Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hoạt động Hội nhập Kinh tế Quốc tếTrung tâm WTOHội thảo: “Ngành logistics trước bước ngoặt chuyển đổi số: Quản trị rủi ro nhằm chuyển đổi đúng cách và hiệu quả”

Hội thảo: “Ngành logistics trước bước ngoặt chuyển đổi số: Quản trị rủi ro nhằm chuyển đổi đúng cách và hiệu quả”

Backdrop

Thời gian vừa qua, nền kinh tế thế giới và Việt Nam trải qua nhiều biến động lớn đòi hỏi doanh nghiệp phải có những chiến lược kịp thời để duy trì và phát triển ổn định. Logistics là một trong các ngành hàng quan trọng đang được quan tâm và kỳ vọng sẽ chuyển đổi nhanh để đáp ứng nhu cầu hội nhập và tăng trưởng kinh tế.

Với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp bức tranh tổng thể về hoạt động chuyển đổi số của ngành Logistics, cũng như các lưu ý quan trọng về vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp logistics khi tiến hành chuyển đổi số, Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) tổ chức Hội thảo: “Ngành logistics trước bước ngoặt chuyển đổi số: Quản trị rủi ro nhằm chuyển đổi đúng cách và hiệu quả” với các nội dung như sau:

Thời gian      : 8h30 – 11h30, Thứ Tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020

Địa điểm        : Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP. HCM

Đối tượng      : Cán bộ, công chức, viên chức Sở/ngành công tác trong lĩnh vực có liên quan; các Hiệp hội/Hội ngành hàng trên địa bàn TP.HCM; Các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM (miễn phí tham dự)

Nội dung        : Vui lòng xem nội dung chương trình kèm theo

Để đăng ký tham dự và nhận thông tin cập nhật từ sự kiện, Qúy anh/chị doanh nghiệp vui lòng truy cập link sau:http://bit.ly/hoithaologistics trước 11g00 ngày 29/09/2020.

Thông tin liên hệ: Bộ phận Đào tạo - Sự kiện - Đối ngoại, Trung tâm CIIS,

Ms. Linh, ĐT: 028 38205051;Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it../.

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388206
Go to top