Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khác

Algeria: Thị trường tiềm năng cho hàng Việt Nam

Số liệu thống kê cho thấy, trong 2 tháng đầu năm 2020, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Algeria tăng 2,1% so với cùng kỳ năm 2019.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam – Senegal

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại (XTTM) năm 2020 đã được Bộ Công Thương phê duyệt, Thương vụ Việt Nam tại Algeria đã tổ chức chuyến công tác tại thị trường kiêm nhiệm Senegal từ ngày 8-14/3/2020 nhân dịp Đại sứ Nguyễn Thành Vinh trình Thư ủy nhiệm lên Tổng thống Senegal Macky Sall.

Xem tiếp...

Thịt gà Việt Nam chính thức được nhập khẩu vào Nga

Ngay sau khi Việt Nam cho phép nhập khẩu thịt lợn từ Nga, phía Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Liên bang Nga cũng có thông báo chính thức cho phép nhập khẩu thịt gà chế biến từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Cơ hội thúc đẩy trao đổi thương mại Việt Nam – Algeria

Trước những diễn biến bất thường của dịch bệnh Covid -19, nền kinh tế Algeria đang bị tác động tiêu cực do có nhiều nguồn nguyên liệu, sản phẩm hàng hoá phải nhập khẩu từ Trung Quốc. Quốc gia này cũng đang lên kế hoạch ứng phó, trong đó có việc đa dạng hoá nguồn cung cấp. Đây là cơ hội cho nhiều quốc gia xuất khẩu, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Tín hiệu vui từ giá gạo xuất khẩu

Trong bức tranh chung kim ngạch xuất khẩu của không ít mặt hàng nông sản tỷ USD như cá tra, hạt điều, cao su, rau quả... giảm mạnh thì xuất khẩu gạo 2 tháng đầu năm đạt 890.000 tấn và giá trị xuất khẩu đạt 420 triệu USD, lần lượt tăng 27% về lượng và tăng tới 32,6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.

Xem tiếp...

Việt Nam đề nghị Hàn Quốc cấp phép cho bưởi và thanh long

Thông tin t V Th trường châu Á - châu Phi (B Công Thương) cho biết, nhm thúc đy thương mi song phương Vit Nam - Hàn Quc hướng ti mc tiêu kim ngch thương mi 100 t USD vào năm 2020, t ngày 18 – 20/2, Th trưởng B Công Thương Trn Quc Khánh đã có chuyến công tác Hàn Quc làm vic vi các B, cơ quan đi tác Hàn Quc nhm tháo g khó khăn cho xut khu ca Vit Nam.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Maroc mong muốn tìm kiếm đối tác Việt Nam

Thương vụ Việt Nam tại Maroc vừa thông tin về các mặt hàng, lĩnh vực mà doanh nghiệp Maroc quan tâm muốn hợp tác với phía Việt Nam, đồng thời cũng đưa ra những lưu ý cụ thể đối với các doanh nghiệp Việt muốn tiếp cận thị trường này.  

Xem tiếp...

Xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ: Hướng gỡ khó kịp thời

Bộ Công Thương đề nghị các doanh nghiệp và hiệp hội liên quan của Ấn Độ hỗ trợ tiêu thụ các loại nông - thủy sản của Việt Nam trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Xem tiếp...

Bờ Biển Ngà vượt lên là thị trường xuất khẩu gạo lớn nhất tại châu Phi

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tính đến hết năm 2019, khối lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam sang Bờ Biển Ngà đạt 583.579 tấn, trị giá 252,6 triệu USD, tăng 111% về lượng và 61% về giá trị so với năm 2018. Bờ Biển Ngà đã vượt Ga-na, trở thành thị trường xuất khẩu gạo lớn nhất của Việt Nam tại châu Phi.

Xem tiếp...

Cơ hội xuất khẩu gạo vào Hàn Quốc từ hạn ngạch thuế quan

Từ ngày 01/01/2020, bên cạnh việc phân bổ 20.000 tấn gạo cho tất cả thành viên WTO, Hàn Quốc sẽ dành cho Việt Nam hạn ngạch riêng là 55.112 tấn gạo.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005100550
Go to top