Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luận

Gỗ Việt nơm nớp nỗi lo rủi ro giả xuất xứ

17.09 17Được đánh giá là ngành có mức tăng trưởng xuất khẩu ấn tượng bất chấp COVID-19 nhưng các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ vẫn nơm nớp nỗi lo gian lận thương mại, bị giả xuất xứ.

Xem tiếp...

Ngành mía đường gặp khó khi sản lượng đường thế giới dư thừa

17.09 16Ngành mía đường Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 và việc chính phủ một số nước trợ giá mặt hàng đường dẫn đến cuộc chơi không công bằng.

Xem tiếp...

Trận địa mới của căng thẳng Mỹ - Trung

17.09 14Cuộc chiến tranh giành quyền lãnh đạo tại Liên Hiệp Quốc đang diễn ra, với Trung Quốc nỗ lực mở rộng tầm ảnh hưởng nhằm thách thức vị trí truyền thống của Mỹ.

Xem tiếp...

Bài cuối: Xu hướng mới của kinh tế toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

17.09 10Với nền kinh tế có độ mở cao vào loại hàng đầu thế giới, Việt Nam không thể không chịu tác động từ những gì diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Bài 4: Nhận định chuyên gia: Hệ thống kinh tế “mềm dẻo” để thích ứng với trật tự mới

17.09 09Kinh tế thế giới đang chứng kiến sự suy yếu của toàn cầu hóa do những tác động của đại dịch COVID-19. Thậm chí có ý kiến cho rằng COVID-19 dẫn tới xu hướng đảo ngược toàn cầu hóa.

Xem tiếp...

Bài 3: Một nền kinh tế toàn cầu “rất khác” sau đại dịch

17.09 08COVID-19 đang làm thay đổi căn bản thế giới mà nhân loại từng biết, với sự phát triển của những xu hướng mới chẳng hạn như kinh tế “không tiếp xúc” hay kinh tế “thuê bao”.

Xem tiếp...

Bài 2: Chiến lược toàn cầu hóa “thích nghi” với bối cảnh mới

17.09 07Đại dịch COVID-19 đã bộc lộ những điểm yếu của toàn cầu hóa. Các biện pháp phong tỏa hoạt động kinh tế hay những chính sách ứng phó khẩn cấp khác để ngăn chặn dịch đã khiến hoạt động thương mại bất ngờ bị gián đoạn và một số chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy trong ngắn hạn.

Xem tiếp...

Bài 1: “Cú hích” cho những thay đổi lịch sử

17.09 06 Với nền kinh tế có độ mở cao cùng với nhiều lợi thế về logistics, lao động và chi phí…, việc biến những thách thức thành cơ hội sẽ dựa vào nhiều quá trình cải cách và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Xem tiếp...

Hàng dệt may vào thị trường EU: Loay hoay câu chuyện xuất xứ

17.09 05Việc thiếu hụt về nguồn cung nguyên liệu vẫn đang là trở ngại cần giải quyết nếu muốn nắm bắt cơ hội từ thị trường EU mang lại.

Xem tiếp...

FTA hút vốn ngoại vào Việt Nam

17.09 02Tính đến đầu tháng 9-2020, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt 19,5 tỷ USD, giảm 13,7% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, trong số 1.797 dự án được cấp phép mới, số vốn đăng ký đạt 9,7 tỷ USD, tăng 6,6% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm trước. 

Xem tiếp...

Trang 1 trong 549 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763356
Go to top