Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Mở rộng CPTPP: các ứng viên tiềm năng

GettyImages 1180041359Hàn Quốc? Anh quốc? Trung Quốc? Ai sẽ là người thắng lớn tiếp theo?

Xem tiếp...

Deutsche Bank: Thỏa thuận đầu tư Trung Quốc - EU còn hơn cả một FTA

6032e948a31024adbdb57d5dHiệp định Toàn diện về Đầu tư (CAI) được ký kết giữa Liên minh châu Âu và Trung Quốc vào ngày 30 tháng 12 năm 2020 sẽ trở thành một dấu mốc quan trọng đối với hai nền kinh tế lớn. Ở một mức độ nào đó, CAI có thể được coi là quan trọng hơn cả một hiệp định thương mại đối với EU.

Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế giúp doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu

khanh thanhTrong năm 2020, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp hỗ trợ, giúp doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem tiếp...

Việt Nam có là nước thao túng tiền tệ - nhận xét về báo cáo của Bộ Tài chính Mỹ

3e50f vietnamcolanuocthaotungtiente thanhhoa 650Báo cáo của Bộ Tài chính Mỹ tháng 12-2020 trình lên Quốc hội Mỹ đã xếp Việt Nam và Thụy Sỹ là hai quốc gia thao túng tiền tệ. Điều đáng ngạc nhiên là Bộ Tài chính Mỹ lại công khai bày tỏ quan ngại của mình về một quốc gia vừa ra khỏi nhóm các nước thu nhập thấp cách đây vài năm.

Xem tiếp...

Mỹ, châu Âu đột ngột 'xoay trục', châu Á-Thái Bình Dương là trọng tâm chiến lược mới

4304 tap tranTổng thống Mỹ Joe Biden mới đây khẳng định chuyển chính sách ưu tiên của Mỹ từ Trung Đông sang châu Á-Thái Bình Dương. Không chỉ Mỹ, quan niệm của châu Âu về khu vực này cũng đã thay đổi.

Xem tiếp...

Nhiều doanh nghiệp vươn tầm thế giới giúp Việt Nam nâng hạng quyền lực mềm

2942 Ong Vu Ba Phu Tối 25.2, Công ty Brand Finance, công ty tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu độc lập hàng đầu thế giới cho biết, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khối ASEAN được nâng hạng trong bảng xếp hạng quyền lực mềm toàn cầu, trong đó có nhiều doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới.

Xem tiếp...

Các FTA sẽ “thúc” hoạt động xuất nhập khẩu Việt Nam tăng mạnh

cuc xuat nhap khauTác động của các Hiệp định thương mại tự do đến hoạt động xuất nhập khẩu sẽ được thể hiện rõ hơn ở năm 2021 và những năm tiếp theo, khi các Hiệp định này được thực thi một cách đầy đủ hơn, toàn diện hơn cũng như khi các yếu tố về dịch bệnh được đẩy lùi.

Xem tiếp...

Chính phủ Anh nói về những rắc rối khi tách rời EU, nhưng có thể đã quá muộn

chinh phu anhVấn đề lớn nhất là giao thức giữa Anh và Bắc Ireland, theo đó nơi bị tổn hại là thị trường hàng hóa và liên minh thuế quan.

Xem tiếp...

Tín hiệu vui cho xuất khẩu đầu năm

0732 1 copyTính đến 15/2/2021, kim ngạch xuất khẩu cả nước đạt 38 tỷ USD, tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái; nhập khẩu trong gần 2 tháng qua cũng tăng khoảng 25%. Trong bối cảnh đại dịch covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, gây tác động cả trước mắt và lâu dài đối với nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam, đây là kết quả tương đối khả quan.

Xem tiếp...

Cả nước tiếp tục xuất siêu nhờ khu vực FDI

hinh262Dù tổng vốn đăng ký của các nhà đầu tư nước ngoài (FDI) có mức giảm so với cùng kỳ 2020, số vốn thực hiện vẫn duy trì mức tăng trưởng dương đáng khích lệ và FDI tiếp tục là khu vực đóng góp phần lớn vào kim ngạch xuất khẩu, bù đắp cho phần nhập siêu và giúp cả nước xuất siêu trong 2 tháng đầu năm nay.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005967732
Go to top