Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

Xanh hóa vào châu Âu có làm khó doanh nghiệp Việt?

xanh hoáXác định thị trường châu Âu là trọng tâm, các doanh nghiệp Việt Nam cố gắng đáp ứng tiêu chuẩn được đặt ra để “giữ chân” thị trường này.

Xem tiếp...

Công tác xúc tiến thương mại vào thị trường Bắc Âu cần tập trung 2 vấn đề chính

1692c5a350318646642495917d4905fbTăng cường quảng bá; xúc tiến xuất khẩu tại chỗ là 2 giải pháp Thương vụ Việt Nam tại Thuỵ Điển đề xuất nhằm tăng sự hiện diện của hàng Việt ở thị trường Bắc Âu

Xem tiếp...

Châu Âu nới lỏng quy định nhập khẩu bún, miến, phở gói của Việt Nam

mi 16551694612181354491747Kể từ ngày 3-7, các lô hàng bún, miến, phở xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) không cần bổ sung giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Công thương cấp.

Xem tiếp...

"Chìa khóa" xuất khẩu gạo Việt vào thị trường Bắc Âu

dd833bd8c7adb7d39b5c6516bb0f5fadThương vụ Việt Nam tại Thụy Điển khuyến nghị, muốn xuất khẩu gạo vào thị trường Bắc Âu, doanh nghiệp tuân thủ các quy định bắt buộc của thị trường.

Xem tiếp...

EU sửa đổi loạt quy định về thực phẩm nhập khẩu

thucpham XCPOThương vụ Việt Nam tại Thuỵ Điển, kiêm nhiệm Bắc Âu thông tin, vừa qua, EU sửa đổi loạt quy định về thực phẩm nhập khẩu

Xem tiếp...

Xuất khẩu hàng hóa sang EU đối mặt nhiều thách thức mới

tom xkViệc Liên minh châu Âu (EU) siết chặt những quy định an toàn sản phẩm gắn với bảo vệ môi trường đối với các mặt hàng thủy sản, dệt may Việt Nam đòi hỏi DN phải tuân thủ luật chơi tiêu chuẩn cao nếu muốn xuất khẩu bền vững sang thị trường khó tính, giá trị cao này.

Xem tiếp...

Thông đường cho thủy sản vào EU

102016yLiên minh châu Âu (EU) là thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng cho xuất khẩu nông sản và thủy sản của Việt Nam. Để từng bước chiếm lĩnh thị trường, trước hết, DN trong nước cần nâng cao chất lượng sản phẩm, tuân thủ, thực thi các quy định của Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

EU là thị trường xuất khẩu nghêu lớn nhất của Việt Nam

eu vnXuất khẩu nghêu (ngao) Việt Nam sang thị trường EU đang tăng mạnh khi nhu cầu tăng và Việt Nam sản xuất ổn định về nhóm hàng này. EU cũng đang là thị trường xuất khẩu nghêu lớn nhất của Việt Nam.

Xem tiếp...

EU sẽ cấm nhiều hóa chất độc hại

photo 1 16510424461381421888797Nhiều chất hóa học có trong các đồ gia dụng và có hại cho sức khỏe sẽ bị Liên minh châu Âu (EU) cấm lưu hành.

Xem tiếp...

Nhu cầu thị trường tăng cao, gạo Việt Nam nhiều cơ hội vào Bắc Âu

gao bac auDo nhu cầu nhập khẩu của thị trường tăng cao nên gạo Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội nhập khẩu thành công vào thị trường Bắc Âu. Gạo cũng là một trong những mặt hàng được thị trường này đặc biệt ưa chuộng trong thời gian qua.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006388606
Go to top