Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triển

Triển vọng kinh tế Việt Nam tiếp tục cải thiện, dự báo GDP 2018 tăng 6,8%

GDP02042018Tăng trưởng gần đây cao hơn do điều kiện thuận lợi trong nước và quốc tế, nhưng có thể tốc độ tăng sẽ giảm dần.

Xem tiếp...

Việt Nam làm gì để đối phó với "chu kỳ khủng hoảng" kinh tế?

cangsaigon13032018Dù chưa rõ ràng nhưng ngảy cả đại diện Chính phủ và WB đang cũng đang lo ngại về về một "chu kỳ khủng khoảng" của nền kinh tế. Vậy các Việt Nam cần làm gì để đối diện với thách thức đó?

Xem tiếp...

Biến cơ hội thành sức mạnh kinh tế

fdi1306Vốn FDI tăng đều qua các năm cho thấy Việt Nam là thị trường hấp dẫn đối với nhà đầu tư ngoại

Xem tiếp...

Công nghiệp 4.0 sẽ tác động như thế nào đến thể chế?

CMCN4.0 1Thể chế của nhà nước sẽ chịu sức ép thay đổi trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Đồng thời, CMCN 4.0 cũng là tiền đề để thể chế thay đổi nhanh hơn. Việc ứng dụng các công nghệ mới như AI, Blockchain, bigdata,… sẽ giúp âng cao hiệu quả quản lý của nhà nước trong thời đại 4.0.

Xem tiếp...

Phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng

nguyenxuanphuc1106Nhận lời mời của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn cấp cao Chính phủ Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) mở rộng, được tổ chức ngày 9/6 tại vùng Charlevoix, bang Québec của Canada, và đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị.

Xem tiếp...

Kỳ vọng bùng nổ đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam

invest0806Sau gần 30 năm, hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng có dấu hiệu phát triển tích cực. Và hoạt động này được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Xem tiếp...

TP.HCM dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài

FDI23032018Trong những năm gần đây, TP.HCM luôn khẳng định được vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước với sức hút đầu tư lớn, đặc biệt là về thu hút vốn đầu tư FDI.

Xem tiếp...

Thương mại điện tử: Tiềm năng lớn nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro

thuongmaidientu15032018Hà Nội là một trong hai địa phương đi đầu trong cả nước về Chỉ số thương mại điện tử với doanh thu năm sau cao hơn năm trước và ngày càng thu hút người tiêu dùng tham gia vào hoạt động mua bán online.

Xem tiếp...

FDI bật tăng trong những quý cuối năm

FDI23032018Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đổ vào Việt Nam không bằng cùng kỳ năm 2017, song những động thái mới đây cho thấy, nhiều khả năng, vốn FDI sẽ bật tăng trở lại trong những quý cuối năm.

Xem tiếp...

Kim ngạch thương mại Việt Nam-Campuchia trên đà tăng trưởng

cangsaigon13032018Kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Campuchia trong bốn tháng đầu năm nay đạt 1,5 tỷ USD, tăng 18,3% so cùng kỳ năm ngoái.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 56 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004031328
Go to top