Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa KỳViệt Nam xuất khẩu nhãn ‘lạ’ Miền Thiết sang Mỹ

Việt Nam xuất khẩu nhãn ‘lạ’ Miền Thiết sang Mỹ

nhan

Năm tn nhãn Min Thiết t huyn Khoái Châu, Hưng Yên va v đến nhà máy chiếu x ti TP.HCM đ chun b xut khu sang th trường khó tính M.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Vina T&T, cho biết đây là lần đầu tiên giống nhãn này xuất khẩu đi Mỹ nhưng tự tin sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng vì quá ngon. Lô nhãn xuất đi Mỹ được tỉnh Hưng Yên hỗ trợ 100%, công ty chỉ lo về kỹ thuật, đóng gói vận chuyển xuất khẩu.

Cũng giống như nhãn lồng, nhãn Miền Thiết trồng ở Hưng Yên là ngon nhất, được đặt theo tên của ông Miền, bà Thiết là hai người chọn tạo giống nhãn này. Nhãn Miền Thiết có thời gian thu hoạch khác biệt so với nhãn chính vụ, vào thời điểm từ đầu tháng 9 đến giữa tháng 10 dương lịch và trồng nhiều nhất ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Quả nhãn muộn Miền Thiết trái căng mọng, cùi rất dày, thơm, ngọt lịm, năng suất cao và chống chịu sâu bệnh rất tốt.

Do không chín vào thời điểm chính vụ, nhãn Miền Thiết năm nào cũng được mùa mà không rớt giá với mức cao hơn 30% so với giữa vụ. Nhãn muộn được tiêu thụ thuận lợi tại các thành phố lớn miền Bắc và xuất khẩu sang Trung Quốc.

Nguồn: Báo Pháp luật Tp.HCM

Từ khóa: Việt Nam, xuất khẩu, nhãn, lạ, Miền Thiết, Mỹ

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004036603
Go to top