Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường EU

EU: Thép Trung Quốc được ‘tuồn’ qua Việt Nam để trốn 9,6 triệu USD tiền thuế

thep TQ 1Trung Quốc bị cáo buộc đã chuyển thép qua Việt Nam để lấy danh “Made in Vietnam” xuất khẩu sang thị trường Liên minh châu Âu (EU) nhằm trốn thuế chống bán phá giá.

Xem tiếp...

Lập luận IUU và hệ lụy “thẻ vàng”

thuy san 2106Liên hiệp châu Âu (EU) vừa cảnh báo “thẻ vàng” đối với hoạt động khai thác thủy sản tự nhiên của Việt Nam vì chưa tuân thủ các quy định của EU về IUU. Vậy IUU là gì và thẻ vàng này có ý nghĩa gì?

Xem tiếp...

EU có thể rút "thẻ đỏ" với hải sản VN: Luật Thủy sản không đủ đáp ứng?

10.11.03Hai tuần sau khi bị Ủy ban Châu Âu (EC) quyết định phạt “thẻ vàng” đối với hải sản Việt Nam, các doanh nghiệp đang “chạy từng ngày” để cải thiện tình hình, mong phía EU sẽ giữ nguyên mức phạt này khi thời hạn 6 tháng kết thúc.

Xem tiếp...

Ký EVFTA, nông sản Việt Nam cần kiểm soát chặt chẽ về chất lượng

nongsanvietHiệp định Thương mại tự do châu Âu-Việt Nam (EVFTA) được đánh giá có sức lan tỏa rất lớn giữa các nước thành viên, cùng với phạm vi cam kết rộng và mức độ cam kết cao nhất với 99,2% số dòng thuế sẽ được EU xóa bỏ cho hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam.

Xem tiếp...

Hải sản Việt Nam nỗ lực trở lại “thẻ xanh” ở thị trường EU

haisan 0611Quyết liệt chống lại hành vi đánh bắt bất hợp pháp, đồng thời sẽ hoàn chỉnh các quy định, chính sách để kiểm soát vấn đề này là một trong những giải pháp sẽ được triển khai trong thời gian tới để hải sản Việt Nam nhanh chóng được xóa thẻ vàng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu mật ong vào EU: Phải xây dựng thương hiệu và cải thiện chất lượng

hoi thao 0211Nhu cầu tiêu thụ ong tại thị trường EU đang có mức độ tăng trường từ 5,5 đến 7% trong khi đàn ong và người nuôi tại thị trường này lại có xu hướng suy giảm. Đây được cho là cơ hội rất lớn để các nhà xuất khẩu mật ong Việt Nam thâm nhập, giảm sự phụ thuộc vào thị trường Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Hàng rau quả Việt Nam vẫn kém cạnh tranh tại Mỹ, EU

rauSức tiêu thụ mặt hàng rau quả tại Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đều rất lớn nhưng mặt hàng rau quả của Việt Nam tại cả hai thị trường này đều chiếm thị phần không đáng kể, do mất lợi thế về vị trí địa lý và gặp phải nhiều rào cản kỹ thuật.

Xem tiếp...

Kiến nghị nội dung cấp bách để khắc phục thẻ vàng hải sản

ca ngu XK 2710VASEP có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT kiến nghị một số nội dung cấp bách để khắc phục thẻ vàng hải sản. 

Xem tiếp...

Doanh nghiệp hải sản Việt Nam nỗ lực để xóa thẻ vàng

thuy san 2710Sau hơn 4 tháng chưa khắc phục được các khuyến nghị Đoàn Công tác của Tổng vụ các vấn đề Biển và Thủy sản của Ủy ban châu Âu về chống khai thác bất hợp pháp, hải sản xuất khẩu của Việt Nam đã chính thức bị Liên minh châu Âu rút thẻ vàng.

Xem tiếp...

Tổng cục Thủy sản lên tiếng vụ EU rút “thẻ vàng” với hải sản Việt Nam

26.10.01Chiều tối nay (25/10), Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT) đã chính thức phát đi thông tin về việc EU tuyên bố rút “thẻ vàng” với Việt Nam liên quan tới nạn đánh bắt bất hợp pháp, không được báo cáo và không được quản lý (IUU). 

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003609424
Go to top