Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEAN

Kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia tăng đột biến

gaoxuatkhau0904Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, số liệu thống kê mới nhất cho thấy trong 5 tháng đầu năm 2018, kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia đạt gần 122,4 triệu USD, tăng 177% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

Việt Nam lần đầu xuất khẩu chính ngạch thịt heo

thitheoxuatkhau2606Chia sẻ tại lễ ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sojitz (Nhật) ngày 25/6, lãnh đạo Tập đoàn Mavin (doanh nghiệp Việt có vốn đầu tư của Australia) cho biết vào cuối tháng 5, container thịt heo đầu tiên của công ty đã được xuất sang Myanmar. Đây là lần đầu tiên thịt heo tươi của Việt Nam được xuất khẩu theo đường chính ngạch.

Xem tiếp...

ASEAN – triển vọng thị trường XK 1 tỷ USD

Aseanflags19032018Trong 20 năm qua, ASEAN là đối tác thương mại thủy sản lớn của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Hải quan Việt Nam, ASEAN luôn là 1 trong 10 thị trường XK thủy sản lớn nhất của Việt Nam.

Xem tiếp...

Nguy cơ "cuộc chiến trái cây" giữa Thái Lan và Indonesia

sauriengThái Lan đang cân nhắc các khả năng sẽ trả đũa Indonesia sau khi nước láng giềng Đông Nam Á này ban hành lệnh cấm nhập khẩu một số mặt hàng nông sản tươi của Thái Lan, trong đó có nhãn và sầu riêng.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang thị trường ASEAN tăng mạnh

catra14032018Hiệp hội xuất khẩu thủy sản (Vasep) cho biết, tổng giá trị xuất khẩu cá tra trong tháng 1/2018 đạt 172,5 triệu USD tăng 43,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

Philippines: NFA muốn độc quyền nhập khẩu gạo ASEAN

gao xuat khau 2609Cơ quan Lương thực Quốc gia (NFA) đang tìm cách để xin độc quyền nhập khẩu gạo từ các nước ASEAN với mức thuế thấp hơn sau khi Quốc hội gỡ bỏ quy định hạn ngạch nhập khẩu với gạo (QR).

Xem tiếp...

Xuất khẩu điện thoại, linh kiện sang ASEAN, Việt Nam lại nhập về xăng dầu, ô tô

oto viet namTheo số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan, xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang các nước ASEAN trong năm 2016 đạt gần 17,45 tỷ USD, giảm 4,4% so với năm 2015.

Xem tiếp...

Sửa đổi, bổ sung quy định về quá cảnh hàng hóa của Lào qua lãnh thổ Việt Nam

lao baoTheo Bộ Công Thương, Nghị định thư sửa đổi Hiệp định quá cảnh hàng hóa giữa Việt Nam và Lào đã được ký kết ngày 26/4/2017 tại Viêng Chăn, Lào.

Xem tiếp...

9 nhóm hàng Myanmar có nhu cầu nhập khẩu

myanmarVới Myanmar, Việt Nam được coi là đối tác thương mại lớn, đứng thứ 10 trong các nước đối tác về thương mại của Myanmar.

Xem tiếp...

TĂNG XUẤT KHẨU VÀO ASEAN: GIẢI PHÁP NÀO?

asean 6Dù cơ hội mở ra sau khi AEC được thành lập là rất lớn nhưng các doanh nghiệp (DN) Việt hầu như chưa tận dụng được bao nhiêu.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004145231
Go to top