Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Vượt rào kỹ thuật, nông sản thực phẩm xuất khẩu mạnh vào châu Âu

nongsanvietnam15032018Từ đầu năm 2018 đến nay, do không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, có hơn 40 trường hợp doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản và thực phẩm nhận cảnh báo bị trả hàng từ thị trường châu Âu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra vào thị trường Mỹ: Cần thực hiện đúng cam kết về chất lượng

catra20032018Việc áp thuế nhập khẩu 10% lên tất cả các sản phẩm thủy sản Trung Quốc nhập khẩu vào thị trường Mỹ mới đây đã khiến ngành thương mại thủy sản của hai quốc gia này có nhiều biến động. Nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu thủy sản nói chung và cá tra của Việt Nam kỳ vọng có thể tăng thị phần tại Mỹ.

Xem tiếp...

Algeria- thị trường tiềm năng cho xuất khẩu gạo Việt

gaoxuatkhau0904Algeria không sản xuất lúa gạo nên mặt hàng này gần như được nhập khẩu 100%. Số lượng gạo nhập khẩu của Algeria khoảng 100.000 tấn/năm, chiếm trên 1% trong cơ cấu tiêu dùng lương thực của nước này. Trong tổng số gạo nhập khẩu của Algeria, gạo đồ chiếm tỷ trọng 25%.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá tra sang thị trường EU có dấu hiệu phục hồi

catravntmfjNgay từ đầu năm 2018, các doanh nghiệp trong ngành cá tra đã xác định vấn đề truyền thông “bôi xấu” sẽ tiếp tục là một trong những thách thức lớn nhất của ngành hàng này ở thị trường EU. Tuy vậy, sau một thời gian tập trung công tác quảng bá, truyền thông và chứng minh về mặt chất lượng sản phẩm thì đến nay xuất khẩu cá tra sang EU có đang dấu hiệu hồi phục.

Xem tiếp...

Hàng loạt tờ báo tại Romania "bôi xấu" hình ảnh cá tra Việt Nam

catra20032018Theo thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), trong thời gian gần đây, nhiều tờ báo mạng tại Romania (một trong những thành viên thuộc Liên minh châu Âu - EU) như realitate.net, ziuanews.ro, bzi.ro, adevarul.ro, puppe.ro, secretulsanatatii.net... đã đăng tải nhiều thông tin không chính xác về sản phẩm cá tra Việt Nam, gây bất lợi cho hoạt động xuất khẩu của các doanh nghiệp cá tra sang thị trường này.

Xem tiếp...

Nông sản sang EU: Nỗ lực chinh phục thị trường khó tính

nongsanvietnam15032018Việt Nam đang có nhiều cơ hội để đưa các sản phẩm nông sản giá trị dinh dưỡng và thương mại cao sang thị trường châu Âu. Tuy nhiên, sản xuất thô là chính và phải chia sẻ qua nhiều khâu trung gian, cùng với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang tạo ra nhiều rào cản cho xuất khẩu nông sản ra sang thị trường này. Đó là lý do chủ quan.

Xem tiếp...

Khắc phục thẻ vàng IUU: Nhiều nơi ở Bình Định chưa làm quyết liệt

danhbatca26032018Ngày 9/8, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định Trần Châu phê bình Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phù Cát vì không triển khai thực hiện việc chống khai thác đánh bắt cá bất hợp pháp, không có báo cáo và không quản lý (IUU) theo cảnh báo của Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc gặp khó vì rào cản kỹ thuật

tomxkMặc dù được hưởng ưu đãi từ các Hiệp định thương mại tự do, tuy nhiên xuất khẩu tôm của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến vấn đề rào cản kỹ thuật.

Xem tiếp...

Gần 91% lượng vải xuất khẩu của Việt Nam là sang Trung Quốc

vaithieuTheo số liệu thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong niên vụ năm 2018, các doanh nghiệp Việt Nam đã xuất khẩu hơn 92.000 tấn vải (bao gồm vải tươi và vải sấy khô).

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản vào Hoa Kỳ cần chuẩn bị ứng phó với các quy định mới

thuysan22032018Mặt hàng tôm và bào ngư xuất khẩu vào Hoa Kỳ sẽ phải tuân theo Chương trình giám sát nhập khẩu thủy sản Hoa Kỳ (SIMP) có hiệu lực vào ngày 31/12/2018. Điều này buộc các nhà chế biến và xuất khẩu thủy sản của Việt Nam phải có sự chuẩn bị nguồn dữ liệu ngay từ bây giờ để đáp ứng các yêu cầu giám sát của nhà nhập khẩu.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004145231
Go to top