Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mạiMalaysia tạm dừng nhập khẩu đối với ớt của Việt Nam

Malaysia tạm dừng nhập khẩu đối với ớt của Việt Nam

otxuatkhau

Theo thông tin từ Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Malaysia đã tạm dừng cấp phép nhập khẩu đối với ớt của Việt Nam kể từ ngày 14/9/2018.

Theo Cục Bảo vệ thực vật, cơ quan kiểm tra và Kiểm dịch Malaysia đã phát hiện nhiều lô ớt xuất khẩu của Việt Nam đã nhiễm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá giới hạn cho phép của nước này.

Trước thông tin này, Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản gửi các Chi cục Kiểm dịch thực vật, doanh nghiệp (DN) xuất khẩu nông sản sang Malaysia và các tổ chức, cá nhân liên quan về vụ việc này.

Cục Bảo vệ thực vật yêu cầu các nhà xuất khẩu Việt Nam phải tìm hiểu, theo dõi và tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh, an toàn thực phẩm của Malaysia, tránh gây thiệt hại về kinh tế cũng như uy tín của nông sản Việt Nam.

Các doanh nghiệp cũng cần rà soát quy trình sản xuất, thu gom, xuất khẩu và thực hiện ngay các biện pháp phòng ngừa, bảo đảm kiểm soát nguồn hàng từ ban đầu để tránh tái diễn vi phạm.

Nguồn: Báo Tin tức

Từ khóa: Malaysia, tạm dừng, nhập khẩu, ớt, Việt Nam

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004269297
Go to top