Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Xuất khẩu sang Trung Quốc tăng mạnh: Vừa mừng vừa lo

trung quoc 5Vì sao việc Trung Quốc trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong tháng đầu tiên của năm 2018 lại khiến các chuyên gia cho rằng "vừa mừng vừa lo"?

Xem tiếp...

Ba câu hỏi của Thủ tướng về cách mạng công nghiệp 4.0

4.0 2102Bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 là một nhiệm vụ rất khó khăn nhưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, đây chính là cơ hội thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc nên phải chủ động nắm bắt...

Xem tiếp...

Hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

15.02.01Một hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang được hình thành, nhưng sự kết nối còn yếu, chưa tạo được “liên kết mạnh”.

Xem tiếp...

70 tham tán thương mại về nước: Hiến kế cho nông sản Việt xuất ngoại

hoinghithamtanthuongmaiSáng 8.2, gần 70 Tham tán thương mại Việt Nam đã về nước trong dịp Tết Nguyên đán đã tham dự Hội nghị Tham tán thương mại 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản: Tăng cường đàm phán

nong san copyNăm 2018, ngành nông nghiệp đặt ra mục tiêu phấn đấu đạt 40 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu này không dễ dàng khi mà các thị trường nhập khẩu có xu hướng gia tăng bảo hộ đối với sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trong nước.

Xem tiếp...

Nông sản Việt và nỗi lo “tạm nhập, tái xuất”

mia 2609Năm 2017, trước việc thịt lợn rớt giá mạnh, Bộ NN&PTNT đã phải đề nghị xem xét dừng hoạt động nhập khẩu thịt lợn, nội tạng về Việt Nam theo hình thức tạm nhập, tái xuất. Đầu năm 2018, câu chuyện tượng tự, một lần nữa lại xảy ra với ngành mía đường…

Xem tiếp...

Hàng hóa xuất khẩu từ ĐBSCL - Muốn ra thế giới phải đi lòng vòng

gao xuat khau 2609ĐBSCL và vùng xuất khẩu nông - thủy hải sản lớn nhất nước. Để hàng hóa ra được thế giới, lâu nay các doanh nghiệp trong khu vực phải "mượn đường" vòng qua các tỉnh miền Đông.

Xem tiếp...

Tranh chấp thương mại có thể khiến xuất khẩu thịt heo Mỹ gánh thiệt hại

thit lonTheo Reuters, nhu cầu tiêu thụ thịt heo giá rẻ trong nước đang tăng lên, song người chăn nuôi Mỹ lo ngại tranh chấp thương mại với các thị trường xuất khẩu quan trọng như Trung Quốc, Mexico, và Canada có thể ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh thịt heo của họ.

Xem tiếp...

Chuyên gia kinh tế Singapore: Việt Nam là ngôi sao đang lên về đầu tư nước ngoài FDI

fdi 0910Với nhiều lợi thế, Việt Nam đang là ngôi sao đang lên trong khu vực về đầu tư FDI.

Xem tiếp...

Có nên giảm thuế để hút vốn FDI?

fdi 1210Việc Mỹ giảm thuế “sốc” với doanh nghiệp (DN), rồi sau đó là quyết định miễn thuế đánh vào lợi nhuận nhà đầu tư ngoại ở Trung Quốc khiến các nhà hoạch định chính sách ở Việt Nam quan ngại dòng vốn FDI sẽ bịảnh hưởng. Vấn đề giữ chân nhà đầu tư nước ngoài lại được đặt ra. Và liệu có nên giảm thuế để vừa giữ chân vừa thu hút vốn FDI nhiều hơn?

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841293
Go to top