Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triểnCách mạng Công nghiệp 4.0: Thị trường lao động Việt Nam có rơi vào khủng hoảng?

Đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước: Giải pháp kích thích tăng trưởng

congnhanlaodogMột trong những giải pháp quan trọng được các chuyên gia kinh tế đưa ra nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm 2018 và các năm tiếp theo là đẩy mạnh tái cơ cấu khu vực doanh nghiệp nhà nước (DNNN).

Xem tiếp...

Tìm lối ra cho công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô

otohanquocKhả năng gia nhập thị trường còn yếu, chưa có kinh nghiệm và các chính sách cụ thể nên công nghiệp hỗ trợ chcho sản xuất ô tô còn nhiều khó khăn.

Xem tiếp...

Vốn FDI nhỏ lẻ - có đáng lo?

FDI2606Được coi là đầu tàu thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) nhưng gần đây thu hút FDI của TP.HCM đang gặp phải nhiều nhà đầu tư thấp vốn.

Xem tiếp...

Điều chỉnh chính sách thu hút đầu tư

investPhòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa gửi đến Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về chính sách và thực trạng ưu đãi đầu tư tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm Việt Nam

moody1308Hãng đánh giá tín dụng Moody’s vừa nâng xếp hạng của Việt Nam từ B1 lên Ba3, với triển vọng thay đổi từ ổn định sang tích cực.

Xem tiếp...

Tác động của tỷ giá lên doanh nghiệp xuất khẩu – nhìn từ ngành dệt may

det may 1Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm nay của các doanh nghiệp dệt may cho thấy rõ một số tác động của sự biến động tỷ giá lên kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp xuất khẩu nói chung trong nền kinh tế.

Xem tiếp...

Dự báo tăng trưởng GDP Quý IV 6,56% và 6,83% cho cả năm 2018

GDP02042018Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế-xã hội quốc gia (NCIF) đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học: “ Dự báo kinh tế Việt Nam 6 tháng cuối năm 2018 và ảnh hưởng của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung Quốc” dưới sự chủ trì của Giám đốc Trung tâm Trần Hồng Quang.

Xem tiếp...

Báo cáo của AMRO: kinh tế Trung Quốc gây ra hiệu ứng “tràn” lên ASEAN

cangbien3005Theo báo cáo của Văn phòng Nghiên cứu Vĩ mô ASEAN+3 (AMRO), liên kết kinh tế giữa Trung Quốc và ASEAN đã làm gia tăng hiệu ứng “tràn”, thông qua nhiều kênh khác nhau như thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ, đầu tư và thị trường tài chính.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt đang tận dụng rất tốt ưu đãi FTA

FTA2404Trong 6 tháng đầu năm 2018, các tổ chức cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa đã cấp 458.285 bộ C/O ưu đãi với trị giá 22,7 tỷ USD, tăng 36% về trị giá và tăng 33% về số lượng hồ sơ so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp...

Tại sao logistics lại quan trọng trong hoạt động thương mại?

picture0108Hãy quan sát kỹ chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang dùng. Bạn thấy gì? Một màn hình bằng kính, một nút bấm được trang bị bộ nhận diện vân tay, một ống kính máy ảnh, đèn flash, mi-crô và loa. Mỗi một thành phần trên, và các linh kiện khác – như vi mạch, bộ xử lý, pin – đều được lấy từ các công ty khác nhau ở khắp nơi trên thế giới và được lắp ráp lại thành một sản phẩm hoàn chỉnh tại các nhà máy-thường được đặt tại Trung Quốc. 

Xem tiếp...

Trang 1 trong 59 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video