Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đảm bảo chất lượng và xuất xứ khi đưa nông sản vào EU

nong san euDư địa để Việt Nam tăng xuất khẩu các mặt hàng nông sản vào thị trường châu Âu (EU) còn rất lớn khi Việt Nam thực thi EVFTA. Song các yêu cầu về chất lượng, xuất xứ vẫn là những yêu cầu buộc nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp (DN) xuất phải tuân thủ.

Xem tiếp...

Gạo Việt Nam: Tự tin đáp ứng tiêu chuẩn EU

gaoÔng Trần Quốc Toản - Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) - chia sẻ về Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đang tạo điều kiện cho gạo Việt Nam gia tăng xuất khẩu (XK) sang thị trường EU.

Xem tiếp...

Tận dụng tốt hạn ngạch thuế quan xuất khẩu gạo sang EU

04.08 18Đảm bảo thực hiện đúng và thông thoáng cho doanh nghiệp. Đó là tinh thần của dự thảo Nghị định “Quy định chứng nhận chủng loại gạo thơm xuất khẩu sang Liên minh Châu Âu”.

Xem tiếp...

Một số tác nhân tác động đến xuất khẩu rau quả Việt Nam sang EU khi hiệp định thương mại tự do liên minh Châu Âu - Việt Nam được triển khai

29.07 40Xuất khẩu rau quả của Việt Nam nói chung, xuất khẩu sang EU nói riêng mặc dù đạt mức tăng trưởng khá lớn (tăng bình quân 20,76%/năm), nhưng giá trị xuất khẩu chiếm tỉ trọng thấp (năm 2018 chiếm gần 1% trong tổng lượng nhập khẩu rau quả của EU là 13,8 tỉ USD) chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế trong sản xuất - cung ứng xuất khẩu nhóm hàng này.

Xem tiếp...

Giải pháp để doanh nghiệp vượt rào cản vào thị trường EU

27.07 07Để khai thác được cơ hội và vượt qua các rào cản của thị trường đích khi ra nhập EVFTA, các doanh nghiệp tùy vào từng loại hình, sản phẩm có thể áp dụng các giải pháp khác nhau.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản sang EU sẽ cải thiện

23.07 36Theo ông Trương Đình Hoè, Tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), do ảnh hưởng của Covid-19, các doanh nghiệp thủy sản đều bị sút giảm 30-50% đơn hàng.

Xem tiếp...

FLEGT “mở đường”, gỗ Việt rộng cửa vào EU

22.07 08Sau hơn 1 năm Hiệp định Đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu có hiệu lực, Việt Nam đang nỗ lực luật hóa các quy định để có thể tiến tới cấp giấy phép FLEGT.

Xem tiếp...

Gia tăng đầu tư để đưa thêm hàng Việt Nam vào EU

20.07 20Nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực hàng nông sản xuất khẩu đang gia tăng hoạt động đầu tư, tham gia vào chuỗi sản xuất để tận dụng cơ hội khi EVFTA có hiệu lực.

Xem tiếp...

Chính thức cấp giấy phép FLEGT, gỗ Việt “rộng cửa” vào EU

17.07 12Sau hơn 1 năm Hiệp định Đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (VPA/FLEGT) có hiêu lực, Việt Nam đang nỗ lực nội luật hóa các quy định để có thể tiến tới cấp giấy phép FLEGT, mở đường cho gỗ Việt “rộng cửa” vào EU và các thị trường uy tín khác.

Xem tiếp...

Ưu đãi thuế quan chỉ là trước mắt, hội nhập trong “sân chơi” 27 nước EU không hề dễ

17.07 03Với thị trường EU, ngoài việc các doanh nghiệp Việt Nam cần đảm bảo nguyên tắc khắt khe quy định về chất lượng, xuất xứ hàng hoá... thì cũng có những đối thủ cạnh tranh rất mạnh từ Thái Lan, Australia, New Zealand hay Trung Quốc...

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005811873
Go to top