Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phòng vệ thương mại

Nhật Bản giành chiến thắng trong vụ kiện với Hàn Quốc tại WTO

thuy san 2106Ngày 22/2, thông tin từ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) cho biết Nhật Bản đã giành chiến thắng trong vụ kiện chống lại các lệnh cấm nhập khẩu và yêu cầu kiểm tra bổ sung của Hàn Quốc đối với mặt hàng thủy hải sản có nguồn gốc từ các khu vực gần nơi xảy ra thảm họa hạt nhân Fukushima.

Xem tiếp...

Áp thuế tự vệ phân bón DAP và MAP nhập khẩu: Tiến tới ổn định thị trường

phan bon xk 2710Từ tháng 8/2017, sản phẩm phân bón nhập khẩu DAP và MAP đã chính thức áp thuế tự vệ tạm thời với mức 1.855.790 VND/tấn. Quyết định này của Bộ Công Thương đã gỡ khó cho doanh nghiệp (DN) nội trước áp lực từ phân bón nhập khẩu (NK), đồng thời tạo cơ hội vực dậy các DN phân bón thua lỗ.

Xem tiếp...

EC áp đặt thuế chống phá giá đối với thép không gỉ Trung Quốc

thep can nguoi khong giTheo phóng viên TTXVN tại Brussels, ngày 8/2, Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức áp đặt thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Thuế tự vệ ngành thép gần như đã không còn ý nghĩa bảo hộ

thep nhap khauGiá phôi và thép xây dựng tại Trung Quốc đang cao hơn tại thị trường Việt Nam nhờ chính sách kích cầu tiêu thụ và thắt chặt nguồn cung là một trong những nguyên nhân khiến mục tiêu bảo vệ các doanh nghiệp thép trong nước của thuế tự vệ gần như đã không còn ý nghĩa.

Xem tiếp...

Việt Nam giữa cuộc chiến bảo hộ thương mại

bao ho mau dichTrong khi chính sách thương mại toàn cầu luôn là cuộc chơi giữa các cường quốc kinh tế với nhau, các nền kinh tế nhỏ và chịu nhiều phụ thuộc như Việt Nam lại hứng chịu những tác động rất lớn khi gió xoay chiều.

Xem tiếp...

Căng thẳng mới trong quan hệ thương mại giữa Trung Quốc với EU và Mỹ

botkhoaitayBộ Thương mại Trung Quốc (MOC) ngày 5/2 cho biết nước này sẽ xem xét lại việc đánh thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng bột khoai tây nhập khẩu từ Liên minh châu Âu (EU) vốn sắp hết hiệu lực.

Xem tiếp...

Bảo hộ ngành ô tô bằng hàng rào phi thuế quan

thue 16Khi các dòng thuế nhập khẩu giảm mạnh, để bảo hộ ngành sản xuất ô tô trong nước, các hàng rào phi thuế quan đã được dựng lên, trong đó Nghị định 116 được nói đến nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Xem tiếp...

Boeing bất ngờ thua trong vụ kiện với Bombardier

boeingỦy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) hôm 26.1 ra phán quyết đầy bất ngờ chống lại nhà sản xuất máy bay Mỹ Boeing trong vụ kiện thương mại với Bombardier, hãng sản xuất máy bay lớn nhất Canada.

Xem tiếp...

Cốt lõi câu chuyện áp thuế tự vệ phân DAP, nằm ở đâu?

phan bonSau khi Bộ Công Thương chính thức áp thuế tự vệ tạm thời mặt hàng phân DAP và MAP nhập khẩu từ 19/8/2017, dư luận trong và ngoài nước có nhiều luồng quan điểm xung quanh chính sách này.

Xem tiếp...

90% lượng thép Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ đội lốt thép Việt Nam là sai lệch

thep ma VNPhó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam, ông Nguyễn Văn Sưa cho biết một số thông tin trên báo chí vẫn chưa chính xác. Con số 90% số lượng thép Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ đội lốt thép Việt Nam là sai lệch, thực tế không đến mức đó và chỉ chiếm một lượng nhỏ.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 48 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841293
Go to top