Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

EVFTA và cơ hội cho ngành tài chính, ngân hàng

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Hiệp định EVFTA là cơ hội góp phần vực dậy nền kinh tế nhanh hơn thời kỳ hậu Covid-19, đồng thời cũng là động lực để phát triển dịch vụ tài chính hiện đại tại Việt Nam, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Xem tiếp...

Thương mại điện tử xuyên biên giới giúp doanh nghiệp thích nghi với trạng thái “bình thường mới”

Bài viết bởi ông Bernard Tay, Giám đốc Amazon Global Selling Đông Nam Á, Úc và New Zealand, Giám đốc mảng Dịch vụ Khách hàng của Amazon Singapore (Amazon.sg).

Xem tiếp...

Cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu nông sản Việt

Năm 2019, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng cuối cùng tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam vẫn đạt tới 41,3 tỷ USD. Năm nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 và tình hình chính trị - kinh tế thế giới biến động mạnh, nhiều mặt hàng xuất khẩu không được như kỳ vọng, có thể khó đạt mục tiêu đề ra. 

Xem tiếp...

Thay đổi bản chất của chuỗi cung ứng

Bối cảnh kinh tế toàn cầu đã không được tốt ngay cả khi trước có Covid-19, nhưng sau đấy là một câu chuyện hoàn toàn mới. Trong những tháng trước Covid-19, căng thẳng thương mại toàn cầu, đặc biệt là giữa Mỹ và Trung Quốc, cùng với xu hướng dân túy ở nhiều nền kinh tế toàn cầu khác đã gây ra căng thẳng cho thị trường thế giới.

Xem tiếp...

Quan hệ thương mại và đầu tư Việt - Mỹ trong 1/4 thế kỷ

Tháng 7/1995, Việt Nam và Hoa Kỳ thiết lập quan hệ ngoại giao; từ đó đến nay quan hệ giữa hai nước đã phát triển toàn diện về chính trị, ngoại giao, kinh tế, giáo dục và khoa học, an ninh và quốc phòng.

Xem tiếp...

Chứng nhận sản phẩm: ‘Hộ chiếu thương mại’ giúp hàng hóa xuất khẩu vượt rào kỹ thuật

Hàng rào kỹ thuật từ các thị trường Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang đặt ra thách thức mới cho hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam khi bối cảnh các Hiệp định thương mại tự do có hiệu lực.

Xem tiếp...

“Đón sóng” từ các FTA - Bán lẻ gia tăng nội lực

Cũng như các hiệp định thương mại tự do (FTA) khác, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ tạo ra những thách thức lớn đối với doanh nghiệp (DN) phân phối trong nước. Do đó, các nhà bán lẻ nội địa đã và đang củng cố nội lực để thích ứng với hội nhập cũng như làn sóng cạnh tranh từ các FTA này.

Xem tiếp...

Thị trường logistics sẽ sôi động trong thời gian tới

Dự kiến sẽ tăng vọt đơn hàng khi Hiệp định Thương mại EVFTA có hiệu lực, ngành logistics đang chuẩn bị hạ tầng, kỹ thuật để tận dụng cơ hội này...

Xem tiếp...

Xu hướng các dòng chảy FDI đến và đi từ Trung Quốc thời kỳ hậu COVID-19

Có những thay đổi quan trọng trong mô hình của các quốc gia đang rót vốn FDI vào Trung Quốc, một số trong đó liên quan tới những thay đổi dòng chảy thương mại.

Xem tiếp...

EVFTA – cơ hội nâng tầm doanh nghiệp Việt

Việc làm ăn với châu Âu trong điều kiện hiệp định EVFTA đòi hỏi sự tuân thủ chuẩn mực rất cao về trách nhiệm xã hội, quan hệ lao động, môi trường... Khi tuân thủ điều kiện đó, doanh nghiệp Việt sẽ nâng tầm.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005717541
Go to top