Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triển

ADB giữ nguyên dự báo tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2017-2018

tang truong 1Dù nâng dự báo tăng trưởng của châu Á trong năm 2017 và 2018, song Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vẫn giữ nguyên dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Xem tiếp...

Một số vấn đề về xuất khẩu nông sản chủ lực của Việt Nam

nong san 1Bên cạnh những nỗ lực và thành tựu đạt được, xuất khẩu nông sản của Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh hội nhập. Làm thế nào để tận dụng lợi thế

Xem tiếp...

Thúc đẩy giải quyết tranh chấp bằng trọng tài

Vu ANh DuongĐó là nhận định của ông Vũ Ánh Dương - Tổng thư ký Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam VIAC về việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài bên lề Hội thảo

Xem tiếp...

Việt Nam cần cải thiện “3 điểm nghẽn”

nha dau tu nhat banMặc dù đánh giá cao môi trường đầu tư Việt Nam, song các nhà đầu tư Nhật Bản cho rằng, còn “3 điểm nghẽn” cần được cải thiện trong thời gian tới.

Xem tiếp...

FDI và giá trị thương mại đều tăng mạnh

Le Luong Minh article main imageFDI từ ASEAN đến Việt Nam tăng 116%, đạt tới mức 2,3 tỷ USD, chiếm 18% FDI vào Việt Nam. Điều đó cho thấy, Việt Nam đã nâng cao được năng lực phát triển kinh tế của mình.

Xem tiếp...

50 năm ASEAN: Doanh nghiệp Việt Nam cần tích cực tận dụng lợi thế

asean country members flagsVới lịch sử 50 năm thành lập Cộng đồng ASEAN và 2 năm Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) ra đời, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển quan trọng

Xem tiếp...

Chính sách thuế nhằm bảo vệ môi trường trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế

thue vat 2016Chính sách thuế nhằm bảo vệ môi trường của Việt Nam đã đạt được những kết quả nhất định, tuy nhiên, hiệu quả thực tế đối với mục tiêu bảo vệ môi trường hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế

Xem tiếp...

Khu vực kinh tế tập thể: Làm gì để cạnh tranh?

Saigon CoopTrong bối cảnh hội nhập kinh tế, để tồn tại và phát triển bền vững khu vực kinh tế tập thể cần nâng cao năng lực cạnh tranh dựa trên một hệ thống quản lý hiệu quả với nguồn nhân lực chất lượng.

Xem tiếp...

Năm 2018, dự kiến GDP sẽ tăng 6,4-6,8%

GDP 4Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có công văn số 5610/BKHĐT-TH gửi các Bộ ngành Trung ương và địa phương, các tập đoàn tổng công ty khung hướng dẫn xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Xem tiếp...

Chuyên gia kinh tế chỉ ra hiện tượng bất thường trong tăng trưởng kinh tế quý II/2017

tang truong kteĐây là một hiện tượng đột biến bởi từ năm 2001- 2016, chỉ có duy nhất năm 2009 diễn ra điều tương tự, nhưng đó là năm đặc biệt do khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 19 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003349466
Go to top