Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Phòng vệ thương mại: "Van an toàn" cho hàng hóa nội địa

S9Phòng vệ thương mại là công cụ phổ biến và là yếu tố gần như bắt buộc trong môi trường kinh doanh thực tế. Vì vậy doanh nghiệp cần nghiên cứu, sử dụng để bảo vệ lợi ích trên chính thị trường nội địa trước hoạt động cạnh tranh không lành mạnh của hàng hóa nhập khẩu.

Xem tiếp...

Phân tích: cuộc chiến thương mại của Trump – vết thương lâu lành

S8Các nhà phân tích nhận định, sau bốn năm cầm quyền, Donald Trump đã không thực hiện được lời hứa xóa bỏ thâm hụt thương mại của Mỹ. Những gì ông làm được chỉ là giáng một đòn chí mạng vào hệ thống kinh tế đa phương – điểm tựa cho thương mại toàn cầu.

Xem tiếp...

Mỹ đầu tư vào Việt Nam qua Singapore: Cần những cải cách mạnh mẽ để hút đầu tư

S6Việc các nhà đầu tư Mỹ lựa chọn đầu tư vào Việt Nam thông qua bên thứ ba như Singapore cho thấy những cải cách thể chế cần mạnh mẽ hơn nữa để những tương thích tạo thu hút đầu tư.

Xem tiếp...

Báo châu Á: Chuỗi cung ứng toàn cầu có thực sự hướng đến Việt Nam?

S3Trang Techwire Asia nhận định, không giống như những nơi khác trên thế giới, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và đại dịch Covid-19, Việt Nam nổi lên là điểm sáng châu Á. Đây cũng là cơ hội để Việt Nam nâng cao vị thế của trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

Vốn FDI vào Việt Nam giảm gần 20%

anh minh hoa 1603715688029632144860 crop 16037156922131944377618Dịch Covid 19 đã làm giảm nguồn vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam 10 tháng năm 2020 so với cùng kỳ 2019...

Xem tiếp...

Bao giờ hết nhập siêu từ các thị trường có FTA?

33FTACác hiệp định thương mại tự do (FTA) được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu, song cơ hội này chưa được tận dụng tốt thì nỗi lo nhập siêu từ các thị trường có FTA đã xuất hiện. Tuy nhiên, Bộ Công Thương khẳng định, tình hình sẽ cải thiện khi Hiệp định EVFTA được thực thi từ 1/8/2020.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại thất bại trong mục tiêu phục hồi sản xuất nội địa

102620 Chien tranh thuong mai 0Cuộc chiến thương mại chống Trung Quốc không giúp chính quyền Tổng thống Trump hoàn tất mục tiêu trung tâm về phục hồi sản xuất, chế tạo nội địa vốn suy yếu trong nhiều thập kỉ qua, tờ Wall Street Journal ngày 25/10 nhận định.

Xem tiếp...

Kết nối Anh - ASEAN

anh aseanVương quốc Anh đã duy trì mối quan hệ bền chặt và nồng ấm với ASEAN kể từ khi khối khu vực này được thành lập vào năm 1967. Quan hệ đối tác kinh tế lâu đời này đã cho phép kim ngạch thương mại hàng hóa và dịch vụ song phương đạt xấp xỉ 42 tỷ bảng Anh như hiện nay.

Xem tiếp...

Phân tích: Hiệp định thương mại tự do Nhật - Anh mang nhiều ý nghĩa chiến lược hơn ý nghĩa kinh tế

nhat anh ftaThỏa thuận thương mại tự do song phương (FTA) hậu Brexit giữa Nhật Bản và Anh, được chính thức ký kết tại Tokyo hôm thứ sáu, là thỏa thuận thương mại lớn đầu tiên kể từ khi Anh rời Liên minh châu Âu (EU), và thỏa thuận này có thể mang ý nghĩa chiến lược nhiều hơn là ý nghĩa kinh tế đối với cả hai bên, các chuyên gia cho biết.

Xem tiếp...

Việt Nam được khen ngợi vì nỗ lực chống đánh bắt bất hợp pháp

Vietnam fishing village 1Những nỗ lực nhằm hạn chế việc đánh bắt bất hợp pháp tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của giới chức nước ngoài, khi chính quyền Hà Nội áp dụng các biện pháp mới phù hợp với khuyến nghị của Ủy ban châu Âu.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 374 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793124
Go to top