Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEAN

Xuất khẩu sang Singapore: Linh hoạt trước chính sách mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Singapore ngày càng thận trọng trong chính sách thương mại, tránh phụ thuộc vào một thị trường xuất khẩu và nhập khẩu. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) Việt thâm nhập sâu hơn vào thị trường này, góp phần gia tăng xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam.

Xem tiếp...

Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu vào Singapore

Thương vụ Việt Nam tại Singapore sẽ tăng cường triển khai các hoạt động xúc tiến thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước gửi mẫu hàng để trưng bày tại phòng triển lãm của Thương vụ và đăng tải trên trang thông tin của Thương vụ để giúp quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại địa bàn.  

Xem tiếp...

Xuất khẩu đồ gỗ tăng trưởng ấn tượng

2 tháng đầu năm 2020, kim ngạch xuất khẩu gỗ và đồ gỗ đạt 1,5 tỷ USD, tăng 10,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Dịch Covid-19 khiến nhiều ngành hàng xuất khẩu bị ảnh hưởng, riêng ngành lâm sản vẫn tăng trưởng cả về sản lượng lẫn kim ngạch xuất khẩu.

Xem tiếp...

Ước mơ xuất khẩu ôtô Việt thành sự thật

Lô xe buýt 15 chiếc mang thương hiệu thuần Việt Thaco Bus được xuất khẩu sang Philippines giúp thỏa giấc mơ người Việt có thể làm ra và đưa chiếc xe của mình ra thế giới.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Indonesia

Indonesia là một quốc gia rộng lớn ở khu vực Đông Nam Á. Đất nước này được mệnh danh là “xứ sở vạn đảo”, nơi nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp. Indonesia cũng sở hữu một nền văn hóa đa dạng và độc đáo, do nước này có khoảng 300 nhóm sắc tộc khác nhau, và trải qua nhiều thế kỷ bị ảnh hưởng bởi các nền văn hóa lớn như Ấn Độ, Ả Rập, Trung Quốc, và thực dân Hà Lan.

Xem tiếp...

Thông tin thị trường Philippines

Philippines hiện là nền kinh tế lớn thứ 5 trong ASEAN, lớn thứ 38 trên thế giới và có tốc độ tăng trưởng cao, bình quân trên 6%/năm trong giai đoạn 2014-2018. Philippines còn là thị trường tiêu dùng tiềm năng, với dân số đông, cấu trúc dân số trẻ, và có nhu cầu cao về hàng nhập khẩu.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xuất khẩu sang ASEAN, Hồng Kông, Trung Quốc cần lưu ý gì?

Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa có thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động xuất khẩu sang các thị trường ASEAN, Hồng Kông, Trung Quốc về quy định khai xuất xứ hàng hóa để hưởng ưu đãi thuế quan theo những cam kết trong Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Hồng Kông, Trung Quốc (AHKFTA).

Xem tiếp...

Bộ Công Thương cảnh báo rủi ro xuất khẩu hồ tiêu sang Myanmar

hoithaochuyendecptpp17102019Bộ Công Thương cho biết, Thương vụ Việt Nam tại Myanmar khuyến cáo doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường Myanmar.

Xem tiếp...

Cần có chuẩn chung cho hàng hóa ASEAN: Loay hoay bài toán cạnh tranh

detmay21032018Những năm gần đây, các hoạt động xúc tiến đưa hàng vào thị trường ASEAN bắt đầu được chú trọng. Nhiều sự kiện, hội nghị, hội thảo về chủ đề xuất khẩu/ tiếp cận thị trường khu vực được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội; số doanh nghiệp (DN), chủng loại hàng hóa cùng giá trị xuất khẩu sang ASEAN tăng dần qua từng năm.

Xem tiếp...

Mía đường có “sợ” hội nhập?

miaduongNhiều ý kiến cho rằng, doanh nghiệp mía đường xin được hoãn Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) do công nghệ lạc hậu, không được đầu tư bài bản nên phát triển ì ạch, khó cạnh tranh. Tuy nhiên, câu chuyện “sợ” hội nhập của ngành mía đường lại nằm cả ở những yếu tố khác.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005100185
Go to top