Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Tìm giải pháp cho sản phẩm dệt may, da giày Việt Nam đứng vững tại Hà Lan

C6Để các sản phẩm thời trang chinh phục được người tiêu dùng thị trường EU nói chung và Hà Lan nói riêng, hàng hóa của Việt Nam ngoài việc phải tuân thủ những tiêu chuẩn rất khó tính, khắt khe, các doanh nghiệp Việt Nam cũng phải có những chiến lược cụ thể nhằm tận dụng những cơ hội mà Hiệp định EVFTA mang lại.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt xuất khẩu trái cây đi châu Âu cần lưu ý gì?

anh chup man hinh 2020 11 17 luc 110334 1605587357880335439893Giá trị nhập khẩu trái cây ngoại gồm vải, chanh dây, khế và thanh long của các nước châu Âu tăng 40% trong 5 năm và đạt 142 triệu Euro vào năm 2019

Xem tiếp...

Quan hệ hợp tác giữa vương quốc Bỉ và Việt Nam: Dư địa rộng mở cùng với EVFTA

quan he hop tac giua vuong quoc bi va viet nam du dia rong mo cung voi evfta1605201988Cơ hội làm ăn, kinh doanh giữa các công ty của Vương quốc Bỉ và Việt Nam đang mở ra , thúc đẩy quan hệ đối tác và hợp tác lâu dài, cùng có lợi cho cả hai nước.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp linh hoạt ứng phó khi “hụt bước” tại thị trường EU

C4Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi những kế hoạch kinh doanh với nhiều doanh nghiệp, ngành hàng tại thị trường EU, buộc họ phải sắp xếp lại để phù hợp hơn với bối cảnh mới.

Xem tiếp...

_ Những yêu cầu bắt buộc khi xuất khẩu rau quả và trái cây chế biến vào châu Âu

lot pineapple fruit background118474 39 1604937560455868297515Thực phẩm bán ở châu Âu phải bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, cấm những chất có hại gây ô nhiễm. Thông tin nhãn mác trên bao bì thực phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Xem tiếp...

Tranh cãi về qui định đặt hạn ngạch thuế quan nhập khẩu một số loài thủy sản vào EU

thue eu thuy san 16045563827891333007214Qui định mới sắp được thông qua gồm các loài thủy sản như cá ngừ, cá minh thái Alaska, cá tuyết, cá flatfish và tôm, đang gây tranh cãi giữa các nhóm lợi ích thủy sản ở châu Âu.

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu rau quả, các loại hạt đã qua chế biến vào Bắc Âu

S1.3Nhập khẩu rau quả và các loại hạt đã qua chế biến của các quốc gia Bắc Âu và Latvia tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây.

Xem tiếp...

Thúc đẩy xuất khẩu cà phê sang Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy

ca phe 1604408223Để thúc đẩy xuất khẩu cà phê vào sang Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy, các doanh nghiệp cần chú trọng vào khâu canh tác, phát triển sản xuất xuất gắn với môi trường bền vững để tạo thu hút người tiêu dùng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu hóa chất sang thị trường EU: Kỳ vọng “sáng” hơn nhờ EVFTA

x0249 Xuat khau hoa chat vao EU.jpgqrt20201028170251.pagespeed.ic.otrxRdg5I0Việt Nam là quốc gia nhập siêu hóa chất và các sản phẩm hóa chất do các mặt hàng này đóng vai trò quan trọng cho hoạt động sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên với Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA), các chuyên gia đánh giá, lĩnh vực hóa chất sẽ có cơ hội cải thiện kim ngạch xuất khẩu vào EU do tác động từ thuế suất giảm dần về 0%.

Xem tiếp...

Thị trường mua bán phát thải của Liên minh châu Âu và một số đề xuất cho Việt Nam

S10Biến đổi khí hậu hiện đang là một vấn đề cấp thiết được quan tâm bởi hầu hết các quốc gia trên thế giới. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hiện tượng này được gây ra chủ yếu do quá trình phát tán khí thải nhà kính trong các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người ra môi trường. Do vậy, một trong những mục tiêu chính của chính sách chống biến đổi khí hậu là giảm thiểu lượng khí thải này.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005811883
Go to top