Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triển

Xây sàn thương mại điện tử hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu vào EU

07.01 19Ngày 30/6, tại TPHCM, Bộ Công thương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND TPHCM tổ chức hội nghị hỗ trợ doanh nghiệp (DN) xuất khẩu nông, lâm, thủy sản vào thị trường EU, thực thi hiệu quả Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

Việt Nam kêu gọi doanh nghiệp Italia đầu tư vào dệt may, da giày

07.01 18Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và năng động nhất ở châu Á, đặc biệt trong khối các nước ASEAN. Quốc vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao & Hợp tác Quốc tế Italia Manlio Di Stefano đánh giá lễ ký kết Thỏa thuận thành lập Ủy ban Hỗn hợp về Hợp tác Kinh tế (UBHH) giữa Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Ngoại giao & Hợp tác Quốc tế Italia, ngày 30/6.

Xem tiếp...

Giao thương trực tuyến doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản: Thêm cơ hội cho hàng Việt xuất khẩu

07.01 12Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến sản phẩm tiêu dùng Việt Nam - Nhật Bản vào ngày 30/6/2020. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng và đa dạng thị trường xuất khẩu cho hàng hoá Việt Nam được triển khai rầm rộ từ đầu năm tới nay.  

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào thị trường ASEAN: Doanh nghiệp Việt cần tập trung khai thác

07.01 11Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở các thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam như châu Âu, châu Mỹ, việc đẩy mạnh khai thác thị trường ASEAN được xem là giải pháp để doanh nghiệp (DN) duy trì kim ngạch xuất khẩu và phát triển bền vững.

Xem tiếp...

EVIPA: Cơ chế giải quyết tranh chấp sẽ là thách thức với Việt Nam?

07.01 09Doanh nghiệp kiện Chính phủ, Chính phủ kiện Chính phủ là chuyện xưa nay hiếm nhưng với EVFTA và EVIPA điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem tiếp...

Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sang thị trường EU

Với Hiệp định EVFTA, sau khi được ký kết và có hiệu lực, các mặt hàng nông, lâm, thủy sản xuất khẩu (XK) của Việt Nam sẽ có thể tiếp cận được một thị trường đầy tiềm năng với dân số hơn 500 triệu người và GDP đạt 15.000 tỷ USD.

Xem tiếp...

Hàng Việt còn nhiều dư địa phát triển ở khu vực ASEAN

06.30 22Việc đẩy mạnh khai thác các thị trường lân cận, đặc biệt là ASEAN được xem là giải pháp để doanh nghiệp duy trì kim ngạch xuất khẩu.

Xem tiếp...

“Chưa có bằng chứng rõ ràng về dịch chuyển vốn FDI vào Việt Nam”

06.30 19Từ số liệu những năm gần đây, đặc biệt là 6 tháng đầu năm 2020, đại diện Tổng cục Thống kê cho rằng, “chưa có bằng chứng rõ ràng về sự dịch chuyển vốn FDI vào Việt Nam”.

Xem tiếp...

Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam: 'Đừng bỏ lỡ cơ hội từ khủng hoảng'

06.30 18Ông Ousmane Dione - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam cho rằng, cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội toàn cầu do dịch Covid-19 gây ra, đối với Việt Nam, ngoài những tác động tiêu cực cũng đem lại rất nhiều cơ hội. Việt Nam cần nhanh chóng tận dụng những cơ hội này.

Xem tiếp...

Logistics cộng hưởng 2 làn sóng

06.30 09Ông Shiotani Yuichiro, Tổng Giám đốc Công ty AEON Việt Nam, cho biết xoài Việt Nam tiêu thụ không khả quan khi đắt hơn gần 20% so với xoài Thái Lan, Philippines dù chất lượng tương đương. Một nguyên nhân khiến loại trái cây này bị đội giá là chi phí logistics Việt Nam cao hơn Thái Lan, Philippines.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 102 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Lượt truy cập

005713467
Go to top