Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Môi trường kinh doanh đã thực sự “sáng”?

hanhchinhSau nhiều nỗ lực, môi trường đầu tư kinh doanh đã được cải thiện so với trước, tuy nhiên, kết quả vẫn chưa được như kỳ vọng của cộng đồng DN. Nhiều ý kiến cho rằng, nhiều rủi ro vẫn bao vây hoạt động sản xuất kinh doanh của DN và đó cũng là một trong những nguyên nhân của tình trạnh số lượng DN rời bỏ thị trường tăng cao và DN mãi không chịu lớn.

Xem tiếp...

ASEM: Các đối tác toàn cầu cho những thách thức toàn cầu

asem12Vào ngày 18 và 19 tháng 10, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường sẽ cùng các lãnh đạo khác tham gia Hội nghị thượng đỉnh ASEM lần thứ 12 tổ chức tại Brussels.

Xem tiếp...

Theresa May cho biết thỏa thuận Brexit vẫn “có thể đạt được” mặc cho những bất đồng

theresa mayThủ tướng Anh Theresa May vừa lên tiếng kêu gọi các bên nên “giữ một cái đầu lạnh” và cam đoan rằng thỏa thuận Brexit vẫn “có thể đạt được” mặc cho những bất đồng với EU.

Xem tiếp...

Quá trình toàn cầu hóa bước vào giai đoạn bước ngoặc của lịch sử: Đảo ngược toàn cầu hóa hay Tái toàn cầu hóa?

toan cau hoa 1Toàn cầu hóa, được định nghĩa là sự hội nhập toàn cầu của các thị trường hàng hóa, dịch vụ, dòng chảy vốn, và con người, là một hiện tượng đã tồn tại từ rất lâu và vẫn có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Xem tiếp...

Căn nguyên cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ: Xung đột giữa hai hệ thống

TrungQuocMy2004Các nhà phân tích cho rằng, căn nguyên dẫn tới cuộc chiến thương mại Trung- Mỹ trong suốt thời gian qua đến từ sự cạnh tranh giữa hai nền văn minh và giữa hai hệ thống giá trị khác nhau.

Xem tiếp...

Bắc Kinh ‘nhắm đến hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương’ để bảo hiểm nền kinh tế trước sự tấn công từ Mỹ

TrungQuoc15032018Theo nguồn tin thân cận của chính quyền Trung Quốc, Bắc Kinh đang nghiên cứu khả năng gia nhập hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương, trước sức ép từ cuộc chiến thương mại.

Xem tiếp...

Thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa Việt Nam với các nước EU

eu2305Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã lên đường tham dự Hội nghị cấp cao Á-Âu (ASEM) lần thứ 12, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì Tăng trưởng xanh và các Mục tiêu toàn cầu đến năm 2030 (P4G) và thăm chính thức các nước Cộng hòa Áo, Vương quốc Bỉ, Vương quốc Đan Mạch, thăm làm việc tại Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc: Giấc mộng khó thành

vanhdaivaconduong5 năm kể từ khi được công bố, sáng kiến “Một vành đai, một con đường” do Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khởi xướng ngày càng bộc lộ những rủi ro và thách thức.

Xem tiếp...

IMF và WB: Việt Nam có cơ hội lớn nhất trong căng thẳng thương mại Trung - Mỹ

VietNamImfĐánh giá chung của IMF và WB về Việt Nam trước tác động căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc với Mỹ...Vụ Hợp tác Quốc tế (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) cho biết, cuối tuần qua Thống đốc Lê Minh Hưng đã tham dự hội nghị chung thống đốc các nước hội viên Nhóm Đông Nam Á Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới (IMF/WB), trong khuôn khổ hội nghị thường niên IMF/WB 2018 tại Bali (Indonesia).

Xem tiếp...

Nhà máy Mỹ thành nạn nhân vì đòn thuế của ông Trump

congtymyCác công ty đã chuyển sản xuất về Mỹ đang chịu thiệt vì thuế nhập khẩu nước này đánh lên hàng Trung Quốc. Kent International là một hãng sản xuất xe đạp, mở nhà máy ở Manning, Nam Carolina năm 2014 để lắp ráp xe đạp bán cho Walmart và các hãng bán lẻ khác. Họ hiện có 167 nhân viên.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004268476
> av id="jsngo to(lin1" href="/phan-tich-va-binh-luan/hoi-nhap-kinh-te-quoc-te.htm# to2"> >Gos to op r > > < <.htm>