Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Bộ Công Thương phản hồi thông tin Hoa Kỳ điều tra mặt hàng thép gian lận xuất xứ Việt Nam

thep ma VNBộ Công Thương khẳng định vẫn chưa nhận được thông tin nào từ phía Hoa Kỳ về việc nước này sẽ tiến hành điều tra mặt hàng thép có nguồn gốc từ Trung Quốc gian lận xuất xứ của Việt Nam.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ hủy bỏ rà soát hành chính thuế Chống trợ cấp đinh thép từ Việt Nam

dinh thepVừa qua, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) thông báo hủy bỏ rà soát hành chính thuế Chống trợ cấp đối với sản phẩm đinh thép nhập khẩu từ Việt Nam trong giai đoạn 01/01/2016 – 31/12/2016

Xem tiếp...

DOC kết luận sơ bộ về bán phá giá với tủ đựng dụng cụ nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam

banphagia2011Ngày 13 tháng 11 năm 2017, Bộ thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã thông báo về kết luận sơ bộ khẳng định rằng sản phẩm tủ đựng dụng cụ nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam đã bị bán phá giá.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Hoa Kỳ: Chú trọng điều kiện thị trường

det may 3010Liên tục giữ vững vị trí là thị trường xuất khẩu (XK) lớn nhất của nước ta, kim ngạch XK sang Hoa Kỳ sau 10 tháng năm 2017 đã đạt 34,7 tỷ USD, tăng 10,1% so với cùng kỳ năm 2016; xuất siêu 27,1 tỷ USD. 

Xem tiếp...

Chưa đủ sức để trở thành nhà cung cấp lớn cho Walmart

0 02 06 96026c3a69a1cea2ab2ee7b7537fb144f3d31f8cff5c17ae4c06c23c93ae2aca fullVới quy mô của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay thì không thể trở thành nhà cung cấp lớn cho Walmart, nhưng các doanh nghiệp vẫn có thể trở thành nhà cung cấp nhỏ cho tập đoàn này.

Xem tiếp...

Mỹ áp thuế chống phá giá với gỗ dán cứng Trung Quốc

godancungNgày 13/11, Mỹ cho biết nước này sẽ áp thuế chống phá giá đối với các sản phẩm gỗ dán cứng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra vào Mỹ: Luật Farm Bill đáng lo hơn thuế chống bán phá giá

ca tra 111Cái khó của cá tra khi vào thị trường Mỹ không phải là thuế chống bán phá giá mà là Luật Nông trại (Farm Bill).

Xem tiếp...

Tháng 3-2018, Mỹ sẽ quyết định “số phận” cá tra Việt Nam

ca tra biLiên quan đến yêu cầu công nhận tương đương cho ngành cá tra Việt Nam trong chương trình thanh tra cá da trơn của Mỹ, ông Trương Đình Hòe, Tổng thư ký VASEP cho biết, nhiều khả năng tháng 3-2018 sẽ là thời hạn cuối để Mỹ đưa ra quyết định.

Xem tiếp...

Cần chủ động điều chỉnh, đáp ứng yêu cầu khắt khe

FDAĐằng sau các cảnh báo đầy áp lực FDA cũng còn là cơ hội để doanh nghiệp nỗ lực vượt qua chính mình, nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời, là điều kiện để các cơ quan chức năng điều chỉnh nhận thức, hành động.

Xem tiếp...

Hai doanh nghiệp xuất khẩu đinh thép sang Mỹ bị áp thuế cao

dinh thepMức thuế khá cao 313,97% dành cho 2 doanh nghiệp bị đơn bắt buộc của Việt Nam do Bộ Thương mại Mỹ (DOC) sử dụng thông tin sẵn có bất lợi để xác định biên độ cho Việt Nam.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu