Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khácTin vui cho ngành chăn nuôi: Lòng đỏ trứng vịt muối Việt Nam lần đầu có mặt tại thị trường Úc

Tin vui cho ngành chăn nuôi: Lòng đỏ trứng vịt muối Việt Nam lần đầu có mặt tại thị trường Úc

longdotrungvitmuoi

Một container khoảng 300.000 lòng đỏ trứng vịt muối đã bay sang thị trường Úc vào ngày 25/9.

Đây là thông tin rất vui cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

Trứng sau khi muối sẽ được đưa qua máy bóc tách vỏ, hấp tiệt trùng 105 độ C trong sáu phút), cho vào bao ép chân không rồi đông lạnh trước khi xuất khẩu sang Úc, theo Plo.vn. Doanh nghiệp sản xuất trứng vịt muối là Vietfarm.

Trước đó, trong thời gian thử nghiệm, hồi tháng 4/2018, Vietfarm đã xuất khẩu 50 thùng (480 quả/thùng) sang Úc để thăm dò thị trường. Qua thử nghiệm, giờ đối tác bên Úc đã chấp nhận sản phẩm của Vietfarm. Hiện tại, trung bình mỗi tháng, phía đối tác đến từ xứ sở chuột túi sẽ nhập 1 tháng/1 container. Trong tương lai, con số sẽ tăng lên 2 container/1 tháng.

Trước đó, Vietfarm đã xuất khẩu trứng muối sang Singapore.

Trứng xuất khẩu sang Singapore để ở 2 dạng: Một loại để nguyên vỏ, một loại bóc vỏ.

Ông Đàm Văn Hoạt, Tổng Giám đốc Vietfarm, cho biết Úc hiện có cộng đồng gốc Á với khoảng vài chục triệu người. Đây chính là thị trường tiềm năng của trứng muối để họ ăn với cháo hoặc các món khác.

Trước kia công ty làm thủ công, theo cách truyền thống nhưng hiện nay, đã áp dụng khoa học công nghệ để tăng năng suất và đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Từ khóa: tin vui, ngành chăn nuôi, lòng đỏ trứng vịt muối, Việt Nam, lần đầu, có mặt, thị trường Úc

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004264475
Go to top