Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích bình luận

Xuất khẩu sang Trung Quốc tăng mạnh: Vừa mừng vừa lo

trung quoc 5Vì sao việc Trung Quốc trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong tháng đầu tiên của năm 2018 lại khiến các chuyên gia cho rằng "vừa mừng vừa lo"?

Xem tiếp...

Kinh tế Hàn Quốc đối mặt với ba khó khăn lớn từ Mỹ

my han quoc ftaNền kinh tế Hàn Quốc sau khi đạt tăng trưởng ở ngưỡng 3% vào năm ngoái lại đang phải đối mặt với ba khó khăn lớn ngay từ đầu năm 2018, tất cả đều liên quan tới Mỹ. Đó là việc Washington đẩy nhanh việc tăng lãi suất cơ bản, áp lực thương mại từ Mỹ và việc hãng ô tô Mỹ General Motors (GM) cùng công ty GM Hàn Quốc quyết định đóng cửa nhà máy tại thành phố Gunsan (tỉnh Bắc Jeolla).

Xem tiếp...

Canada: CPTPP được công bố, đe dọa hiệp định NAFTA

canada 0811Chính quyền Canada cho biết, nhập khẩu của Mỹ vào Canada có thể sụt giảm khoảng 3.3 tỉ USD nếu như TPP được tái khởi động, làm dấy lên những lo ngại rằng TPP mới có thể gây hại đến quá trình tái đàm phán NAFTA.

Xem tiếp...

Dấu mốc của sự đồng thuận

CPTPPNgày 21-2, toàn văn Hiệp định CPTPP, nhằm gỡ bỏ các rào cản thương mại giữa 11 nền kinh tế tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã được công bố. Đây là tín hiệu tốt đẹp cho thấy sự đồng thuận của các nền kinh tế thành viên, tất cả đã sẵn sàng cho việc đặt bút ký văn bản này dự kiến diễn ra vào đầu tháng 3-2018.

Xem tiếp...

Hàng Việt hưởng lợi từ Hiệp định thương mại tự do AANZFTA

free trade jpViệt Nam có nhiều lợi thế trong xuất khẩu nông thủy sản, hàng tiêu dùng, dệt may, giày dép, sản phẩm gỗ... sang Úc. Đây là những nhóm hàng được hưởng nhiều ưu đãi về thuế trong Hiệp định thương mại tự do ASEAN - Australia - New Zealand (AANZFTA).

Xem tiếp...

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng Hòa đang thúc giục Trump quay lại TPP

Trump2912Hôm thứ 6 tuần trước, 25 Thượng nghị sĩ Đảng Cộng Hòa đã gửi thư cho Trump, nói rằng họ ủng hộ bình luận gần đây của ông về việc cân nhắc tham gia TPP nếu Hiệp định này được cải tiến tốt hơn.

Xem tiếp...

Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam

kinh te sai gonNhân dịp Xuân Mậu Tuất, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh có bài viết “Năm APEC 2017: Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam”.

Xem tiếp...

CPTPP chờ ngày ký, ông Trump sai lầm?

tpp croppedVăn bn cui cùng ca Hip đnh Đi tác toàn din và tiến b xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được công b hôm 21-2, qua đó báo hiu tha thun này tiến gn hin thc hơn bao gi hết ngay c khi không có s tham gia ca M.

Xem tiếp...

Việt Nam năm 2018: Nhiều FTA chờ đợi, thách thức Biển Đông

carlthayerTrả lời Kinh tế & Đô thị, GS Carl Thayer - Học viện Quốc phòng Australia cho rằng, năm 2017 của Việt Nam được đánh dấu bằng việc tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC và các chuyến thăm chính thức của lãnh đạo các nước Trung Quốc, Mỹ, Canada và Chile.

Xem tiếp...

Ba câu hỏi của Thủ tướng về cách mạng công nghiệp 4.0

4.0 2102Bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 là một nhiệm vụ rất khó khăn nhưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, đây chính là cơ hội thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc nên phải chủ động nắm bắt...

Xem tiếp...

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841293
Go to top