Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khácTin tức thị trường khác

Nông sản Việt vào Hàn Quốc phải kiểm tra 370 loại thuốc bảo vệ thực vật

nongsan0504370 loại thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản nhập khẩu sẽ chịu sự kiểm tra chuyên sâu tại cảng nhập khẩu được chỉ định của Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Algeria mở rộng danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu

cangbien3005Nhằm tăng cường các biện pháp bảo hộ sản xuất trong nước và giảm gánh nặng nhập khẩu trên cán cân thương mại, ngày 25/5/2018, Chính phủ Algeria đã ban hành danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu mở rộng từ 851 mặt hàng lên 877 mặt hàng. Những mặt hàng mới chủ yếu bao gồm hàng thành phẩm của ngành công nghiệp thủy tinh và nhôm.

Xem tiếp...

Thiếu FTA với châu Phi, hàng Việt bị cạnh tranh về giá?

thitruongchauphiHàng hóa Việt Nam vào châu Phi sẽ phải đối mặt với những thách thức về giá khi phải cạnh tranh về thuế nhập khẩu so với các quốc gia châu Phi khác, trong khi Việt Nam chưa có bất kỳ một Hiệp định thương mại tự do/Hiệp định thương mại ưu đãi (FTA/PTA) nào với các quốc gia trong khu vực châu Phi.

Xem tiếp...

Triển vọng kinh tế, thương mại, đầu tư của Kuwait năm 2018

kuwaitcityTrong bối cảnh giá dầu đang dần phục hồi kể từ cuối năm 2017, đến nay đã đạt mức khoảng 65USD/thùng, nền kinh tế Kuwait đã có những dấu hiệu phục hồi tích cực. Bên cạnh đó, Kuwait tiếp tục theo đuổi kế hoạch “Kuwait Vision 2035” với khoảng 50 dự án lớn, đây là kế hoạch với mục tiêu đa dạng hóa nền kinh tế, giảm phục thuộc và dầu mỏ của Kuwait.

Xem tiếp...

Nhiều cơ hội hợp tác, giao thương cho doanh nghiệp Việt Nam và Bahrain

VietNamBahrainNằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam, ngày 16/4/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Sheikh Duaij bin Isa Al-Khalifa - Chủ tịch Hội đồng Asean Bahrain (ABC) và đoàn doanh nghiệp (DN) Bahrain đã gặp gỡ giao lưu với các DN Việt Nam, nhằm tìm kiếm đối tác và cơ hội phát triển hợp tác đầu tư kinh doanh với DN Việt Nam.

Xem tiếp...

Nắm chắc quy định để đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Myanmar

myanmarNhiều chuyên gia cho rằng doanh nghiệp Việt Nam vào Myanmar cần có những chiến lược dài hơi và sự kiên nhẫn bởi những chính sách đầu tư vào thị trường này hoàn toàn không đơn giản.

Xem tiếp...

Chôm chôm Việt Nam được chấp thuận vào thị trường New Zealand

10.04.01Sau một thời gian dài đàm phán để đưa trái chôm chôm xuất khẩu sang New Zealand, New Zealand đã đồng ý cho Việt Nam xuất khẩu trái chôm chôm sang thị trường nước này.

Xem tiếp...

Đừng hững hờ với thị trường nhỏ

thuysanvietnam14032018Cuối tháng 1/2018, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Ả rập Saudi (SFDA) chính thức có Thông báo số G/SPS/N/SAU/336 ban hành lệnh tạm dừng NK đối với mặt hàng thủy sản, động vật giáp xác và các sản phẩm từ thủy sản XK từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Tăng cường xuất khẩu sang thị trường Nga

canghanghoa19032018Hiệp định thương mại tự do với Liên minh kinh tế Á-Âu có hiệu lực từ tháng 10-2016, tạo cơ sở pháp lý, điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp xuất khẩu sang Nga cũng như các nước khác trong liên minh.

Xem tiếp...

Rộng cửa xuất khẩu hàng hóa sang Australia

VietNamUc16032018Với việc Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) được ký kết, Australia, New Zealand lọt vào danh sách các thị trường xuất khẩu được chờ đợi có sự bứt phá mạnh của nhiều mặt hàng sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt là nông sản, thủy sản.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004039872
Go to top