Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Tín hiệu tốt từ nhiều thị trường xuất khẩu cá tra lớn

Trước những tác động tiêu cực của dịch Covid-19, xuất khẩu cá tra vẫn có những tín hiệu tốt lên từ một số thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Hỗ trợ thông tin về thị trường xuất khẩu đến các doanh nghiệp

Sở Công Thương Tiền Giang đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm trên thị trường quốc tế; hỗ trợ cập nhật thông tin tình hình thị trường xuất khẩu đến các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Một số lưu ý khi xuất khẩu hàng hoá sang Trung Quốc

Hoạt động xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa mặc dù đã được khôi phục trở lại nhưng tiến độ sẽ chậm hơn nhiều so với thời gian trước do bắt buộc phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Xem tiếp...

Đường xuất khẩu vào châu Âu càng gần hơn

Chính phủ đã chỉ đạo các bộ, ngành chủ động rà soát, triển khai ngay việc xây dựng, sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật để thực thi EVFTA.

Xem tiếp...

Hàng loạt đơn hàng cá, tôm bị khách nước ngoài hủy mua

Nhiều công ty xuất khẩu thủy sản nhận hàng loạt yêu cầu hoãn giao hàng hoặc hủy đơn hàng tập trung chủ yếu tại thị trường châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang EU: Những điều cần lưu ý

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU, Ủy ban Sức khỏe và An toàn thực phẩm của EU (DGSANTE) vừa có thông báo gấp về chứng thư XK sang thị trường này trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát và EU đang phong tỏa biên giới.

Xem tiếp...

Algeria: Thị trường tiềm năng cho hàng Việt Nam

Số liệu thống kê cho thấy, trong 2 tháng đầu năm 2020, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Algeria tăng 2,1% so với cùng kỳ năm 2019.

Xem tiếp...

Đến tháng 6, xuất khẩu thủy sản sang TQ có thể hồi phục 100%

Hai tháng đầu năm 2020, xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc giảm 44%, xuất khẩu sang EU giảm 20%, các thị trường khác cũng đồng loạt giảm.

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang Singapore: Linh hoạt trước chính sách mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Singapore ngày càng thận trọng trong chính sách thương mại, tránh phụ thuộc vào một thị trường xuất khẩu và nhập khẩu. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) Việt thâm nhập sâu hơn vào thị trường này, góp phần gia tăng xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo: Bám sát diễn biến thị trường, cần có kế hoạch phù hợp

Trong khi các ngành khác lo lắng về tăng trưởng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì xuất khẩu (XK) gạo lại được xem là điểm sáng. Tuy nhiên, việc giữ đà tăng trưởng này cũng không dễ nhất là trong bối cảnh vẫn mạnh ai nấy làm, giá trị XK thấp. Các chuyên gia khuyến cáo, doanh nghiệp (DN) XK gạo cần nắm sát kế hoạch sản xuất nông nghiệp trước khi ký kết các hợp đồng XK.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005165717
Go to top