Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEAN

Thị trường nào nhập 1 tỷ USD gạo Việt

C6Philippines là thị trường nhập khẩu lớn nhất lúa gạo từ Việt Nam trong năm 2020, với sản lượng trên 2,2 triệu tấn, trị giá trên 1 tỷ USD, giá mua gạo bình quân là 476 USD/tấn

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu nông sản vào thị trường Malaysia

t2dtMalaysia là thị trường khá lớn, với dân số hơn 32 triệu dân, thu nhập bình quân đầu người cao. Malaysia có chính sách thương mại thoáng, cởi mở và là một nền kinh tế có khả năng cạnh tranh cao trên thế giới. Do đó, nơi đây được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu nông sản, đặc biệt là các DN của tỉnh An Giang.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm cần quan tâm hơn tới thị trường ASEAN

xuat khau tomXuất khẩu tôm Việt Nam sang ASEAN từ đầu năm tới nay không ổn định tuy nhiên đây được coi là thị trường tiềm năng, cần được quan tâm nhiều hơn.

Xem tiếp...

Cà phê Việt Nam tràn ngập thị trường Thái Lan

C13Chiếm đại đa số trong tổng lượng cà phê nhập khẩu vào Thái Lan 9 tháng đầu năm nay, có thể nói cà phê Việt Nam đang tràn ngập ở thị trường này.

Xem tiếp...

Nông sản, thực phẩm Việt rộng cửa vào Singapore và Malaysia

152237 gioi thieu co hoi hop tac thuong mai voi thi truong singapore va malaysiaHiện Việt Nam đang là nhà cung cấp lớn nhất các mặt hàng cho thị trường Malaysia như: gạo, cà phê, thủy sản, dệt may, da giày, đồ gỗ...

Xem tiếp...

Myanmar công bố danh mục hàng hoá yêu cầu giấy phép nhập khẩu

C7Các mặt hàng yêu cầu cần có giấy phép nhập khẩu bao gồm động vật sống, thịt, cá, dầu ăn, rau quả, lâm sản, nước giải khát, nhiên liệu khoáng, hoá chất, dược phẩm, ô tô, máy móc.

Xem tiếp...

Thị trường Singapore: Cánh cửa đưa hàng Việt vươn mạnh ra thế giới

S4Xuất khẩu hàng hóa vào Singapore ngoài phục vụ người tiêu dùng bản địa, doanh nghiệp (DN) hàng Việt còn có cơ hội đưa hàng hóa vươn mạnh ra thế giới bởi đảo quốc này là trung tâm thương mại, logictics của toàn cầu.

Xem tiếp...

Đưa hàng Việt vào thị trường Thái Lan góp phần giảm nhập siêu

C6Các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu cần phải cung cấp cho nhà mua hàng các chứng từ như giấy chứng nhận đăng ký DN, giấy chứng nhận nhãn hiệu. Đồng thời, nhà cung cấp cần phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO, HACCP, giấy chứng nhận OCOP, hàng Việt Nam chất lượng cao (nếu có), phiếu kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm do đơn vị có thẩm quyền cấp, nhãn sản phẩm đính kèm trong công bố, bảng báo giá sản phẩm, sản phẩm mẫu... Đây là những yêu cầu cần thiết để các DN hàng Việt có thể xuất khẩu thành công hàng hóa vào thị trường Thái Lan.

Xem tiếp...

Hà Lan - cửa ngõ xuất khẩu rau củ quả Việt Nam sang EU

30.09 10EVFTA có hiệu lực đang mang đến những cơ hội to lớn cho ngành hàng rau, củ, quả Việt Nam xuất khẩu vào EU nói chung và Hà Lan nói riêng. Tuy nhiên, để chinh phục được người tiêu dùng EU, hàng hóa của Việt Nam phải tuân thủ những tiêu chuẩn rất khó tính, khắt khe...

Xem tiếp...

Thái Lan điều chỉnh qui định sát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật với nhập khẩu nông sản tươi

30.09 02Theo thông tin từ Bộ Công Thương, Cơ quan Quản lí Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Thái Lan đã ban hành các quy định điều chỉnh việc giám sát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nhập khẩu nông sản tươi.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005975988
Go to top