Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mại

Cách nào tránh rủi ro phòng vệ thương mại khi thặng dư với Hoa Kỳ liên tục tăng?

S4Thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ với Việt Nam tăng đã khiến nhiều ngành hàng của Việt Nam đã phải đối diện với các cuộc điều tra về phòng vệ thương mại. Đâu là giải pháp để có thể tránh được những rủi ro tương tự trong tương lai, đặc biệt trong xu hướng bảo hộ ngày một gia tăng hiện nay?

Xem tiếp...

Hệ thống cảnh báo sớm: Hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó các vụ kiện phòng vệ thương mại

x0608 phong ve.jpgqrt20201125170608.pagespeed.ic.sAOsv52l7WChủ trương tích cực hội nhập kinh tế, Việt Nam đã và đang tham gia vào nhiều Hiệp định thương mại tự do, đồng nghĩa với việc phải tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với các vụ kiện phòng vệ thương mại.

Xem tiếp...

Giảm áp lực gia tăng của hàng hóa nhập khẩu

C10Các biện pháp phòng vệ thương mại kịp thời đã góp phần ngăn chặn những tác động tiêu cực của hàng nhập khẩu ồ ạt, cạnh tranh không lành mạnh với hàng hóa trong nước.

Xem tiếp...

Quyết chặn đường mía Thái Lan nhập ồ ạt về Việt Nam

C1Thuế chống bán phá giá, chống trợ cấp có thể được áp dụng với hiệu lực trở về trước là để phòng chống trình trạng hàng hóa bị điều tra được nhập khẩu ồ ạt vào Việt Nam.

Xem tiếp...

Áp dụng biện pháp chống bán phá giá với một số sản phẩm nhôm của Trung Quốc

C7Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm nhôm có xuất xứ từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Phòng vệ thương mại: Phát huy lợi thế hội nhập kinh tế

x1755 thuong mai.jpgqrt20201117151756.pagespeed.ic.M v7uwhCpqViệc cắt giảm thuế quan cao theo các hiệp định thương mại (FTA) đang gia tăng áp lực cạnh tranh đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong một số lĩnh vực; và số lượng vụ việc điều tra chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) cũng ngày càng tăng.

Xem tiếp...

Ứng phó với phòng vệ thương mại: Đừng để mạnh người yếu ta

C11Khi hàng rào thuế quan được dỡ bỏ theo cam kết của các hiệp định thương mại (FTA), số lượng vụ việc điều tra chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) sẽ ngày càng gia tăng. Điều này đòi hỏi DN phải chủ động ứng phó để bảo vệ chính mình và các ngành hàng sản xuất nội địa.

Xem tiếp...

12 tỷ USD hàng Việt xuất khẩu bị điều tra: Có vụ cần Chính phủ vào cuộc

hang viet xuat khau 16049160982851239558524 crop 16049161074502090725563Bộ Công Thương cho rằng việc Việt Nam bị các nước thường xuyên điều tra, áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại có ảnh hưởng lớn đến hoạt động xuất khẩu...

Xem tiếp...

Ứng phó hiệu quả các vụ phòng vệ thương mại

S2Cùng với quá trình hội nhập ngày càng sâu, rộng vào nền kinh tế thế giới, kim ngạch xuất khẩu, nhập khẩu tăng trưởng nhanh, các vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) với hàng xuất khẩu của Việt Nam đang tăng cả về số lượng và quy mô. Từ khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đến nay, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đã bị điều tra gần 200 vụ việc PVTM với kim ngạch bị ảnh hưởng lên đến 12 tỷ USD. 

Xem tiếp...

Indonesia điều tra tự vệ toàn cầu đối với một số sản phẩm giấy bọc thuốc lá

a9e9bbd3bf9056ce0f81Cục Phòng vệ thương mại vừa thông báo về việc Indosia vừa khởi xướng điều tra tự vệ toàn cầu đối với một số sản phẩm giấy bọc thuốc lá.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 76 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005808837
Go to top