Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Nhật Bản

Nhập khẩu thủy sản vào Nhật Bản: Cơ quan quản lý nhập khẩu và bán hàng thủy sản tại Nhật Bản

0308211a

Cơ quan quản lý nhập khẩu và bán hàng thủy sản tại Nhật Bản được Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản tổng hợp.

Xem tiếp...

Luật và quy định về nhập khẩu thủy sản vào Nhật Bản: Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm và Luật Hải quan

screen shot 2021 03 03 at 13 01 38 161476590487741674812Việc nhập khẩu thủy sản tươi sống và chế biến vào Nhật Bản phải tuân theo các quy định của các luật như Luật Ngoại hối và Ngoại thương, Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm, Luật Hải quan.

Xem tiếp...

Luật và quy định về nhập khẩu thủy sản vào Nhật Bản: Luật Ngoại hối và Ngoại thương

screen shot 2021 03 03 at 142711 1614761497154186859230Việc nhập khẩu thủy sản tươi sống và chế biến vào Nhật Bản phải tuân theo các quy định của các luật sau đây: Luật Ngoại hối và Ngoại thương, Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm, Luật Hải quan.

Xem tiếp...

Nhật Bản thông qua Đạo luật Cấm nhập khẩu hải sản đánh bắt bất hợp pháp

S4Quốc hội Nhật Bản mới đây đã thông qua đạo luật Cấm nhập khẩu hải sản đánh bắt bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định.

Xem tiếp...

Cơ hội đưa hàng Việt vào Nhật Bản

hangvietnhatbanDo ảnh hưởng của dịch Covid-19, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, dòng lưu chuyển thương mại bị gián đoạn nên hoạt động xuất nhập khẩu thời gian qua gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, cơ hội xuất khẩu (XK) hàng hóa ra các nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản thông qua hệ thống bán lẻ được xem là một trong những giải pháp cho DN thời kỳ hậu Covid-19.

Xem tiếp...

Hàng Việt vào thị trường Nhật: Chất lượng là yếu tố hàng đầu

S5Nằm trong Top 5 thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam, thị trường Nhật Bản luôn là mục tiêu khai thác xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp (DN) Việt. Trong đó, nhóm hàng nông sản, thực phẩm đang có nhiều lợi thế khi được người tiêu dùng Nhật ưa thích, số lượng nhập khẩu tăng qua từng năm. Đưa hàng Việt tăng xuất khẩu vào thị trường Nhật đang là mục tiêu của nhiều DN xuất khẩu Việt Nam.

Xem tiếp...

Nhật Bản tăng nhập khẩu hạt tiêu từ thị trường Việt Nam

S4Việt Nam là nguồn cung hạt tiêu lớn thứ 3 cho Nhật Bản trong 8 tháng đầu năm 2020, lượng nhập khẩu đạt 1,7 nghìn tấn, trị giá 7,34 triệu USD, tăng 12,6% về lượng và tăng 10,1% về trị giá so với cùng kỳ năm 2019.

Xem tiếp...

Khơi thông thị trường cho hàng tiêu dùng Việt tiến sâu vào Nhật Bản

Khi đưa hàng hóa vào thị trường Nhật Bản, các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam cần tuyệt đối chú ý đến những quy định của nước sở tại, tuân thủ nghiêm ngặt Luật vệ sinh thực phẩm đối với mặt hàng bao bì, đồ đựng thực phẩm; hay Luật dược phẩm đối với mặt hàng xà phòng, mỹ phẩm...

Xem tiếp...

Tin vui bất ngờ cho trái vải Việt Nam

Một tin vui bất ngờ cho trái vải thiều tươi – đặc sản của Việt Nam là phía Nhật Bản vừa thông báo sẽ sớm nối lại nhập khẩu sau khi “lỡ hẹn” do dịch Covid-19 cản trở.

Xem tiếp...

Gỡ khó để quả vải đặc sản Việt bay sang Nhật Bản

Phía Nhật Bản cho biết việc kiểm tra, kiểm soát quả vải có thể ủy quyền cho phía Việt Nam cùng với sự giám sát của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005975984
Go to top