Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Giới thiệu sách "Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ"

hoaky VJAVĐể phục vụ các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tìm hiểu và tiếp cận thị trường Hoa Kỳ, tránh những rủi ro khi có các hoạt động kinh doanh tại thị trường này, Chi nhánh thương vụ Việt nam tại Houston, Bộ Công Thương trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp cuốn sách "Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ".

Xem tiếp...

Gỗ, may mặc "khó chồng khó" ở thị trường Mỹ

maymac1 1606287292 750x0Các doanh nghiệp (DN) gỗ và may mặc xuất khẩu vào thị trường Mỹ vốn đã khó nay càng thêm khó khi tác động tiêu cực từ dịch bệnh chưa dứt lại phải đối diện với các biện pháp phòng vệ thương mại từ nước này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu xoài sang Mỹ còn nhiều cơ hội rộng mở

S5Do sản lượng trong nước hạn chế, Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào Mỹ Latinh để cung cấp xoài. Trị giá nhập khẩu xoài Việt Nam vào Mỹ đã tăng gần 100% trong 8 tháng đầu năm 2020, và dự báo Việt Nam sẽ còn có cơ hội mở rộng thị phần hơn nữa ở thị trường này.

Xem tiếp...

Nhận diện một số rủi ro pháp lý trong hoạt động xuất khẩu sang Hoa Kỳ

S2.2Mặc dù Hoa Kỳ là thị trưởng mở, thị trường lớn, nhưng cũng là thị trường khó tính cùng với những rủi ro pháp lý phức tạp. Dưới đây là nhận diện một số rủi ro pháp lý thường gặp nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam giao dịch hiệu quả khi xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào châu Mỹ: “Cơ hội vàng” giữa đại dịch

C7Xu hướng ngày càng đa dạng hóa nguồn cung, tránh phụ thuộc quá nhiều vào một vài thị trường của các nước châu Mỹ đã và đang mở ra không ít cơ hội cho hàng Việt Nam bứt phá XK. Từ đầu năm đến nay, bất chấp dịch Covid-19 bủa vây, XK hàng hóa vào châu Mỹ vẫn ghi nhận mức tăng trưởng khả quan.

Xem tiếp...

Bưởi da xanh sẽ đến Mỹ trong năm nay

28.09 01Hiện Mỹ đã mở cửa thị trường cho 6 loại trái cây của Việt Nam, gồm thanh Long, nhãn, vú sữa, vải, xoài, chôm chôm. Trong kế hoạch, dự kiến cuối năm nay sẽ có thêm loại trái cây thứ 7 là bưởi da xanh của Việt Nam trên đất Mỹ.

Xem tiếp...

Xuất nhập khẩu nông - lâm - thủy sản Việt Nam - Hoa Kỳ: Tháo gỡ vướng mắc kiểm dịch

22.09 10Kim ngạch xuất nhập khẩu (XNK) nông - lâm - thủy sản hai chiều giữa Việt Nam và Hoa Kỳ không ngừng tăng lên trong những năm gần đây, song vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của hai quốc gia. Theo đó, tiếp tục tháo gỡ vướng mắc về thủ tục kiểm dịch, mở cửa thị trường XNK hàng hóa sẽ góp phần nâng cao kim ngạch của cả hai bên.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam - Mỹ

17.09 18Nhiều doanh nghiệp cho biết, từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp nhập khẩu nông sản từ Mỹ tăng khoảng 15% so với cùng kì năm ngoái.

Xem tiếp...

Mỹ dẫn đầu về tiêu thụ giày dép Việt Nam với kim ngạch 3,43 tỷ USD

11.09 02Về mặt thị trường, tính chung 7 tháng, Mỹ dẫn đầu về tiêu thụ giày dép Việt Nam với kim ngạch 3,43 tỷ USD, chiếm tỷ trọng trên 36% tổng kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng này của cả nước và giảm gần 9% so với cùng kỳ 2019.

Xem tiếp...

Ngành Nông nghiệp nỗ lực gỡ khó, trái cây xuất khẩu sang Mỹ được khơi thông

25.08 19Bộ NN-PTNT nỗ lực tìm chỗ trên một số chuyến bay cho nhân viên kiểm dịch của APHIS sang Việt Nam, tích cực làm việc với Đại sứ quán Mỹ trong việc giám sát chiếu xạ. Nhờ đó xuất khẩu trái cây sang thị trường Mỹ được khơi thông trở lại.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005811873
Go to top