Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mại

Ngành thép liên tục bị điều tra, kiện phòng vệ thương mại

09.09 11Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công thương) cho biết, Bộ Thương mại và Công nghiệp Malaysia (MITI) vừa ra thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ cán nguội có xuất xứ từ Việt Nam và Indonesia. 

Xem tiếp...

Ngành Gỗ đối mặt với các vụ kiện phòng vệ thương mại

09.09 04Doanh nghiệp (DN) Việt khi xuất khẩu hàng hóa ra thế giới đang ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với các vụ kiện phòng vệ thương mại từ các nước sở tại. Trong đó, gần đây, ngành Gỗ Việt Nam đang vướng phải nhiều vụ kiện chống bán phá giá, truy xuất vi phạm nguồn gỗ xuất xứ, đòi hỏi DN khi sản xuất hàng xuất khẩu phải làm đúng, đáp ứng các tiêu chuẩn ngay từ đầu.

Xem tiếp...

Chủ động hơn trong ứng phó phòng vệ thương mại

08.09 02Nhưng ông Lê Triệu Dũng, Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công thương) đánh giá, các doanh nghiệp và cả cơ quan quản lý nhà nước đang dần thích ứng, chủ động hơn trong vấn đề này.

Xem tiếp...

Phòng vệ thương mại và 'sự thờ ơ' của doanh nghiệp Việt

03.09 02Gia tăng các biện pháp bảo hộ trong thương mại quốc tế đang là xu thế mà nhiều quốc gia sử dụng để bảo vệ các ngành sản xuất trong nước, đặc biệt là khi sản xuất của các nước bị đình đốn trước tác động của dịch bệnh COVID-19.

Xem tiếp...

Việt Nam điều tra đường lỏng Trung Quốc, Hàn Quốc bán phá giá

28.08 20Do nghi ngờ mặt hàng đường lỏng chiết xuất từ tinh bột ngô (bắp) có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc có dấu hiệu bán phá giá tại thị trường Việt Nam nên Bộ Công thương đã quyết định điều tra để áp thuế chống bán phá giá, bảo hộ cho các doanh nghiệp trong nước.

Xem tiếp...

"Lơ mơ" về phòng vệ thương mại

27.08 13Kết quả một khảo sát gần đây được lãnh đạo Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) chia sẻ rất đáng chú ý. Đó là hiện có khoảng 15% DN không biết gì về phòng vệ thương mại (PVTM); chỉ có gần 2% đã tìm hiểu tương đối kỹ, nắm rõ; còn đa phần các DN có biết, nghe qua nhưng chưa nắm rõ vấn đề này.

Xem tiếp...

Điều tra chống bán phá giá sản phẩm plastic

26.08 07Liên quan đến việc áp dụng thuế chống bán phá giá chính thức với một số sản phẩm plastic và sản phẩm bằng plastic được làm từ các polyme từ propylen có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia (mã số vụ việc: AD07

Xem tiếp...

Gia hạn điều tra chống bán phá giá với một số sản phẩm thép

25.08 18Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 2440/QĐ-BCT gia hạn thời hạn điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá với một số sản phẩm thép.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp vẫn 'lơ mơ' trước điều tra chống bán phá giá

24.08 07Không ít mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam hiện vẫn đang đứng trước nguy cơ bị phía quốc gia nhập khẩu điều tra chống bán phá giá hay lẩn tránh thuế, thế nhưng mức độ hiểu biết của các doanh nghiệp Việt trong vấn đề này vì sao đến nay vẫn còn lơ mơ.

Xem tiếp...

Phản đối một số nội dung kết luận của Indonesia về chống bán phá giá sản phẩm tôn mạ lạnh của Việt Nam

18.08 15Ngày 13/8/2020, Cục Phòng vệ thương mại đã gửi thư phản đối một số nội dung trong dự thảo kết luận của Ủy ban Chống bán phá giá Indonesia (KADI) về vụ việc chống bán phá giá đối với tôn mạ lạnh nhập khẩu từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 72 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005763664
Go to top