Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa KỳXuất khẩu bánh trung thu Việt Nam sang Mỹ, Trung Quốc

Xuất khẩu bánh trung thu Việt Nam sang Mỹ, Trung Quốc

banh trung thu

Năm nay, ngoài được đưa sang thị trường Mỹ, bánh trung thu Việt Nam còn được xuất khẩu sang Trung Quốc.

Đại diện Mondelez Kinh Đô cho biết, cuối tháng 8 vừa qua, bánh Trung thu của công ty này đã có mặt ở Mỹ để chào đón mùa lễ hội trung thu sắp tới.

Theo vị này, nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô đã xuất khẩu bánh trung thu sang thị trường Mỹ và năm nay, công ty này tiếp tục xuất khẩu bánh trung thu vào thị trường này, các sản phẩm xuất khẩu gồm 6 loại gồm: bánh nhân ngũ hạt, nhân hạt sen, nhân sầu riêng, nhân trà xanh, nhân đậu xanh lá dứa và bánh trung thu xanh.

Được biết, những sản phẩm bánh bánh trung thu này phục vụ cho cộng đồng người châu Á sống tại Mỹ, nơi mà mọi người vẫn chào đón lễ hội truyền thống đón Tết Trung Thu của người Việt.

Đại diện Mondelez Kinh Đô cũng cho biết, năm 2017, công ty cũng đã xuất khẩu sản phẩm bánh trung thu Oreo sang thị trường Trung Quốc. Đây là năm thứ 2 Mondelez Kinh Đô xuất bánh trung thu sang Trung Quốc.

Nói về thị trường nội địa, vị này cho biết, công ty sẽ giới thiệu 84 loại sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng với nhiều hương vị mới. Các dòng bánh Trung thu thượng hạng có giá bán khuyến nghị từ 600.000 đồng đến 3.200.000 đồng/sản phẩm.

Trong khi đó, các dòng bánh truyền thống có giá bán khuyến nghị từ 40.000 đồng đến 470.000 đồng/sản phẩm.

Nguồn: Doanhnghiepvn

Từ khóa: xuất khẩu, bánh trung thu, Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004036603
Go to top