Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Ngư dân Thái Lan biểu tình phản đối EU

Thai fishing boatNgày 21/9, ngư dân trên toàn Thái Lan đã đồng loạt biểu tình phản đối Liên minh Châu Âu (EU) vì những quy định ngặt nghèo liên quan đến nạn đánh bắt cá bất hợp pháp tại Thái Lan.

Xem tiếp...

EU cảnh báo cấm nhập khẩu tôm Ấn Độ

tom dong lanhCác nguồn tin thương mại cho thấy, số lô hàng tôm bị từ chối của Ấn Độ tai thị trường EU ngày càng tăng do bị phát hiện dư lượng kháng sinh.

Xem tiếp...

Ngao sạch rộng đường sang châu Âu

Ngao sach 19035Hiện nay, nhiều công ty đã liên kết với nông dân nuôi ngao sạch, cấp đông để xuất khẩu sang các thị trường lớn và khó tính, đặc biệt là những lô hàng đầu tiên xuất khẩu vào châu Âu mở ra triển vọng lớn cho người nuôi ngao.

Xem tiếp...

Nâng chất đồ gỗ Việt

go vietViệt Nam và EU vừa ký tắt văn bản Hiệp định Đối tác tự nguyện và thực thị lâm luật, quản trị rừng và thương mại lâm sản. Theo đó, gỗ sản xuất trong nước phải bảo đảm tính hợp pháp mới có thể XK sang EU.

Xem tiếp...

Nhiều triển vọng phát triển cho ngành sản xuất gỗ Việt Nam

go viet nam xkCùng với Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc hiện EU là thị trường xuất khẩu đồ gỗ lớn của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong năm 2016, ngành xuất khẩu gỗ đã đạt hơn 740 triệu đô-la Mỹ.

Xem tiếp...

EU điều tra xe nâng Việt Nam vì nghi lẩn tránh thuế

xa nangEC đã khởi xướng điều tra đối với xe nâng giá kê bằng tay nhập khẩu từ Việt Nam, do nghi ngờ mặt hàng này được chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam để xuất khẩu sang thị trường EU

Xem tiếp...

Tất cả lô gỗ xuất đi châu Âu phải có chứng chỉ FLEGT

EURO 1Khi Hiệp định về thương mại giữa Việt Nam và EU có hiệu lực đầy đủ, tất cả các lô gỗ xuất khẩu đi EU phải có chứng chỉ FLEGT, nếu không sẽ không được cơ quan chức năng của EU thông quan.

Xem tiếp...

EU thanh tra thủy sản Việt Nam

thuy san 2106Một phái đoàn thanh tra của EU sẽ thanh tra hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản và sản phẩm thủy sản của Việt Nam xuất khẩu vào thị trường khối này.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp ngành gỗ trước thách thức thâm nhập thị trường EU

go viet nam xkViệc hội nhập sâu vào thị trường EU này đang đặt ra không ít thách thức cho doanh nghiệp xuất khẩu gỗ của Việt Nam.

Xem tiếp...

Việt Nam, EU hoàn tất đàm phán hiệp định chống khai thác gỗ trái phép

goEU và Việt Nam vừa kết thúc các cuộc đàm phán về một hiệp định giúp cải thiện quản lý rừng, giải quyết tình trạng khai thác gỗ trái phép và...

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003469793
Go to top