Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEANTin tức thị trường ASEAN

Kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia tăng đột biến

gaoxuatkhau0904Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, số liệu thống kê mới nhất cho thấy trong 5 tháng đầu năm 2018, kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia đạt gần 122,4 triệu USD, tăng 177% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

Việt Nam lần đầu xuất khẩu chính ngạch thịt heo

thitheoxuatkhau2606Chia sẻ tại lễ ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sojitz (Nhật) ngày 25/6, lãnh đạo Tập đoàn Mavin (doanh nghiệp Việt có vốn đầu tư của Australia) cho biết vào cuối tháng 5, container thịt heo đầu tiên của công ty đã được xuất sang Myanmar. Đây là lần đầu tiên thịt heo tươi của Việt Nam được xuất khẩu theo đường chính ngạch.

Xem tiếp...

ASEAN – triển vọng thị trường XK 1 tỷ USD

Aseanflags19032018Trong 20 năm qua, ASEAN là đối tác thương mại thủy sản lớn của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Hải quan Việt Nam, ASEAN luôn là 1 trong 10 thị trường XK thủy sản lớn nhất của Việt Nam.

Xem tiếp...

Nguy cơ "cuộc chiến trái cây" giữa Thái Lan và Indonesia

sauriengThái Lan đang cân nhắc các khả năng sẽ trả đũa Indonesia sau khi nước láng giềng Đông Nam Á này ban hành lệnh cấm nhập khẩu một số mặt hàng nông sản tươi của Thái Lan, trong đó có nhãn và sầu riêng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang thị trường ASEAN tăng mạnh

catra14032018Hiệp hội xuất khẩu thủy sản (Vasep) cho biết, tổng giá trị xuất khẩu cá tra trong tháng 1/2018 đạt 172,5 triệu USD tăng 43,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

Xuất khẩu điện thoại, linh kiện sang ASEAN, Việt Nam lại nhập về xăng dầu, ô tô

oto viet namTheo số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan, xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang các nước ASEAN trong năm 2016 đạt gần 17,45 tỷ USD, giảm 4,4% so với năm 2015.

Xem tiếp...

9 nhóm hàng Myanmar có nhu cầu nhập khẩu

myanmarVới Myanmar, Việt Nam được coi là đối tác thương mại lớn, đứng thứ 10 trong các nước đối tác về thương mại của Myanmar.

Xem tiếp...

TĂNG XUẤT KHẨU VÀO ASEAN: GIẢI PHÁP NÀO?

asean 6Dù cơ hội mở ra sau khi AEC được thành lập là rất lớn nhưng các doanh nghiệp (DN) Việt hầu như chưa tận dụng được bao nhiêu.

Xem tiếp...

Những lưu ý về hàng rào kỹ thuật của Thái Lan

trade-barrierCó rất nhiều hàng rào kỹ thuật được Thái Lan đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải nắm rõ khi xuất khẩu hàng hóa vào Thái Lan.

Xem tiếp...

Thái Lan ban hành các quy định mới về quản lý thị trường

Thailand-5Chính phủ Thái Lan vừa ban hành nhiều quy định mới đối với các hoạt động trao đổi thương mại để quản lý nhiều nhóm mặt hàng. 

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004145231
Go to top