Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Tiếp cận thị trường

Cơ hội ''vàng'' để xuất khẩu nông sản sang EU

07.07 07Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU) (gọi tắt là EVFTA) sẽ có hiệu lực vào ngày 1-8-2020, ngay trong giai đoạn Việt Nam nỗ lực phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Muốn hưởng ưu đãi thuế EU, gạo phải được cấp giấy chứng nhận trước khi SX

06.07 02Theo dự thảo, tiêu chí cấp giấy chứng nhận chủng loại gạo được xác nhận gồm: Gạo được sản xuất từ giống lúa có chất lượng hạt giống phù hợp theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia.  

Xem tiếp...

Đưa cá tra vào Mỹ: Xây dựng niềm tin từ uy tín, chất lượng

03.07 14Cá tra phải ở một quy chuẩn chất lượng cấp cao để có thể vào được thị trường Mỹ, để từ đó những nhà nhập khẩu mua hàng ở thị trường Hoa Kỳ luôn có sự tin tưởng với từng container được xuất khẩu sang.

Xem tiếp...

EVFTA: Các dòng thuế nhập khẩu vào EU sẽ cắt giảm về 0 như thế nào?

03.07 05EU là thị trường có thặng dư thương mại thứ hai của Việt Nam, với mức thuế trung bình đối với các mặt hàng từ 9-12%, có mặt hàng từ 20-25%. Sau 7 năm, gần như toàn bộ các mức thuế này đều giảm về 0%. Đây sẽ tạo cơ hội thúc đẩy xuất khẩu lớn cho Việt Nam vào thị trường này, tuy nhiên không phải không có thách thức.

Xem tiếp...

Để nông sản Việt 'danh chính, ngôn thuận' vào EU

07.01 20Để tận dụng ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) thì việc nâng chất nông lâm thuỷ sản Việt xuất khẩu vào EU bằng nhãn mác Việt là rất cần thiết trong lúc này. 

Xem tiếp...

Khơi thông thị trường cho hàng tiêu dùng Việt tiến sâu vào Nhật Bản

Khi đưa hàng hóa vào thị trường Nhật Bản, các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam cần tuyệt đối chú ý đến những quy định của nước sở tại, tuân thủ nghiêm ngặt Luật vệ sinh thực phẩm đối với mặt hàng bao bì, đồ đựng thực phẩm; hay Luật dược phẩm đối với mặt hàng xà phòng, mỹ phẩm...

Xem tiếp...

Muốn hưởng ưu đãi thuế vào EU, gạo phải được cấp giấy chứng nhận trước khi sản xuất

Dự thảo Nghị định hướng dẫn quy trình đăng ký chứng nhận chủng loại gạo xuất khẩu vào EU để hưởng ưu đãi hạn ngạch của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) vừa được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lấy ý kiến, trình Chính phủ thông qua.

Xem tiếp...

Hội nghị hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội phát triển xuất khẩu nông, lâm, thủy sản

Ngày 30 tháng 6 năm 2020 tại Khách sạn Rex - số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương sẽ tổ chức Hội nghị hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội phát triển xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sang thị trường EU, thực thi hiệu quả Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

Nhiều giải pháp gỡ khó cho xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc

Theo thông tin của đại diện các cơ quan chức năng tại Tọa đàm "Tìm giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam" do Báo Hải quan vừa tổ chức tại TPHCM, trong thời gian gần đây, các ngành, các địa phương rất nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc.

Xem tiếp...

Tiếp cận toàn diện thị trường EU: Thách thức lớn nhất là chi phí tuân thủ

Từ ngày 1/8/2020, Hiệp định EVFTA dự kiến sẽ có hiệu lực, mở ra cơ hội mới cho DN Việt Nam xuất khẩu hàng hóa. Thách thức lớn nhất các DN cần phải vượt qua được khi tiếp cận thị trường EU chính là nâng cao khả năng tuân thủ.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005717528
Go to top