Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

EU cho phép Việt Nam xuất khẩu thực phẩm làm từ côn trùng

Hinh0308211EU chính thức mở cửa cho cho phép Việt Nam xuất khẩu thực phẩm làm từ côn trùng vào thị trường EU kể từ ngày 15/2/2021.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt có thể biến Ba Lan thành cửa ngõ vào thị trường EU

3 4Ông Piotr Harasimowicz - Trưởng đại diện Văn phòng Thương mại và Đầu tư Ba Lan tại Việt Nam - khuyên các doanh nghiệp Việt nên tận dụng lợi thế cộng đồng người Việt Nam ở Ba Lan lớn để biến quốc gia này thành cửa ngõ vào thị trường Liên minh Châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Rau quả Việt sẽ bứt phá tại thị trường EU

rau qua 0403Việc giảm thuế theo Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ giúp trái cây Việt Nam có lợi thế rất lớn để tiến vào thị trường châu Âu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau, quả sang Bắc Âu: Chú trọng thị trường ngách

S8Thị trường rau, quả tại Bắc Âu được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới, mở ra cơ hội cho cả nhà xuất khẩu (XK) cũ và mới từ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Tỷ trọng nhỏ nhưng giá trị xuất khẩu của chuối Việt vào EU đang tăng mạnh, ở mức rất cao

htxchuoichxt XTSGBiết được nhu cầu tiêu thụ chuối tươi ở châu Âu rất lớn nên cuối năm 2020, HTX Thanh Bình đã xuất thăm dò và đạt kết quả tốt. Nếu tình hình container ổn, tháng 3/2021 sẽ xuất 4 container và khi thật sự thuận lợi sẽ xuất 3 container/tháng.

Xem tiếp...

Khai thác hiệu quả thị trường EU

S5Cơ hội để các doanh nghiệp (DN) trong nước xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Ba Lan nói riêng và Liên hiệp châu Âu (EU) nói chung là rất lớn kể từ khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực. Tuy nhiên, đây là thị trường có nhiều quy định, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nếu DN không tuân thủ, hoặc không đáp ứng được sẽ gặp nhiều rủi ro.

Xem tiếp...

Đồ nội thất gỗ Việt Nam vào EU 27 dễ dàng hơn nhờ EVFTA

goTận dụng lợi thế khi tham gia Hiệp định Thương mại tự do EVFTA giữa EU và Việt Nam, ngành gỗ đã giảm được căn bản các rào cản phi thuế quan như: truy xuất nguồn gốc, trách nhiệm giải trình khi xuất hàng, tạo uy tín thương hiệu gỗ Việt Nam...

Xem tiếp...

Tìm hiểu thông tin xuất khẩu cà phê vào thị trường EU

C12.3Việt Nam là nhà cung ứng cà phê lớn thứ hai vào EU, chiếm 16,1% thị phần về lượng (chỉ sau Brazil với 22,2%).

Xem tiếp...

Tìm hiểu thông tin xuất khẩu cao su vào thị trường EU

C11.2EU hiện chủ yếu nhập khẩu cao su và sản phẩm cao su nội khối từ năm 2015 đến nay vẫn duy trì trong khoảng 68 - 69%.

Xem tiếp...

Tìm hiểu thông tin xuất khẩu dệt may vào thị trường EU

C10.5Việt Nam là một trong năm nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Năm 2019 chỉ đứng sau Trung Quốc và Bangladesh.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005975988
Go to top