Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Trung Quốc

Trung Quốc thiếu nông sản, Việt Năm tăng tốc đón thị trường

01.09 11Trung Quốc chịu tác động nặng nề của lũ lụt ở nhiều địa phương, diện tích sản xuất nông nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dự báo, nhu cầu nhập khẩu nông sản, thực phẩm của Trung Quốc sẽ tăng đáng kể và đây là cơ hội tiêu thụ nhiều mặt hàng nông sản vụ Đông, đặc biệt là nhóm rau, củ.

Xem tiếp...

Gấp rút gỡ khó cho xuất khẩu xoài

19.08 09Sau thông tin Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu trái xoài Việt Nam do hành vi gian lận xuất xứ, hiện một số địa phương có vùng trồng xoài lớn ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang phải gấp rút tìm đầu ra ở các thị trường khác.

Xem tiếp...

Xoài Cao Lãnh 'lãnh đủ' vì bị mạo danh, bị dừng nhập khẩu

17.08 15Nguyên nhân do vào tháng 6-2020, phía hải quan Trung Quốc phát hiện 220 lô xoài tươi nhập khẩu từ Việt Nam nhiễm sâu gây hại, trong đó có nhiều lô gắn các mã số của Hợp tác xã (HTX) xoài Mỹ Xương. Trớ trêu là thời điểm này xoài ở Đồng Tháp đã hết vụ.

Xem tiếp...

Gỡ khó để trái nhãn của Việt Nam dễ dàng xuất khẩu

06.08 07Ngày 5/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam đã tham dự Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 33 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần đầu việc áp thuế chống bán phá giá nhôm Trung Quốc

30.07 35Cục Phòng vệ thương mại thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần đầu biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm nhôm có xuất xứ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Nhiều giải pháp gỡ khó cho xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc

Theo thông tin của đại diện các cơ quan chức năng tại Tọa đàm "Tìm giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam" do Báo Hải quan vừa tổ chức tại TPHCM, trong thời gian gần đây, các ngành, các địa phương rất nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Hoàn tất hồ sơ yêu cầu điều tra chống bán phá giá đường lỏng nhập khẩu

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công thương) cho biết đã tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, hoàn tất tiếp nhận hồ sơ yêu cầu điều tra chống bán phá giá đường lỏng nhập khẩu.

Xem tiếp...

Thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nông sản sang thị trường Trung Quốc

Hơn 20 doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực nông sản, thủy sản, thực phẩm chế biến; đồ uống... sẽ tham gia giới thiệu, chào bán sản phẩm tới các nhà nhập khẩu tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Xem tiếp...

Nông sản Việt mở rộng thị trường ngoài Trung Quốc

Đại dịch COVID-19 khiến nhiều quốc gia nhận diện rõ nguy cơ khi các chuỗi cung ứng của họ quá lệ thuộc vào Trung Quốc. Việt Nam cũng không là ngoại lệ khi hàng loạt doanh nghiệp bị đình trệ sản xuất vì thiếu nguyên liệu và tắc đầu ra, do vậy đã đến lúc tìm cách giảm lệ thuộc vào thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Khách hàng Trung Quốc muốn ép giá thủy sản

Theo phản ánh của một số DN thủy sản, thị trường Trung Quốc đã có nhu cầu nhập khẩu trở lại nhưng đơn đặt hàng không nhiều. Hơn nữa, khách hàng Trung Quốc muốn ép giá mặc dù giá chào bán sản phẩm đã thấp hơn so với trước dịch.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005763656
Go to top