Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luận

Gây hấn. Từ thương chiến đến đại dịch, Mỹ và Trung Quốc khó lòng chung sống

Trong suốt lịch sử, người Mỹ luôn xây dựng bản sắc của họ như một cường quốc chống chọi những kẻ thù bên ngoài. Và để duy trì được bản sắc này, theo lẽ tự nhiên Mỹ phải tự vẽ ra những kẻ thù đối với đất nước họ.

Xem tiếp...

Ngành giao thức ăn nhanh tại ASEAN đang trên đà tăng trưởng

Lệnh đóng cửa và hạn chế ra ngoài được các quốc gia trên thế giới thực thi do lo ngại từ đại dịch COVID-19 đã khiến người dân mua sắm điên loạn tại các đại siêu thị, tích trữ nguồn cung thực phẩm.

Xem tiếp...

Điểm sáng xuất khẩu

Thống kê từ Tổng cục Hải quan cho thấy thặng dư cán cân thương mại hàng hóa cả nước quý I/2020 đạt 2,8 tỉ USD, dù dịch bệnh đã ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng của nhiều nước. 

Xem tiếp...

Củng cố vai trò của WTO trong cuộc chiến chống Covid-19

Trong tuyên bố mới đây của G20 về Covid-19 đã “thiếu sót” trong việc đề cập đến Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) vào thời điểm cần có sự hợp tác quốc tế hơn để khẩn trương kiểm soát và chống lại đại dịch Covid-19 đang lan rộng, bao gồm cả trong thương mại. Các nhà lãnh đạo G20 thừa nhận tầm quan trọng của thương mại trong việc giải quyết đại dịch trong tuyên bố đưa ra khi kết thúc hội nghị trực tuyến khẩn cấp ngày 25/3.

Xem tiếp...

Kiềm chế lạm phát là mục tiêu quan trọng trong thời điểm này

Lạm phát tăng lên, các gói hỗ trợ của Nhà nước lập tức giảm giá trị khi người dân phải chi trả nhiều hơn để đảm bảo cuộc sống còn doanh nghiệp phải gánh thêm nhiều chi phí trong khi hoạt động ngưng trệ.

Xem tiếp...

Đại dịch COVID-19 gây suy thoái hay khủng hoảng kinh tế thế giới?

Các chuyên gia cảnh báo về nguy cơ suy thoái mỗi lúc một tăng ở Mỹ, châu Âu và cả thế giới giữa lúc các biện pháp ngăn chặn virus corona đang làm đóng băng nhiều lĩnh vực của nền kinh tế.

Xem tiếp...

Cần một gói tài chính cứu trợ khẩn cấp cho toàn nền kinh tế

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện nay lên nền kinh tế thì thời gian tới, những gói cứu trợ là rất cần...

Xem tiếp...

Trung Quốc và EU hợp tác hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong WTO

Vào ngày 27 tháng 3 năm 2020, Trung Quốc, Liên minh châu Âu và 14 thành viên khác của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã đạt được thỏa thuận về giải quyết các tranh chấp thương mại theo quy định của WTO bất chấp sự tê liệt hiện tại của Cơ quan phúc thẩm do Hoa Kỳ tạo nên.

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại và COVID- 19: Mối quan hệ thay đổi

Kể từ đầu năm nay, quan hệ thương mại với Trung Quốc, trước đây được biết đến bởi chiến tranh thương mại leo thang, nay đã đạt đến một cột mốc lớn.

Xem tiếp...

Nâng cao năng lực hội nhập quốc tế lĩnh vực môi trường

Sáng 31/3, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Lê Công Thành chủ trì cuộc họp trực tuyến với các đơn vị liên quan về việc xây dựng đề án “Tăng cường năng lực hội nhập quốc tế lĩnh vực môi trường”.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005165736
Go to top