Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Việc sớm thông qua RCEP có thể làm gia tăng nhu cầu về cơ sở hạ tầng các hải cảng mới tại châu Á-Thái Bình Dương

cosohatang1711Trong cuộc chạy đua đầu tư xây dựng hải cảng đầy khốc liệt, các quốc gia Đông Nam Á nên lưu ý đến vấn đề có thể phát sinh, đó là xây dựng dư thừa.

Xem tiếp...

"Tác dụng phụ"

nafta renegotiationVòng đàm phán thứ năm Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) vừa kết thúc tại Mê-hi-cô, với những bước tiến rất nhỏ. Điều này làm gia tăng quan ngại về việc NAFTA có thể đổ vỡ. 

Xem tiếp...

Giới đầu tư Hong Kong 'dòm ngó' lĩnh vực nào ở Việt Nam?

hongkong2311Hong Kong xếp thứ 6 trong các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Với hai hiệp định về đầu tư và thương mại với ASEAN, sắp tới hứa hẹn dòng vốn sẽ đến nhiều hơn.

Xem tiếp...

CPTPP và mối lo sở hữu trí tuệ

so huu tri tueSở hữu trí tuệ vẫn là thách thức lớn đối với Việt Nam, một nước có trình độ phát triển thấp nhất trong 11 quốc gia tham gia CPTPP.

Xem tiếp...

CPTPP liệu có được phê chuẩn?

CPTPPTPP phiên bản mới, với tên gọi CPTPP, là một Hiệp định chất lượng cao về mặt nội dung và cả về mức độ ảnh hưởng kinh tế. Quy tắc phê chuẩn cũng được sửa đổi, nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc đưa Hiệp định đi vào hiệu lực.

Xem tiếp...

Bất cập trong thương mại của Hoa Kỳ xuất phát từ những nguyên nhân trong nước

logistic 1704Số liệu thống kê ngay sau đây sẽ cho chúng ta hình dung rõ hơn về cuộc chiến thương mại mà Hoa Kỳ phát động – chỉ có 1% doanh nghiệp Hoa Kỳ tham gia xuất khẩu.

Xem tiếp...

Hợp tác với ABA đem lại lợi ích thiết thực cho các tổ chức hội viên

nganhangvietnam22112017Bài trả lời phỏng vấn của ông Nguyễn Toàn Thắng- Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) nhân dịp Việt Nam là nước chủ nhà của ABA47.

Xem tiếp...

Cảng thương mại tự do đòi hỏi nhiều cải cách mang tính hệ thống hơn

cangsaigon1611Trung Quốc sẽ “triển khai các chính sách để xúc tiến công cuộc tự do hóa và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư theo tiêu chuẩn cao”, và kỳ vọng nhà nước sẽ “có được nhiều quyền hơn trong việc thí điểm các khu vực thương mại tự do để tiến hành cải cách và thăm dò khả năng thực hiện dự án cảng thương mại tự do”.

Xem tiếp...

Chủ tịch Deloitte: DN Mỹ lạc quan với toàn cầu hóa

davidcruickshankÔng David Cruickshank, Chủ tịch Deloitte toàn cầu, chia sẻ với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online góc nhìn về hiệp định CPTTP không có Mỹ, về công nghiệp 4.0 và cơ hội của Việt Nam sau sự kiện APEC 2017.

Xem tiếp...

Những lý do khiến ngành sản xuất ở Mỹ bị tổn hại nếu chấm dứt hoạt động tự do thương mại với Canada và Mexico

Trump 123Các quan chức Mỹ, Canada và Mexico đang tiến hành tái đàm phán hiệp định NAFTA tại thành phố thủ đô của Mexico. Hiệp định này sẽ tạo ra tác động sâu sắc lên nền kinh tế của cả ba quốc gia. Trung Quôc cũng đang theo dõi sát sao hiệp định này.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003605494
Go to top