Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Sự kiện sắp diễn raHoạt động HNKTQTTRUNG TÂM WTOHội thảo “Thị trường các quốc gia ASEAN và đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào ASEAN”

Hội thảo “Thị trường các quốc gia ASEAN và đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào ASEAN”

19.06-01

Các nước ASEAN là một trong những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Năm 2019, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và các nước ASEAN đạt 57,3 tỷ USD, chiếm 12% trong tổng số kim ngạch thương mại của Việt Nam với thế giới. ASEAN là thị trường không khó tính như các nước phát triển khác tại Đông Bắc Á, EU, Hoa Kỳ. Các nước ASEAN có thể nhập khẩu đa dạng các nhóm mặt hàng, phù hợp với sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, Việt Nam còn được đánh giá sẽ là cửa ngõ để EU đến với ASEAN khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA) dự kiến sẽ có hiệu lực sớm trong tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2020. Đây cũng là cơ hội lớn của Việt Nam phát triển quan hệ thương mại với các nước ASEAN.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm hiểu, nắm bắt thông tin về nhu cầu, tiềm năng thị trường các nước ASEAN, thông tin về các ưu đãi và cách tận dụng hiệu quả các ưu đãi của các Hiệp định Việt Nam đã ký kết để có chiến lược xuất khẩu sang thị trường các nước ASEAN, Trung tâm Hội nhập quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp Vụ Thị trường Châu Á – châu Phi - Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Thị trường các quốc gia ASEAN và đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào ASEAN” với các nội dung như sau:

- Thời gian : 08g00 – 11g30 ngày thứ Sáu, 26 tháng 6 năm 2020

- Địa điểm: Khách Sạn Sài Gòn, Số 41-47 Đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Đối tượng: Hiệp hội/Hội ngành hàng và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thương nhân trên địa bàn thành phố, Ban chỉ đạo hội nhập quốc tế TP. HCM (miễn phí tham dự)

- Nội dung: Vui lòng xem thư mời và nội dung chương trình kèm theo

Đặc biệt, chương trình có sự giao lưu trực tuyến với Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, Indonesia, Philippines nhằm giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp và đại biểu tham dự.

Để thuận tiện trong công tác tổ chức, đại biểu vui lòng truy cập vào đường link: https://bit.ly/hoithaoAsean để đăng ký tham dự trước 17g00 ngày 24/6/2020 (Thứ Tư)

Thông tin liện hệ ban tổ chức: Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM, số 149 Pasteur, P6, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 028 38205051–077.373.1604- C.Hạnh; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005808832
Go to top