Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Nông sản Việt có cơ hội tăng trưởng

04.08 12Theo Bộ Công Thương, việc Hiệp định EVFTA chính thức có hiệu lực từ tháng 8.2020, chúng ta đang có cơ hội để tăng trưởng xuất khẩu, đặc biệt là đối với nhóm hàng nông, lâm, thủy sản.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp thủy sản bức xúc vì bị áp thuế hàng “chế biến” thành “sơ chế”

03.08 19Các mặt hàng thủy sản chế biến xuất khẩu lại bị áp là hàng “sơ chế” thay vì “chế biến” khiến doanh nghiệp hội viên VASEP bức xúc vì không được hưởng ưu đãi thuế suất thuế thu nhập.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp tham gia thị trường bán lẻ hiện đại: Còn nhiều rào cản

31.07 19Thị trường bán lẻ Việt Nam trong những năm gần đây đang thay đổi dần từ kênh bán hàng truyền thống (chợ, cửa hàng nhỏ…) đến kênh bán hàng hiện đại (siêu thị, chuỗi siêu thị, cửa hàng nhượng quyền, trung tâm thương mại, bán hàng trực tuyến). 

Xem tiếp...

Doanh nghiệp dệt may điêu đứng vì bị hoãn, hủy đơn hàng

30.07 12Thiếu hụt nguồn nguyên liệu, đơn hàng xuất khẩu giảm mạnh do bị hoãn, hủy, giãn tiến độ giao hàng làm ngành dệt may gặp nhiều khó khăn.

Xem tiếp...

Chuỗi nông sản an toàn: Giải “bài toán” cung cầu nông sản

30.07 10Hợp tác với các hộ nông dân, tổ hợp tác, trang trại để hỗ trợ sản xuất, đồng thời tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn là mô hình được Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) thực hiện nhiều năm qua nhằm vừa có được nguồn hàng ổn định cho chuỗi cung ứng của mình, vừa góp phần ổn định cung cầu cho nông sản Việt.   

Xem tiếp...

Xuất khẩu dệt may, da giày, gỗ kì vọng tái khởi động trong 6 tháng cuối năm

23.07 23Hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu đều trông đợi vào tình hình khả quan ở một số thị trường xuất khẩu truyền thống trong 6 tháng cuối năm để tái khởi động sản xuất các đơn hàng đã kí trước khi có dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản Việt - Bài 3: Nhận diện thách thức

22.07 04Bên cạnh lợi thế, những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Việt Nam phải đối mặt khi "vươn ra biển lớn" cũng không hề nhỏ.

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản Việt - Bài 2: Tận dụng tối đa cơ hội

22.07 03Nông sản Việt Nam đã được nhận diện tại nhiều nước và khu vực trên thế giới. Vấn đề đặt ra là đảm bảo được chỗ đứng và khẳng định vị thế giữa muôn vàn sự lựa chọn tại các thị trường khó tính. 

Xem tiếp...

Xuất khẩu nông sản Việt - Bài 1: Dấu chân trên bản đồ thế giới

22.07 02Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, hiện nông sản Việt Nam đã có mặt tại hơn 160 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, có được chỗ đứng tại một số thị trường "khó tính" như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu..., đóng góp không nhỏ vào kim ngạch xuất khẩu chung của cả nước.

Xem tiếp...

Chuỗi cung ứng mới và cơ hội của doanh nghiệp giày da

21.07 15Hiện giày da đang nằm trong tốp 5 mặt hàng xuất khẩu lớn nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong những tỉnh hàng đầu của Việt Nam về xuất khẩu giày da. Dịch bệnh Covid-19 khiến ngành Giày da chịu ảnh hưởng nặng nề, song đây cũng là dịp thay đổi chuỗi cung ứng để bớt lệ thuộc vào thị trường thế giới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 83 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005737287
Go to top