Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Hà Lan- cửa ngõ thương mại của hàng Việt tại EU

ha lan cua ngo thuong mai euTrong khối Liên minh châu Âu, Hà Lan là một trong những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Đây là thị trường cửa ngõ và là một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn nhất vào châu Âu.

Xem tiếp...

Cơ hội phát triển thương mại điện tử Việt Nam – EU

chuyen doi soThương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới được phát triển trên nền tảng thương mại quốc tế truyền thống kết hợp với thương mại điện tử. Trong bối cảnh cuộc Cách mạng 4.0, TMĐT xuyên biên giới đang nhanh chóng trở thành nhân tố cốt lõi của nền kinh tế toàn cầu và là xu hướng tất yếu mà không một quốc gia nào có thể đứng ngoài cuộc.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Bỉ: Cơ hội rộng mở

3215 xuat khau sang biHiệp định Thương mại tự do Việt Nam – châu Âu (EVFTA) đang là lực đẩy đối với hợp tác thương mại, đầu tư giữa doanh nghiệp Việt Nam và Bỉ. Trên cơ sở này, dù có khó khăn do dịch Covid-19, nhưng doanh nghiệp hai nước đang tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến xuất khẩu.

Xem tiếp...

Nông sản Việt nhiều cơ hội vào Nga

2039 16 unnamedCác mặt hàng nông, lâm, thuỷ sản của Việt Nam được nhận định đã và đang có nhiều cơ hội thúc đẩy XK sang thị trường Liên bang Nga. Tuy nhiên, để hiện thực hoá cơ hội, DN Việt cần thực sự chú trọng nghiên cứu kỹ thị trường, tận dụng tốt ưu đãi của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á - Âu (VN - EAEU FTA).

Xem tiếp...

Xu hướng tiêu dùng các mặt hàng thủy sản của EU thay đổi vì Covid-19

EVFTALiên minh châu Âu (EU) có 27 quốc gia thành viên với dân số là 447 triệu người (tháng 1/2021 theo thống kê của Eurostat). Nhu cầu tiêu dùng và nhập khẩu thủy sản của EU rất cao và là khu vực thị trường có nhu cầu và yêu cầu tiêu dùng, nhập khẩu thủy sản cao nhất thế giới hiện nay.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam-EU về thương mại, đầu tư và nông nghiệp

vietnam bi 1Tính đến ngày 20/7/2021, có 25 nước thành viên EU đầu tư vào Việt Nam với 2.229 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 22,2 tỷ USD, chiếm 5,6% tổng vốn FDI đăng ký tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Quyết tâm gỡ cảnh báo 'thẻ vàng' của EC

the vang ecVăn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 245/TB-VPCP truyền đạt ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến về chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).

Xem tiếp...

Việt Nam, Ecuador bước vào đường đua giành thị phần xuất khẩu tôm sang EU

xk tomHiện nay, Việt Nam là quốc gia châu Á xuất khẩu tôm lớn nhất sang EU, chiếm chiếm gần 15% tổng giá trị xuất khẩu tôm. Tuy nhiên, Ecuador đang nổi lên là một đối thủ cạnh tranh mạnh với lợi thế giá tôm thấp và vận chuyển dễ dàng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo sang EU: Đừng để lỡ cơ hội

xuat khau gaoViệc 30.000 tấn gạo thơm của Việt Nam được hưởng thuế 0% theo cam kết của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) là điều kiện rất thuận lợi để gạo Việt tăng giá trị, khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế. Tuy vậy, do vướng ở khâu cấp giấy chứng nhận gạo thơm nên không ít doanh nghiệp (DN) chưa thể tận dụng được cơ hội này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thực phẩm vào EU: Cẩn trọng hàng rào kỹ thuật

xk thuc pham eu tbtVụ việc Mì Hảo Hảo, miến Good bị EU cảnh báo vi phạm vì chứa chất ethylene oxide (EO) là lời “cảnh tỉnh” cho các doanh nghiệp phải nắm chắc hàng rào kỹ thuật khi xuất khẩu thực phẩm.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006137248
Go to top