Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEANTin tức thị trường ASEAN

ASEAN là thị trường gần gũi và tiềm năng của Việt Nam

0110 17293469 101Khu vực thị trường ASEAN luôn là một thị trường tiềm năng đối với hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam với địa lý gần gũi cũng như có quy mô dân số lớn, kinh tế phát triển nhanh. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ thị trường này để có thể tận dụng hết các lợi thế sẵn có.

Xem tiếp...

Hải quan chấp nhận chứng từ bản scan C/O Thái Lan và Malaysia

HCM2DT62687585Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, để tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan đã quyết định chấp nhận bản scan C/O Thái Lan và Malaysia.

Xem tiếp...

Lưu ý về quy định xuất nhập khẩu than đá, dầu cọ thô và gạo của Indonesia

Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công Thương) vừa thông báo, Bộ Thương mại Indonesia đã có quy định mới liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu than đá, dầu cọ thô và gạo. Các doanh nghiệp Việt cần quan tâm đến quy định mới này để kịp thời điều chỉnh hoạt động xuất nhập khẩu nếu cần.

Xem tiếp...

Tháo gỡ khó khăn xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu với Campuchia

Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Campuchia đang tăng mạnh thì từ tháng 3 đến nay chững lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bộ Công thương đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các tỉnh có biên giới với Campuchia để tháo gỡ khó khăn này.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo xuất hiện nhu cầu mới, đối tác hoan nghênh Việt Nam

Ngày 11/5/2020, tại Manila, một quan chức cao cấp trong Chính phủ Philippines cho biết, nước này đang tìm nguồn mua thêm 300.000 tấn gạo để tăng dự trữ nhà nước trong bối cảnh chiến đấu với đại dịch Covid-19, trước vụ thu hoạch quý III/2020, thời điểm vụ thu hoạch trong nước thường thấp.

Xem tiếp...

Nỗ lực mở rộng thị trường xuất khẩu

Khi những khó khăn về nguyên vật liệu đầu vào không còn gay gắt như trước do một số thị trường: Trung Quốc, Hàn Quốc,… cơ bản đã kiểm soát được dịch Covid-19, thách thức lớn hơn lại xuất hiện khi phạm vi dịch bệnh lan rộng trên quy mô toàn cầu. 

Xem tiếp...

Tín hiệu tốt từ nhiều thị trường xuất khẩu cá tra lớn

Trước những tác động tiêu cực của dịch Covid-19, xuất khẩu cá tra vẫn có những tín hiệu tốt lên từ một số thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Hỗ trợ thông tin về thị trường xuất khẩu đến các doanh nghiệp

Sở Công Thương Tiền Giang đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm trên thị trường quốc tế; hỗ trợ cập nhật thông tin tình hình thị trường xuất khẩu đến các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Singapore: Linh hoạt trước chính sách mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Singapore ngày càng thận trọng trong chính sách thương mại, tránh phụ thuộc vào một thị trường xuất khẩu và nhập khẩu. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) Việt thâm nhập sâu hơn vào thị trường này, góp phần gia tăng xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu vào Singapore

Thương vụ Việt Nam tại Singapore sẽ tăng cường triển khai các hoạt động xúc tiến thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước gửi mẫu hàng để trưng bày tại phòng triển lãm của Thương vụ và đăng tải trên trang thông tin của Thương vụ để giúp quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại địa bàn.  

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

006388604
Go to top