Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnThị trường

Nhiều khởi sắc cho xuất khẩu cá tra

S3Kể từ tháng 8/2020, giá trị xuất khẩu cá tra đã bắt đầu có chiều hướng đi lên. Trong đó, tháng 10, xuất khẩu sang Trung Quốc - Hồng Kông, Hà Lan và Anh tăng trưởng tốt.

Xem tiếp...

Nông sản Việt ra thị trường thế giới - Bài cuối: Nâng cao năng lực thích ứng

vai thieu 251120Các biện pháp kiểm dịch động thực vật, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nói riêng, hàng rào phi thuế quan nói chung trước mắt sẽ tạo ra nhiều thách thức đối với nông sản Việt Nam.

Xem tiếp...

Nông sản Việt ra thị trường thế giới - Bài 1: Gia tăng hàng rào phi thuế quan

nong san 251120Các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đã mở cửa rộng hơn cho các sản phẩm nông sản bằng cách cắt giảm thuế quan. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những nhóm hàng đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm, kiểm dịch động thực vật (các biện pháp SPS và TBT)…

Xem tiếp...

Tìm giải pháp cho sản phẩm dệt may, da giày Việt Nam đứng vững tại Hà Lan

C6Để các sản phẩm thời trang chinh phục được người tiêu dùng thị trường EU nói chung và Hà Lan nói riêng, hàng hóa của Việt Nam ngoài việc phải tuân thủ những tiêu chuẩn rất khó tính, khắt khe, các doanh nghiệp Việt Nam cũng phải có những chiến lược cụ thể nhằm tận dụng những cơ hội mà Hiệp định EVFTA mang lại.

Xem tiếp...

Lúa gạo tiếp tục là điểm sáng trong bức tranh xuất khẩu

S7Nhu cầu thị trường thế giới tăng cùng cú huých từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã tạo động lực cho ngành lúa gạo xuất khẩu của Việt Nam liên tục đạt kết quả khả quan từ đầu năm tới nay.

Xem tiếp...

Chế biến, xuất khẩu điều Việt Nam nỗ lực giữ vững ngôi đầu thế giới

121150 170811 dieuTheo Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas), ngành điều vẫn đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức sau 30 năm hình thành và phát triển.

Xem tiếp...

Thực trạng thu hút vốn FDI vào công nghiệp hỗ trợ ngành May mặc Việt Nam

S1Đối với các nước đang phát triển như Việt Nam, may mặc là một ngành công nghiệp sản xuất, xuất khẩu quan trọng của nền kinh tế, là một ngành thu hút lượng lao động lớn, tạo ra giá trị hàng hóa, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Tuy nhiên, ngành May mặc của Việt Nam nói riêng, Dệt may nói chung vẫn chưa nâng cao được giá trị gia tăng của ngành do các yếu tố đầu vào còn phải nhập khẩu quá lớn. 

Xem tiếp...

Trăn trở hạt đường Việt Nam

S10Hội nhập đã đem lại sự lựa chọn nhiều hơn cho người tiêu dùng Việt Nam đối với mặt hàng đường nhưng cũng là thách thức với doanh nghiệp đường trong nước.

Xem tiếp...

Gỡ “thẻ vàng” của EC: Hành động và thực tiễn ở Cà Mau

S3Thời gian qua, các cấp, ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ “thẻ vàng” của EC và đã có được những kết quả tích cực.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau quả và 'giấc mơ' vào tốp 5 thế giới

C11Ngành rau quả Việt Nam hoàn toàn có thể đạt mục tiêu vào tốp 5 cường quốc xuất khẩu hàng đầu thế giới. Tất nhiên, đằng sau thành quả trên là cả một quá trình thay đổi từ xây dựng vùng nguyên liệu, phương thức sản xuất tới chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư nhà máy chế biến...

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808663
Go to top