Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luận

Khả năng phi toàn cầu hóa giai đoạn hậu COVID-19

Trả lời phỏng vấn báo Pháp Le Point, cựu Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Pascal Lamy đã phân tích những hậu quả của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đối với nền kinh tế thế giới.

Xem tiếp...

Các nước bắt đầu tích trữ thực phẩm trong bối cảnh Covid-19 đe dọa thương mại toàn cầu

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang lây lan và bùng phát trên diện rộng, việc tích trữ thực phẩm đang trở thành vấn đề lớn, không chỉ với những người mua hàng tạp hóa mà còn đối với các mặt hàng chủ lực.

Xem tiếp...

Toàn cầu hóa cần cải cách lại

Những người theo chủ nghĩa dân túy đã tìm thấy cơ hội hiếm có để tạo ra sự thay đổi đáng kể. Trong một loạt các bài báo mới được xuất bản, người ta phân tích rằng nạn nhân đầu tiên của dịch Covid-19 là toàn cầu hóa. Một số người tiếc nuối và một số lại vui mừng về điều này.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt xoay trở “hàn gắn” đứt gãy thương mại

Dịch Covid-19 lan rộng tại nhiều quốc gia, khiến hoạt động xuất khẩu tới những thị trường chủ lực bịảnh hưởng, đình trệ, thậm chí đứt gãy. Để sống sót, trụ lại và thoát khó, các doanh nghiệp Việt không có cách nào khác ngoài việc phải xoay chuyển, chủ động, linh hoạt ứng phó và biết chớp lấy cơ hội.

Xem tiếp...

Dịch virus corona tiếp tục gây chia rẽ mối quan hệ Mỹ - Trung

Những khủng hoảng gây ra do đại dịch toàn cầu đang đe dọa tới thỏa thuận thương mại Mỹ -Trung gần đây và có thể làm suy yếu sự ổn định toàn cầu trong tương lai.

Xem tiếp...

Việt Nam với vai trò Chủ tịch luân phiên ASEAN

Với việc Việt Nam tiếp nhận ghế chủ tịch luân phiên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong năm nay, có lý do để xem xét những ý tưởng tái tạo và tái lập khối ASEAN nhìn từ góc độ của công dân, đặc biệt là qua lăng kính của giới trẻ.

Xem tiếp...

Ngành năng lượng tại ASEAN: Cần thêm sự tham gia của nữ giới

Khu vực Đông Nam Á đang cho thấy sự tiến bộ về số lượng phụ nữ nắm giữ vai trò lãnh đạo. Philippines, Việt Nam và Singapore đang dẫn đầu về số lượng nữ giới giữa các vị trí quản lý cấp cao, theo số liệu từ một báo cáo năm 2019 có tiêu đề “Phụ nữ trong Kinh doanh” của công ty Grant Thornton.

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại Mỹ- Trung sẽ nới lỏng một số rào cản phi thuế quan

Tuy nhiên, cho đến khi thuế quan bổ sung được xóa bỏ, các loại sản phẩm sữa xuất khẩu sang Trung Quốc có thể không tăng đáng kể.

Xem tiếp...

Mỹ - Trung có thể đi đến giai đoạn 2 bất chấp Covid-19?

Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu thực hiện các cam kết của mình theo thỏa thuận thương mại giai đoạn một bất chấp sự xáo trộn toàn cầu từ đại dịch Covid-19 hiện nay. Thỏa thuận giữa hai nền kinh tế lớn nhất thếgiới, đã thực hiện thương mại trị giá 559 tỷ USD vào năm ngoái, làm dịu căng thẳng thương mại vào tháng 1 và dự kiến ​​sẽ tăng tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ ít nhất một nửa điểm phần trăm và tạo ra một triệu việc làm.

Xem tiếp...

Thế giới đóng cửa, Trung Quốc đối mặt cơn bão kinh tế

Các nhà máy Trung Quốc đã hoạt động trở lại với công suất gần 100%, nhưng vấn đề của họ giờ là hàng loạt khách hàng nước ngoài hoãn thanh toán hoặc hủy đơn hàng.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 446 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005100356
Go to top