giá đối với caprolactam nhập khẩu từ EU và Mỹ

thue 16Bộ Thương mại Trung Quốc (MOC) khẳng định sẽ gia hạn thêm 5 năm chính sách áp thuế chống bán phá giá đối với caprolactam.

Xem tiếp...

Thuế 0% nhưng mực Việt bán sang Trung Quốc khiêm tốn

muc ong tuoiViệt Nam đứng thứ 23 khi xuất khẩu mực đông lạnh sang Trung Quốc mặc dù thuế suất của Việt Nam khi xuất khẩu mặt hàng này sang Trung Quốc cũng chỉ bằng 0%.

Xem tiếp...

Trung Quốc siết chặt nhập khẩu hàng nông sản của Việt Nam

nong san 1Trung Quốc đang là thị trường nhập khẩu nông sản chính của Việt Nam. Gần đây, nước này siết chặt điều kiện NK, trong đó có kiểm dịch, khiến nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam gặp khó. 

Xem tiếp...

Các rào cản pháp lý tiếp tục cản trở đầu tư ở Trung Quốc

thep khong gi nhap khauPhòng Thương mại Liên minh châu Âu (EU) tại Trung Quốc ngày 19/9 công bố báo cáo thường niên dài 400 trang, nêu rõ các rào cản pháp lý đang tiếp tục cản trở đầu tư ở Trung Quốc.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

gao vn 3Tính đến thời điểm này Trung Quốc vẫn duy trì là thị trường xuất khẩu gạo số 1 của Việt Nam, chiếm đến 38% tổng khối lượng và kim ngạch xuất khẩu gạo của cả nước. 

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc: Nâng chất để 'vượt rào'

Trung Quoc quang truongTrung Quốc đang là thị trường nhập khẩu (NK) nông sản chính của Việt Nam. Gần đây, nước này siết chặt điều kiện NK, trong đó có kiểm dịch, khiến nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam gặp khó. 

Xem tiếp...

Măng cụt, sầu riêng, nhãn Thái Lan “mượn đường” Việt Nam đi Trung Quốc

rau qua thai lanNguồn tin của Báo Hải quan cho hay, 3 loại trái cây trên đang là những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Trung Quốc và có xuất xứ chính từ Thái Lan.

Xem tiếp...

Nhiều cơ hội lớn ở thị trường thủy sản Trung Quốc

thuy san 2405XK thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc liên tục tăng mạnh trong những năm qua và vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong những năm tới khi nhu cầu NK thủy sản của Trung Quốc được dự báo sẽ tăng chóng mặt

Xem tiếp...

Thị trường Trung Quốc: Điểm yếu nhất của doanh nghiệp Việt là thiếu thông tin

thi truong tqTính đến hết tháng 7/2017, tổng kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Trung Quốc đạt 47,2 tỷ USD, tăng 23,5% so với cùng kỳ năm 2016. trong đó, Việt Nam xuất khẩu đạt 15,6 tỷ USD

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm vào Trung Quốc tăng mạnh do đâu?

tom 2Theo thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, xuất khẩu tôm sang Trung Quốc trong 6 tháng đầu năm 2017 đạt 282,9 triệu USD, tăng tới 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003609424
Go to top