Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Xuất khẩu thủy sản: Chông chênh con đường hồi phục

xk thuy sanNhững tháng cuối năm, các doanh nghiệp chế biến thủy sản tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Hà Lan: Tận dụng cơ hội từ EVFTA

xuat khau goCùng với Hiệp định Đối tác tự nguyện về thực thi lâm luật, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU), Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ là yếu tố hỗ trợ tích cực cho gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam cạnh tranh hơn so với các sản phẩm từ Trung Quốc và Ấn Độ tại thị trường Hà Lan.

Xem tiếp...

"Mách nước" để trái cây Việt vươn xa

trai cay vietMặc dù, trái cây Việt Nam đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính như EU, Mỹ, Nhật Bản… nhưng tỷ trọng nhập khẩu mặt hàng này của thế giới từ Việt Nam chỉ chiếm 1%. Để mở rộng thị phần, cũng như bám chắc thị trường quốc tế, theo các thương vụ Việt Nam tại nước ngoài, doanh nghiệp xuất khẩu trái cây Việt còn nhiều vấn đề cần phải khắc phục.

Xem tiếp...

Giá xuất khẩu tăng làm "ấm" thị trường lúa gạo miền Tây

luaGiá lúa ở ĐBSCL được dự báo có khả năng còn tăng trong thời gian tới, do nhu cầu thu mua dự trữ của các doanh nghiệp để thực hiện đơn hàng.

Xem tiếp...

Ngành cao su Việt Nam trước áp lực đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

https 3a 2f 2fs3 ap northeast 1 1633928114Theo các chuyên gia trong ngành cho biết, sự thiếu minh bạch có nguy cơ làm suy yếu ngành cao su Việt Nam trong bối cảnh người mua toàn cầu tăng cường yêu cầu nguyên vật liệu phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mặt đạo đức và pháp luật.

Xem tiếp...

Hồ tiêu - thời vàng son bao giờ trở lại? (Kỳ 2): Vì đâu nên nỗi?

1 1Nhìn những người nông dân trồng tiêu giàu lên sau một mùa, người người đổ tiền trồng tiêu theo lối mòn của nông nghiệp cũ và cuộc đời họ cũng theo tiêu trong nợ nần

Xem tiếp...

Hồ tiêu - thời vàng son bao giờ trở lại? (Kỳ 1): Tiêu sản vì tiêu

1 6Chỉ trong hai năm, sau thời kỳ đỉnh cao về giá thì người người tiêu sản vì tiêu. Hàng loạt gia đình ly tán, tha hương vì mất khả năng trả nợ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản tiếp đà giảm, khả năng phục hồi chậm

thuy san 081021Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) thông tin, xuất khẩu thủy sản trong tháng 9 tiếp tục giảm 23% sau khi đã giảm sâu tới 36% trong tháng 8.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo vượt khó thời Covid-19

gaoNhiều doanh nghiệp xuất khẩu gạo, đặc biệt tại các tỉnh phía Nam đã rục rịch hoạt động trở lại, sau khi một số địa phương dần nới lỏng giãn cách xã hội. Đây là tín hiệu tích cực cho ngành lúa gạo, sau thời gian dài ngưng trệ vì dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Xuất khẩu đường của Thái Lan sang Việt Nam tiếp tục lao dốc

duong thai lanTrong tháng 8, xuất khẩu đường của Thái Lan sang Việt Nam giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm rưỡi trở lại đây khi chỉ đạt 6.071 tấn.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169253
Go to top