Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luận

Thương chiến Mỹ-Trung vẫn "song hành" với cuộc chạy đua công nghệ

074943 ong joe biden cam ket la tong thong cua tat ca nguoi dan myCuộc chiến thương mại Mỹ-Trung trở nên bớt nóng do Bắc Kinh viện cớ đại dịch để minh chứng cho việc Trung Quốc không đáp ứng các điều kiện của thỏa thuận về việc mua thêm 200 tỷ USD hàng hóa của Mỹ.

Xem tiếp...

Tháo gỡ khó khăn về chi phí logistics

4740 tr4Chi phí logistics tăng cao do thiếu hụt container khiến nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực gặp khó khăn. Phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) - về những giải pháp mà Bộ đang phối hợp với các ngành chức năng, hiệp hội doanh nghiệp triển khai nhằm tháo gỡ nút thắt này.

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp xuất khẩu tôm "dốc sức" hướng đến mục tiêu 4,4 tỷ USD năm 2021

chebientomtainhamayctminhphucamau ogkfNgay những ngày đầu tiên của năm 2021, ngành nông nghiệp cùng với các doanh nghiệp sản xuất, chế biến tôm xuất khẩu đã bắt tay vào công việc, đáp ứng yêu cầu của hàng loạt đơn hàng từ các thị trường khó tính.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp dệt may tìm cơ hội từ sợi, quần áo thể thao

11 SoiTheKySau khi tận dụng cơ hội từ cơn sốt khẩu trang vải và quần áo bảo hộ, một số doanh nghiệp dệt may tập trung vào ngành hàng quần áo thể thao cũng như sợi để hút thêm đơn hàng.

Xem tiếp...

Trung Quốc 'tích cực cân nhắc' gia nhập CPTPP, đặt mục tiêu tăng trưởng khiêm tốn

tq tham gia cptppSáng ngày 5/3, tại Đại lễ đường Nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh, kỳ họp thứ 4 của Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc (NPC, tức Quốc hội Trung Quốc) khóa XIII đã chính thức khai mạc.

Xem tiếp...

Các giải pháp lâu dài giữ đà tăng trưởng bền vững cho xuất khẩu

ttxvn xuat khau 5.3Trong ngắn hạn, các doanh nghiệp không thể chủ quan, cần tận dụng các kênh tiếp thị ở môi trường số, sắp xếp lại các chiến lược, định hướng sản xuất kinh doanh, tận dụng tối đa lợi thế từ các FTA.

Xem tiếp...

Nông sản “bắt” tín hiệu từ thị trường xuất khẩu

4819 Ynh chYnXuất khẩu (XK) mặt hàng nông, lâm, thủy sản 2 tháng đầu năm 2021 tăng 11,2% so với cùng kỳ. Mỹ vươn lên là thị trường XK lớn nhất của Việt Nam tại thời điểm này. Tuy nhiên, để giữ vững “phong độ” XK của lĩnh vực này, sẽ còn nhiều việc phải làm.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung vẫn đang diễn ra

thediplomat 2020 09 08 11Đã bốn năm trôi qua kể từ khi Mỹ phát động cuộc chiến thương mại với Trung Quốc và ngay cả khi nước Mỹ đã có một tổng thống mới, các mức thuế quan trên vẫn còn.

Xem tiếp...

Tham gia CPTPP và những vấn đề đặt ra cho ngành nông nghiệp Vương quốc Anh

cptpp040321Sau khi rời EU, Vương quốc Anh đã chính thức đăng ký tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPPP). Điều này có ý nghĩa như thế nào đối với nền nông nghiệp của Vương quốc Anh?

Xem tiếp...

Nhà xuất khẩu Anh sử dụng Singapore làm cửa ngỏ cung ứng vào ASEAN sắp được hưởng lợi từ hiệp định thương mại song phương mới

singapore featuredTừ “Singapore trên dòng sông Thames” đến “du ngoạn trên Dòng sông Singapore”

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005975989
Go to top