Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trườngThị trường ASEAN

Nguyên nhân đằng sau việc Malaysia ngừng nhập khẩu ớt từ Việt Nam

otxuatkhauMới đây, Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp chế biến Malaysia (MOA) đã thông báo tạm dừng nhập khẩu ớt từ Việt Nam với lý do dư lượng thuốc trừ sâu tối đa (MRL) vượt quá ngưỡng cho phép của nước này.

Xem tiếp...

Philippines cho phép nhập khẩu gạo theo hướng mở cửa

gaovietnam3108Tổng thống Philippine Rodrigo Duterte đã quyết định điểu chỉnh chính sách nhập khẩu gạo theo hướng mở cửa nhằm "hạ nhiệt" giá gạo tiêu thụ trong nước đang không ngừng tăng trong thời gian gần đây.

Xem tiếp...

Việt Nam – Campuchia hướng đến kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 5 tỷ USD

cangsaigon13032018Việt Nam là thành viên ASEAN có kim ngạch thương mại lớn nhất với Campuchia, hai nước hướng tới mục tiêu kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 5 tỷ USD.

Xem tiếp...

Thái Lan- đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong ASEAN

kimngachVietNamThaiLanThái Lan là đối tác thương mại lớn nhất và cũng là bạn hàng đầu tiên trong khu vực ASEAN đạt kim ngạch song phương 10 tỷ USD với Việt Nam, tính hết tháng 8/2018.

Xem tiếp...

Bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân Hội nghị WEF ASEAN 2018

nguyenxuanphuc27032018Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết “Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Xem tiếp...

Đưa hàng Việt vào hệ thống phân phối tại Thái Lan: Cánh cửa cho hàng Việt vào Thái Lan ngày một rộng hơn

tuanlehangvietnamtaithailanKim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Thái Lan đạt 15,3 tỷ USD năm 2017 và phấn đấu đạt 20 tỷ USD năm 2020. Tuy nhiên, Việt Nam đang nhập siêu từ Thái Lan cao nhất trong khu vực ASEAN.

Xem tiếp...

Nguyên nhân thực phẩm Việt Nam khó vào thị trường Malaysia

hoinghivietnammalaysiaPhát biểu tại Hội nghị hợp tác thịnh vượng Việt Nam-Asean, Chủ tịch Phòng thương mại Malaysia-Việt Nam ông Datuk Howard Choo cho biết, mặc dù các mặt hàng thực phẩm Việt Nam rất đa dạng, có chất lượng tốt, tuy nhiên các mặt hàng này rất khó vào thị trường Malaysia, nguyên nhân chính dẫn đến điều này xuất phát từ lý do tôn giáo.

Xem tiếp...

Kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia tăng đột biến

gaoxuatkhau0904Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, số liệu thống kê mới nhất cho thấy trong 5 tháng đầu năm 2018, kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia đạt gần 122,4 triệu USD, tăng 177% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

Việt Nam lần đầu xuất khẩu chính ngạch thịt heo

thitheoxuatkhau2606Chia sẻ tại lễ ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sojitz (Nhật) ngày 25/6, lãnh đạo Tập đoàn Mavin (doanh nghiệp Việt có vốn đầu tư của Australia) cho biết vào cuối tháng 5, container thịt heo đầu tiên của công ty đã được xuất sang Myanmar. Đây là lần đầu tiên thịt heo tươi của Việt Nam được xuất khẩu theo đường chính ngạch.

Xem tiếp...

ASEAN – triển vọng thị trường XK 1 tỷ USD

Aseanflags19032018Trong 20 năm qua, ASEAN là đối tác thương mại thủy sản lớn của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Hải quan Việt Nam, ASEAN luôn là 1 trong 10 thị trường XK thủy sản lớn nhất của Việt Nam.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Xem nhiều nhất