Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Nhật BảnTin tức thị trường Nhật Bản

Nhật Bản giảm nhập khẩu đồ gỗ từ Trung Quốc, tăng nhập khẩu từ Việt Nam

govietnam15032018Thị phần nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ từ Việt Nam tăng thêm 0,8 điểm phần trăm trong tổng nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Nhật Bản...

Xem tiếp...

Vượt rào cản để rau quả Việt vươn xa

thanglong19032018Theo ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương), các mặt hàng quả tươi của Việt Nam vẫn chưa vượt qua được các rào cản kiểm dịch của Nhật Bản.

Xem tiếp...

Các bước cơ bản để đưa 1 loại quả tươi của Việt Nam vào Nhật Bản

trai cayThương vụ Việt Nam tại Nhật Bản tổng hợp các bước cơ bản để đưa 1 loại quả tươi của Việt Nam vào Nhật Bản, để doanh nghiệp Việt Nam tham khảo mở rộng xuất khẩu.

Xem tiếp...

Thịt gà Việt Nam lần đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản

11.09.01Ngày 9/9, tại cảng quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), Bộ NN&PTNT tổ chức công bố xuất khẩu lô hàng thịt gà (300 - 400 tấn) đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản.

Xem tiếp...

Những quốc gia hài lòng sau tấm màn TPP

TPP4Sau hơn 5 năm đàm phán, đại diện từ 12 quốc gia châu Á và Mỹ cuối cùng cũng đã đạt được thỏa thuận cuối cùng cho hiệp định TPP – một hiệp định thương mại tự do đầy tham vọng và tranh cãi.

Xem tiếp...

Ưu đãi khi xuất khẩu vào Nhật Bản

Japan5Doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu hàng hóa vào Nhật Bản muốn được hưởng các ưu đãi về thuế quan phải xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ theo Hiệp định VJEPA.

Xem tiếp...

Cẩm nang kinh doanh tại Nhật Bản

Japan8Sau đây là một vài lưu ý khi thâm nhập vào thị trường Nhật Bản

Xem tiếp...

Chính sách thương mại của Nhật Bản trong Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản

Japan1Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi của Nhật Bản được phân loại theo Hệ thống phân loại hàng hóa hài hòa (HS) của Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) và được áp dụng trong năm tài khóa, tức là từ ngày 1 tháng 4 năm dương lịch và kết thúc là ngày 1 tháng 4 năm dương lịch tiếp theo.

Xem tiếp...

Thông tin về thị trường lương thực thực phẩm và đặc điểm người tiêu dùng Nhật Bản

Japan3Nhằm giúp các doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin về thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Nhật Bản, ông Yasuzumi Hirokata Giám đốc điều hành Tổ chức thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản TP. HCM sẽ phần nào giải đáp được các vấn đề này

Xem tiếp...

Kinh nghiệm Xúc tiến thương mại Kinh doanh với thị trường Nhật Bản

hoi-thao-nbNgày 19/8/201, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức hội thảo “Kinh nghiệm Xúc tiến thương mại Kinh doanh với thị trường Nhật Bản” với sự hỗ trợ của dự án nâng cao vai trò của doanh nhân nữ trong phát triển kinh tế và thúc đẩy bình đẳng giới và tài trợ của công ty BSO Nhật Bản.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004143640
Go to top