Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Các dự án dệt may tiếp tục dịch chuyển đến Việt Nam

detmay21032018Những hiệp định thương mại đa phương gần đây đang kéo theo sự dịch chuyển đầu tư các dự án dệt may vào Việt Nam khi Việt Nam đang là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho những ai quan tâm đến ngành công nghiệp dệt may.

Xem tiếp...

Hạt điều Việt Nam: Cần lắm một đầu tàu!

hatdieu1806Đã tới lúc ngành điều cần vai trò của một lực lượng đủ mạnh để có thể “cầm trịch” giữ quyền chi phối giá cả cho mặt hàng mà Việt Nam đang dẫn đầu khâu chế biến và xuất khẩu của thế giới.

Xem tiếp...

Thị trường và chất lượng là “át chủ bài” ngành nông nghiệp?

nongsan0504Nông sản Việt hiện đã có mặt ở khoảng 180 thị trường trên thế giới với nhiều mặt hàng xuất khẩu đứng “top” đầu. Để ngành nông nghiệp phát triển bền vững, hiệu quả hơn, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm cũng như kịp thời cập nhật thông tin thị trường được đánh giá là con “át chủ bài”.

Xem tiếp...

Ngành da giày: Phụ thuộc nguyên liệu nhập khẩu

dagiayvietnamHiện nay, da giày là một trong những ngành hàng xuất khẩu (XK) chủ lực. Tuy nhiên, dù đạt được kim ngạch XK lớn nhưng Việt Nam vẫn chưa có ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đúng nghĩa. Điều này khiến cho doanh nghiệp (DN) sản xuất, XK mất nhiều lợi thế cạnh tranh.

Xem tiếp...

Xuất khẩu rau quả Việt Nam và mục tiêu cán mốc 10 tỷ USD

rauquaxuatkhau0406Với đà tăng trưởng ấn tượng trong ba năm lại đây, xuất khẩu rau quả của Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ cán mốc 10 tỷ USD vào những năm tới đây.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo đang đối mặt với áp lực cạnh tranh về giá

gaoxuatkhau0904Sau khi tăng mạnh lập đỉnh kỷ lục, giá lúa gạo nội địa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang có xu hướng chững lại trong vòng một tuần gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá khá cao, khiến các doanh nghiệp xuất khẩu đối mặt với áp lực cạnh tranh về giá.

Xem tiếp...

Trái cây Việt "lép vế" ở nước ngoài

traicayxk20162018Xuất khẩu trái cây liên tục tăng tốc trong những năm gần đây, tuy nhiên ở các thị trường chủ lực, "đất diễn" của trái cây Việt Nam vẫn khiêm tốn, lép vế so với các đối thủ. Nguyên nhân là do các chi phí vận chuyển, bảo quản, kiểm dịch, xử lý chiếu xạ liên quan đến xuất khẩu trái cây tươi của Việt Nam cao nên kém cạnh tranh.

Xem tiếp...

Xuất khẩu gạo nhiều tín hiệu tốt nhưng vẫn tiềm ẩn khó khăn

gaoxuatkhau0904Theo thông tin từ các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu gạo, nhu cầu nhập khẩu gạo của một số thị trường truyền thống đã giúp xuất khẩu gạo của Việt Nam từ đầu năm đến nay diễn biến khá thuận lợi.

Xem tiếp...

Tranh chấp thương mại: Doanh nghiệp FDI có xu hướng chọn trọng tài thay vì tòa án

vuanhduongCó tới 40% các doanh nghiệp FDI đã lựa chọn trọng tài thương mại để giải quyết tranh chấp thay thế cho tòa án.

Xem tiếp...

Hệ thống bán lẻ nước ngoài: Kênh quảng bá hữu hiệu cho hàng Việt

bigcViệc mở cửa thị trường thời gian qua đã giúp hàng hóa Việt Nam có nhiều điều kiện để đẩy mạnh xuất khẩu. Đặc biệt, việc kết nối cung cầu, nhằm tăng cường kết nối giữa nhà sản xuất trong nước với các doanh nghiệp phân phối có vốn đầu tư nước ngoài đang là kênh quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh thương hiệu Việt trong hội nhập quốc tế.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 53 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004039872
Go to top