Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triểnKỳ vọng bùng nổ đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam

WEF: Việt Nam là nền kinh tế cạnh tranh thứ 77 toàn cầu

detmay1708Báo cáo Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu vừa được WEF công bố sử dụng phương pháp mới để đánh giá toàn diện các động lực của nền kinh tế toàn cầu trong Cách mạng Công nghiệp Lần thứ 4. Năm nay, Việt Nam đứng thứ 77 trong 140 nền kinh tế, với 58,1 điểm trên thang 100. Thứ hạng năm ngoái là 74 trên 135.

Xem tiếp...

IMF hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu

IMF1807Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa quyết định hạ dự báo tăng trưởng của kinh tế thế giới xuống còn 3,7% trong năm nay và năm tới, thấp hơn so với con số 3,9% trong dự báo đưa ra hồi tháng 4/2018.

Xem tiếp...

GDP bình quân đầu người của Việt Nam lên 2.540 USD

GDP02042018So với năm 2015, chỉ tiêu GDP bình quân đầu người tăng 1,21 lần nhưng vẫn cách xa mục tiêu 3.500 USD đặt ra cho năm 2020. Nhiều số liệu liên quan tới các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội được nêu trong phiên thảo luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội sáng 15/10.

Xem tiếp...

Giới chuyên gia đánh giá cao sự bùng nổ kinh tế của Việt Nam

kinhtesg0405Mạng hackernoon.com mới đây đăng bài viết phân tích những yếu tố góp phần thúc đẩy sự "chuyển mình" của kinh tế Việt Nam trong 20 năm qua, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao, sánh ngang với Trung Quốc - nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới.

Xem tiếp...

Xuất siêu kỷ lục gần 5,4 tỷ USD

xuatsieukylucTốc độ tăng trưởng xuất nhập khẩu 9 tháng qua vẫn duy trì ở mức cao 2 con số, cho dù không đạt được trên 20% như kết quả xuất nhập khẩu của cùng kỳ năm 2017, song đáng chú ý là xuất siêu đang đạt kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.

Xem tiếp...

70% doanh nghiệp châu Âu đang kinh doanh tốt tại Việt Nam

laodongnu2018Kết quả khảo sát Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) thực hiện vào Quý 2/2018 cho thấy sự lạc quan của cộng đồng doanh nghiệp thành viên khi đánh giá tình hình kinh doanh tại Việt Nam. Sự lạc quan này được thể hiện qua 6 bậc tăng của chỉ số BCI so với Quý 1/2018.

Xem tiếp...

WB dự báo tăng trưởng GDP 2018 của Việt Nam đạt khoảng 6,8%

worldbankNgày 4/10, Ngân hàng Thế giới (WB) công bố báo cáo Cập nhật kinh tế khu vực Đông Á – Thái Bình Dương, truyền hình trực tiếp đến một số nước trong khu vực, trong đó có đầu cầu Hà Nội.

Xem tiếp...

Kết nối khu vực FDI với kinh tế trong nước: Điều kiện thực chất và bền vững

fdi rep imageduzc ZHZEViệc kết nối khu vực có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với khu vực kinh tế trong nước nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà hoạch định chính sách và doanh nghiệp. Tuy nhiên, các đánh giá của chuyên gia kinh tế đều cho rằng, FDI ít có tác động lan tỏa hay nói cách khác mức độ kết nối chưa cao, hay trong nền kinh tế đang tồn tại đồng thời hai khu vực có tính tách biệt rất lớn là khu vực FDI và khu vực kinh tế còn lại. Để kết nối hiệu quả hai khu vực này, cần có các điều kiện nhất định.

Xem tiếp...

PMI giảm xuống 51,5 điểm, Việt Nam lùi về vị trí thứ hai trong ASEAN

laodong14032018Đà tăng trưởng của lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam trong tháng cuối của quý 3 đã tiếp tục chậm lại với sản lượng, số lượng đơn đặt hàng mới và việc làm đều tăng yếu hơn, trong khi các công ty chấp nhận giảm giá để cố gắng thu hút khách hàng.

Xem tiếp...

GDP tăng cao, vẫn lo rủi ro

gdp JPG 6482 1538322014GDP 9 tháng năm 2018 tăng cao nhất kể từ năm 2011, song nền kinh tế còn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung ngày càng gia tăng, tạo áp lực lớn đến điều hành chính sách tiền tệ, tỷ giá, lãi suất, lạm phát và sản xuất trong nước. Nền kinh tế có độ mở tăng nhanh nên dễ bị cuốn vào vòng xoáy của những biến động kinh tế thế giới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 63 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004268475
Go to top