Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thương hiệu gạo Việt Nam được khẳng định tại các thị trường khó tính

xuat khau gao cua viet nam uoc dat 3 ty usdTừ đầu năm mới 2021 lô hàng xuất khẩu gạo của Việt Nam đi Malaysia và Singapore với 1.600 tấn được bán với giá cao. Điều này chứng tỏ gạo Việt Nam đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu ở các thị trường xuất khẩu.

Xem tiếp...

Xuất khẩu trái cây cũng giảm đơn hàng vì 'sốc' cước vận tải

af8c5 thanh long tam vu 2Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trái cây của Việt Nam đã phải giảm đơn hàng ngay trong mùa cao điểm xuất khẩu vì không kham nổi giá cước vận tải bằng đường biển lẫn đường hàng không tăng cao. Một số doanh nghiệp tìm cách quay sang đường bộ nhưng phương án này cũng không khả thi.

Xem tiếp...

Những tồn tại, khó khăn trong xuất khẩu

xuat khau 1610442720Năm 2020, mặc dù ghi nhận nhiều điểm sáng trong xuất khẩu, tuy nhiên, vẫn còn không ít tồn tại, khó khăn như: Kim ngạch xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản sụt giảm do gặp khó khăn về thị trường và giá bán. Mức độ đa dạng hóa thị trường của một số mặt hàng thuộc nhóm nông sản, thuỷ sản chưa cao…

Xem tiếp...

Ngành da giày ngày càng tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

xtong ket nganh da giay.jpgqrt20210112194014.pagespeed.ic.vM M VKPsBNgành da giày nói riêng và ngành công nghiệp thời trang đang có cơ hội rất lớn khi mở được nhiều thị trường lớn. Cùng với đó, năng lực ứng phó dịch bệnh, khả năng cung ứng và nghiên cứu phát triển ngày càng tốt, niềm tin trong chuỗi cung ứng toàn cầu đối với Việt Nam ngày càng tăng.

Xem tiếp...

Giá cao hơn Ấn Độ và Pakistan 100 đô la mỗi tấn, gạo Việt có lép vế?

C11Có cùng phân khúc, nhưng gạo Ấn Độ và Pakistan lại có giá bán quá cạnh tranh so với gạo Việt Nam. Câu hỏi được đặt ra là liệu rằng gạo Việt có bị "lép vế" trước các đối thủ cạnh tranh này hay không?

Xem tiếp...

Đến lượt cà phê 'ngấm đòn' cước vận tải biển

S11Giá cước vận tải biển đã nhảy như ngựa bất kham. Hết chiến tranh thương mại trong các năm 2018, 2019 rồi lại đến dịch bệnh Covid-19 xảy ra suốt năm 2020 cho đến nay, ngành vận tải biển đã phải giảm hoạt động và nhất là không dám đặt mua tàu mới cho năm 2021 và 2022. Hầu hết các ngành hàng có liên quan đến xuất khẩu đều chịu ảnh hưởng, nay đến lượt cà phê cũng "ngấm đòn" cước vận tải biển.

Xem tiếp...

Đà lớn để tăng xuất khẩu gạo

S5Mang về trên 3,05 tỷ USD ngoại tệ trong năm 2020, gạo Việt Nam đang có đà lớn để tăng xuất khẩu trong năm 2021.

Xem tiếp...

Chuẩn bị cho gỗ Việt vào các thị trường khó tính

11012021 xuat khau go 2Ngành gỗ Việt Nam đang có nguy cơ phải đối mặt nhiều hơn với các vụ kiện phòng vệ thương mại, đặc biệt là kiện chống lẩn tránh thuế tại Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm năm 2021 có nhiều lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ

Ngành tôm Việt Nam có thể tranh thủ lợi thế trong năm 2021 khi đang có lợi thế hơn các đối thủ nhờ kiểm soát tốt đại dịch. Các quốc gia nhập khẩu cũng thường ưu tiên chọn mua tôm từ Việt Nam.

Xem tiếp...

Việt Nam xuất siêu chủ yếu vào thị trường có yêu cầu khắt khe về chất lượng

Việt Nam xuất siêu chủ yếu vào thị trường các nước phát triển, có yêu cầu khắt khe về chất lượng đối với hàng hóa nhập khẩu.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 96 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005950420
Go to top