Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: “Việt Nam sẽ hội nhập kinh tế số thành công”

internet 1Ngày 22/11/2017, sự kiện Internet Day 2017 và Lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam và Toạ đàm với chủ đề “Internet – Nền tảng cho doanh nghiệp Việt hội nhập kinh tế số” đã được Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Xuất khẩu cà phê-không cẩn thận là mất hạng nhì

caphe2311Việt Nam hiện là nước đứng thứ hai thế giới về sản xuất và XK cà phê nhân. Để giữ vững vị trí này, đồng thời nâng cao giá trị gia tăng cho ngành cà phê, giải pháp quan trọng chính là tích cực hỗ trợ DN đầu tư và kịp thời tái canh hàng trăm nghìn ha cà phê già cỗi.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp dệt may: Cơ hội mơ hồ, khó khăn thấy rõ

det may 2407Kỳ vọng lớn bao nhiêu thì các doanh nghiệp dệt may cũng thất vọng bấy nhiêu khi Mỹ, nền kinh tế số 1 thế giới tuyên bố rút khỏi TPP, dù 11 quốc gia còn lại trong khối đã thông qua Hiệp định mới mang tên CPTPP trong khuôn khổ tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Sức ép Thái Lan và thế khó của mía đường Việt Nam

mia duongNếu Brazil như “anh cả” của ngành mía đường đứng đầu thế giới có chính sách hỗ trợ của nhà nước, công tác nghiên cứu giống mía và sử dụng hiệu quả công cụ quản lý nông nghiệp chính xác, Thái Lan được chính phủ trợ cấp đến “tận răng”

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm vươn ra 93 thị trường thế giới

tom21112017Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu tôm của Việt Nam đã vươn rộng ra 93 thị trường trên thế giới, tăng 8 thị trường so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp khó tiếp cận thông tin thị trường

det may 8Tỷ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham gia thương mại quốc tế còn thấp so với các nước trong khu vực: Malaysia, Singapore hay Philippine... Đây là điểm yếu của doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Xem tiếp...

Không nên quá kỳ vọng xuất khẩu heo sang Trung Quốc

heo xk 2011Đây là chia sẻ của ông Quách Thế Phong - Trưởng Bộ phận tư vấn Công ty Tư vấn chiến lược phát triển quốc tế Ipsos Business Consulting (IBC) - với phóng viên Báo Công Thương về triển vọng ngành chăn nuôi heo Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.

Xem tiếp...

Nông sản Pháp vào Việt Nam - Nỗ lực mở cánh cửa hẹp

nong san PhapNhư thường lệ, cứ vào thứ Bảy, chị Liên (Cầu Giấy, Hà Nội) và hai đứa con nhỏ lại vào siêu thị BigC để mua đồ ăn cho cả tuần. Đi chợ, từ lâu đã trở thành cuộc đi chơi yêu thích của ba mẹ con chị Liên và thế nào trong giỏ, ngoài rau thịt cho cả tuần, cũng không thể thiếu “táo Tây,” món khoái khẩu của hai đứa trẻ.

Xem tiếp...

Sẽ xoá tình trạng “lãi thật, lỗ giả”, chống chuyển giá tại các doanh nghiệp FDI

FDI 100Cùng với những đóng góp cho kinh tế - xã hội nước ta thì tình trạng “lãi thật, lỗ giả”, hoạt động chuyển giá ngày càng tinh vi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn thu ngân sách cũng như môi trường cạnh tranh của Việt Nam

Xem tiếp...

Việt Nam 'tự do hóa' ngành điện thông qua FDI và IPO

FDI 1Ngành năng lượng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong thập niên tới khi Chính phủ cố gắng tận dụng nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và thị trường vốn, giới phân tích cho biết.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003609444