Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Bưởi Việt sáng cửa xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Việt Nam Và Hoa Kỳ đã thống nhất trong năm 2020, sẽ chính thức cho phép lẫn nhau để bưởi chùm của Mỹ xuất khẩu sang Việt Nam và bưởi Việt Nam được xuất khẩu sang Mỹ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau, quả sang Hoa Kỳ: Tiềm năng còn rất lớn

Đến nay, 6 loại trái cây tươi đã được XK sang Hoa Kỳ, bao gồm xoài, vải, nhãn, chôm chôm, vú sữa và thanh long. Bên cạnh đó, nhiều loại rau, quả khác đang được Việt Nam tiếp tục đàm phán để XK sang thị trường tiềm năng này.

Xem tiếp...

460 doanh nghiệp Mỹ được cấp phép xuất thịt vào Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã cấp phép cho 460 doanh nghiệp sản xuất thịt và sản phẩm thịt và 210 doanh nghiệp đăng ký xuất khẩu thủy sản sang Việt Nam.

Xem tiếp...

'Thị trường Mỹ còn nhiều dư địa để hàng Việt gia tăng thị phần'

Quy mô tiêu thụ lớn, nhu cầu đa dạng, thị trường Mỹ được đánh giá vẫn còn nhiều dư địa để hàng hóa Việt Nam gia tăng thị phần. Ngày 11/2, tại Hội thảo Đưa hàng hóa vào thị trường Mỹ do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Thương mại TP.HCM (ITPC) tổ chức, nhiều doanh nghiệp cho rằng, thị trường Mỹ còn nhiều dư địa cho hàng hoá Việt Nam.

Xem tiếp...

Cẩn trọng việc xuất siêu sang Mỹ

Bộ Công Thương đang đánh giá và rà soát kế hoạch hành động thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu giữa Mỹ và Việt Nam sau đó trình lên Chính phủ.

Xem tiếp...

Cá tra Việt Nam phải cạnh tranh khốc liệt

Tin vui được Mỹ công nhận tương đương hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) cá da trơn của Việt Nam để xuất khẩu sang Mỹ chưa lâu, thì ngành cá tỷ USD của Việt Nam tiếp tục bị bủa vây tứ phía, với nhiều đối thủ như Ấn Độ, Indonesia, thậm chí cả Trung Quốc. Từ vị thế “một mình một chợ”, cá tra Việt Nam đang rơi vào thế “vạn người bán... ít người mua”.

Xem tiếp...

Việt Nam đã tự tin khi xuất khẩu cá tra vào thị trường Mỹ?

Việc Mỹ công nhận Việt Nam là quốc gia đủ điều kiện xuất khẩu cá da trơn được xem là tín hệu vui. Tuy nhiên, doanh nghiêp Việt Nam có tự tin khi xuất khẩu vào thị trường này vẫn là vấn đề băn khoăn.

Xem tiếp...

Cẩn trọng xuất xứ hàng Việt vào Mỹ

Xuất khẩu vào thị trường Mỹ đang tăng trưởng mạnh, nhưng song song đó vẫn thường trực nỗi lo về quy tắc xuất xứ, pháp luật về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại từ nước này.

Xem tiếp...

Mỹ giảm thuế chống bán phá giá với cá tra Việt Nam

ca tra 2Thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm cá tra - basa của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ được giảm.

Xem tiếp...

Bảo hộ nhãn hiệu thương mại để tiếp cận an toàn thị trường Hoa Kỳ

bao ho TMChi nhánh Thương vụ VN tại Houston khuyến cáo DN VN đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh tại thị trường Hoa Kỳ nên đăng ký nhãn hiệu thương mại...

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005099756
Go to top