Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luận

‘Nút thắt cổ chai’ của ngành dệt may Việt Nam

08.07 06MCSS đánh giá sản xuất vải đang là "nút thắt cổ chai" của dệt may Việt Nam, khi chi phí cho nhập khẩu nguyên phụ liệu chiếm 30%. Đây là rào cản để vươn lên trong chuỗi giá trị.

Xem tiếp...

Quy tắc xuất xứ trong EVFTA: Hiểu đúng, hưởng lợi lớn

08.07 05Quy tắc xuất xứ là yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp doanh nghiệp nhận ưu đãi từ EVFTA. Bộ Công Thương đang nỗ lực tạo mọi thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc chứng nhận xuất xứ hàng hóa.  

Xem tiếp...

Nhiều tác động trái chiều lên tốc độ tăng trưởng GDP đến cuối năm 2020

08.07 04Các chuyên gia phân tích của công ty chứng khoán cũng như các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế đã đưa ra một số dự báo kinh tế Việt Nam đến cuối năm 2020.

Xem tiếp...

Bloomberg: Kinh tế VN tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2020 và 2021

08.07 01Theo khảo sát của các chuyên gia kinh tế Bloomberg, tại khu vực Đông Nam Á, chỉ có nền kinh tế Việt Nam đạt tăng trưởng dương trong năm nay.

Xem tiếp...

Kỳ vọng sức bật xuất khẩu từ EVFTA

07.07 28Việc Quốc hội Việt Nam biểu quyết thông qua Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) sẽ tạo ra động lực mới cho xuất khẩu những tháng cuối năm 2020 và những năm tới. EVFTA là tiền đề để Việt Nam tham gia sân chơi lớn trên thế giới.

Xem tiếp...

Nhiều thủ đoạn vi phạm, gian lận xuất xứ “đội lốt” hàng Việt

07.07 26Tổng cục Hải quan cho biết, lợi dụng ưu đãi thuế quan của Việt Nam được hưởng đối với các nước ký kết hiệp định, thời gian qua đã nổi lên vấn đề lợi dụng xuất xứ Việt Nam để được hưởng ưu đãi đối với hàng hóa xuất khẩu. Dù ngành hải quan đã triển khai chuyên đề chống gian lận xuất xứ, nhưng diễn biến vẫn phức tạp.

Xem tiếp...

Các biện pháp hạn chế nhập khẩu tác động đến giá trị thương mại hàng hóa 417,5 tỉ USD

07.07 25Theo báo cáo Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2020, những biện pháp hạn chế nhập khẩu mới (không liên quan đến đại dịch COVID-19), ảnh hưởng đến thương mại hàng hoá ước tính trị giá 417,5 tỷ đô USD, con số cao thứ ba được ghi nhận từ tháng 5 năm 2012.

Xem tiếp...

5 lý do hàng đầu khiến mối quan hệ win-win với Trung Quốc sẽ giúp nền kinh tế Mỹ hưởng lợi

07.07 24Trong khi cuộc chiến thương mại cho thấy rằng chúng ta là một nền kinh tế toàn cầu, đại dịch vi rút corona lại chỉ ra rằng chúng ta là một cộng đồng toàn cầu. Vào thời điểm mà sự đoàn kết quốc tế là cần thiết hơn bao giờ hết...

Xem tiếp...

Brexit: EU phải chuẩn bị cho kịch bản không đạt được thỏa thuận

07.07 23Liên minh châu Âu phải chuẩn bị cho khả năng các cuộc đàm phán thương mại Brexit với Anh rơi vào thất bại, bà Angela Merkel cảnh báo.

Xem tiếp...

Xu thế dịch chuyển dòng vốn đầu tư và chuỗi cung ứng: Việt Nam nên làm gì để tạo sự khác biệt?

07.07 22TS. Cấn Văn Lực nhận định, đại dịch Covid-19 là chất xúc tác khiến quá trình dịch chuyển dòng vốn đầu tư và chuỗi cung ứng diễn ra nhanh hơn. Việt Nam được đánh giá là có nhiều cơ hội, nhưng việc có tận dụng được cơ hội hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tính chủ động, quyết liệt, tập trung vào những gì nhà đầu tư mong muốn "chính đáng"

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005717529
Go to top