Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Bulgaria sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp Việt mở rộng thị trường tại EU

VietnamBulgariaĐây là khẳng định của Bộ trưởng Kinh tế Bulgaria tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Bulgaria diễn ra vào sáng 18/9 tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Thẻ vàng IUU làm giảm tăng trưởng xuất khẩu hải sản

haisanxuatkhauXK hải sản từ đầu năm đến nay vẫn tăng trưởng, nhưng mức tăng đã giảm so với những năm trước. Mà nguyên nhân quan trọng là tác động của thẻ vàng IUU.

Xem tiếp...

Vượt rào kỹ thuật, nông sản thực phẩm xuất khẩu mạnh vào châu Âu

nongsanvietnam15032018Từ đầu năm 2018 đến nay, do không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, có hơn 40 trường hợp doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản và thực phẩm nhận cảnh báo bị trả hàng từ thị trường châu Âu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang thị trường EU có dấu hiệu phục hồi

catravntmfjNgay từ đầu năm 2018, các doanh nghiệp trong ngành cá tra đã xác định vấn đề truyền thông “bôi xấu” sẽ tiếp tục là một trong những thách thức lớn nhất của ngành hàng này ở thị trường EU. Tuy vậy, sau một thời gian tập trung công tác quảng bá, truyền thông và chứng minh về mặt chất lượng sản phẩm thì đến nay xuất khẩu cá tra sang EU có đang dấu hiệu hồi phục.

Xem tiếp...

Hàng loạt tờ báo tại Romania "bôi xấu" hình ảnh cá tra Việt Nam

catra20032018Theo thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), trong thời gian gần đây, nhiều tờ báo mạng tại Romania (một trong những thành viên thuộc Liên minh châu Âu - EU) như realitate.net, ziuanews.ro, bzi.ro, adevarul.ro, puppe.ro, secretulsanatatii.net... đã đăng tải nhiều thông tin không chính xác về sản phẩm cá tra Việt Nam, gây bất lợi cho hoạt động xuất khẩu của các doanh nghiệp cá tra sang thị trường này.

Xem tiếp...

Nông sản sang EU: Nỗ lực chinh phục thị trường khó tính

nongsanvietnam15032018Việt Nam đang có nhiều cơ hội để đưa các sản phẩm nông sản giá trị dinh dưỡng và thương mại cao sang thị trường châu Âu. Tuy nhiên, sản xuất thô là chính và phải chia sẻ qua nhiều khâu trung gian, cùng với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang tạo ra nhiều rào cản cho xuất khẩu nông sản ra sang thị trường này. Đó là lý do chủ quan.

Xem tiếp...

Khắc phục thẻ vàng IUU: Nhiều nơi ở Bình Định chưa làm quyết liệt

danhbatca26032018Ngày 9/8, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định Trần Châu phê bình Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phù Cát vì không triển khai thực hiện việc chống khai thác đánh bắt cá bất hợp pháp, không có báo cáo và không quản lý (IUU) theo cảnh báo của Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Hà Lan - thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại EU

cangbien28032018Trong bốn tháng đầu năm 2018, thương mại hai chiều đạt 2,3 tỷ USD (tăng gần 13% so với cùng kỳ 2017), Hà Lan trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

EC lưu ý nhiều nội dung giúp Việt Nam gỡ “thẻ vàng”

taucavietnamĐoàn Thanh tra của Tổng vụ các vấn đề về Biển và Thuỷ sản của Uỷ ban châu Âu (Đoàn Thanh tra EC) cho rằng, trong việc chống khai thác IUU, Việt Nam cần có những hành động cụ thể tích cực, mạnh mẽ hơn trong thực tiễn.

Xem tiếp...

Lách cửa hẹp xuất khẩu, doanh nghiệp nhựa gặp khó

EC1306Ủy ban châu Âu (EC) vừa đưa ra đề xuất cấm các sản phẩm bằng nhựa dùng một lần như ống hút nhựa, ly nhựa, túi ny lông... Đồng thời kêu gọi các nước thành viên thu gom 90% các loại chai nhựa vào năm 2025.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004204799
Go to top