Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luận

Vốn FDI của Liên minh châu Âu vào Việt Nam và một số vấn đề đặt ra

unnamedKể từ giai đoạn đổi mới đến nay, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã có nhiều đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội đất nước, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem tiếp...

Thoả thuận thương mại khu vực mới giúp Trung Quốc duy trì lợi thế của mình trong chuỗi cung ứng toàn cầu

105742111 1550232920554rtx6mua1Trung Quốc sắp giữ vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, từ đại dịch coronavirus cho đến các thoả thuận thương mại mới.

Xem tiếp...

Chủ nghĩa bảo hộ của Ấn Độ có thể cản trở tăng trưởng kinh tế của nước này và ảnh hưởng đến quan hệ đối tác toàn cầu

chủ nghĩa bảo hộTốc độ tăng trưởng và sức ảnh hưởng toàn cầu của Ấn Độ sẽ phụ thuộc vào sự cởi mở của Ấn Độ về kinh tế và việc Ấn Độ có sẵn sàng cung cấp một sân chơi bình đẳng cho các công ty nước ngoài hay không.

Xem tiếp...

"Cơ hội vàng" cho Việt Nam chinh phục thị trường thực phẩm Halal

2110 pakistani indian food halal 17699 1 368Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nhiều cơ hội thâm nhập sâu vào thị trường thực phẩm Halal toàn cầu do sở hữu nguồn nguyên vật liệu thô, dồi dào như cà phê, gạo, các sản phẩm từ biển, thủy hải sản, gia vị, đậu hạt, rau củ quả…

Xem tiếp...

Cơ hội từ các FTA không dành cho tất cả doanh nghiệp

co hoi tu cac fta khong danh cho tat ca doanh nghiep1606669416Các hiệp định thương mại tự do được kỳ vọng sẽ tạo đòn bẩy phát triển cho nhóm doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam, nhưng cơ hội không dành cho tất cả doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Việt Nam: Thương mại sắp tới ra sao?

da giay lectHoạt động thương mại của Việt Nam trong thời gian qua đã có những chuyển biến tích cực, mặc dù toàn cầu đang chịu sự tàn phá của Covid-19 và những bất ổn vốn đã tồn tại như thương chiến Mỹ-Trung. Việt Nam ghi nhận mức xuất siêu kỷ lục đạt 18,72 tỷ USD trong 10 tháng năm 2020. Tuy nhiên, mối quan hệ với các đối tác thương mại lớn đang tồn tại sự mất cân đối, đặc biệt là với Mỹ và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Các nước châu Á xây dựng "pháo đài" dữ liệu để bảo vệ tài sản

C 6Các giới hạn đối với dòng chảy xuyên biên giới làm tổn hại đến kinh doanh và có nguy cơ khiến các nước nghèo hơn.

Xem tiếp...

Triển vọng thu hút FDI thiết lập chuỗi cung ứng mới

S7Theo ông Lương Hoàng Thái, Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên, không gian kinh tế được mở ra trong RCEP đồng nghĩa với việc thúc đẩy dòng vốn đầu tư nhờ quy mô thị trường rộng lớn.

Xem tiếp...

Phải chăng Ấn Độ đang hướng tới một thế giới ngoài RCEP?

S6Những lo ngại của New Delhi đối với việc giảm bớt thuế quan thương mại đã làm mất đi động lực để chỉ ra những điểm yếu của nền kinh tế.

Xem tiếp...

Nhiều khởi sắc cho xuất khẩu cá tra

S3Kể từ tháng 8/2020, giá trị xuất khẩu cá tra đã bắt đầu có chiều hướng đi lên. Trong đó, tháng 10, xuất khẩu sang Trung Quốc - Hồng Kông, Hà Lan và Anh tăng trưởng tốt.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 582 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005812128
Go to top