Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Đẩy mạnh xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam - Mỹ

17.09 18Nhiều doanh nghiệp cho biết, từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp nhập khẩu nông sản từ Mỹ tăng khoảng 15% so với cùng kì năm ngoái.

Xem tiếp...

Mỹ dẫn đầu về tiêu thụ giày dép Việt Nam với kim ngạch 3,43 tỷ USD

11.09 02Về mặt thị trường, tính chung 7 tháng, Mỹ dẫn đầu về tiêu thụ giày dép Việt Nam với kim ngạch 3,43 tỷ USD, chiếm tỷ trọng trên 36% tổng kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng này của cả nước và giảm gần 9% so với cùng kỳ 2019.

Xem tiếp...

Ngành Nông nghiệp nỗ lực gỡ khó, trái cây xuất khẩu sang Mỹ được khơi thông

25.08 19Bộ NN-PTNT nỗ lực tìm chỗ trên một số chuyến bay cho nhân viên kiểm dịch của APHIS sang Việt Nam, tích cực làm việc với Đại sứ quán Mỹ trong việc giám sát chiếu xạ. Nhờ đó xuất khẩu trái cây sang thị trường Mỹ được khơi thông trở lại.

Xem tiếp...

Tôm Việt “được mùa” trên đất Mỹ

07.08 21Thời điểm các nhóm hàng thủy sản chủ lực xuất khẩu như cá tra, cá ngừ, bạch tuộc... đều giảm mạnh, tôm lại có sự bứt phá ngoạn mục trên đất Mỹ.

Xem tiếp...

Thái Lan suy giảm, mũi nhọn Việt Nam được đà trên đất Mỹ

07.08 13Dù gặp rất nhiều khó khăn khi dịch Covid-19 bùng phát đảo lộn chuỗi cung ứng toàn cầu, song xuất khẩu tôm vẫn giữ được sự tăng trưởng, đem về 2 tỷ USD. Điều đặc biệt, con tôm Việt Nam đang cực kỳ đắt khách trên đất Mỹ.

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu nông lâm thủy sản sang thị trường Hoa Kỳ

14.07 23Việt Nam có nhiều tiềm năng và dư địa xuất khẩu các sản phẩm nông lâm thủy sản sang Hoa Kỳ, nhưng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ… mới có thể xâm nhập được thị trường này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang thị trường Hoa Kỳ: Kiểm soát chặt dư lượng kháng sinh

10.07 11Với yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm, các DN cá tra của Việt Nam cần thực hiện tốt những quy chuẩn từ vùng nuôi, quy trình nuôi, thu hoạch, sơ chế cho tới chế biến để thâm nhập thị trường Hoa Kỳ được thuận lợi.

Xem tiếp...

Đưa cá tra vào Mỹ: Xây dựng niềm tin từ uy tín, chất lượng

03.07 14Cá tra phải ở một quy chuẩn chất lượng cấp cao để có thể vào được thị trường Mỹ, để từ đó những nhà nhập khẩu mua hàng ở thị trường Hoa Kỳ luôn có sự tin tưởng với từng container được xuất khẩu sang.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra vào Mỹ: Phải có chiến lược bán hàng phù hợp

Mỹ là thị trường lớn trong xuất khẩu cá tra của Việt Nam song đây cũng là thị trường khó tính với nhiều rào cản kỹ thuật nghiêm ngặt. Bà Nguyễn Ngô Vi Tâm - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn đã chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận thị trường Mỹ với phóng viên Báo Công Thương.

Xem tiếp...

Cần xem xét khách quan, công bằng việc Mỹ điều tra gỗ dán xuất khẩu Việt Nam

Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng khẳng định, vấn đề Mỹ điều tra gỗ dán cần được xem xét khách quan, công bằng, phù hợp với các quy định của WTO và thông lệ quốc tế.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005763655
Go to top