Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luận

Quan hệ hợp tác Việt Nam - Malaysia sẽ có biến chuyển tích cực sau khi RCEP được ký kết

07.02 02Giáo sư Hoo Ke Ping, chuyên gia phân tích kinh tế và chính trị tại Malaysia, cho rằng, khi Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện Khu vực (RCEP) được ký kết, quan hệ kinh tế và thương mại giữa Việt Nam và Malaysia sẽ có những thay đổi tích cực.

Xem tiếp...

USMCA bắt đầu chương mới trong một thế giới nhiều bất ổn

07.02 01Theo số liệu thống kê, giá trị giao thương giữa ba nền kinh tế Mỹ, Canada và Mexico đã đạt mức 1.200 tỷ USD vào năm ngoái.

Xem tiếp...

Ngành dệt may: Loay hoay bài toán liên kết

06.30 05Liên kết vẫn được nhắc đến như một giải pháp hữu hiệu giúp dệt may Việt Nam phát triển khâu thượng nguồn, lấp đầy nguồn cung thiếu hụt, tuy nhiên liên kết với ai, liên kết theo cơ chế nào vẫn là vấn đề khó khi lệch pha cung – cầu và chi phí sản xuất quá cao.  

Xem tiếp...

Đưa quan hệ song phương Việt Nam-Hoa Kỳ lên tầm cao mới

07.01 27Ngày 1/7, tại Hà Nội, Viện nghiên cứu châu Mỹ thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Chiến lược và Phát triển quan hệ quốc tế tổ chức hội thảo quốc tế “Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: 25 năm hợp tác và phát triển” nhằm góp phần đánh giá, phân tích sự phát triển và xu thế phát triển quan hệ 2 nước trong những năm sắp tới.

Xem tiếp...

Thương mại điện tử giúp doanh nghiệp thích nghi với trạng thái ‘Bình thường mới’

07.01 25Các doanh nghiệp đang dần chuyển sang các dịch vụ và kênh bán hàng kỹ thuật số để giảm thiểu tối đa tác động của đại dịch COVID-19, đồng thời tăng cường khả năng phục hồi kinh doanh các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

CPTPP và RCEP có "vá" được thương chiến Mỹ-Trung?

07.01 22Khi căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh ngày càng leo thang, có thể các thỏa thuận CPTPP và RCEP là con đường để Trung Quốc và châu Á định hình lại hệ thống thương mại toàn cầu trong tương lai.

Xem tiếp...

Kỳ vọng sức bật xuất khẩu

07.01 21Mặc dù chịu nhiều khó khăn từ đại dịch COVID-19, nhưng tính đến hết tháng 6/2020, Việt Nam vẫn xuất siêu 4 tỷ USD. Đặc biệt, Bộ Công Thương đã triển khai nhiều hoạt động kết nối giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam với đối tác có nhu cầu nhập khẩu nhằm mở rộng thị trường và thúc đẩy xuất khẩu. 

Xem tiếp...

Chẳng phải một mình một chợ, ‘bánh đà’ thu hút FDI cần tăng tốc hậu Covid-19

07.01 166 tháng đầu năm, Việt Nam thu hút gần 16 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), là "bánh đà quan trọng' trong bối cảnh kinh tế thế giới suy giảm do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, để thu hút đầu tư nước ngoài nhiều hơn nữa, chất lượng hơn nữa, Việt Nam vẫn cần "chạy nhanh hơn".

Xem tiếp...

Mở cửa trở lại nền kinh tế: Giải pháp nào vừa an toàn, vừa hiệu quả?

07.01 15Việc mở cửa lại nền kinh tế trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn chưa được khống chế trên phạm vi toàn cầu sẽ đi kèm với những rủi ro. Phóng viên TTXVN đã trao đổi với Tiến sỹ Phạm Sỹ Thành, Giám đốc Chương trình nghiên cứu Chiến lược Mekong-Trung Quốc (MCSS) thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp...

Vì sao Mỹ thích đầu tư vào châu Á?

07.01 14“Tại sao doanh nghiệp điện tử và sản xuất bán dẫn Mỹ lại chọn Đông Á để mở rộng hoạt động, không đầu tư vào các nước vùng Caribe vốn rất gần gũi với họ về mặt địa lý?”.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 490 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005713462
Go to top