Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khác

Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại sang Australia

det may HQTháng 10/2017 kim ngạch XK hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Australia đạt 330 triệu USD, tăng 20,9% so với cùng kỳ. Tính chung 10 tháng, kim ngạch XK của Việt Nam sang thị trường này đạt 2,74 tỷ USD, tăng 17,1% so với cùng kỳ năm 2016.

Xem tiếp...

Rộng mở "cánh cửa" hợp tác nông nghiệp Việt Nam - Ba Lan

hoptacquocteChúng tôi xác định Việt Nam là thị trường ưu tiên hợp tác trong thời gian tới của Ba Lan với nhiều cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp 2 bên", ông Tomasz Zmiejko, Phó Giám đốc Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ba Lan nói.

Xem tiếp...

Tiềm năng thương mại song phương Việt Nam-Campuchia còn rất lớn

campuchia2011Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, ngày 20/11, Bộ Công thương đã chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức “Diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam-Campuchia năm 2017” tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia.

Xem tiếp...

Tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc

20.11.01Hàn Quốc là quốc gia ai đăng ký thương hiệu trước thì người đó được sử dụng cho nên có rất nhiều trường hợp bị chiếm quyền thương hiệu tại đây.

Xem tiếp...

Thép Hòa Phát xuất khẩu sang Australia không bị áp thuế chống bán giá

thep dayĐây là kết quả được đề cập trong báo cáo các dữ liệu trọng yếu mới đây của Ủy ban Chống bán giá Australia (ADC) đối với thép dây cuộn nhập khẩu từ Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam

Xem tiếp...

“Thúc” doanh nghiệp Việt khai thác thị trường Trung Đông – Châu Phi

det may 9Với quy mô nhập khẩu hàng hóa năm 2016 lên tới 480 tỷ USD, Trung Đông – Châu Phi là thị trường vô cùng tiềm năng với các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.

Xem tiếp...

Bra-xin thông báo kết luận sơ bộ vụ việc điều tra chống bán phá giá (CBPG) sản phẩm ống thép (Welded Steel Pipes and Tubes) nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam

ong thep dan dauBộ Công nghiệp, Ngoại thương và Dịch vụ Bra-xin đã công bố kết luận sơ bộ vụ việc điều tra chống bán phá giá (CBPG) sản phẩm ống thép nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam (Quyết định SECEX số 54 ngày 17 tháng 10 năm 2017). 

Xem tiếp...

Canada điều tra bán phá giá sản phẩm khớp nối ống bằng đồng

ong noiCơ quan biên phòng Canada (CBSA) vừa ra thông báo khởi xướng điều tra bán phá giá và trợ cấp đối với với sản phẩm khớp nối ống bằng đồng (viết tắt là CPF- copper pipe fittings) có xuất xứ hoặc NK từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Khởi xướng điều tra bán phá giá và trợ cấp sản phẩm khớp nối ống bằng đồng

ban pha giaCơ quan biên phòng Canada (CBSA) đã ra thông báo khởi xướng điều tra bán phá giá và trợ cấp đối với với sản phẩm khớp nối ống bằng đồng có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Myanmar: một thị trường khó nhưng nhiều cơ hội

myanmar 3110Từ vài năm trước, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã hồ hởi sang Myanmar tìm cơ hội đầu tư vì cho rằng thị trường này là “mỏ vàng” cuối cùng của châu Á. Tuy nhiên qua thực tế triển khai đầu tư kinh doanh, một số doanh nghiệp cho biết Myanmar không phải là một thị trường dễ dàng.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003609424
Go to top