Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luận

Tự do thương mại nhìn từ cuộc chiến rượu vang

ruou vang PhapTrong khi chính quyền chưa có giải pháp thỏa đáng thì nông dân Pháp đã tự hành động: chặn các đoàn xe chở rượu vang nhập khẩu và đổ rượu ra đường!

Xem tiếp...

Thanh long Long An vào Australia: Thêm một đầu ra cho trái cây Việt

thanh long long anSau hơn 10 năm quy hoạch vùng trồng và nhiều năm đầu tư trồng thanh long theo tiêu chuẩn Global GAP, nông dân Long An đang được hưởng thành quả.

Xem tiếp...

EU: Anh cần giải quyết việc đóng góp tài chính nếu muốn có thỏa thuận thương mại tự do

italy britain eu politcs diplomacyTrưởng đoàn đàm phán Brexit của EU cảnh báo nếu Anh muốn có được thỏa thuận thương mại tự do hậu Brexit thì cần giải quyết dứt khoát vấn đề đóng góp tài chính cho EU.

Xem tiếp...

3 điều nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm khi vào Việt Nam

hoi nghi nhat ban 2209Chi phí sản xuất, môi trường đầu tư và khả năng phát triển dự án là ba điều mà các nhà đầu tư Nhật Bản tìm kiếm khi muốn đầu tư ở Việt Nam.

Xem tiếp...

CETA vấp phải sự phản đối ngay trong lòng châu Âu

Ceta stopHiệp định Thương mại và Kinh tế Toàn diện giữa EU và Canada (CETA) bắt đầu có hiệu lực từ ngày 21/9 nhưng lại vấp phải sự phản đối mạnh mẽ ngay chính trong lòng châu Âu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc: Cửa rộng nhưng khó lọt

Seoul by DownbeatHiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) có hiệu lực vào tháng 12-2015. Hàn Quốc cam kết 95,4% dòng thuế được cắt giảm. Đổi lại, Việt Nam cam kết cắt giảm thuế quan với 89,9% dòng thuế.

Xem tiếp...

Chế tài lao động sẽ cụ thể hơn khi EVFTA có hiệu lực Lợi thế đến từ EVFTA

det may 2209Với quy mô trên 500 triệu dân, thu nhập 28.000 USD/người/năm, EU đang là thị trường xuất khẩu trọng điểm của Việt Nam.

Xem tiếp...

Ngành điều và nghịch lý nhập khẩu nguyên liệu để chế biến

dieu xkViệt Nam cần tập trung xây dựng các vùng chuyên canh trồng điều để giữ vững vị trí nước xuất khẩu số 1 thị trường thế giới...

Xem tiếp...

Hiểu lầm của Trump về WTO

trump.reu .l 1Bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 19/9 vừa qua đã thu hút rất nhiều sự chú ý, phần lớn là về các vấn đề không liên quan đến thương mại.

Xem tiếp...

Thương mại tự do mang lại sự thịnh vượng cho nền kinh tế

trade warCuộc tranh luận giữa các nước về thịt gà xử lý bằng chất clo, đều đã cho thấy vấn đề thương mại luôn là trung tâm của các cuộc bàn cãi và minh chứng cho sự chia rẽ đang diễn ra.

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003467207
Go to top