Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hội nhập và phát triển

Tín hiệu tích cực giúp GDP tăng trưởng trong năm 2020

Khi vốn đầu tư công tăng lên 1% sẽ đóng góp cho tăng trưởng GDP thêm 0,06%. Điều này hàm ý rằng nguồn tiền này có vai trò là vốn “mồi”, thúc đẩy đầu tư từ các khu vực khác...

Xem tiếp...

Điều hành xuất khẩu gạo: An ninh lương thực đặt lên hàng đầu

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhu cầu đối với một số mặt hàng thiết yếu, trong đó có mặt hàng gạo, đang tăng rất nhanh. Đã bắt đầu xuất hiện nhu cầu tăng dự trữ lương thực để bảo đảm đời sống cho người dân. Trước thực trạng này, Bộ Công Thương đã có đề xuất với Thủ tướng Chính phủ cân nhắc một số phương án trong điều hành xuất khẩu gạo, nhằm đảm bảo vấn đề an ninh lương thực quốc gia.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần đa dạng hóa chuỗi cung ứng, tái cơ cấu sản xuất

Đứng trước những tác động quá mạnh của dịch bệnh Covid- 19, sự thay đổi thuế quan khi thực thi các cam kết hội nhập đã và đang buộc các doanh nghiệp (DN) phải tái cơ cấu, sắp xếp và đa dạng hóa chuỗi cung ứng.  

Xem tiếp...

“Liều thuốc tăng lực” cho nền kinh tế

Chống COVID-19 trước nhưng không quên nhiệm vụ vì mục tiêu ổn định, phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Mô hình kinh tế “không tiếp xúc” lên ngôi thời dịch COVID-19

Các hoạt động “không tiếp xúc” như làm việc tại nhà và mua sắm trực tuyến đang lan rộng trong toàn bộ nền kinh tế và xã hội ở nước này.

Xem tiếp...

Vốn FDI bị 'hụt hơi' vì Covid-19

Dịch Covid-19 đã cắt đứt đà tăng trưởng 4 năm liên tiếp của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Song "nốt trầm" này cũng chính là thời điểm để chúng ta chuẩn bị thực hiện chiến lược thu hút FDI một cách hiệu quả hơn.

Xem tiếp...

Cần nhạc trưởng để thực hiện chương trình tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đề xuất cần có một cơ quan Chính phủ đóng vai trò nhạc trưởng để phối hợp các bộ ngành trong việc thực hiện các giải pháp tổng thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, có tính đến các đặc thù của từng lĩnh vực ngành hàng.

Xem tiếp...

ASEAN đặt mục tiêu tăng gấp đôi đầu tư nội khối cho đến năm 2025

Các Bộ trưởng Kinh tế các quốc gia ASEAN đã thống nhất đánh giá thương mại giữa các thành viên ASEAN với nhau vẫn còn nhiều hạn chế dù rất tiềm năng và cơ hội. Do đó, bên cạnh thách thức, Covid – 19 chính là cơ hội để các nước ASEAN phải có hành động trong tái cấu trúc lại chuỗi cung ứng đủ sức chống chịu.

Xem tiếp...

Chủ động bảo vệ thương hiệu, tự tin hội nhập quốc tế

Trong giai đoạn hội nhập, doanh nghiệp Việt phải vừa sản xuất, phân phối, vừa chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ thương hiệu của mình để khẳng định vị thế trên thế giới.

Xem tiếp...

"Đừng quá lo về virus Corona, kinh tế Việt Nam còn nhiều cơ hội để bật dậy"

Các chuyên gia cho rằng dịch virus Corona gây ra tác động tiêu cực đến kinh tế, nhưng đi kèm là nhiều cơ hội và Việt Nam cần hành động ngay để tận dụng.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 91 trang

Hội nhập và phát triển

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Lượt truy cập

005100374
Go to top