Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Thứ trưởng Ngoại giao nói về Tọa đàm kinh tế thương mại Việt - Trung

thu truong ngoai giaoTheo Thứ trưởng Lê Hoài Trung, ngoài sự hỗ trợ thì sự chủ động của các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với phía Quảng Đông rất quan trọng.

Xem tiếp...

Cảnh giác về xu hướng bảo hộ của EU

EU 60 namNghị viện châu Âu và Hội đồng Châu Âu đã họp lại để thảo luận và quyết định về việc không tăng cường mở cửa mà tăng cường bảo hộ thông qua các hàng rào của EU.

Xem tiếp...

Thương mại Việt Nam - ASEAN dấu hiệu sụt giảm: Ngẫu nhiên hay bất thường?

Vuong Dinh Hue3Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, năm 2016, sau khi Cộng đồng kinh tế ASEAN thành lập thì có dấu hiệu tổng kim ngạch thương mại của Việt Nam với các nước ASEAN giảm đi.

Xem tiếp...

Việt Nam nhập siêu lớn nhất từ Hàn Quốc: Doanh nghiệp Việt muốn vươn lên sẽ khó hơn

VN HQ 1907Theo chuyên gia, DN Hàn Quốc đang sản xuất những ngành tiên tiến hơn Việt Nam. Khi đó, DN Việt Nam muốn vươn lên sẽ khó hơn. Trước đây, Việt Nam chỉ bị chặn ở dưới

Xem tiếp...

Bộ Công thương lý giải nguyên nhân tiêu tốn 636 triệu USD nhập khẩu rau quả

trai cay thai lan 76 tháng đầu năm 2017 chứng kiến tốc độ nhập khẩu các loại rau quả vào thị trường nội địa tăng chóng mặt, với tổng ngoại tệ xấp xỉ 670 triệu USD, tăng gần 82% so với cùng kỳ năm 2016.

Xem tiếp...

FDI khiến Việt Nam nhập siêu lớn nhất từ Hàn Quốc

FDI HQHàn Quốc đã vượt Trung Quốc, trở thành thị trường nhập siêu lớn nhất của Việt Nam. Điều này cho thấy, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - HQ chưa thúc đẩy được xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Làm gì để giảm nhập siêu và tăng xuất khẩu vào Hàn Quốc?

Han Quoc 1Dù chỉ là thị trường nhập khẩu lớn thứ hai của nước ta nhưng tốc độ tăng trưởng nhập khẩu từ Hàn Quốc đang rất cao, khiến nhập siêu từ Hàn Quốc lần đầu tiên vượt Trung Quốc.

Xem tiếp...

Chuyên gia cảnh báo ASEAN về các khoản đầu tư của Trung Quốc

HardeepThe Philippine Star​, các nước thành viên ASEAN, đặc biệt là Philippines, cần thận trọng khi tham gia các thỏa thuận đầu tư khổng lồ với Trung Quốc vì có thể trả giá

Xem tiếp...

Hàn Quốc 'chiếm ngôi' Trung Quốc về nhập siêu vào Việt Nam: Điều gì ở phía trước?

Samsung 1207Lần đầu tiên trong lịch sử thâm hụt thương mại với Hàn Quốc 6 tháng đầu năm đã vượt Trung Quốc. Theo đánh giá của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, điều này sẽ tiếp tục diễn ra.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại với EU, chỉ có Mỹ chịu thiệt

EULập trường cứng rắn của Tổng thống Donald Trump về thương mại quốc tế đã nhận được câu trả lời từ phía Liên minh châu Âu (EU) rằng họ sẽ đáp trả những biện pháp trừng phạt mà Mỹ đưa ra.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Giải Pháp Toàn Cầu

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003339165
Go to top