Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường khác

Hiệp định thương mại tự do: Cơ hội để xuất khẩu gỗ sang thị trường Australia

4032 goNhu cầu thị trường lớn và lợi thế từ các Hiệp định đã ký kết với thị trường Australia, xuất khẩu gỗ của Việt Nam có nhiều cơ hội đẩy mạnh tới thị trường này.

Xem tiếp...

Tương lai sáng cho ngành xuất nhập khẩu Việt Nam - Australia

hoa qua uc1Kim ngạch thương mại hai chiều giữa Australia và Việt Nam năm qua trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và lâm nghiệp tăng 64%, vượt ngưỡng 4,4 tỷ đô Úc. Các sản phẩm nhập khẩu từ Australia ngày càng được người tiêu dùng Việt đón nhận tích cực.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại hàng hóa Việt sang thị trường Nhật Bản

Thuong Mai Xuat KhauViệt Nam và Nhật Bản có nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi để mở rộng hợp tác thương mại, đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm chế biến.

Xem tiếp...

Gỡ 'vướng' cho thương mại biên giới, thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Campuchia

go vuong cho thuong mai bien gioi thuc day xuat khau sang thi truong campuchiaNgày 22/6, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) sẽ phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Campuchia tổ chức Phiên tư vấn xuất khẩu sang thị trường Campuchia.

Xem tiếp...

Kênh nào giúp đồ gỗ Việt Nam tiến sâu vào thị trường Canada?

2009 xk gHợp tác để sản xuất OEM, khởi nghiệp thông qua đầu tư là những kênh được khuyến cáo giúp đồ gỗ Việt Nam tiếp cận sâu hơn thị trường Canada.

Xem tiếp...

Cơ hội cho mặt hàng gỗ và trang trí nội thất tại thị trường Canada từ 'đòn bẩy' CPTPP

co hoi cho mat hang go va trang tri noi that tai thi truong canada tu don bay cptppNhằm hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận những thông tin cập nhật về các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện xuất nhập khẩu đồ gỗ và trang trí nội thất của Canada, ngày 7/6, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Thương vụ Việt Nam tại Canada phối hợp đồng tổ chức phiên tư vấn xuất khẩu đồ gỗ và trang trí nội thất sang thị trường Canada, với sự hỗ trợ của Sở Công Thương tỉnh Bình Dương.

Xem tiếp...

Cơ hội gia tăng xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Latvia

xuat khau goLatvia là đối tác kinh tế lớn nhất của Việt Nam trong ba nước vùng Baltic, Việt Nam cũng là đối tác lớn nhất của Latvia trong số các nước ASEAN.

Xem tiếp...

Việt Nam - Vương quốc Anh: Thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại trên nhiều lĩnh vực

1363241b137b77964e5808f8e7bf14acCơ chế hợp tác kinh tế và thương mại Việt Nam - Vương quốc Anh góp phần giải quyết vướng mắc, xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước

Xem tiếp...

Việt Nam – Argentina: Nhiều triển vọng về hợp tác thương mại, dịch vụ

cbe95b2db0ea89c6fa6d218e061c55dc 1Hợp tác thương mại, dịch vụ Việt Nam – Argentina đang tiếp tục có nhiều triển vọng phát triển trong năm 2022.

Xem tiếp...

Cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Kuwait

xuat khau go dich covid 19 12042020 3Mặc dù thu nhập bình quân đầu người lớn nhưng Kuwait chưa sản xuất được nhiều sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, hàng tiêu dùng.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006388227
Go to top