Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Nhật Bản

Nhật Bản giảm nhập khẩu đồ gỗ từ Trung Quốc, tăng nhập khẩu từ Việt Nam

govietnam15032018Thị phần nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ từ Việt Nam tăng thêm 0,8 điểm phần trăm trong tổng nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Nhật Bản...

Xem tiếp...

Vượt rào cản để rau quả Việt vươn xa

thanglong19032018Theo ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương), các mặt hàng quả tươi của Việt Nam vẫn chưa vượt qua được các rào cản kiểm dịch của Nhật Bản.

Xem tiếp...

Các bước cơ bản để đưa 1 loại quả tươi của Việt Nam vào Nhật Bản

trai cayThương vụ Việt Nam tại Nhật Bản tổng hợp các bước cơ bản để đưa 1 loại quả tươi của Việt Nam vào Nhật Bản, để doanh nghiệp Việt Nam tham khảo mở rộng xuất khẩu.

Xem tiếp...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN VÀ TẬN DỤNG ƯU ĐÃI TỪ FTA

07.12.03Thị trường Nhật Bản là thị trường rộng lớn, với diện tích 377 nghìn km2 và dân số gần 126.4 triệu người với GDP đứng thứ ba trên thế giới. Giữa Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ giao thương lâu đời, hàng hóa xuất khẩu của hai nước cũng có tính bổ sung cho nhau.

Xem tiếp...

Rào cản phi thuế quan khi xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản

tax importĐể bảo hộ một số ngành trong nước và bảo vệ nguồn lợi thủy sản, Nhật Bản áp dụng hạn ngạch thuế quan (TRQ) và hạn ngạch nhập khẩu (IQ) cho các sản phẩm nông nghiệp phù hợp với quy định của WTO về Nông nghiệp.

Xem tiếp...

Chanh Việt gây chú ý tại thị trường Nhật Bản

ChanhVietTheo ông Yoshinobu Nisaka, Tỉnh trưởng Tỉnh Wakayama, Nhật Bản rất quan tâm đến tình hình hợp tác phát triển nông nghiệp giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung cũng như tỉnh Wakayama và tỉnh Long An nói riêng.

Xem tiếp...

Thương nhân Nhật Bản quan tâm xúc tiến thương mại thực phẩm với Việt Nam

nhat hoichoTrong những năm gần đây, Nhật Bản nhập khẩu nhiều loại mặt hàng nông sản thực phẩm của Việt Nam, cao nhất là mặt hàng thủy sản, tiếp đến là cà phê, rau quả, bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc.  

Xem tiếp...

Thịt gà Việt Nam lần đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản

11.09.01Ngày 9/9, tại cảng quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), Bộ NN&PTNT tổ chức công bố xuất khẩu lô hàng thịt gà (300 - 400 tấn) đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản.

Xem tiếp...

Báo cáo "Thị trường rau quả Nhật Bản"

rau quảBáo cáo "Thị trường rau quả Nhật Bản" cung cấp thông tin hỗ trợ cho các doanh nghiệp rau quả Việt Nam muốn đẩy mạnh XK sang Nhật Bản.

Xem tiếp...

Năm bí quyết kinh doanh ở Nhật Bản

Japan4Nhật Bản là thị trường lớn cho các doanh nghiệp bởi đây là nơi có nhiều nhà sản xuất các thiết bị điện tử và hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. 

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004204799
Go to top