Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đa dạng hoá thị trường để xuất khẩu tăng trưởng bền vững

S2Việc tìm kiếm thị trường để tránh phụ thuộc vào một số thị trường nhất định đang được Bộ Công Thương tập trung nhằm đạt mục tiêu mà Chính phủ cũng như Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng.

Xem tiếp...

Gỡ thẻ vàng IUU: Ba năm vẫn ‘mong manh’

S9Sau 3 năm Việt Nam bị Ủy ban châu Âu (EC) áp thẻ vàng IUU (Khai báo hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định), không ít cá nhân khai thác hải sản tại Việt Nam vẫn tiếp tục đánh bắt trái phép trên vùng biển nước ngoài, không gắn thiết bị giám sát hành trình… khiến việc được EC gỡ thẻ vàng trong thời gian tới vẫn rất khó khăn.

Xem tiếp...

Thủy sản Việt Nam cần đẩy mạnh kiểm soát và tháo gỡ cảnh báo thẻ vàng của EU

C7Bất chấp tình hình dịch COVID-19 gây không ít khó khăn trong 6 tháng đầu năm 2020, ngành thủy sản Việt Nam vẫn duy trì chuỗi sản xuất, củng cố lại thị trường trong nước.

Xem tiếp...

Nhiều thách thức cho gạo, cà phê...sang thị trường EU

S3Doanh nghiệp phải quan tâm, nếu không khắc phục được, các cơ hội giảm thuế hay xin các giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa không phát huy tác dụng.

Xem tiếp...

''Việt Nam rất nỗ lực chống khai thác hải sản bất hợp pháp''

S11Ông Ruben đánh giá cao việc Việt Nam tích cực triển khai truy xuất nguồn gốc thủy sản trong chuỗi cung ứng theo các công đoạn từ giám sát đánh bắt, cập cảng, nhập khẩu, chế biến và lưu thông.

Xem tiếp...

Mở 'xa lộ' vào châu Âu trong tâm dịch

S9Ngày 1.8 vừa qua, ngay trong bão của đại dịch Covid-19, Hiệp định thương mại Việt Nam -EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực, mở thêm một “xa lộ” mới trong bối cảnh hàng xuất khẩu của Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xem tiếp...

Vẫn lúng túng với hàng 'sản xuất tại Việt Nam'

C8Với hàng hóa sản xuất, bao gồm cả sản xuất từ đầu vào nhập khẩu, và sau đó lưu thông trong nước, hiện chưa có quy định cách xác định như thế nào là “Sản phẩm của Việt Nam” hay “Sản xuất tại Việt Nam”.

Xem tiếp...

Ngành gỗ: Chuyển mình sau mùa dịch

go 1Trong thời gian qua, tình hình hoạt động sản xuất, chế biến và xuất khẩu gỗ và lâm sản của các doanh nghiệp bị tác động mạnh bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là tác động của dịch COVID-19; các vụ việc về xử kiện của DOC Hoa Kỳ và việc áp thuế chống bán phá giá mặt hàng ván dán của Hàn Quốc...

Xem tiếp...

Mở cửa thị trường xăng dầu cho vốn ngoại, dân được lợi

xăng dầuKhi được phép sở hữu không quá 35% vốn tại một doanh nghiệp xăng dầu Việt Nam, nhà đầu tư ngoại có thể tham gia sâu hơn, giúp thị trường xăng dầu có thêm nguồn lực, cải thiện năng lực quản trị, tăng chất lượng dịch vụ...

Xem tiếp...

Bị 'tuýt còi', nông sản xuất khẩu khó giữ thị trường

C1Thời gian gần đây, đã có một số lô hàng xuất khẩu nông sản của Việt Nam bị trả về do vi phạm quy định về tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Đây là mối lo lớn đối với ngành nông nghiệp.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 89 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793129
Go to top