Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Khi Trung Quốc hào hứng với thị trường điện Việt Nam

dienvietnamChủ tịch của Trung Quốc - ông Tập Cận Bình - tuyên bố coi việc chống ô nhiễm môi trường là một trong ba “cuộc chiến” quan trọng của chính phủ nước này. Điều đó có ý nghĩa và tác động gì đến Việt Nam?

Xem tiếp...

Tìm hướng cải thiện chất lượng hoạt động xuất khẩu

detmay21032018Tăng trưởng xuất khẩu duy trì đều đặn ở mức hai con số trong nhiều năm trở lại đây, nhưng giá trị gia tăng thu lại không tương xứng. Trong khi đó, doanh nghiệp (DN) Việt vẫn quanh quẩn “ngoài rìa” chuỗi giá trị xuất khẩu. Đây là những vấn đề bức thiết đặt ra đối với hoạt động xuất khẩu hiện nay.

Xem tiếp...

Thức ăn chăn nuôi: Thừa gạo, thiếu ngô đậu, phụ thuộc 60% nhập khẩu

channuoiTrong khi một số loại nông sản đang thừa mứa như lúa gạo, trái cây…, thì lại thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN) như đậu tương, ngô… nên mỗi năm nước ta phải chi khoảng 3 tỷ USD nhập khẩu TACN và nguyên liệu…

Xem tiếp...

Xây dựng thương hiệu cà phê Việt trong bối cảnh hội nhập sâu rộng

caphe16032018Là một trong những nước sản xuất cà phê lớn nhất thế giới và cũng là mặt hàng nông sản xuất khẩu chính của nông nghiệp Việt Nam với giá trị kim ngạch xuất khẩu hơn 3 tỷ USD/năm, nhưng cà phê Việt Nam xuất khẩu chủ yếu là cà phê nhân, giá trị gia tăng thấp.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo sôi động do nhu cầu thị trường tăng

gaoxuatkhau0904Xuất khẩu gạo những tháng cuối năm 2018 được dự báo tiếp tục sôi động khi nhu cầu của thị trường đang tăng cao, đặc biệt từ những thị trường truyền thống. Dự báo từ nay đến hết năm, sản lượng gạo của Việt Nam sẽ tăng mạnh, đủ đáp ứng nhu cầu cao của thị trường.

Xem tiếp...

Đưa Việt Nam trở thành trung tâm hàng đầu về sản xuất, xuất khẩu gỗ và lâm sản

govietnam15032018Tại Hội nghị về phát triển công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “đặt hàng” ngành lâm nghiệp đạt kim ngạch xuất khẩu đến 2 con số từ năm 2019, phấn đấu đưa Việt Nam trở thành trung tâm hàng đầu về sản xuất, xuất khẩu gỗ và lâm sản có thương hiệu, có uy tín của thế giới.

Xem tiếp...

Hạn chế rủi ro trong giao dịch thương mại quốc tế: Lưu ý khâu thanh toán

usd0808Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc vừa phát đi thông tin một số doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) Việt Nam gặp sự cố khi giao dịch với các công ty có trụ sở tại Maroc, đặt văn phòng tại Tây Ban Nha do ông Mohamed Tuhami sáng lập và điều hành. Để hạn chế rủi ro, các chuyên gia cho rằng, DN XK phải tự trang bị thêm kiến thức về giao dịch thương mại quốc tế, đặc biệt lưu ý khâu thanh toán.

Xem tiếp...

Xuất khẩu điều giảm cả lượng lẫn giá trị

dieuxuatkhauSau khi tăng mạnh cả lượng và trị giá, kể từ tháng 3/2018 mức tăng đã giảm dần và từ tháng 6/2018 cho đến nay xuất khẩu hạt điều đã suy giảm trở lại. Tuy vậy, theo thông lệ, cứ vào tháng 8 hàng năm khởi động mùa nhập khẩu điều nên có nhiều dự báo cho rằng, giá xuất khẩu nhân điều của Việt Nam có khả năng phục hồi trong thời gian tới do nhu cầu tiêu thụ cuối năm tăng và nguồn cung hạn hẹp.

Xem tiếp...

Cao su rớt giá vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

caosuvietnamGiá cao su trên thị trường thế giới nói chung, giá cao su Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc nói riêng liên tục giảm khi các nhà đầu tư thực sự lo ngại về một cuộc "chiến tranh thương mại Mỹ - Trung" ngày càng leo thang.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội của cá ngừ Việt

canguvietThuế nhập khẩu cá ngừ tươi và đông lạnh từ Trung Quốc vào Mỹ sẽ tăng cao, tạo điều kiện cho các nước khác tăng cường xuất khẩu dòng sản phẩm cá ngừ tươi sống và đông lạnh này sang Mỹ như Việt Nam.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


v o-voi-quoc-lass="jsn-moduletitle">Xem ngin-hitent">iframejsn-mohttps://www.aineube.com/embed/7gkMGB0-uEsyen_2018/3 widkhau.jpg"69" framebconte="0ye/blowfull ery="/blowfull ery