Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khácTin tức thị trường khác

Hàng dệt may Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc

detpolyChỉ trong 3 năm, xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc đã có sự bứt tốc mạnh. Việt Nam cũng đang được đánh giá là nhà cung cấp hàng may mặc có lợi thế lớn nhất ở Hàn Quốc, nhiều khả năng sẽ sớm vượt qua Trung Quốc trở thành nhà cung cấp hàng may mặc lớn nhất tại thị trường này.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp nhập khẩu gỗ vào Australia phải đáp ứng yêu cầu mới

govietnam15032018Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, kể từ ngày 11/9, khi nhập khẩu vào Australia, mặt hàng gỗ và các sản phẩm từ gỗ, bao gồm cả bao bì và các vật liệu dùng để chèn lót làm bằng gỗ, sẽ phải đảm bảo một số yêu cầu mới về quy trình xử lý hợp chất sulphuryl fluoride.  

Xem tiếp...

Châu Phi: Thị trường đầy tiềm năng với doanh nghiệp Việt Nam

cangsaigon13032018Trong thời gian qua, quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và các nước châu Phi đã không ngừng được mở rộng và với tiềm năng của mình, châu Phi tiếp tục là một thị trường đầy tiềm năng đối với Việt Nam. Trên đây là đánh giá của ông Hoàng Đức Nhuận, Tham tán Thương mại tại Algeria kiêm nhiệm các nước Senegal, Mali, Niger và Gambia.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt cơ hội tiến vào thị trường châu Phi

congnhannu0208Nhận định của một số chuyên gia, doanh nhân cho rằng với những tiềm năng về tài nguyên phong phú và lợi thế về lực lượng lao động, cùng với các chính sách ưu đãi đầu tư của các nước châu Phi, ngày càng có nhiều nhà đầu tư các nước quan tâm đến thị trường này, trong đó có các công ty của Việt Nam.

Xem tiếp...

"Chất xúc tác" thúc đẩy kinh tế giữa Việt Nam và Liên bang Nga

VietNamNga0509Với dân số trên 143 triệu người, cùng với những ưu đãi thuế quan khi Nga gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các hiệp định thương mại tự do (FTA), Nga hiện đang là thị trường truyền thống của hàng hóa xuất khẩu Việt Nam.

Xem tiếp...

Algeria- thị trường tiềm năng cho xuất khẩu gạo Việt

gaoxuatkhau0904Algeria không sản xuất lúa gạo nên mặt hàng này gần như được nhập khẩu 100%. Số lượng gạo nhập khẩu của Algeria khoảng 100.000 tấn/năm, chiếm trên 1% trong cơ cấu tiêu dùng lương thực của nước này. Trong tổng số gạo nhập khẩu của Algeria, gạo đồ chiếm tỷ trọng 25%.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc gặp khó vì rào cản kỹ thuật

tomxkMặc dù được hưởng ưu đãi từ các Hiệp định thương mại tự do, tuy nhiên xuất khẩu tôm của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến vấn đề rào cản kỹ thuật.

Xem tiếp...

Khuyến cáo gửi tới các doanh nghiệp xuất khẩu không giao dịch với Công ty tại Maroc

cangbien3005Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc trân trọng gửi tới các doanh nghiệp xuất khẩu khuyến cáo không giao dịch với Công ty Maroc có tên dưới đây, nhằm tránh rủi ro.

Xem tiếp...

Trung Quốc giảm thuế nhập thủy sản: Tôm, cá Việt mừng lo lẫn lộn

tomxuatkhau1705Từ 1.7, Trung Quốc thực hiện giảm thuế nhập khẩu cho nhiều sản phẩm thủy sản từ các quốc gia thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trong đó có Việt Nam. Đây là tin vui của ngành thủy sản Việt, nhưng nỗi lo về chất lượng cũng không nhỏ khi nước này ngày càng siết chặt các điều kiện về chất lượng sản phẩm.

Xem tiếp...

Làm gì để nông sản Việt có chỗ đứng ở thị trường Hàn Quốc?

nongsan0504Theo ông Đỗ Kim Lang, Phó cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), mỗi năm Hàn Quốc phải chi khoảng 33 tỷ USD để nhập khẩu các mặt hàng nông, thủy sản.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004205003
Go to top