Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Bảo hộ tên thương mại, nhãn hiệu – Việc cần làm khi thực thi hiệp định EVFTA

04.08 19Sau gần một thập kỷ với nhiều nỗ lực của Việt Nam và Liên minh châu Âu, hiệp định EVFTA chính thức được thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 1-8-2020. Thực thi hiệp định EVFTA mở ra rất nhiều cơ hội giao thương, đầu tư, thương mại…

Xem tiếp...

WTO: Các quốc gia đang thúc đẩy nhập khẩu với quy mô lớn

04.08 13Các nước thành viên WTO đang thực hiện các biện pháp thúc đẩy nhập khẩu với quy mô lớn và hiện nay đã bắt đầu giảm các biện pháp hạn chế thương mại được đưa ra trước đó.

Xem tiếp...

Cú sốc mới đối với lĩnh vực sản xuất của Trung Quốc

04.08 11Tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc Samsung tìm cách chuyển dây chuyền sản xuất sang Việt Nam để duy trì tính cạnh tranh.

Xem tiếp...

EVFTA có hiệu lực: Cơ hội đón dòng đầu tư chất lượng cao

04.08 08Dòng vốn đầu tư từ châu Âu được kỳ vọng sẽ dịch chuyển vào Việt Nam nhiều hơn, khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực từ ngày 1-8. Tuy nhiên, để thu hút nguồn vốn từ khu vực này, đòi hỏi Chính phủ cải thiện môi trường đầu tư hơn nữa.

Xem tiếp...

Gấp rút hoàn thiện pháp luật để thực thi EVFTA có hiệu quả

04.08 07Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) được ví như con đường cao tốc hướng Tây, kết nối Việt Nam với một không gian thị trường rộng lớn và có tiềm năng hàng đầu thế giới, nhưng để doanh nghiệp Việt Nam có thể tăng tốc trên con đường này thì hệ thống pháp luật, thể chế trong nước là điều kiện đủ không thể không nhắc tới.

Xem tiếp...

Chuyển đổi số: Doanh nghiệp đừng ‘ngại thay đổi’

04.08 06Tư duy “ngại thay đổi” chính là rào cản lớn nhất cho sự chuyển đổi số của doanh nghiệp. Ở thời điểm này vẫn còn không ít doanh nghiệp rất thờ ơ với kỹ thuật số và coi chuyển đổi số chỉ là phương tiện để show diễn… chứ không phải khoản đầu tư quan trọng hàng đầu để nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Xem tiếp...

Hiệp định thương mại song phương Việt Nam - Hàn Quốc: Kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng vượt bậc

03.08 25Sau 5 năm Hiệp định thương mại song phương Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA) đi vào thực thi, hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã có những phát triển vượt bậc.

Xem tiếp...

Anh “thiệt đơn thiệt kép” nếu rơi vào vòng xoáy đối đầu với Trung Quốc

03.08 20Giáo sư Adrian Pabst cảnh báo các lệnh trừng phạt của Anh nhằm vào Trung Quốc sẽ khiến Bắc Kinh đáp trả và điều đó sẽ gây tổn thất lớn cho London.

Xem tiếp...

'Cánh cửa' nào đưa hàng Việt vào sâu thị trường EU?

03.08 18Đa phần doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu hàng hóa vào EU đều tập trung vào các thị trường lớn, bỏ ngỏ những thị trường ngách - vốn được xem là "nhỏ nhưng có võ" giúp hàng Việt thâm nhập sâu vào thị trường EU hơn.

Xem tiếp...

Kịch bản tăng trưởng cho nền kinh tế

03.08 16Dịch Covid-19 quay trở lại trong khi nền kinh tế bước sang giai đoạn mới thực hiện “mục tiêu kép”, vừa lo chống dịch, vừa lo tăng trưởng. Vì thế rất cần những kịch bản ứng phó mới. Trao đổi với ĐĐK, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, doanh nghiệp vẫn đang khó khăn, chưa phục hồi.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 335 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005737285
Go to top