Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Dấu mốc của sự đồng thuận

CPTPPNgày 21-2, toàn văn Hiệp định CPTPP, nhằm gỡ bỏ các rào cản thương mại giữa 11 nền kinh tế tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã được công bố. Đây là tín hiệu tốt đẹp cho thấy sự đồng thuận của các nền kinh tế thành viên, tất cả đã sẵn sàng cho việc đặt bút ký văn bản này dự kiến diễn ra vào đầu tháng 3-2018.

Xem tiếp...

Hàng Việt hưởng lợi từ Hiệp định thương mại tự do AANZFTA

free trade jpViệt Nam có nhiều lợi thế trong xuất khẩu nông thủy sản, hàng tiêu dùng, dệt may, giày dép, sản phẩm gỗ... sang Úc. Đây là những nhóm hàng được hưởng nhiều ưu đãi về thuế trong Hiệp định thương mại tự do ASEAN - Australia - New Zealand (AANZFTA).

Xem tiếp...

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng Hòa đang thúc giục Trump quay lại TPP

Trump2912Hôm thứ 6 tuần trước, 25 Thượng nghị sĩ Đảng Cộng Hòa đã gửi thư cho Trump, nói rằng họ ủng hộ bình luận gần đây của ông về việc cân nhắc tham gia TPP nếu Hiệp định này được cải tiến tốt hơn.

Xem tiếp...

Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam

kinh te sai gonNhân dịp Xuân Mậu Tuất, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh có bài viết “Năm APEC 2017: Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam”.

Xem tiếp...

CPTPP chờ ngày ký, ông Trump sai lầm?

tpp croppedVăn bn cui cùng ca Hip đnh Đi tác toàn din và tiến b xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được công b hôm 21-2, qua đó báo hiu tha thun này tiến gn hin thc hơn bao gi hết ngay c khi không có s tham gia ca M.

Xem tiếp...

Việt Nam năm 2018: Nhiều FTA chờ đợi, thách thức Biển Đông

carlthayerTrả lời Kinh tế & Đô thị, GS Carl Thayer - Học viện Quốc phòng Australia cho rằng, năm 2017 của Việt Nam được đánh dấu bằng việc tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC và các chuyến thăm chính thức của lãnh đạo các nước Trung Quốc, Mỹ, Canada và Chile.

Xem tiếp...

Hàn Quốc hướng tới thay đổi chiến lược xuất khẩu khi Mỹ gia tăng rào cản thương mại

my han 1Hàn Quốc nên thay đổi chiến lược xuất khẩu để tăng cường sự hiện diện tại các thị trường mới nổi và phát triển các động lực tăng trưởng mới trước một loạt quy định hạn chế nhập khẩu của Mỹ.

Xem tiếp...

Dấu ấn hội nhập trong mắt bạn bè quốc tế

amm29Năm 2017, Việt Nam trở thành điểm nhấn trong các sự kiện quốc tế quan trọng với việc tổ chức thành công sự kiện Năm APEC 2017, tham gia tích cực Hội nghị cấp cao ASEAN. Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế và ảnh hưởng trong vai trò thúc đẩy hợp tác kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên trường quốc tế.

Xem tiếp...

Tận dụng cơ hội đến từ những thách thức

20.02.01Bên thềm năm mới 2018, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh xung quanh mục tiêu xuất khẩu và những giải pháp để vượt qua thách thức.

Xem tiếp...

Hội nhập ... đã rất vội!

19.02.05Mùa xuân mới đang về mang theo vận hội mới và năng lượng tràn trề của một Việt Nam đang chuyển mình hội nhập.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003835369
Go to top