Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Các nước châu Á xây dựng "pháo đài" dữ liệu để bảo vệ tài sản

C 6Các giới hạn đối với dòng chảy xuyên biên giới làm tổn hại đến kinh doanh và có nguy cơ khiến các nước nghèo hơn.

Xem tiếp...

Triển vọng thu hút FDI thiết lập chuỗi cung ứng mới

S7Theo ông Lương Hoàng Thái, Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên, không gian kinh tế được mở ra trong RCEP đồng nghĩa với việc thúc đẩy dòng vốn đầu tư nhờ quy mô thị trường rộng lớn.

Xem tiếp...

Phải chăng Ấn Độ đang hướng tới một thế giới ngoài RCEP?

S6Những lo ngại của New Delhi đối với việc giảm bớt thuế quan thương mại đã làm mất đi động lực để chỉ ra những điểm yếu của nền kinh tế.

Xem tiếp...

EU ra quy định mới về chia sẻ dữ liệu để thúc đẩy chuyển đổi số

S2Sau GDPR, một chính sách khác của EU đưa ra các quy định chia sẻ liên quan đến dữ liệu xuyên biên giới.

Xem tiếp...

Chuyển đổi số để cắt giảm chi phí logistics

dien dan logistics 5Sáng 26/11/2020, tại Hà Nội, Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020 chính thức được khai mạc. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất về ngành dịch vụ logistics do Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương chủ trì và được tổ chức từ năm 2013 tới nay.

Xem tiếp...

Chi phí đắt đỏ, logistics sẽ bị cạnh tranh gay gắt hơn trong FTA

hop logistics 16063654561331012929722Với việc cam kết mở cửa mạnh hơn trong lĩnh vực logistics, áp lực cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt hơn, đặc biệt trong bối cảnh ngành logistics chịu tác động lớn từ dịch COVID-19 và chi phí vẫn còn cao trong khu vực.

Xem tiếp...

Triển vọng tươi sáng cho quan hệ hợp tác Việt Nam - EU

a10 1606339331675Năm 2020 đánh dấu 30 năm Việt Nam và Liên hiệp châu Âu (EU) chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Trên chặng đường dài 30 năm ấy, bất chấp những biến động của tình hình thế giới và hai châu lục Á - Âu, mối quan hệ giữa Việt Nam và EU không ngừng phát triển, đạt được những bước tiến quan trọng, góp phần tạo dấu mốc mới trong tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam. Những thành tựu hợp tác hai bên đã đạt được là cơ sở mở ra một chương mới đầy hứa hẹn của quan hệ song phương.

Xem tiếp...

Tác động của RCEP đối với Liên minh Châu Âu

23112020 6 000 8V934PThỏa thuận Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) được hình thành ngày 15/11 vừa qua giữa 10 nước thành viên ASEAN và Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand chỉ mang lại hiệu quả kinh tế tức thời rất khiêm tốn cho Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Trung Quốc có thể cắt giảm cho vay theo sáng kiến Vành đai và Con đường

x5120 ChY tYch Trung QuYc TYp CYn Binh tYi APEC 2020.jpgqrt20201124145121.pagespeed.ic.Mxrqp2WK91Trong bài phát biểu tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tuần trước, chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tuyên bố sẽ thúc đẩy sáng kiến Vành đai và Con đường của mình, coi đây là chìa khóa trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng Trung Quốc sẽ cắt giảm các khoản đầu tư nước ngoài trong bối cảnh nợ trong nước đang tăng lên.

Xem tiếp...

WTO quyết tâm hướng tới thỏa thuận đánh bắt cá

C3Các cuộc đàm phán về cấm trợ cấp hàng tỷ USD đối với ngành đánh bắt cá đang đi đến hồi kết tại Tổ chức Thương mại Thế giới, khi hạn chót đã gần kề.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808665
Go to top