Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Thông tin thị trường Tây Ban Nha - tận dụng ưu đãi từ EVFTA

30.01.01Để doanh nghiệp có thể nắm rõ hơn những thông tin và quy định chung của Tây Ban Nha liên quan đến các tiêu chuẩn và điều kiện xuất khẩu hàng hóa, Trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO thành phố Hồ Chí Minh xin gửi tới quý độc giả, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên đề: Thông tin thị trường Tây Ban Nha và tận dụng ưu đãi từ EVFTA.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Ý - tận dụng ưu đãi từ EVFTA

29.01.01Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có được thông tin toàn diện, nổi bật, hiểu rõ quy định chung của Ý liên quan đến các tiêu chuẩn và điều kiện để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này, Trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO thành phố Hồ Chí Minh xin gửi tới quý độc giả, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập chuyên đề: Thông tin thị trường Ý và tận dụng ưu đãi từ EVFTA.

Xem tiếp...

Hà Lan nhiều năm vươn lên là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam trong khối EU

det may 2209Trong vòng ba năm trở lại đây, Hà Lan vươn lên trở thành thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam trong khối EU. Kim ngạch nhập khẩu tăng đều hàng năm, trung bình đạt 18% đến 25%. Năm 2013, xuất khẩu sang Hà Lan đạt 2,9 tỷ USD, đã tăng lên hơn gấp đôi, đạt 7,1 tỷ USD năm 2017.

Xem tiếp...

EU là thị trường lớn nhất của tôm Việt Nam

tom dong lanhTheo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu (XK) thủy sản Việt Nam (VASEP), năm 2017, EU vươn lên vị trí dẫn đầu về nhập khẩu (NK) tôm Việt Nam. Giá trị XK sang thị trường này đạt trên 862,8 triệu USD, tăng 43,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem tiếp...

Thị trường vải tươi châu Âu – Thông tin cần biết phần 2: Xu hướng, phân phối và cạnh tranh

vaituoi3Bản đồ xu hướng của CBI cung cấp cho bạn các xu hướng thông thường trên thị trường châu Âu với sản phẩm rau và quả tươi. Phần này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết hơn về xu hướng cụ thể của thị trường đối với quả vải.

Xem tiếp...

Thị trường vải tươi châu Âu – Thông tin cần biết phần 1: Tiêu chuẩn và nhu cầu

vaituoiVải là một loại quả đặc biệt đang dần dần trở nên phổ biến ở châu Âu, mặc dù mức tiêu thụ đầu người vẫn còn rất nhỏ. Loại quả này phổ biến nhất ở Pháp. Madagascar và Nam Phi cung cấp phần lớn lượng vải trong mùa đông (từ tháng 10- tháng 2). Nguồn cung trong mùa hè còn hạn chế hơn nhưng là cơ hội của các quốc gia như Việt Nam, Thái Lan và Israel.

Xem tiếp...

Gỗ hợp pháp “rộng cửa” vào thị trường EU

go viet nam xkMuốn xuất khẩu các sản phẩm gỗ vào thị trường EU, các doanh nghiệp Việt Nam phải chứng minh được sản phẩm đó được làm từ gỗ có nguồn gốc hợp pháp.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần thay đổi tư duy bao thầu để đẩy mạnh xuất khẩu sang EU

logistics 0211Ông Quyền Anh Ngọc, Phó Trưởng phòng WTO, Vụ Chính sách thương mại Đa biên (Bộ Công Thương) khẳng định sản xuất theo chuỗi mới là xu hướng của tương lai và các doanh nghiệp cần phải thay đổi tư duy trong bối cảnh mới này.

Xem tiếp...

EU gia hạn sử dụng chất Glyphosate cho 5 năm tới

EU 3010Ngày 27/11, các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) chấp nhận cho phép tiếp tục sử dụng chất Glyphosate cho 5 năm tới trong cuộc họp Hội đồng các quốc gia thành viên.

Xem tiếp...

Xuất khẩu hàng gỗ chế biến sang EU sẽ do Việt Nam cấp phép FLEGT

go vietNgày 24-11, tại TPHCM, phối hợp với Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA), Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT) thông báo về những diễn biến mới trong việc cấp giấy phép FLEGT để xuất khẩu khi Việt Nam và EU vừa ký tắt VPA/FLEGT

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841294
Go to top