Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường Hoa Kỳ

Thận trọng tìm cơ hội xuất khẩu vào thị trường Mỹ

detmay1708Căng thẳng cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung lại tiếp tục leo thang, theo các chuyên gia, đã đến lúc doanh nghiệp Việt rời vị trí quan sát để hành động.

Xem tiếp...

FSIS đề xuất công nhận Việt Nam đủ điều kiện xuất cá da trơn vào Mỹ

catravntmfjTheo thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Cục kiểm tra An toàn thực phẩm (FSIS) thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ vừa đề xuất công nhận Việt Nam đủ điều kiện tương đương để xuất khẩu cá Siluriformes (bộ cá da trơn, bao gồm cá tra, basa...) vào thị trường Mỹ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra vào thị trường Mỹ: Cần thực hiện đúng cam kết về chất lượng

catra20032018Việc áp thuế nhập khẩu 10% lên tất cả các sản phẩm thủy sản Trung Quốc nhập khẩu vào thị trường Mỹ mới đây đã khiến ngành thương mại thủy sản của hai quốc gia này có nhiều biến động. Nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu thủy sản nói chung và cá tra của Việt Nam kỳ vọng có thể tăng thị phần tại Mỹ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản vào Hoa Kỳ cần chuẩn bị ứng phó với các quy định mới

thuysan22032018Mặt hàng tôm và bào ngư xuất khẩu vào Hoa Kỳ sẽ phải tuân theo Chương trình giám sát nhập khẩu thủy sản Hoa Kỳ (SIMP) có hiệu lực vào ngày 31/12/2018. Điều này buộc các nhà chế biến và xuất khẩu thủy sản của Việt Nam phải có sự chuẩn bị nguồn dữ liệu ngay từ bây giờ để đáp ứng các yêu cầu giám sát của nhà nhập khẩu.

Xem tiếp...

Thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Mỹ: Chủ động thay đổi theo xu hướng thương mại mới

congnhannu0208Đó là khuyến cáo của các chuyên gia với doanh nghiệp và cơ quan XTTM nhằm tránh những tác động không mong muốn từ xung đột thương mại trên thị trường thế giới và duy trì XK ổn định sang Mỹ.

Xem tiếp...

"Cửa hẹp" xuất khẩu cá tra sang Mỹ

xuatkhaucatrasangMyViệt Nam chiếm 90% thị phần xuất khẩu cá tra vào Mỹ. Đây được cho sẽ là cơ hội cho những doanh nghiệp của Việt Nam chiếm lĩnh thị phần của thị trường tiêu thụ cá tra lớn thứ nhì thế giới.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ sẽ sớm công nhận hệ thống quản lý cá da trơn của Việt Nam

catra14032018Tiếp tục chương trình thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 25-27/6, ngày 26/6, tại thủ đô Washington, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã có các cuộc gặp với Thứ trưởng thứ nhất Bộ Nông nghiệp Stephen Censky.

Xem tiếp...

Quả xoài Việt Nam sẽ có cơ hội vào thị trường Hoa Kỳ

xoaivietnamNgoài vú sữa đang chuẩn bị nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ thì quả xoài của Việt Nam cũng đang được phía bạn hoàn tất các thủ tục cuối cùng để nhập khẩu đặc sản này.

Xem tiếp...

Hoa Kỳ gia hạn thời gian áp dụng quy định mới về ghi nhãn thực phẩm

FDANgày 3/5/2018, Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố quyết định cuối cùng về việc gia hạn thời gian áp dụng quy định bổ sung và cập nhật thông tin về các thành phần dinh dưỡng trên nhãn hàng hóa đối với các sản phẩm là thực phẩm và đồ uống.  

Xem tiếp...

Tổng Thư ký VASEP: “Cánh cửa” sang thị trường Mỹ vẫn mở với cá tra Việt Nam

catra20032018Theo Tổng Thư ký VASEP Trương Đình Hoè, muốn xuất khẩu được thuỷ sản qua thị trường các nước, doanh nghiệp phải tuân thủ các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004204799
Go to top